Download Aurora Media Workshop 3.4.14

Công cụ 3 trong 1

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7086 Download Aurora Media Workshop 3.4.14 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Aurora Media Workshop 3.4.14 Là một công cụ all-in-one trong việc xử lí các tập tin audio/video, thay thế cho hàng loạt nhiều soft linh tinh khác.
 

 

Aurora Media Workshop bao gồm công cụ cắt, ghép, chuyển đổi,..và ghi ra đĩa CD/DVD dễ dàng, ngoài ra còn có chức năng extract, record, backup VCD/DVD,…và hỗ trợ làm việc hàng loạt file cùng lúc.

 

Aurora Media Workshop

Giao diện phần mềm Aurora Media Workshop 3.4.14

 

Aurora Media Workshop là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tạo video từ hình ảnh và âm nhạc.

Ứng dụng đi kèm với một giao diện thân thiện với người sử dụng. Cả hai người mới, cá nhân có kinh nghiệm có thể chơi với Aurora Media Workshop.

Vì vậy, bạn có thể tạo ra một video với nhạc nền và quá trình chuyển đổi từ các hình ảnh kỹ thuật số, cũng như thiết lập cấu hình chuyển tiếp (ví dụ như quá trình chuyển đổi phong cách), xem trước file video và lưu nó vào một số định dạng, bao gồm WMV, AVI, MPEG và MOV.

Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động video, chẳng hạn như chuyển đổi tập tin (công nhận DAT, VOB, ASF phần mở rộng và những người khác), sáp nhập, chia tách, cũng như trích xuất hình ảnh và video (ví dụ như WAV, MP3, WMA, BMP).

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một danh sách công việc từ loại khác nhau của hoạt động, ghi lại và chuyển đổi âm thanh (MP3, WAV, WMA, OGG), trích xuất một đĩa CD âm thanh, cũng như ghi dữ liệu đĩa CD / DVD, CD video hoặc CD audio.

Chương trình có một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và chứa một hướng dẫn bước theo bước với bức ảnh chụp. Nó quản lý để hoàn thành một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian hợp lý và giữ một hình ảnh rất tốt và chất lượng âm thanh.

Tuy nhiên, trong trường hợp chuyển đổi âm thanh, các tập tin đầu ra là một âm thanh screeching. Ngoài ra, nó ngẫu nhiên đóng băng một lần trong khi điều hướng thông qua giao diện.

Tất cả trong tất cả, Aurora Media Workshop nhằm mục đích cung cấp một giải pháp đơn giản khi nói đến thực hiện các hoạt động hình ảnh, âm thanh và video, nhưng nó chắc chắn cần phải sửa chữa vấn đề của nó. Mặc dù vậy, phần mềm dễ sử dụng bởi các cá nhân với bất kỳ cấp độ kinh nghiệm.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Aurora Media Workshop 3.4.14

Dưới đây là một số tính năng chính của "Aurora Media Workshop":

· Video Converter, Joiner, Splitter. Chuyển đổi, tham gia, chia nhỏ các file video giữa AVI, MPEG1, MPEG2, ASF, WMV, MOV, VOB, DAT, DivX, Xvid.
· Chuyển đổi âm thanh, ghi âm, trích xuất CD các tập tin âm thanh mp3, wma, wav.
Trích xuất âm thanh từ tất cả các định dạng video được hỗ trợ mp3, wma, wav, ogg.
· CD / DVD burner. Ghi Video / Audio / Data CD / DVD.
· Chỉ định vị trí bắt đầu và kết thúc trong khi chuyển đổi và tham gia
· Thực hiện bất kỳ hình ảnh và hình ảnh yêu thích vào các bộ phim với các hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc nền ấn tượng.
Batch tập tin thực thi.
· Tham gia của các tập tin video một lớn.
· Tách tập tin video lớn thành nhiều clip nhỏ hơn.
· Chỉ định vị trí bắt đầu và kết thúc trong khi chuyển đổi và tham gia.
· Trích xuất âm thanh từ tất cả các định dạng video được hỗ trợ mp3, wma, wav.
· Trích xuất hình ảnh từ tất cả các định dạng video được hỗ trợ.
· Sao lưu VCD đĩa DVD (VOB, DAT) sang các định dạng được hỗ trợ.
· Sao lưu VCD đĩa DVD âm nhạc mp3, wav, wma (VOB, DAT.)

Yêu cầu:

· Windows Media Series 9 (nếu wmv HỖ TRỢ là cần thiết)
DVD bộ giải mã (nếu cần hỗ trợ vob)
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn
· Pentium 300 Bộ xử lý hoặc cao hơn
· 64 MB RAM hoặc hơn
· Windows Media Format Runtime tập tin
Adaptec của trình điều khiển ASPI cho win32

Hạn chế:

· Chuyển đổi chỉ có 50% của tập tin

Download Aurora Media Workshop 3.4.14 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Aurora Media Workshop 3.4.14 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aurora Media Workshop 3.4.14 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Aurora Media Workshop 3.4.14 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Aurora Media Workshop .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ISO Workshop 5.8

  ISO Workshop 5.8 có khả năng quản lý hình ảnh đĩa, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa sao lưu dữ liệu từ đĩa quang và tạo ra bản sao đĩa chính xác. Ứng dụng này dễ dàng tạo các đĩa gốc từ nhiều dạng đĩa CD trắng, DVD hoặc đĩa BD.

 • ABC 4 Kids Workshop 3.0

  ABC 4 Kids Workshop là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em và những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ứng dụng này tích hợp những hình ảnh minh họa trực quan, hệ thống chữ cái và học phát âm bằng giọng chuẩn

 • Zealot Video Workshop 2.1.0

  Zealot Video Workshop có khả năng cắt, ghép nối các file video, audio với dung lượng lớn thành các tập tin nhỏ hơn. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, bổ sung tính năng chuyển đổi đuổi video,audio, ghi đĩa...

 • Hex Workshop

  Hex Workshop hỗ trợ chỉnh sửa các dữ liệu nhị phân, phát triển hệ thập lục phân cho Microsoft Windows với đầy đủ các thao tác như chỉnh sửa, cắt, sao chép, dán, chèn, điền vào hoặc xóa các dữ liệu. Ứng dụng này cũng bổ sung nhiều chức năng biên tập như tìm hoặc thay thế dữ liệu, thực hiện các phép tính số học, phép toán, so sánh nhị phân các tập tin, phân phối các đối tượng và xuất khẩu dữ liệu sang RTF hoặc HTML.

 • Colors Pro FREE 2.4 for iPhone

  Colors Pro FREE for iPhone là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp,giúp bạn nâng cao chất lượng các hình ảnh của mình. Ứng dụng này còn bổ sung các hiệu ứng tô màu và chia sẻ hình ảnh qua Email.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT