Aurora Media Workshop 3.4.14

Công cụ 3 trong 1

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7086 Download Aurora Media Workshop 3.4.14 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Aurora Media Workshop 3.4.14 Là một công cụ all-in-one trong việc xử lí các tập tin audio/video, thay thế cho hàng loạt nhiều soft linh tinh khác.
 

 

Aurora Media Workshop bao gồm công cụ cắt, ghép, chuyển đổi,..và ghi ra đĩa CD/DVD dễ dàng, ngoài ra còn có chức năng extract, record, backup VCD/DVD,…và hỗ trợ làm việc hàng loạt file cùng lúc.

 

Aurora Media Workshop

Giao diện phần mềm Aurora Media Workshop 3.4.14

 

Aurora Media Workshop là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tạo video từ hình ảnh và âm nhạc.

Ứng dụng đi kèm với một giao diện thân thiện với người sử dụng. Cả hai người mới, cá nhân có kinh nghiệm có thể chơi với Aurora Media Workshop.

Vì vậy, bạn có thể tạo ra một video với nhạc nền và quá trình chuyển đổi từ các hình ảnh kỹ thuật số, cũng như thiết lập cấu hình chuyển tiếp (ví dụ như quá trình chuyển đổi phong cách), xem trước file video và lưu nó vào một số định dạng, bao gồm WMV, AVI, MPEG và MOV.

Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động video, chẳng hạn như chuyển đổi tập tin (công nhận DAT, VOB, ASF phần mở rộng và những người khác), sáp nhập, chia tách, cũng như trích xuất hình ảnh và video (ví dụ như WAV, MP3, WMA, BMP).

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một danh sách công việc từ loại khác nhau của hoạt động, ghi lại và chuyển đổi âm thanh (MP3, WAV, WMA, OGG), trích xuất một đĩa CD âm thanh, cũng như ghi dữ liệu đĩa CD / DVD, CD video hoặc CD audio.

Chương trình có một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và chứa một hướng dẫn bước theo bước với bức ảnh chụp. Nó quản lý để hoàn thành một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian hợp lý và giữ một hình ảnh rất tốt và chất lượng âm thanh.

Tuy nhiên, trong trường hợp chuyển đổi âm thanh, các tập tin đầu ra là một âm thanh screeching. Ngoài ra, nó ngẫu nhiên đóng băng một lần trong khi điều hướng thông qua giao diện.

Tất cả trong tất cả, Aurora Media Workshop nhằm mục đích cung cấp một giải pháp đơn giản khi nói đến thực hiện các hoạt động hình ảnh, âm thanh và video, nhưng nó chắc chắn cần phải sửa chữa vấn đề của nó. Mặc dù vậy, phần mềm dễ sử dụng bởi các cá nhân với bất kỳ cấp độ kinh nghiệm.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Aurora Media Workshop 3.4.14

Dưới đây là một số tính năng chính của "Aurora Media Workshop":

· Video Converter, Joiner, Splitter. Chuyển đổi, tham gia, chia nhỏ các file video giữa AVI, MPEG1, MPEG2, ASF, WMV, MOV, VOB, DAT, DivX, Xvid.
· Chuyển đổi âm thanh, ghi âm, trích xuất CD các tập tin âm thanh mp3, wma, wav.
Trích xuất âm thanh từ tất cả các định dạng video được hỗ trợ mp3, wma, wav, ogg.
· CD / DVD burner. Ghi Video / Audio / Data CD / DVD.
· Chỉ định vị trí bắt đầu và kết thúc trong khi chuyển đổi và tham gia
· Thực hiện bất kỳ hình ảnh và hình ảnh yêu thích vào các bộ phim với các hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc nền ấn tượng.
Batch tập tin thực thi.
· Tham gia của các tập tin video một lớn.
· Tách tập tin video lớn thành nhiều clip nhỏ hơn.
· Chỉ định vị trí bắt đầu và kết thúc trong khi chuyển đổi và tham gia.
· Trích xuất âm thanh từ tất cả các định dạng video được hỗ trợ mp3, wma, wav.
· Trích xuất hình ảnh từ tất cả các định dạng video được hỗ trợ.
· Sao lưu VCD đĩa DVD (VOB, DAT) sang các định dạng được hỗ trợ.
· Sao lưu VCD đĩa DVD âm nhạc mp3, wav, wma (VOB, DAT.)

Yêu cầu:

· Windows Media Series 9 (nếu wmv HỖ TRỢ là cần thiết)
DVD bộ giải mã (nếu cần hỗ trợ vob)
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn
· Pentium 300 Bộ xử lý hoặc cao hơn
· 64 MB RAM hoặc hơn
· Windows Media Format Runtime tập tin
Adaptec của trình điều khiển ASPI cho win32

Hạn chế:

· Chuyển đổi chỉ có 50% của tập tin

Độ an toàn của Aurora Media Workshop 3.4.14

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aurora Media Workshop 3.4.14 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aurora Media Workshop 3.4.14 để sử dụng.

 •  

  2351 Download

   

  PDF Rider 0.5.1 Final - Nếu bạn chỉ muốn ghép nối vài trang từ các file PDF khác nhau, PDF Rider 0.5.1 Final sẽ giúp bạn.

  2.6 MB

  Download

 •  

  158930 Download

   

  Fastest File Splitter and Joiner 3.3(FFSJ) Là phần mềm ghép file 001, part, những file dạng .001, .002, .003 , part1, rar.001 __a, hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao

  1.1 MB

  Download

 •  

  12703 Download

   

  ImTOO Video Editor cung cấp cho người dùng những công cụ chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, điều chỉnh các thông số video... Bạn cũng có thể cắt và ghép nhiều video lại với nhau, hỗ trợ nhiều định dạng và trích xuất các video chất lượng tốt

  9.3 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  7-PDF Split And Merge Portable là các phần mềm để ghép file PDF và nối file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể soạn file PDF mới, trong khi sử dụng sortings cá nhân hay các mẫu tùy chỉnh (tương tự như Word in).

  1.2MB

  Download

 •  

  2230 Download

   

  HiFi OGG Splitter Joiner 3.0 là Phần mềm cắt ghép nối file OGG để có thể tạo thành nhiều bản nhạc khác nhau hoặc tạo thành một chuỗi những bài hát trong một file.

  2.54 MB

  Download

 •  

  116655 Download

   

  Khi nói đến cắt và nối file, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến các phần mềm thông dụng như WinRAR, HJSplit, FFSJ,… Xin giới thiệu với các bạn một phần mềm nối file rất khác biệt với phần mềm nối file miễn phí Winmend File Splitter.

  1.58 MB

  Download

 •  

  116 Download

   

  1-abc.net File Finder chính là giải pháp của bạn trong trường hợp này. Chọn một hoặc nhiều đường dẫn (hoặc toàn bộ ổ cứng nếu muốn), cấu hình quá trình tìm kiếm và nhận một danh sách các file đã mất.

  422 KB

  Download

 •  

  3102 Download

   

  MP3 Joiner Pro là một bộ joiner mp3 miễn phí, dễ dàng và hiệu quả, có thể gia nhập và hợp nhất các file MP3 lại thành một file lớn.

  1.73 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Aurora Media Workshop 3.4.14 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Aurora Media Workshop 3.4.14 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT