Download Virtual DJ 8.0.2282

Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc DJ chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 36995 Download Virtual DJ 8.0.2282 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Virtual DJ là một trong những phần mềm hỗ trợ mix nhạc hoặc tạo mới những bản nhạc DJ sống động theo phong cách...của riêng bạn.
 

Virtual DJ là phần mềm hòa âm MP3 nhắm đến cả các DJ nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp như Carl Cox, được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu DJ ở nhiều câu lạc bộ khắp thế giới.

download virtual dj
Download virtual dj pro - phầm mềm mix nhạc DJ chuyên nghiệp

Chương trình giới thiệu cơ chế BeatLock đột phá giúp giữ cho các bài nhạc của bạn luôn đồng điệu cũng như cho phép bạn tạo các bản hòa âm nhanh chóng với các DJ khác. Chế độ vòng lặp tự động cùng trình mẫu âm đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm đáng kinh ngạc trực tiếp.

 

Virtual DJ tương thích với các Vinyl định mức thời gian, cho phép bạn chà xát các bài MP3 trực tiếp trên một bàn xoay thực cùng nhiều thiết bị DJ khác.

 
Virtual DJ cũng sẽ cho phép bạn hòa âm và chà xát các phim ca nhạc trực tiếp từ bàn xoay. Bạn có tểh sử dụng nhiều giao diện phù hợp với người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp, thu lại các bản hòa âm và ghi ra CD, trích xuất DVD, trích xuất Vinyl, tạo đài radio Internet của riêng mình, tự động hòa âm theo danh sách, sử dụng các hiệu ứng VST, hiển thị lời karaoke, cũng như chơi các tập tin có bảo vệ DRM như Yahoo!
 

Cơ chế vòng lặp tự động cùng bộ mẫu âm đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm tuyệt đỉnh trực tiếp mà không phải chuẩn bị trước. Biểu đồ hình tượng trực quan cùng các điểm chỉnh sửa cho phép bạn nắm rõ cấu trúc bài hát và không phải bị bất ngờ trước một quãng ngắt. Các điều khiển Vinyl cho phép bạn chà xát hệt như trên một bàn xoay thực thụ, ngoại trừ việc cơ chế BeatLock sẽ giúp bạn không bao giờ bị trật nhịp.

Thêm vào đó là số lượng điểm chỉnh sửa không giới hạn mã bạn có thể lưu cho mỗi bài hát, vô số các hiệu ứng tuyệt vời cùng chế độ đồng bộ nhịp tự động.
Bạn có thể lựa chọn nhiều giao diện khác nhau để phù hợp với trình độ của mình, khả năng thu lại các bản hòa âm và ghi ra CD, truyền phát trên internet và tạo đài radio internet của riêng mình, lưu CD nhạc trực tiếp ra MP3, sử dụng tai nghe để nghe trước bài hát hay một bàn xoay ngoài để biểu diễn trong câu lạc bộ.

Bên cạnh việc tải Virtual DJ bạn có thể download FutureDecks Pro, Traktor Pro hay EZ DJ Plus để thực hiện các chức năng tương tự

Cuối cùng, hãy cùng đắm mình vào kỉ nguyên DJ mới bằng cách hòa âm các clip phim (DVD, DivX, MPEG...) cho phép bạn phát lên màn ảnh rộng. Virtual DJ mang đến cho bạn tất cả các tính năng cao cấp đấy, qua giao diện dễ sử dụng và mức giá phải chăng.

 • Cơ sở dữ liệu MP3, bạn không cần phải mang theo mình vô số những hộp băng nặng nền nữa
 • Hòa âm tự động hoàn toàn, khi bạn bận rộn với việc làm vui lòng các thính giả
 • Cơ sở dữ liệu internet trực tiếp, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng
 • Điều khiển ánh sáng, qua giao diện DMX
 • Điều khiển thiết bị, DAC3, DJConsole, XP10, TCV Records, DVinyl, MIDI,...
 • Phim ca nhạc, Karaoke
 • Ngoài ra, tham gia vào các hoạt động trên diễn đàn và trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm việc làm mới,...
 • VirtualDJ giúp bạn thực hiện các buổi trình diễn DJ trực tiếp dễ dàng hơn.

 

Tính năng:

 • Cơ chế BeatLock đột phá: các bản nhạc của bạn sẽ luôn theo đúng giờ. Tạo ra các bản hòa âm tuyệt vời nhanh hơn bao giờ hết!
 • Vòng lặp tự động: thực hiện các bản hòa âm kinh ngạc mà không cần bất kì sự chuẩn bị nào
 • Bộ máy mẫu âm đồng bộ: tạo mẫu và chơi trực tiếp, thỏa sức phát huy súc sáng tạo của bạn!
 • Hình tượng hóa cấu trúc bài hát rõ ràng: Không bao giờ bị bất ngờ trước một quãng ngắt nữa!
 • Hòa trộn phim: Hòa trộn phim ca nhạc ngoài phần nhạc thô!
 • Điều khiển Vinyl: xoay các bản MP3 từ một bàn xoay thực (và vẫn sử dụng các vòng lặp và hợp nhịp)!
 • Trích xuất DVD
 • Trích xuất Vinyl
 • Số lượng điểm chỉnh sửa lưu không giới hạn cho mỗi bài hát, rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, các tùy chọn thu âm và truyền phát, cùng nhiều tính năng khác...

Theo Softvnn


Download Virtual DJ 8.0.2282 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Virtual DJ 8.0.2282 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual DJ 8.0.2282 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Virtual DJ 8.0.2282 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Virtual DJ .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Virtual DJ 8 8.0.2191

  Virtual DJ 8 8.0.2191 sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những bản nhạc DJ độc đáo nhờ các công cụ mix nhạc, hòa trộn nhạc từ phần mềm. Ứng dụng cung cấp các hiệu ứng beat để tạo nhạc karaoke, các thao tác hoàn toàn tự động và trích xuất sang những định dạng thông dụng.

 • Virtual DJ Studio 7.0.07

  Nếu bạn muốn tạo các bản Mix MP3 chất lượng cao mà không cần phải đến các Studio thì Virtual DJ Studio là giải pháp tuyệt vời. Chương trình giúp trộn nhạc hiệu quả, biên tập karaoke và điều chỉnh âm trên nhiều màn hình và card âm thanh.

 • Zulu DJ Software 3.41

  Zulu DJ Software 3.41 cung cấp các công cụ pha trộn nhạc hiệu quả, kèm theo các hiệu ứng âm thanh để bạn tạo ra những bản nhạc mang phong cách mới lạ. Phần mềm hỗ trợ trích xuất nhiều định dạng đầu ra và tùy chỉnh các thông số phù hợp nhất cho bản nhạc của mình.

 • DJ Mixer Express 2.0.3 for Win

  DJ Mixer Express for Win là ứng dụng tạo nhạc dj đơn giản dành cho hệ điều hành Windows cùng với các phiên bản trên Mac và Linux. Phần mềm có giao diện trực quan, tích hợp các công cụ tạo và chỉnh sửa nhạc dj hiệu quả, cho phép nghe trước các bản nhạc.

 • UltraMixer 5.0.2 for Mac

  UltraMixer 5.0.2 for Mac là ứng dụng tạo nhạc dj trên máy Mac, tạo những giai điệu nhạc độc đáo. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng nhạc như MP3, WMA, AAC, OGG, WAV... bổ sung các hiệu ứng âm thanh sinh động để bạn áp dụng cho các bản nhạc.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Virtual DJ để trộn nhạc

  Virtual DJ sẽ giúp bạn có được những file nhạc độc đáo với tính năng trộn, mix các bản nhạc mp3. So với nhiều công cụ tương tự, phần mềm này có giao diện khá phức tạp cho nên những ai mới lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Theo

 • Phần mềm DJ trên Android

  Chỉ với sự hỗ trợ của các phần mềm DJ cực kì nhỏ gọ bạn sẽ có được những bản nhạc như của DJ thực thụ thực

 • Những phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone hay nhất

  Để tạo cho chiếc iPhone của bạn những bản nhạc chuông cực độc, bạn có thể tham khảo những phần mềm dưới đây để được hỗ trợ trong quá trình soạn

 • Tạo nhạc chuông bằng 7 bước đơn giản với Format Factory

  Phần mềm Format Factory là phần mềm đa chức năng thao tác với các tệp tin video và audio, bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn một chức năng khá hay đó là tạo nhạc chuông bằng Format

 • Sử dụng Nero để ghi đĩa nhạc

  Nero là thương hiệu phần mềm ghi đĩa nổi tiếng thế giới với khả năng tạo các đĩa CD và DVD nhạc, phim, dữ liệu. Cách ghi đĩa nhạc với công cụ này khá đơn giản, tuy nhiên nếu mới bắt đầu làm, có thể bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Theo dõi hướng

 • Làm nhạc chuông cực độc với MP3 Cut

  MP3 Cut là một MP3 cutter miễn phí hiệu quả và dễ dàng. Cắt các file MP3 thành nhiều phần bởi chiều dài, kích thước và số đếm. Bạn dễ dàng có được bản nhạc chuông của riêng mình chỉ với một và thao tác đơn giản.

 • Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc cực đỉnh

  Đây là những phần mềm hữu ích giúp cho bạn xem lời bài hát cho bất kỳ bài hát nào mà bạn không nhớ lời, bạn có thể sử dụng những phần mềm này để tách lời bài hát ra khỏi nhạc và sao chép chúng ra bản

 • Những tiện ích hay trên JetAudio

  JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT