Download Aunsoft FLV Player 1.0

Phát Video định dạng FLV

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27114 Download Aunsoft FLV Player 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Aunsoft FLV Player cho phép bạn chơi các video FLV yêu thích với chát lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Ứng dụng hỗ trợ chế độ chơi toàn màn hình, chụp nhanh hình ảnh thu nhỏ, và lưu màn hình hiện tại
 

Aunsoft FLV Player - một phần mềm miễn phí, mạnh mẽ và toàn diện được thiết kế cho phép bạn chơi các video FLV yêu thích dễ dàng...

Với trình chơi FLV này Aunsoft FLV Player, bạn có thể dễ dàng chơi video FLV cũng như nó không yêu cầu công cụ xác thực Flash phức tạp và công cụ phát triển Flash. Aunsoft FLV Player hỗ trợ chế độ chơi toàn màn hình, chụp nhanh hình ảnh thu nhỏ, và lưu màn hình hiện tại có thể giúp bạn có được các bức hình yêu thích từ video mà không mất nhiều thời gian.

 

 

Aunsoft FLV Player

Phần mềm Aunsoft FLV Player

 

Aunsoft FLV Player là một dễ sử dụng FLV player để chơi bất kỳ tập tin FLV trong một chế độ kiểm soát, ổn định phát lại với sự biến dạng không có âm thanh hoặc video bị mắc kẹt. FLV tập tin từ các địa phương và các đoạn video trực tuyến. Hơn nữa, FLV video danh sách nhạc và quản lý yêu thích làm cho nó thuận tiện cho bạn tổ chức các tập tin FLV, Hỗ trợ chế độ toàn màn hình, hình ảnh chụp nhanh hình ảnh thu nhỏ, và màn hình tiết kiệm hiện tại có thể giúp bạn có được hình ảnh yêu thích của bạn từ video không time.When bạn đang chơi file flv, bạn có thể giữ cho nó luôn luôn trên đầu trên các cửa sổ khác. Cuối cùng, Aunsoft FLV Player này là hoàn toàn miễn phí!

Một số tính năng của chương trình Aunsoft FLV Player:

- Hỗ trợ cả file FLV trên máy tính và URL
- Cửa sổ có thể thay đổi kích thước: phóng to 1x, 2x và toàn màn hình
- Hỗ trợ kéo thả, giữ luôn trên đầu các cửa sổ khác
- Phát lại ổn định, không bị biến dạng âm thanh hoặc video

Theo Aunsoft


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Aunsoft FLV Player 1.0

Aunsoft FLV Player là phần mềm chỉ chơi duy nhất một định dạng FLV( Flash video ). Những đoạn film được lấy từ YouTube hay từ các website khác. Với Aunsoft FLV Player tốt nhất, bạn có thể dễ dàng xem các đoạn video FLV mà không cần các cộng cụ phức tạp khác. Aunsoft FLV Player hỗ trợ xem toàn màn hình, chụp hình ảnh của film ...

Aunsoft FLV Player chạy ổn định không biến dạng video hay âm thanh.
Phần mềm nhỏ gọn giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Aunsoft flv player - FLV Player là độc quyền cho chơi các tập tin flv


Aunsoft FLV Player là phần mềm miễn phí cấp giấy phép. Thực hiện theo các liên kết dưới đây và tải miễn phí Thủ Aunsoft FLV Player.

Aunsoft FLV Player không phải là pháp lý để làm cho việc sử dụng của các vết nứt, các bản vá lỗi, cướp biển đăng ký mã số hoặc số, máy phát điện chính, và các công cụ tương tự khác gây trở ngại cho sự phát triển tương lai của phần mềm, trong khi nó không phải là an toàn và cũng không được phép để có được Aunsoft FLV Player 1.0.2.3 từ các trang web chia sẻ file như MegaUpload, Rapidshare hay YouSendIt. Sử dụng những phương pháp để loại bỏ sự cần thiết để có được một giấy phép chính hãng cho Aunsoft FLV Player 1.0.2.3 có thể đặt máy tính và hoạt động của bạn có nguy cơ lây nhiễm các hệ thống với các virus, spyware, sâu, trojan, trình quay số và phần mềm quảng cáo, distroying sự ổn định của nó và ăn cắp của bạn thông tin cá nhân, cũng như tuyên truyền thông qua mạng để kiểm soát các máy tính khác. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể sử dụng máy tính của bạn, thậm chí không Aunsoft FLV Player nữa.

Bạn có thể tìm thấy và sử dụng các liên kết tải về miễn phí pháp lý cho Aunsoft FLV Player 1.0.2.3 trên Download123.vn và trên trang web chính thức của nhà xuất bản.

Download Aunsoft FLV Player 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Aunsoft FLV Player 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aunsoft FLV Player 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Aunsoft FLV Player 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Aunsoft FLV Player . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • D32 AntiVirus

  D32 Anti-virus là hệ Chẩn đoán và Diệt trừ virus máy tính dành cho hệ điều hành Windows 32. Ứng dụng này cung cấp nhiều cơ chế nhận dạng virus, đồng thời ngăn chặn chúng xâm nhập gây hại cho hệ thống của bạn

 • Lalim Compact Player

  Lalim Compact Player cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc và Video trên đĩa VCD với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét. Ứng dụng có khả năng điều chỉnh âm lượng, bass, treble, xem ở chế độ full screen.

 • Wondershare Photo Story Platinum 3.2

  Wondershare Photo Story Platinum cho phép bạn tạo các album trình diễn ảnh dạng flash với nhiều mẫu có sẵn độc đáo. Sau khi tạo các Album, bạn có thể xuất file sáng định dạng SWF, HTML, EXE hay sử dụng như một trình bảo vệ màn hình.

 • ZoneAlarm

  ZoneAlarm cung cấp cho người dùng chế độ bảo mật an toàn cho PC của bạn bằng cách vô hiệu hóa những phần tử độc hại lây lan qua Internet. Ứng dụng này hoạt động như một tưởng lửa bảo vệ cho hệ thống của bạn.

 • Easy Burning 2.03

  Easy Burning hỗ trợ ghi nhiều định dạng nhạc và phim vào các loại đĩa CD, DVD...Ứng dụng này còn cho phép xóa dữ liệu trên đĩa, tùy chọn tốc độ ghi đĩa, đặt bản quyền đĩa...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT