Danh mục download

Tin tức công nghệ

Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt

10636 lượt download | 11454 lượt xem

 

Phát hành:Ashampoo Đánh giá:  
Ngày: 22/01/2015 3:54:22 CH Dung lượng: 24.95 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 giúp bạn có được những trình diễn ảnh đẹp mặt với chất lượng HD cùng những hiệu ứng chuyển tiếp sinh động. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh cho Slideshow, thêm nhạc nền, các chú thích văn bản và xuất ra video chất lượng cao.
Phần mềm ashampoo slideshow studio hd 2, slideshow, làm video slide, hình ảnh, chuyển đổi, hiệu ứng, định dạng
 

 

Ashampoo Slideshow Studio HD 2 (AS HD) - Một công cụ mới để bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đẹp, với mong muốn mang đến cho mọi người những cảm xúc vui tươi, tràn đầy nhịp sống thường nhật,… Bạn sẽ thỏa sức trình diễn một album ảnh với hiệu ứng chuyển cảnh thật sống động, âm thanh nhẹ nhàng, quyến rũ...

 

ashampo slideshow studio hd

 

Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD 2 được thiết kế nhằm tạo ra những trình diễn hình ảnh với hiệu ứng đẹp một cách dễ dàng và hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng video thông dụng (avi, mpg, m2ts, wmv) với chất lượng HD độ phân giải 720p và 1080p, ghi trực tiếp lên đĩa DVD hoặc Blu-ray.

 

Ashampoo Slideshow Studio HD là một chương trình trực quan cho phép người dùng để tạo hấp dẫn, trình chiếu đa phương tiện. Mặc dù không có gì về nó là đặc biệt tuyệt vời, đó là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn tạo ra trông tốt đẹp trình chiếu mà không cần phải quá nhiều rắc rối.

Giao diện của phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD 2 là trực quan, với một số khác nhau dễ dàng sử dụng các phần. Trong một trong những người sử dụng phần lựa chọn những hình ảnh họ muốn bao gồm trong slideshow, trong một họ có thể chọn một chủ đề sinh nhật, tin tức vi phạm, vv - sẽ khung mỗi hình ảnh, trong 1/3, họ có thể chỉnh sửa chú thích và các văn bản khác, và thứ tư, một bản xem trước slide show của bạn có thể được xem. Người dùng có thể lựa chọn các hiệu ứng chuyển tiếp được sử dụng giữa mỗi hình ảnh hoặc cho phép các chương trình để chọn ngẫu nhiên, và âm nhạc có thể được thêm vào các bài thuyết trình. Một khi người dùng hài lòng với sự xuất hiện của trình chiếu và âm thanh, nó có thể được chế biến thành các định dạng khác nhau, bao gồm cả MPG, AVI, WMV. Một tập tin được xây dựng trong Trợ giúp được khá tốt bằng văn bản và làm một công việc tốt giải thích làm thế nào chương trình hoạt động. Nhìn chung, mặc dù có không có gì đặc biệt xuất sắc về nó, chúng tôi thích Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD bởi vì nó dễ dàng sử dụng và sản xuất một bản trình chiếu hấp dẫn. Đây không phải là tốt nhất của tốt nhất, nhưng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng.

Ashampoo Slideshow Studio HD có một thời gian dùng thử 10 ngày, và phiên bản dùng thử đặt một hình mờ trên đầu ra của chương trình. Nó cài đặt và tháo gỡ mà không có vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn nên chương trình này để tất cả người dùng.

Với Ashampoo Slideshow Studio HD 2 bạn có thể nhập hình ảnh của bạn và tạo ra một trình chiếu kỹ thuật số trong thời gian không. Hiển thị trình chiếu trên TV hay của Beamer chiếu bằng cách sử dụng một máy tính, DVD hoặc Blu-ray máy nghe nhạc hoặc thậm chí PlayStation. Chọn từ một số lượng lớn các hiệu ứng tuyệt vời cho quá trình chuyển đổi từ hình ảnh để hình ảnh, nhận xét về hình ảnh của bạn bằng cách thêm vào văn bản và thêm nhạc nền tình cảm để sửng sốt về gia đình, bạn bè và người quen và chất lượng HD rực rỡ.

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn.

Một số bạn bè hoặc gia đình của bạn không ở đó để xem bài trình bày của bạn? Không có vấn đề! Chỉ cần tải lên slideshow của bạn lên YouTube và chỉ cho những người thân yêu của bạn hoặc thậm chí toàn bộ thế giới nơi bạn đã đi, những khoảnh khắc khó quên nhất hoặc bất cứ điều gì là quan trọng với bạn.

Tổng quan những điểm nổi bật:


- Thoải mái và dễ dàng xử lý
- Quá trình chuyển đổi hình ảnh ngoạn mục, các khoản tín dụng mở và kết thúc, nền âm nhạc, phụ đề
- Tự do theo kiểu hiệu ứng panning và phóng to (Ken Burns)
- Trình chiếu trong chất lượng HD (720p và 1080p)
- Đầu ra định dạng: MPEG-1, -2, -4, Facebook tương thích định dạng
- Ghi trực tiếp vào đĩa DVD hoặc Blu-ray Disc
- Tải lên trực tiếp lên YouTube

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt về sử dụng.

Từ khóa:tạo slideshow ảnh, tạo trình diễn ảnh đẹp mắt, tạo video từ hình ảnh, tạo video ảnh hd, ashampoo, slideshow, studio, hd, hd 3.0.6.2, ashampoo slideshow, hd 3.0.9

Các phần mềm khác của Ashampoo:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT