Download ATnotes 9.5

Tạo ghi chú và nhắc nhở trên màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17494 Download ATnotes 9.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ATnotes cho phép bạn tạo các ghi chú trên màn hình máy tính để nhắc nhở công việc. Bạn có thể sử dụng quyền thiết lập các tùy chọn về phông chữ, màu chữ, màu nền và các cách trình bày mẫu ghi chú theo ý thích của mình.
 

ATnotes là một chương trình miễn phí mà tạo ra các ghi chú trên máy tính để bàn. ATnotes sống trong khay hệ thống, mất nguồn tài nguyên rất ít, và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ .

Đừng đánh mất ghi chú của bạn nữa

Với ATnotes, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện quan trọng hoặc bị mất thông tin. Bạn có thể tổ chức các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng các thư mục, thiết lập báo thức, thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và gửi ghi chú của bạn với các đồng nghiệp của bạn. Xem giới thiệu để biết thêm chi tiết.

Legal Disclaimer

Bạn được phép sử dụng và phân phối ATnotes miễn phí, nhưng bạn không được phép bán ATnotes cho lợi nhuận. Bạn đang sử dụng ATnotes nguy cơ của riêng của bạn, trách nhiệm không được thực hiện đối với các thiệt hại cho hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tôi đã không nghe nói về bất kỳ vấn đề nào được nêu ra.

 

ATnotes 9.5

ATnotes  - Phần mềm nhắc nhở, chú ý trên destop

 

Với ATnotes, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện quan trọng hoặc bị mất thông tin. Bạn có thể tổ chức các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng các thư mục, đặt báo thức, thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và gửi ghi chú của bạn để đồng nghiệp của bạn. Xem giới thiệu cho thêm thông tin.

Bạn được phép sử dụng và phân phối ATnotes miễn phí, nhưng bạn không được phép bán ATnotes cho lợi nhuận. Bạn đang sử dụng ATnotes nguy cơ của riêng bạn, trách nhiệm không được lấy thiệt hại cho hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tôi đã không nghe nói về bất kỳ vấn đề nào được nêu ra.

 

Tổng Hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ATnotes 9.5

Những người trong thị trường cho một chương trình đơn giản và miễn phí, cho đoạn ngắn ghi nhanh xuống ghi chú nhanh chóng và tạo ra các nhắc nhở máy tính để bàn sẽ không phải thất vọng với ATnotes.

Phải nhấp vào biểu tượng khay hệ thống cho phép bạn xác định cách ghi chú của bạn xuất hiện và cư xử. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để thay đổi màu sắc ghi chú cũng như các loại kích thước font chữ, và màu sắc. Ghi chú có thể hiển thị văn bản như ngày tháng và thời gian khi bạn khởi chạy ATnotes. Phải nhấp chuột vào một lưu ý cho phép bạn truy cập các tùy chọn khác, bao gồm cả khả năng chèn file, URL, hoặc phím tắt chương trình trong các lưu ý và cảnh báo nhắc nhở lịch trình (với khả năng để chọn một tập tin WAV kèm theo). Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhắc nhở định kỳ và cảnh báo bạn bằng cách nhấp nháy lưu ý hoặc tung ra một ứng dụng khi nó hết hạn. Hơn nữa, ATnotes có hỗ trợ phím nóng, và cho phép bạn tìm kiếm và tổ chức ghi chép vào các thư mục.

Khả năng mật khẩu bảo vệ các ghi chú hoặc chọn một ứng dụng hoặc tài liệu mà trên đó họ sẽ xuất hiện đã được tuyệt vời. Tuy nhiên, như là, chức năng của nó phù hợp với gia đình bận rộn hoặc người dùng doanh nghiệp như nhau. Nhìn chung, ATnotes là dễ sử dụng, hiệu quả, và tốt nhất của tất cả, miễn phí.

ATnotes là một chương trình tạo ra các ghi chú Post-it-giống như trên máy tính để bàn Windows. Giao diện người dùng của ATnotes được cung cấp thông qua một biểu tượng trên thanh tác vụ. Ghi chú là hoàn toàn tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, và trong nhiều khía cạnh khác xuất hiện (ví dụ, màu chữ và màu sắc biên giới lưu ý mỗi, mỗi xuất hiện cài đặt có thể được lưu như một hồ sơ được phục hồi một cách nhanh chóng). Mỗi lưu ý có thể có một hệ thống báo động duy nhất hoặc lặp đi lặp lại, với tín hiệu báo động hình ảnh và âm thanh. Ghi chú có thể được ẩn cho đến khi kích hoạt bằng tay hoặc cho đến khi một ngày / thời gian quy định. Bạn có thể giảm thiểu các ghi chú vào dòng đầu tiên của văn bản và khôi phục lại lưu ý kích thước để phù hợp với toàn bộ văn bản. Nó hỗ trợ mở các URL, địa chỉ e-mail, và các phím tắt tập tin trong các ghi chú với các chương trình liên quan. Một cái nhìn tổng quan về tất cả các ghi chú hiện tại trong danh sách ghi chú được cung cấp, với các tính năng tìm kiếm lưu ý, thư mục tổ chức các ghi chú. ATnotes Có hỗ trợ phím nóng cho các chức năng quan trọng. Chương trình ATnotes cũng hỗ trợ việc gửi lưu ý, các máy tính khác trong một mạng lưới địa phương.
 

Download ATnotes 9.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ATnotes 9.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ATnotes 9.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ATnotes 9.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ATnotes . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CherryTree

  CherryTree là phần mềm tạo ghi chú dạng cây khá hấp dẫn người dùng. Hiện CherryTree được đánh giá cao ở giao diện, khả năng phân chia, tạo nghi chú, khả năng nhắc nhở người dùng... bạn có thể download CherryTree để sử dụng.

 • Holiline Reminder

  Holiline Reminder là ứng dụng lịch tiện ích cho người dùng hiện nay, bạn có thể tải Holiline Reminder để sử dụng môi khi cần tạo nhắc nhở, tạo sự kiện, tạo ghi chú thời gian... Hiện Holiline Reminder được đánh giá cao về giao diện người dùng và khả năng ghi, phác họa đẹp mắt.

 • Microsoft Office 2010

  Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng đa năng do Microsoft phát hành năm 2010 với giao diện được nâng cấp từ Office 2007 các tính năng của Office 2010 cũng được cải thiện đáng kể so với Office 2007. Cho tới nay Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

 • EssentialPIM Free 6.06

  EssentialPIM Free 6.06 dành cho những người có lịch làm việc bận rộn với nhiều kế hoạch có thể quản lý tốt hơn lịch trình của mình như lên lịch làm việc, ghi chú các công việc cần làm, ghi chú, quản lý thông tin liêc lạc....Phần mềm còn hỗ trợ phân chia công việc thành các mục khác nhau và đánh dấu, phân biệt bằng màu sắc

 • Evernote 5.8.5.7166

  Evernote 5.8.5.7166 là ứng dụng tạo các ghi chú trên máy tính về học tập, công việc cùng tất cả những kế hoạch trong cuộc sống thường ngày của bạn. Phần mềm còn giúp quản lý, đồng bộ các ghi chú trên nhiều máy tính và thiết bị khác nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những phần mềm tạo ghi chú tốt nhất cho Windows 7, Windows 8/8.1

  Ghi chú hay còn gọi là Note là một cách giúp bạn lưu thông tin một cách ngắn gọn. Bạn vẫn sử dụng những tờ giấy nhỏ với đủ các màu sắc để ghi chú thông tin và dán chúng lên bất kì chỗ nào mà mình lui tới đó là khi thực hiện ghi chú thông

 • Project Austin: Ứng dụng tạo ghi chú cho Windows 8

  Project Austin tạo ghi chú cho Windows 8. Nó cho phép bạn sử dụng các mẫu mực có sẵn để viết các ghi chú hoặc vẽ tranh theo ý thích và trí tưởng tượng của

 • Cách ghi chú thích ảnh với Skitch

  Những bức ảnh của bạn sẽ trở nên bắt mắt với hơn với những chú thích đáng yêu trên đó. Để có thể thực hiện được điều này mà không cần phải sử dụng đến những phần mềm phức tạp, bạn có thể làm theo cách dưới

 • Những tính năng đáng chú ý của TeamViewer 8 Beta

  TeamViewer là công cụ hỗ trợ bạn quản lí máy tính từ xa được nhiều người sử dụng. Với phiên bản TeamViewer 8 Beta bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn

 • Sử dụng Nero để ghi đĩa nhạc

  Nero là thương hiệu phần mềm ghi đĩa nổi tiếng thế giới với khả năng tạo các đĩa CD và DVD nhạc, phim, dữ liệu. Cách ghi đĩa nhạc với công cụ này khá đơn giản, tuy nhiên nếu mới bắt đầu làm, có thể bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Theo dõi hướng

 • Chia sẻ màn hình Desktop bằng Skype

  Skype không chỉ là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin mà còn hỗ trợ nhiều tính năng thú vị, trong số đó có chức năng chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice. Việc này sẽ giúp bạn và các đối tượng trò chuyện

 • Xin hỏi cách khắc phục lỗi khi ghi file MP3 vào đĩa CD nhưng không nghe được trên máy CD?

  Xin hỏi cách khắc phục lỗi khi ghi file MP3 vào đĩa CD nhưng không nghe được trên máy CD? Và tôi đã chuyển MP3 Thanh CD rồi bỏ vào đĩa trắng nhưng cũng ko nghe được trên máy

 • Bí kíp "gây sự chú ý" cho trang Facebook của bạn

  Facebok của bạn không gây được sự chú ý cho mọi người. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết tút lại nhan sắc cho ngôi nhà Facebook của bạn một cách hoàn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT