AtomicCleaner 2.5

Dọn rác và tăng tốc máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 68094 Download AtomicCleaner 2.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AtomicCleaner là phần mềm vệ sinh cho hệ thống của bạn, giúp loại bỏ các tập tin rác, dấu vết truy cập máy tính, đồng thời tăng tốc cho máy tính.
 
 
 
Khi đó các bạn có thể kết nối dữ liệu của mình nhanh hơn và thậm chí tải xuống nhanh hơn nhiều cũng với những lần truy cập bình thường. Với AtomicCleaner máy tính của bạn sẽ không chậm chạp như trước nữa.
 

AtomicCleaner 2.5

Giao diện phần mềm AtomicCleaner 2.5

 

AtomicCleaner là một trong những công cụ phần mềm được thiết kế để tăng tốc độ máy tính bằng cách loại bỏ các file không cần thiết, cung cấp một giao diện rất dễ chịu để giúp đỡ trong vấn đề này.

Có 4 chế độ khác nhau được xác định trước, làm sạch cộng với một hệ thống tiên tiến cho người dùng kinh nghiệm, những người muốn chọn một cách thủ những điều cần được làm sạch.

Dựa trên một giao diện người dùng thân thiện và trực quan, AtomicCleaner cho phép bạn thực hiện một sạch, loại bỏ tất cả các file không cần thiết, cũng như "Cleanup Gamer" cái gọi là để loại bỏ các tập tin không cần thiết còn lại của trò chơi, cả trực tuyến và cài đặt.

Nếu bạn là một trong những người dùng dành nhiều thời gian trên Internet, bạn có thể muốn có một cái nhìn "sạch Internet" chuyên dụng mà tốc độ duyệt web và loại bỏ lịch sử duyệt web và các dấu vết. Cuối cùng nhưng không kém, "Temp Files" thực hiện chính xác những gì tên gọi của nó và tạm thời xóa các tập tin trình duyệt và hệ thống cho một máy nhanh hơn.

Chế độ nâng cao cho phép bạn chọn bất cứ điều gì từ các tập tin, chơi game và cookie trình duyệt và mật khẩu đăng nhập các tập tin, cho bạn tùy chọn để buộc loại bỏ các chỉ đọc các tập tin, các tập tin hoặc thư mục ẩn có sản phẩm nào. Ngoài ra, bạn có thể dọn sạch thùng rác để đảm bảo không có tập tin không cần thiết vẫn còn trên đĩa cứng.

AtomicCleaner không thực sự là một công việc tuyệt vời khi nói đến xóa tất cả các thức ăn thừa, nhưng người dùng Windows 7 cần quyền quản trị để có thể chạy các ứng dụng.

"Cài đặt" trình đơn cho bạn tùy chọn để sắp xếp một sạch ở bất kỳ khoảng thời gian người dùng định nghĩa, cho phép minh bạch và thậm chí bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu.

Tất cả trong tất cả, AtomicCleaner chắc chắn là một giải pháp phần mềm tiện dụng, không chỉ vì nó là miễn phí, nhưng cũng nhờ vào thực tế là nó cung cấp chế độ làm sạch rất nhiều tùy biến cho nhiều loại người sử dụng.

 

Tính năng AtomicCleaner 2.5:


- AtomicCleaner xóa sạch bộ nhớ đệm bằng một cú click.
- Xóa bỏ lịch sử trình duyệt.
- AtomicCleaner loại bỏ các tập tin tạm thời do Windows sinh ra, tăng tốc máy tính và bảo vệ dữ liệu.
- AtomicCleaner loại bỏ các websites các bạn đã truy cập với chỉ một cú nhấp chuột.

 

Tổng hợp

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download AtomicCleaner 2.5

Yêu cầu:

· 3 MB không gian ổ đĩa cứng

Có gì mới trong phiên bản này:

· Cơ sở dữ liệu được cập nhật
· Shutdown Thông báo 1min
· Couple Of Bugs cố định

 

Độ an toàn của AtomicCleaner 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AtomicCleaner 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AtomicCleaner 2.5 để sử dụng.

 •  

  10245 Download

   

  Platinum Guard mang đến cho bạn các công cụ dọn dẹp và làm sạch những tập tin rác trên hệ thống từ lịch sử trình duyệt đến những file còn lưu lại trong quá trình bạn thao tác trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn giải phóng cho bộ nhớ cũng như tăng hiệu suất máy tính lên đáng kể.

  2.12 MB

  Download

 •  

  95 Download

   

  Để có được tốc độ tối đa của máy tính, người dùng cần phải có giải pháp gồm một tập hợp các công cụ có thể áp dụng cho 9 nguyên nhân chính khiến máy tính chạy chậm.

  572 KB

  Download

 •  

  802851 Download

   

  Ccleaner 5.03.5128 đã trở thành một phần mềm quen thuộc trên desktop của hầu hết người dùng máy tính với khả năng dọn dẹp và tăng tốc máy tính toàn diện. Phần mềm này giúp làm sạch các ổ đĩa, phân vùng hệ thống bằng cách loại bỏ dữ liệu rác, giải phóng cho bộ nhớ. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ xóa lịch trình trình duyệt, tích hợp các công cụ sửa lỗi registry và hệ thống. Nếu máy tính của bạn chưa có, đừng bỏ qua tiện ích thú vị này.

  3.35 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  UnCleaner là phần mềm dùng để dọn rác máy tính với những file Windows không cần thiết đồng thời khắc phục tình trạng hoạt động chậm và không ổn định của hệ thống máy tính.

  4MB

  Download

 •  

  2780 Download

   

  Magic Speed có khả năng phát hiện và xử lý các lỗi trên hệ thống để cải thiện tốc độ và sự ổn định trong hoạt động của máy tính. Phần mềm này sẽ liệt kê những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động máy tính, các tập tin bị nhiễm virus để xóa bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Nó cũng hỗ trợ tìm và sửa lỗi trên các ổ cứng, xóa các tập tin rác, các file tạm và registry thừa đồng thời tối ưu hóa ngay lập tức cho Windows.

  2.7 MB

  Download

 •  

  1227 Download

   

  Soft4Boost Disk Cleaner giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các tập tin rác ra khỏi ổ đĩa để giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Ứng dụng này sẽ xóa bớt các tập tin trùng lặp, tối ưu và tăng tốc cho máy tính của bạn

  18 MB

  Download

 •  

  1572 Download

   

  CleanUp cung cấp các công cụ giúp bạn dọn dẹp hệ thống như: xóa các tập tin rác với khả năng xóa an toàn và triệt để, kể cả trong Recycle Bin và Cache được lưu lại trong trình duyệt Web. Bạn cũng có thể thiết lập các định dạng file rác để chương trình có thể xóa khỏi ổ cứng nhanh chóng. Chương trình giúp bạn giải phóng bộ nhớ hệ thống, bảo mật cho các dữ liệu trực tuyến như tài khoản ngân hàng, tín dụng, mật khẩu... mặt khác sẽ tăng tốc ngay lập tức cho máy tính sau khi khởi động lại.

  331.3 KB

  Download

 •  

  13545 Download

   

  System Cleaner là công cụ dọn dẹp máy tính hiệu quả với khả năng tìm kiếm và loại bỏ file rác ra khỏi máy tính của bạn. Trong quá trình dọn dẹp, nếu phát hiện virus và các lỗi hệ thống, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ và khắc phục.

  3.97 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AtomicCleaner 2.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download AtomicCleaner 2.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT