ATnotes 9.5

Tạo ghi chú và nhắc nhở trên màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17494 Download ATnotes 9.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ATnotes cho phép bạn tạo các ghi chú trên màn hình máy tính để nhắc nhở công việc. Bạn có thể sử dụng quyền thiết lập các tùy chọn về phông chữ, màu chữ, màu nền và các cách trình bày mẫu ghi chú theo ý thích của mình.
 

ATnotes là một chương trình miễn phí mà tạo ra các ghi chú trên máy tính để bàn. ATnotes sống trong khay hệ thống, mất nguồn tài nguyên rất ít, và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ .

Đừng đánh mất ghi chú của bạn nữa

Với ATnotes, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện quan trọng hoặc bị mất thông tin. Bạn có thể tổ chức các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng các thư mục, thiết lập báo thức, thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và gửi ghi chú của bạn với các đồng nghiệp của bạn. Xem giới thiệu để biết thêm chi tiết.

Legal Disclaimer

Bạn được phép sử dụng và phân phối ATnotes miễn phí, nhưng bạn không được phép bán ATnotes cho lợi nhuận. Bạn đang sử dụng ATnotes nguy cơ của riêng của bạn, trách nhiệm không được thực hiện đối với các thiệt hại cho hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tôi đã không nghe nói về bất kỳ vấn đề nào được nêu ra.

 

ATnotes 9.5

ATnotes  - Phần mềm nhắc nhở, chú ý trên destop

 

Với ATnotes, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện quan trọng hoặc bị mất thông tin. Bạn có thể tổ chức các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng các thư mục, đặt báo thức, thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và gửi ghi chú của bạn để đồng nghiệp của bạn. Xem giới thiệu cho thêm thông tin.

Bạn được phép sử dụng và phân phối ATnotes miễn phí, nhưng bạn không được phép bán ATnotes cho lợi nhuận. Bạn đang sử dụng ATnotes nguy cơ của riêng bạn, trách nhiệm không được lấy thiệt hại cho hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tôi đã không nghe nói về bất kỳ vấn đề nào được nêu ra.

 

Tổng Hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ATnotes 9.5

Những người trong thị trường cho một chương trình đơn giản và miễn phí, cho đoạn ngắn ghi nhanh xuống ghi chú nhanh chóng và tạo ra các nhắc nhở máy tính để bàn sẽ không phải thất vọng với ATnotes.

Phải nhấp vào biểu tượng khay hệ thống cho phép bạn xác định cách ghi chú của bạn xuất hiện và cư xử. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để thay đổi màu sắc ghi chú cũng như các loại kích thước font chữ, và màu sắc. Ghi chú có thể hiển thị văn bản như ngày tháng và thời gian khi bạn khởi chạy ATnotes. Phải nhấp chuột vào một lưu ý cho phép bạn truy cập các tùy chọn khác, bao gồm cả khả năng chèn file, URL, hoặc phím tắt chương trình trong các lưu ý và cảnh báo nhắc nhở lịch trình (với khả năng để chọn một tập tin WAV kèm theo). Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhắc nhở định kỳ và cảnh báo bạn bằng cách nhấp nháy lưu ý hoặc tung ra một ứng dụng khi nó hết hạn. Hơn nữa, ATnotes có hỗ trợ phím nóng, và cho phép bạn tìm kiếm và tổ chức ghi chép vào các thư mục.

Khả năng mật khẩu bảo vệ các ghi chú hoặc chọn một ứng dụng hoặc tài liệu mà trên đó họ sẽ xuất hiện đã được tuyệt vời. Tuy nhiên, như là, chức năng của nó phù hợp với gia đình bận rộn hoặc người dùng doanh nghiệp như nhau. Nhìn chung, ATnotes là dễ sử dụng, hiệu quả, và tốt nhất của tất cả, miễn phí.

ATnotes là một chương trình tạo ra các ghi chú Post-it-giống như trên máy tính để bàn Windows. Giao diện người dùng của ATnotes được cung cấp thông qua một biểu tượng trên thanh tác vụ. Ghi chú là hoàn toàn tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, và trong nhiều khía cạnh khác xuất hiện (ví dụ, màu chữ và màu sắc biên giới lưu ý mỗi, mỗi xuất hiện cài đặt có thể được lưu như một hồ sơ được phục hồi một cách nhanh chóng). Mỗi lưu ý có thể có một hệ thống báo động duy nhất hoặc lặp đi lặp lại, với tín hiệu báo động hình ảnh và âm thanh. Ghi chú có thể được ẩn cho đến khi kích hoạt bằng tay hoặc cho đến khi một ngày / thời gian quy định. Bạn có thể giảm thiểu các ghi chú vào dòng đầu tiên của văn bản và khôi phục lại lưu ý kích thước để phù hợp với toàn bộ văn bản. Nó hỗ trợ mở các URL, địa chỉ e-mail, và các phím tắt tập tin trong các ghi chú với các chương trình liên quan. Một cái nhìn tổng quan về tất cả các ghi chú hiện tại trong danh sách ghi chú được cung cấp, với các tính năng tìm kiếm lưu ý, thư mục tổ chức các ghi chú. ATnotes Có hỗ trợ phím nóng cho các chức năng quan trọng. Chương trình ATnotes cũng hỗ trợ việc gửi lưu ý, các máy tính khác trong một mạng lưới địa phương.
 

Độ an toàn của ATnotes 9.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ATnotes 9.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ATnotes 9.5 để sử dụng.

 •  

  2245 Download

   

  Freebie Notes 3.40 - Windows 7 cung cấp sẵn cho người dùng công cụ Sticky Notes để tạo ghi chú trên màn hình, nhưng tính năng ít và hình thức đơn giản. Muốn ghi chú hiển thị đẹp mắt hơn với độ trong suốt khác nhau và nhiều tuỳ chọn về định dạng, âm báo, bạn có thể dùng phần m

  1.76 MB

  Download

 •  

  2094 Download

   

  Evernote 5.8.4.6870 là ứng dụng tạo các ghi chú trên máy tính về học tập, công việc cùng tất cả những kế hoạch trong cuộc sống thường ngày của bạn. Phần mềm còn giúp quản lý, đồng bộ các ghi chú trên nhiều máy tính và thiết bị khác nhau.

  54.2 MB

  Download

 •  

  355 Download

   

  StickyNote là chương trình tạo ghi chú ảo phổ biến nhất trên thế giới, và là chương trình duy nhất cung cấp ghi chú 3D, giống như nó được dán trực tiếp lên màn hình của bạn .

  4.51 MB

  Download

 •  

  1081 Download

   

  Sẽ giúp bạn lưu trữ, quản lý những ghi chú hàng ngày một cách nhanh chóng

  4 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  X Sticky Notes Lite giúp bạn ghi lại hết những nhiệm vụ cần làm và được dán trên desktop. Nhờ X Sticky Notes Lite bạn không còn lo bỏ quên những hoạt động cần làm bởi chỉ cần mở file ghi chú lên là có thể xem thông tin các nhiệm vụ của mình.

  495 KB

  Download

 •  

  15855 Download

   

  StickyNote cho phép bạn tạo, lưu trữ, tổ chức và chia sẻ tất cả các thông tin quan trọng của mình trong một giao diện ghi chú tiện lợi. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhờ những sự kiện quan trọng, những kế hoạch và mục tiêu cần phải thực hiện, nhắc nhở bạn khi gần đến thời gian

  3.53 MB

  Download

 •  

  448 Download

   

  Ifavor Notes là một phần mềm tạo các note dính dành cho Windows. Cũng giống như khi chúng ta sử dụng giấy nhớ dính, chương trình này cho phép bạn tạo những note dính ảo trên màn hình Windows và kiểm soát chúng.

  2.47 MB

  Download

 •  

  3395 Download

   

  Simple Sticky Notes là tiện ích ghi chú và nhắc nhở công việc nhỏ gọn những rất hữu ích đành cho bạn. Người dùng có thể tự tạo các ghi chú với màu sắc, kích cỡ, phong cách khác nhau, lưu lại trên máy tính, đồng thời được nhắc nhở bằng báo thức được tích hợp.

  800 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ATnotes 9.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ATnotes 9.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT