ATnotes 9.5

Phần mềm nhắc nhở, chú ý trên destop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13457 Download ATnotes 9.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ATnotes 9.5 - Tạo ra các ghi chép và cơ chế nhắc nhở, giúp bạn không quên được những công việc quan trọng
 

ATnotes 9.5 là một chương trình miễn phí mà tạo ra các ghi chú trên máy tính để bàn. ATnotes 9.5 sống trong khay hệ thống, mất nguồn tài nguyên rất ít, và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ .

Đừng đánh mất ghi chú của bạn nữa

Với ATnotes 9.5, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện quan trọng hoặc bị mất thông tin. Bạn có thể tổ chức các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng các thư mục, thiết lập báo thức, thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và gửi ghi chú của bạn với các đồng nghiệp của bạn. Xem giới thiệu để biết thêm chi tiết.

Legal Disclaimer

Bạn được phép sử dụng và phân phối ATnotes 9.5 miễn phí, nhưng bạn không được phép bán ATnotes cho lợi nhuận. Bạn đang sử dụng ATnotes 9.5 nguy cơ của riêng của bạn, trách nhiệm không được thực hiện đối với các thiệt hại cho hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tôi đã không nghe nói về bất kỳ vấn đề nào được nêu ra.

 

ATnotes 9.5

ATnotes 9.5 - Phần mềm nhắc nhở, chú ý trên destop

 

Với ATnotes 9.5, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện quan trọng hoặc bị mất thông tin. Bạn có thể tổ chức các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng các thư mục, đặt báo thức, thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và gửi ghi chú của bạn để đồng nghiệp của bạn. Xem giới thiệu cho thêm thông tin.

Bạn được phép sử dụng và phân phối ATnotes 9.5 miễn phí, nhưng bạn không được phép bán ATnotes 9.5 cho lợi nhuận. Bạn đang sử dụng ATnotes 9.5 nguy cơ của riêng bạn, trách nhiệm không được lấy thiệt hại cho hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tôi đã không nghe nói về bất kỳ vấn đề nào được nêu ra.

 

Tổng Hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ATnotes 9.5

Những người trong thị trường cho một chương trình đơn giản và miễn phí, cho đoạn ngắn ghi nhanh xuống ghi chú nhanh chóng và tạo ra các nhắc nhở máy tính để bàn sẽ không phải thất vọng với ATnotes 9.5.

Phải nhấp vào biểu tượng khay hệ thống cho phép bạn xác định cách ghi chú của bạn xuất hiện và cư xử. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để thay đổi màu sắc ghi chú cũng như các loại kích thước font chữ, và màu sắc. Ghi chú có thể hiển thị văn bản như ngày tháng và thời gian khi bạn khởi chạy ATnotes 9.5. Phải nhấp chuột vào một lưu ý cho phép bạn truy cập các tùy chọn khác, bao gồm cả khả năng chèn file, URL, hoặc phím tắt chương trình trong các lưu ý và cảnh báo nhắc nhở lịch trình (với khả năng để chọn một tập tin WAV kèm theo). Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhắc nhở định kỳ và cảnh báo bạn bằng cách nhấp nháy lưu ý hoặc tung ra một ứng dụng khi nó hết hạn. Hơn nữa, ATnotes 9.5 có hỗ trợ phím nóng, và cho phép bạn tìm kiếm và tổ chức ghi chép vào các thư mục.

Khả năng mật khẩu bảo vệ các ghi chú hoặc chọn một ứng dụng hoặc tài liệu mà trên đó họ sẽ xuất hiện đã được tuyệt vời. Tuy nhiên, như là, chức năng của nó phù hợp với gia đình bận rộn hoặc người dùng doanh nghiệp như nhau. Nhìn chung, ATnotes 9.5 là dễ sử dụng, hiệu quả, và tốt nhất của tất cả, miễn phí.

ATnotes 9.5 là một chương trình tạo ra các ghi chú Post-it-giống như trên máy tính để bàn Windows. Giao diện người dùng của ATnotes 9.5 được cung cấp thông qua một biểu tượng trên thanh tác vụ. Ghi chú là hoàn toàn tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, và trong nhiều khía cạnh khác xuất hiện (ví dụ, màu chữ và màu sắc biên giới lưu ý mỗi, mỗi xuất hiện cài đặt có thể được lưu như một hồ sơ được phục hồi một cách nhanh chóng). Mỗi lưu ý có thể có một hệ thống báo động duy nhất hoặc lặp đi lặp lại, với tín hiệu báo động hình ảnh và âm thanh. Ghi chú có thể được ẩn cho đến khi kích hoạt bằng tay hoặc cho đến khi một ngày / thời gian quy định. Bạn có thể giảm thiểu các ghi chú vào dòng đầu tiên của văn bản và khôi phục lại lưu ý kích thước để phù hợp với toàn bộ văn bản. Nó hỗ trợ mở các URL, địa chỉ e-mail, và các phím tắt tập tin trong các ghi chú với các chương trình liên quan. Một cái nhìn tổng quan về tất cả các ghi chú hiện tại trong danh sách ghi chú được cung cấp, với các tính năng tìm kiếm lưu ý, thư mục tổ chức các ghi chú. ATnotes 9.5 Có hỗ trợ phím nóng cho các chức năng quan trọng. Chương trình ATnotes 9.5 cũng hỗ trợ việc gửi lưu ý, các máy tính khác trong một mạng lưới địa phương.
 

Độ an toàn của ATnotes 9.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ATnotes 9.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ATnotes 9.5 để sử dụng.

 •  

  751 Download

   

  Download Pocket Informant 9.10. Pocket Informant mang đến cho bạn khả năng điều khiển công việc một cách nhanh gọn , hợp lý. Giao diện đẹp của chương trình có thể tùy biến theo mọi ý tưởng mới của bạn

  1.7 MB

  Download

 •  

  402 Download

   

  Dynamic Notes là một phần mềm đơn giản giúp bạn ghi lại những ghi chú này ngay trên Desktop của mình.

  1.92 MB

  Download

 •  

  990 Download

   

  Để tạo những ghi chú điện tử kiểu này, bạn có thể nhờ cậy đến Power Notes, một chương trình tạo ghi chú, nhắc việc và lên lịch công tác rất mạnh.

  1.5 MB

  Download

 •  

  1716 Download

   

  Zotero 2.1.10 là add-on dạng nhắc nhở và lập kế hoạch cho phép người sử dụng tạo một ảnh chụp nhanh của các trang web, tạo các chú ý trực tiếp trên nó, truy xuất các chú ý của bạn, ghi lại các đường link

  2.84 MB

  Download

 •  

  712 Download

   

  iQ Notes giúp bạn đặt 1 miếng dán trên desktop để nhắc nhở những điều cần làm mà bạn hay quên. Miếng ghi chú bạn tạo ra có thể tự động cảnh báo bạn nếu bạn đặt sẵn giờ thông báo cho nó và nếu bạn muốn riêng tư thì đã có password bảo vệ cho.

  3.1 MB

  Download

 •  

  613 Download

   

  Two Notes là một chương trình nhắc nhở, ghi chú trên màn hình desktop hữu dụng và dễ dang trong khi dùng ở nhà cũng như ở văn phòng.

  456.34 K

  Download

 •  

  486 Download

   

  Là một chương trình tiện ích nhỏ gọn, có tác dụng như một chương trình nhắc nhở người sử dụng thực hiện những công việc đã lên lịch sẵn

  3.1 MB

  Download

 •  

  2315 Download

   

  PIMOne 5.3 chính là đối tượng cần tìm vì bạn sẽ được nhắc việc hết sức chính xác và có thể "sai vặt" như tự động tắt máy tính, mở website,

  5.43 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ATnotes 9.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ATnotes 9.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT