Audacity 1.311 Beta

bản Tiếng Việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 21830 Download Audacity 1.311 Beta - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Audacity 1.311 Beta cung cấp giao diện chỉnh sửa âm thanh trực quan để bạn thực hiện điều chỉnh âm lượng, cắt nhạc, nén âm thanh... Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng và còn giúp bạn chuyển đổi các tập tin sau khi chỉnh sửa.
 

Với rất nhiều biên tập viên âm thanh ra khỏi đó, việc tìm kiếm các công cụ cho công việc có thể được khôn lanh. , Đa nền tảng mã nguồn mở trình soạn thảo Audacity 1.311 Beta đã nhảy lên đầu danh sách của chúng tôi với giao diện sạch sẽ, các tính năng tuyệt vời, và hỗ trợ cho âm thanh nổi 32-bit điểm. Audacity 1.311 Beta thành công ở cả hai tính năng phong phú và linh hoạt, trong khi vẫn giữ thanh công cụ và không gian làm việc gọn gàng. Audacity 1.311 Beta làm điều này bằng cách relegating hầu hết các chức năng như các hiệu ứng, chỉnh sửa, và quản lý dự án - tiện dụng thả xuống các menu.

Audacity 1.311 Beta

Audacity 1.311 Beta - Phần mềm chỉnh sửa audio


Audacity 1.311 Beta hỗ trợ các chuẩn không nén âm thanh như WAV, AIFF file OGG và MP3. Một bổ sung đầy đủ các hiệu ứng cơ bản như reverb, trì hoãn, và nén được bao gồm. Virtual Studio Công nghệ (VST), Linux âm thanh phát triển Plugin Kiến trúc đơn giản (LAPSDA), và Nyquist plug-in cũng có sẵn nếu bạn đang tìm kiếm để mở rộng. Một tính năng bắt mắt là Analyzer Beat, giúp bạn có tốc nhịp đập mỗi phút của một cụm từ.

Hiệu suất của hầu hết các chức năng nhanh chóng - ngay cả CPU ngốn nhiều nhiệm vụ như xuất khẩu sang MP3 hoặc các hiệu ứng phức tạp. Mặc dù Audacity 1.311 Beta không cung cấp các hiệu ứng hoặc các tính năng tiên tiến ra khỏi hộp, khả năng sử dụng và giá của nó thiết lập này thắc mắc phần mềm miễn phí trên đám đông.
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Audacity 1.311 Beta

Ngoài ra, bạn cần cài đặt thêm plug-in LAME MP3 encoder (tải miễn phí tại đây, dung lượng 411KB) để Audacity 1.311 Beta có thể xuất file định dạng MP3.

Muốn Audacity 1.311 Beta hỗ trợ mở và xuất file dưới định dạng AC3, AMR, M4A, WMA, bạn cần cài thêm plug-in FFmpeg import/export library (tải miễn phí tại đây, dung lượng 2,5MB).

Trong hộp thoại Audacity First Run xuất hiện sau khi khởi động lần đầu, bạn nhấp vào hộp bên phải trường Choose Language for Audacity to use, cuộn chuột xuống cuối danh sách và chọn Vietnamese nếu muốn áp dụng giao diện tiếng Việt cho Audacity, rồi bấm Audacity. Nếu thấy hộp thoại Confirm hiện ra sau đó, bạn bấm Yes để xác nhận, bấm tiếp nút OK trên hộp thoại chào mừng để đến với giao diện Audacity 1.311 Beta.


Chọn giao diện tiếng Việt cho Audacity

Lưu ý:

- Trong khi Sony SoundForge hiển thị các file nhạc chọn mở cùng lúc trên từng thẻ trong một cửa sổ duy nhất, Audacity 1.311 Beta đưa các file nhạc mở cùng lúc vào từng cửa sổ riêng biệt.

- Một khiếm khuyết của Audacity 1.311 Beta: không hỗ trợ chọn nhanh các lệnh thông qua menu chuột phải, mà phải chọn từ các menu lệnh nằm phía trên hoặc dùng tổ hợp phím nóng.

- Khi thực hiện thao tác gì trong Audacity 1.311 Beta không như ý, bạn nhấn Ctrl + Z để hồi lại.

- Nếu có nhu cầu chuyển giao diện Audacity 1.311 Beta từ tiếng Việt sang tiếng Anh, bạn vào menu Chỉnh Sửa > Preferences, chọn thẻ Giao diện trong hộp thoại mở ra, nhấp vào hộp Language ở khung bên phải và chọn English thay cho Vietnamese. Xong, bấm OK để thay đổi.

Bỏ một đoạn nhạc

Đầu tiên, bạn vào menu Tập tin > Mở (hoặc nhấn Ctrl + O) và tìm chọn file nhạc cần xử lý (hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất). Sau khi nạp xong, nội dung file nhạc sẽ thể hiện dưới dạng biểu đồ sóng âm, với vùng phía trên là kênh trái và vùng phía dưới là kênh phải.

Bạn bấm nút Play màu xanh lá cây để nghe lại bản nhạc và nhìn vào khung Vị trí âm thanh phía dưới để xác định điểm bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc muốn loại bỏ. Nghe xong, bạn nhớ bấm nút Stop màu vàng để dừng hẳn bản nhạc thì mới chỉnh sửa được.

Tiếp theo, bạn kéo thanh chạy đến thời điểm bắt đầu (hiển thị trong khung Bắt đầu vùng chọn phía dưới), nhấp chuột vào vùng sóng âm rồi rê chuột qua phải đến thời điểm kết thúc (hiển thị trong khung Kết thúc phía dưới) để đánh dấu đoạn muốn loại bỏ (được tô màu nâu). Xong, bạn vào menu Chỉnh sửa và chọn lệnh Cắt (hoặc nhấn Ctrl + X) để loại bỏ.

Bạn thực hiện tương tự trên khi muốn đánh dấu và loại bỏ thêm đoạn nhạc khác.


Giao diện của Audacity, đóng khối đoạn nhạc cần xử lý

Sau đó, bạn vào menu Tập tin và chọn lệnh Xuất. Trong hộp thoại Xuất tập tin mở ra, bạn nhấp vào hộp Save as type phía dưới và chọn định dạng cho file nhạc vừa bị cắt, bấm nút Tùy chọn nếu muốn thiết lập lại thông số âm thanh (chế độ bit, chất lượng, kênh âm thanh), sau đó chọn thư mục lưu nhạc và bấm Save.


Thay đổi thông số âm thanh của file nhạc xuất ra

Ở hộp thoại Sửa dữ liệu đặc tả hiện ra kế đó, bạn có thể chỉnh sửa thông tin meta như tên nghệ sĩ, tên bài hát, tên album, thể loại nhạc,… rồi bấm OK để xuất nhạc.


Chỉnh sửa thông tin meta của file nhạc

Tách một đoạn nhạc

Sau khi xác định và đánh dấu đoạn nhạc muốn tách như trên, bạn chỉ việc vào menu Tập tin và chọn lệnh Xuất phần chọn. Trong hộp thoại Xuất tập tin mở ra, bạn chọn định dạng, thiết lập lại âm số âm thanh (nếu muốn) và chọn thư mục lưu đoạn nhạc vừa chọn.

Nối nhiều file nhạc

Ở đây, tôi sẽ nối ba file nhạc lại với nhau theo hai cách.

Cách 1: Đầu tiên, bạn tìm chọn cùng lúc những file nhạc muốn nối, tiếp đó chuyển qua cửa sổ hiển thị file nhạc thứ hai, nhấn Ctrl + C (hoặc vào menu Chỉnh Sửa và chọn lệnh Chép) để sao chép nội dung.

Tiếp theo, bạn chuyển sang cửa sổ chứa file nhạc thứ nhất, nhấp chuột vào vùng sóng âm phía sau file nhạc này, rồi nhấn Ctrl + V (hoặc vào menu Chỉnh sửa và chọn Dán) để dán file nhạc thứ hai vào.

Tương tự, bạn chuyển sang cửa sổ chứa file nhạc thứ ba và nhấn Ctrl + C để sao chép nội dung, rối chuyển sang cửa sổ chứa file nhạc thứ nhất, nhấp chuột vào vùng sóng âm phía sau file nhạc thứ hai và nhấn Ctrl + V để dán tiếp file nhạc thứ ba vào.

Sau cùng, bạn vào menu Tập tin và chọn lệnh Xuất, chọn định dạng, thiết lập lại thông số âm thanh và chọn thư mục file nhạc “liên khúc”.

Cách 2: Bạn chỉ cần mở file nhạc thứ nhất, sau đó vào menu Tập tin > Nhập > Âm thanh và tìm chọn hai file nhạc còn lại muốn nối. Sau khi nạp xong, nội dung hai file nhạc này sẽ hiển thị ngay dưới file nhạc thứ nhất.


Cắt file nhạc thứ hai để dán vào phía sau file nhạc thứ nhất

Bạn nhấp chuột vào bảng bên trái vùng hiển thị sóng âm của file nhạc thứ hai và nhấn Ctrl + X để cắt nội dung, tiếp đó nhấp chuột vào vùng sóng âm phía sau file nhạc thứ nhất và nhấn Ctrl + V để dán vào.

Bạn tiếp tục nhấp chuột bảng bên trái vùng hiển thị sóng âm của file nhạc thứ ba và nhấn Ctrl + X để cắt nội dung, rồi nhấp chuột vào vùng sóng âm phía sau file nhạc thứ hai (vừa dán vào phía sau file nhạc thứ nhất) và nhấn Ctrl + V để dán vào.

Sau cùng, bạn cũng vào menu Tập tin và chọn lệnh Xuất để lưu lại file nhạc “liên khúc”.

Áp dụng bộ lọc và hiệu ứng âm thanh

Bạn có thể tìm thấy trên menu Hiệu ứng của Audacity 1.311 Beta khoảng 36 bộc lọc và hiệu ứng đặc biệt để áp dụng cho bản nhạc của mình, đáng chú ý: bộ cân bằng tần, bộ nén tiếng, chuẩn hóa, cân bằng âm lượng, cắt bỏ khoảng lặng, dịch pha, khếch đại, lặp lại, thay đổi nhịp điệu, thay đổi tốc độ phát, thay đổi độ cao, tiếng vọng, tăng âm trầm, xóa nhiễu, âm lượng giảm dần, âm lượng tăng dần, đảo ngược âm thanh, Vocal Remover (loại bỏ giọng ca sĩ, song hiệu quả mang lại chỉ ở mức tương đối)…


Chọn hiệu ứng hoặc bộ lọc muốn áp dụng

Lưu ý: trong giao diện hầu hết bộ lọc và hiệu ứng đều có sẵn nút Xem trước để bạn duyệt qua bản nhạc vừa được hiệu chỉnh trước khi bấm OK để áp dụng.

Theo TTO

Độ an toàn của Audacity 1.311 Beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Audacity 1.311 Beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Audacity 1.311 Beta để sử dụng.

 •  

  30465 Download

   

  DFX Audio Enhancer nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi.

  3.6 MB

  Download

 •  

  2351 Download

   

  Akram Audio Editor hỗ trợ cho bạn các công cụ để chỉnh sửa và biên tập âm thanh theo ý muốn, hoặc thêm các hiệu ứng cho tập tin âm nhạc của bạn. Người dùng có thể thực hiện cắt, dán, di chuyển, xóa… những đoạn âm thanh mong muốn, điều chỉnh các thông số như tần số, tiếng rung, âm lượng, khoảng lặng...cho phù hợp với yêu cầu của mình. Phần mềm này cũng có khả năng thu âm và lọc âm thanh giúp chất lượng tốt hơn. Các định dạng âm thành được hỗ trợ khá phong phú: WAV PCM, WAV, WMA, RAW, MPC, AVI, OGG....

  14.4MB

  Download

 •  

  28990 Download

   

  n-Track Studio hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm thanh với những tính năng như pha trộn, chia tách các bản nhạc. Người dùng cũng có thể thu âm và lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau.

  20.15 MB

  Download

 •  

  5401 Download

   

  Phần mềm Acoustica Mixcraft 5 là một phòng thu âm cực kỳ chuyên nghiệp, cho phép bạn thu âm, sắp xếp vòng lặp âm tần, remix track, soạn thảo nhạc với nhạc cụ ảo, ghi và chỉnh sửa video, bạn còn có thể chèn thêm hiệu ứng để tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo.

  94.82 M

  Download

 •  

  2353 Download

   

  AudioExpert là một chương trình biên tập âm thanh trực tuyến miễn phí giúp bạn chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép âm thanh, ghi âm và chuyển đổi định dạng âm thanh.

  B

  Download

 •  

  4487 Download

   

  MathAudio Room EQ VST là phần mềm khắc phục những thiếu sót của âm thanh, hệ thống loa trong phòng nghe, khắc phục biên độ và tần số âm thanh để cho bạn có thể nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh tốt hơn.

  496 KB

  Download

 •  

  4321 Download

   

  iZotope Ozone Advanced là ứng dụng chỉnh sửa hệ thống âm thanh nâng cao với các công cụ xử lý, kết hợp âm thanh tạo cho bạn những bản nhạc tuyệt vời.

  197 MB

  Download

 •  

  2705 Download

   

  AudioGrail cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau, tạo và chỉnh sửa danh sách chơi nhạc, tìm kiếm và hoàn chỉnh các tag còn thiếu. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ghi âm thanh ra đĩa CD, quản lý và tổ chức bộ sưu tập nhạc hợp lý hơn.

  1.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Audacity 1.311 Beta chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Audacity 1.311 Beta đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT