AtomicCleaner 2.5

Dọn rác và tăng tốc máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 52380 Download AtomicCleaner 2.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AtomicCleaner là phần mềm vệ sinh cho hệ thống của bạn, giúp loại bỏ các tập tin rác, dấu vết truy cập máy tính, đồng thời tăng tốc cho máy tính.
 
 
 
Khi đó các bạn có thể kết nối dữ liệu của mình nhanh hơn và thậm chí tải xuống nhanh hơn nhiều cũng với những lần truy cập bình thường. Với AtomicCleaner máy tính của bạn sẽ không chậm chạp như trước nữa.
 

AtomicCleaner 2.5

Giao diện phần mềm AtomicCleaner 2.5

 

AtomicCleaner là một trong những công cụ phần mềm được thiết kế để tăng tốc độ máy tính bằng cách loại bỏ các file không cần thiết, cung cấp một giao diện rất dễ chịu để giúp đỡ trong vấn đề này.

Có 4 chế độ khác nhau được xác định trước, làm sạch cộng với một hệ thống tiên tiến cho người dùng kinh nghiệm, những người muốn chọn một cách thủ những điều cần được làm sạch.

Dựa trên một giao diện người dùng thân thiện và trực quan, AtomicCleaner cho phép bạn thực hiện một sạch, loại bỏ tất cả các file không cần thiết, cũng như "Cleanup Gamer" cái gọi là để loại bỏ các tập tin không cần thiết còn lại của trò chơi, cả trực tuyến và cài đặt.

Nếu bạn là một trong những người dùng dành nhiều thời gian trên Internet, bạn có thể muốn có một cái nhìn "sạch Internet" chuyên dụng mà tốc độ duyệt web và loại bỏ lịch sử duyệt web và các dấu vết. Cuối cùng nhưng không kém, "Temp Files" thực hiện chính xác những gì tên gọi của nó và tạm thời xóa các tập tin trình duyệt và hệ thống cho một máy nhanh hơn.

Chế độ nâng cao cho phép bạn chọn bất cứ điều gì từ các tập tin, chơi game và cookie trình duyệt và mật khẩu đăng nhập các tập tin, cho bạn tùy chọn để buộc loại bỏ các chỉ đọc các tập tin, các tập tin hoặc thư mục ẩn có sản phẩm nào. Ngoài ra, bạn có thể dọn sạch thùng rác để đảm bảo không có tập tin không cần thiết vẫn còn trên đĩa cứng.

AtomicCleaner không thực sự là một công việc tuyệt vời khi nói đến xóa tất cả các thức ăn thừa, nhưng người dùng Windows 7 cần quyền quản trị để có thể chạy các ứng dụng.

"Cài đặt" trình đơn cho bạn tùy chọn để sắp xếp một sạch ở bất kỳ khoảng thời gian người dùng định nghĩa, cho phép minh bạch và thậm chí bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu.

Tất cả trong tất cả, AtomicCleaner chắc chắn là một giải pháp phần mềm tiện dụng, không chỉ vì nó là miễn phí, nhưng cũng nhờ vào thực tế là nó cung cấp chế độ làm sạch rất nhiều tùy biến cho nhiều loại người sử dụng.

 

Tính năng AtomicCleaner 2.5:


- AtomicCleaner xóa sạch bộ nhớ đệm bằng một cú click.
- Xóa bỏ lịch sử trình duyệt.
- AtomicCleaner loại bỏ các tập tin tạm thời do Windows sinh ra, tăng tốc máy tính và bảo vệ dữ liệu.
- AtomicCleaner loại bỏ các websites các bạn đã truy cập với chỉ một cú nhấp chuột.

 

Tổng hợp

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download AtomicCleaner 2.5

Yêu cầu:

· 3 MB không gian ổ đĩa cứng

Có gì mới trong phiên bản này:

· Cơ sở dữ liệu được cập nhật
· Shutdown Thông báo 1min
· Couple Of Bugs cố định

 

Độ an toàn của AtomicCleaner 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AtomicCleaner 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AtomicCleaner 2.5 để sử dụng.

 •  

  2567 Download

   

  Ace Utilities cung cấp cho người dùng các công cụ dọn dẹp tập tin và ổ đĩa, xóa các dữ liệu rác để giải phóng cho bộ nhớ hệ thống.Ứng dụng này cũng hỗ trợ tìm và sửa lỗi các thành phần trên máy tính, cải thiện tốc độ và hiệu suất hệ thống

  8.85 MB

  Download

 •  

  4172 Download

   

  Registry Reviver 2.1.648 là phần mềm chuyên dọn dẹp, sửa chữa registry tiên tiến, và tối ưu hóa máy tính của bạn để giảm thiểu dở chứng và bị treo. Tải phần mềm Registry Reviver 2.1.648 miễn phí.

  4.45 MB

  Download

 •  

  1572 Download

   

  CleanUp cung cấp các công cụ giúp bạn dọn dẹp hệ thống như: xóa các tập tin rác với khả năng xóa an toàn và triệt để, kể cả trong Recycle Bin và Cache được lưu lại trong trình duyệt Web. Bạn cũng có thể thiết lập các định dạng file rác để chương trình có thể xóa khỏi ổ cứng nhanh chóng. Chương trình giúp bạn giải phóng bộ nhớ hệ thống, bảo mật cho các dữ liệu trực tuyến như tài khoản ngân hàng, tín dụng, mật khẩu... mặt khác sẽ tăng tốc ngay lập tức cho máy tính sau khi khởi động lại.

  331.3 KB

  Download

 •  

  104 Download

   

  Không đơn thuần là một công cụ dọn rác, Workstation Optimizer 1.0 (WO) còn là "vị thần" giữ cửa, giúp máy tính của bạn an toàn trước các phần mềm độc hại, đồng thời nó cũng kiêm luôn chức năng của một công cụ tăng tốc với nhiều tính năng khá thú vị.

  6.89 MB

  Download

 •  

  1152 Download

   

  Tipard Registry Cleaner giúp tối ưu hóa registry đặc biệt cho người dùng máy tính giúp tăng tốc máy tính cũng như cải thiện hiệu suất của nó.

  10.64 MB

  Download

 •  

  47495 Download

   

  CCleaner Enhancer cung cấp cho người dùng các công cụ để dọn dẹp ổ cứng, trình duyệt, vệ sinh máy tính và loại bỏ các tập tin rác.

  368.5 K

  Download

 •  

  230 Download

   

  Puran Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí có thể giúp bạn quét, phát hiện các tập tin rác và tiến hành xóa các tập tin rác từ máy tính của bạn để đạt được không gian.

  1.45MB

  Download

 •  

  13 Download

   

  System Ninja hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xóa các tập tin rác trên ổ đĩa để giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Ứng dụng này còn có khả năng quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống để đảm bảo máy tính luôn đạt tối đa hiệu suất

  2.29 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AtomicCleaner 2.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download AtomicCleaner 2.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT