Virtual DJ Pro

Mix nhạc DJ chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 36995 Download Virtual DJ Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Atomix Virtual DJ là phần mềm hòa âm MP3 nhắm đến cả các DJ nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp, giúp cho bạn có được những bản nhạc trộn theo ý muốn.
 

Virtual DJ là phần mềm hòa âm MP3 nhắm đến cả các DJ nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp như Carl Cox, được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu DJ ở nhiều câu lạc bộ khắp thế giới.

download virtual dj
Download virtual dj pro - phầm mềm mix nhạc DJ chuyên nghiệp

Chương trình giới thiệu cơ chế BeatLock đột phá giúp giữ cho các bài nhạc của bạn luôn đồng điệu cũng như cho phép bạn tạo các bản hòa âm nhanh chóng với các DJ khác. Chế độ vòng lặp tự động cùng trình mẫu âm đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm đáng kinh ngạc trực tiếp.

 

Virtual DJ tương thích với các Vinyl định mức thời gian, cho phép bạn chà xát các bài MP3 trực tiếp trên một bàn xoay thực cùng nhiều thiết bị DJ khác.

 
Virtual DJ cũng sẽ cho phép bạn hòa âm và chà xát các phim ca nhạc trực tiếp từ bàn xoay. Bạn có tểh sử dụng nhiều giao diện phù hợp với người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp, thu lại các bản hòa âm và ghi ra CD, trích xuất DVD, trích xuất Vinyl, tạo đài radio Internet của riêng mình, tự động hòa âm theo danh sách, sử dụng các hiệu ứng VST, hiển thị lời karaoke, cũng như chơi các tập tin có bảo vệ DRM như Yahoo!
 

Cơ chế vòng lặp tự động cùng bộ mẫu âm đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm tuyệt đỉnh trực tiếp mà không phải chuẩn bị trước. Biểu đồ hình tượng trực quan cùng các điểm chỉnh sửa cho phép bạn nắm rõ cấu trúc bài hát và không phải bị bất ngờ trước một quãng ngắt. Các điều khiển Vinyl cho phép bạn chà xát hệt như trên một bàn xoay thực thụ, ngoại trừ việc cơ chế BeatLock sẽ giúp bạn không bao giờ bị trật nhịp.

Thêm vào đó là số lượng điểm chỉnh sửa không giới hạn mã bạn có thể lưu cho mỗi bài hát, vô số các hiệu ứng tuyệt vời cùng chế độ đồng bộ nhịp tự động.
Bạn có thể lựa chọn nhiều giao diện khác nhau để phù hợp với trình độ của mình, khả năng thu lại các bản hòa âm và ghi ra CD, truyền phát trên internet và tạo đài radio internet của riêng mình, lưu CD nhạc trực tiếp ra MP3, sử dụng tai nghe để nghe trước bài hát hay một bàn xoay ngoài để biểu diễn trong câu lạc bộ.

 

Cuối cùng, hãy cùng đắm mình vào kỉ nguyên DJ mới bằng cách hòa âm các clip phim (DVD, DivX, MPEG...) cho phép bạn phát lên màn ảnh rộng. Virtual DJ mang đến cho bạn tất cả các tính năng cao cấp đấy, qua giao diện dễ sử dụng và mức giá phải chăng.

 • Cơ sở dữ liệu MP3, bạn không cần phải mang theo mình vô số những hộp băng nặng nền nữa
 • Hòa âm tự động hoàn toàn, khi bạn bận rộn với việc làm vui lòng các thính giả
 • Cơ sở dữ liệu internet trực tiếp, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng
 • Điều khiển ánh sáng, qua giao diện DMX
 • Điều khiển thiết bị, DAC3, DJConsole, XP10, TCV Records, DVinyl, MIDI,...
 • Phim ca nhạc, Karaoke
 • Ngoài ra, tham gia vào các hoạt động trên diễn đàn và trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm việc làm mới,...
 • VirtualDJ giúp bạn thực hiện các buổi trình diễn DJ trực tiếp dễ dàng hơn.

 

Tính năng:

 • Cơ chế BeatLock đột phá: các bản nhạc của bạn sẽ luôn theo đúng giờ. Tạo ra các bản hòa âm tuyệt vời nhanh hơn bao giờ hết!
 • Vòng lặp tự động: thực hiện các bản hòa âm kinh ngạc mà không cần bất kì sự chuẩn bị nào
 • Bộ máy mẫu âm đồng bộ: tạo mẫu và chơi trực tiếp, thỏa sức phát huy súc sáng tạo của bạn!
 • Hình tượng hóa cấu trúc bài hát rõ ràng: Không bao giờ bị bất ngờ trước một quãng ngắt nữa!
 • Hòa trộn phim: Hòa trộn phim ca nhạc ngoài phần nhạc thô!
 • Điều khiển Vinyl: xoay các bản MP3 từ một bàn xoay thực (và vẫn sử dụng các vòng lặp và hợp nhịp)!
 • Trích xuất DVD
 • Trích xuất Vinyl
 • Số lượng điểm chỉnh sửa lưu không giới hạn cho mỗi bài hát, rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, các tùy chọn thu âm và truyền phát, cùng nhiều tính năng khác...

Theo Softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Virtual DJ Pro

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn một số cài đặt căn bản để các bạn có thể tiếp cận được với giao diện như trên của hình:


Bước 1:


Sau khi tải File về máy, chúng ta sẽ có file dưới dạng file nén cho nên bắt buộc các bạn phải dùng phần mềm Winrar Download tại đây để giải nén:

Như hình trên các bạn click chuột phải tại File và chọn Open sau đó xuất hiện cửa sổ này chúng ta nhấn tiếp Chữ Install >> Ok >> Done như vậy là Winrar đã được cài vào máy...

Chúng ta trở lại Với virtual dj:
Đây là hình lúc chưa cài WInrar:

và sau khi đã cài Winrar: tại bước này các bạn click Chuột phải tại File Atomix virtual dj 5.0.7 Chọn Extract Here và đợi nó tự giải nén xong như hình khoanh tròn ở dưới:


Sau khi giản nén xong các bạn vào thư mục: Atomix virtual dj Professional 5.0.7 và Click chuột phải tại file: Atomix virtual dj Professional 5.0.7 sau đó chọn Open:

Xuất hiện cửa sổ cài đặt virtual dj: Nhấn Ok


và Nhấn Next khoảng 3 lần cho tới xuất hiện cửa sổ hình như sau:


Sau khi quá trình cài đặt kết thúc các bạn nhấn Finish, như vậy là ta đã hoàn tất quá trình cài đặt virtual dj vào máy, bây giờ các bạn tới bước đăng kí......


Sau đó nhấn Ok, tiếp theo chọn ô Check Box cuối cùng Internal Mix Interface..bỏ ô Ask Me Next Time....như vậy là chúng ta đã vào được giao diện của virtual dj...
Tấm hình này đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh ngang này để xem kích cỡ đầy đủ. Tấm hình góc có kích cỡ 800x600.
   
Trên đây là một số cài đặt căn bản dành cho những bạn mới bắt đầu chưa quen với việc cài đặt phần mềm vào máy tính...về việc sử dụng nó đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu nhiều về âm nhạc cũng như DJ...

 

Bảo Nam

Độ an toàn của Virtual DJ Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual DJ Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual DJ Pro để sử dụng.

 •  

  521 Download

   

  DJ Mixer Professional là một phần mềm dành cho các DJ chuyên nghiệp cũng như không chuyên,bộ DJ mạnh mẽ này kết hợp một giao diện dễ sử dụng với các công cụ tinh tế giúp bạn sáng tạp những đoạn âm thanh chỉ mình bạn có.

  6.5 MB

  Download

 •  

  3245 Download

   

  DJ Mix Master là phần mềm pha trộn nhạc tốt nhất dành cho những chuyên gia DJ và những người thích khám phá âm nhạc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau bao gồm: MP3, WMA, Wave, Ogg Vorbis.

  3.86 MB

  Download

 •  

  14093 Download

   

  Abhor DJ sẽ giúp bạn tạo những bản hòa trộn âm thanh nhiều định dạng khác nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm độc đáo. Bạn có thể sử dụng bài hát của mình vào trong một bản nhạc có sẵn, chọn chất lượng âm thanh khác nhau.

  2.32 MB

  Download

 •  

  2489 Download

   

  Traktor Pro là ứng dụng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau với khả năng lồng ghép nhiều bản nhạc lại với nhau. Công cụ có thể pha trộn hay tổ chức các file âm thanh và các bản nhạc khác nhau.

  147 MB

  Download

 •  

  5639 Download

   

  DJ Audio Editor cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa âm nhạc, trên giao diện trực quan, hiển thị âm thanh dưới dạng sóng để người dùng tiện chỉnh sửa. Phần mềm còn tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh DJ như Amplify, Flanger, Chorus, Reverb, Invert and Reverse để làm sinh động cho âm nhạc của bạn.

  10.46 MB

  Download

 •  

  35625 Download

   

  Với EZ-DJ PLUS 1.2 (EDP), bạn sẽ có được một cơ hội tuyệt vời để học làm một DJ chuyên nghiệp mà không cần phải trang bị một hệ thống âm thanh đắt tiền.

  7.08 MB

  Download

 •  

  3276 Download

   

  Với FutureDecks Pro 2.0.3, người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra các bản nhạc và video mix DJ, với các hiệu ứng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, kết hợp các bài hát thành ca khúc liền mạch

  11.6 MB

  Download

 •  

  5300 Download

   

  Zulu DJ Software cung cấp các công cụ pha trộn nhạc hiệu quả, kèm theo các hiệu ứng âm thanh để bạn tạo ra những bản nhạc mang phong cách mới lạ. Phần mềm hỗ trợ trích xuất nhiều định dạng đầu ra và tùy chỉnh các thông số phù hợp nhất cho bản nhạc của mình.

  490 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Virtual DJ Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Virtual DJ Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT