Download Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9

Tạo trình diễn ảnh đẹp mắt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10636 Download Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 giúp bạn có được những trình diễn ảnh đẹp mặt với chất lượng HD cùng những hiệu ứng chuyển tiếp sinh động. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh cho Slideshow, thêm nhạc nền, các chú thích văn bản và xuất ra video chất lượng cao.
 

 

Ashampoo Slideshow Studio HD 2 (AS HD) - Một công cụ mới để bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đẹp, với mong muốn mang đến cho mọi người những cảm xúc vui tươi, tràn đầy nhịp sống thường nhật,… Bạn sẽ thỏa sức trình diễn một album ảnh với hiệu ứng chuyển cảnh thật sống động, âm thanh nhẹ nhàng, quyến rũ...

 

ashampo slideshow studio hd

 

Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD 2 được thiết kế nhằm tạo ra những trình diễn hình ảnh với hiệu ứng đẹp một cách dễ dàng và hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng video thông dụng (avi, mpg, m2ts, wmv) với chất lượng HD độ phân giải 720p và 1080p, ghi trực tiếp lên đĩa DVD hoặc Blu-ray.

 

Ashampoo Slideshow Studio HD là một chương trình trực quan cho phép người dùng để tạo hấp dẫn, trình chiếu đa phương tiện. Mặc dù không có gì về nó là đặc biệt tuyệt vời, đó là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn tạo ra trông tốt đẹp trình chiếu mà không cần phải quá nhiều rắc rối.

Giao diện của phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD 2 là trực quan, với một số khác nhau dễ dàng sử dụng các phần. Trong một trong những người sử dụng phần lựa chọn những hình ảnh họ muốn bao gồm trong slideshow, trong một họ có thể chọn một chủ đề sinh nhật, tin tức vi phạm, vv - sẽ khung mỗi hình ảnh, trong 1/3, họ có thể chỉnh sửa chú thích và các văn bản khác, và thứ tư, một bản xem trước slide show của bạn có thể được xem. Người dùng có thể lựa chọn các hiệu ứng chuyển tiếp được sử dụng giữa mỗi hình ảnh hoặc cho phép các chương trình để chọn ngẫu nhiên, và âm nhạc có thể được thêm vào các bài thuyết trình. Một khi người dùng hài lòng với sự xuất hiện của trình chiếu và âm thanh, nó có thể được chế biến thành các định dạng khác nhau, bao gồm cả MPG, AVI, WMV. Một tập tin được xây dựng trong Trợ giúp được khá tốt bằng văn bản và làm một công việc tốt giải thích làm thế nào chương trình hoạt động. Nhìn chung, mặc dù có không có gì đặc biệt xuất sắc về nó, chúng tôi thích Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD bởi vì nó dễ dàng sử dụng và sản xuất một bản trình chiếu hấp dẫn. Đây không phải là tốt nhất của tốt nhất, nhưng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng.

Ashampoo Slideshow Studio HD có một thời gian dùng thử 10 ngày, và phiên bản dùng thử đặt một hình mờ trên đầu ra của chương trình. Nó cài đặt và tháo gỡ mà không có vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn nên chương trình này để tất cả người dùng.

Với Ashampoo Slideshow Studio HD 2 bạn có thể nhập hình ảnh của bạn và tạo ra một trình chiếu kỹ thuật số trong thời gian không. Hiển thị trình chiếu trên TV hay của Beamer chiếu bằng cách sử dụng một máy tính, DVD hoặc Blu-ray máy nghe nhạc hoặc thậm chí PlayStation. Chọn từ một số lượng lớn các hiệu ứng tuyệt vời cho quá trình chuyển đổi từ hình ảnh để hình ảnh, nhận xét về hình ảnh của bạn bằng cách thêm vào văn bản và thêm nhạc nền tình cảm để sửng sốt về gia đình, bạn bè và người quen và chất lượng HD rực rỡ.

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn.

Một số bạn bè hoặc gia đình của bạn không ở đó để xem bài trình bày của bạn? Không có vấn đề! Chỉ cần tải lên slideshow của bạn lên YouTube và chỉ cho những người thân yêu của bạn hoặc thậm chí toàn bộ thế giới nơi bạn đã đi, những khoảnh khắc khó quên nhất hoặc bất cứ điều gì là quan trọng với bạn.

Tổng quan những điểm nổi bật:


- Thoải mái và dễ dàng xử lý
- Quá trình chuyển đổi hình ảnh ngoạn mục, các khoản tín dụng mở và kết thúc, nền âm nhạc, phụ đề
- Tự do theo kiểu hiệu ứng panning và phóng to (Ken Burns)
- Trình chiếu trong chất lượng HD (720p và 1080p)
- Đầu ra định dạng: MPEG-1, -2, -4, Facebook tương thích định dạng
- Ghi trực tiếp vào đĩa DVD hoặc Blu-ray Disc
- Tải lên trực tiếp lên YouTube

 

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9

Chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể tạo các trình diễn ngoạn mục theo mong muốn của bạn, ví dụ hình ảnh, sinh nhật, kỳ nghỉ hay lễ cưới. Bạn có thể thêm nhạc nền, văn bản, phụ đề hoặc chủ đề, hoặc chỉnh sửa cài đặt chuyển tiếp và nhiều hơn nữa.

Với Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD 2 là có thể chỉnh sửa thời gian chuyển tiếp và hiệu quả cho mỗi bức ảnh cá nhân. Làm cho slideshow của bạn thậm chí nhiều hơn cá nhân bằng cách thêm các khoản tín dụng ở đầu hoặc ở cuối của chương trình của bạn.

Tất cả các trang trình diễn được tạo ra trông giống như họ đã được thiết kế bởi một nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp.

Sức sống mới cho hình ảnh của bạn
Chiết xuất từ ​​máy ảnh kỹ thuật số của bạn và sao chép vào ổ đĩa cứng ... có họ là bây giờ, vô số hình ảnh của các bên tham gia, họp mặt gia đình, sinh con, các chuyến đi lớp, các kỳ nghỉ và rất nhiều dịp khác.

Bạn sẽ làm gì với tất cả những vật lưu niệm quý giá? Để lại cho họ Niết bàn kỹ thuật số? Không bao giờ! Ashampoo Slideshow Studio HD 2, nhập khẩu hình ảnh của bạn và tạo ra một trình chiếu kỹ thuật số trong thời gian không. Hiển thị trình chiếu trên TV hay của Beamer chiếu bằng cách sử dụng một máy tính, DVD hoặc Blu-ray máy nghe nhạc hoặc thậm chí PlayStation.

Chọn từ một số lượng lớn các hiệu ứng tuyệt vời cho quá trình chuyển đổi từ hình ảnh để hình ảnh, nhận xét về hình ảnh của bạn bằng cách thêm vào văn bản và thêm nhạc nền tình cảm để sửng sốt về gia đình, bạn bè và người quen và chất lượng HD rực rỡ.

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn
Một số bạn bè hoặc gia đình của bạn không ở đó để xem bài trình bày của bạn? Không có vấn đề! Chỉ cần tải lên slideshow của bạn lên YouTube và chỉ cho những người thân yêu của bạn hoặc thậm chí toàn bộ thế giới nơi bạn đã đi, những khoảnh khắc khó quên nhất hoặc bất cứ điều gì là quan trọng với bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Ashampoo Slideshow Studio HD 2 [Giảm: 20% OFF":

Thoải mái và dễ dàng xử lý
· Các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh ngoạn mục, các khoản tín dụng mở và kết thúc, nền âm nhạc, phụ đề ...
Tự do theo kiểu hiệu ứng, panning và phóng to (Ken Burns)
Trình chiếu ở chất lượng HD (720p và 1080p)
· Kết quả các định dạng: MPEG-1, -2, -4, Facebook tương thích định dạng.
Ashampoo Slideshow Studio HD Ghi trực tiếp trên đĩa DVD hoặc Blu-ray Disc
· Tải lên trực tiếp lên YouTube

Yêu cầu khi cài Ashampoo Slideshow Studio HD

Bất kỳ máy tính chạy hệ điều hành được hỗ trợ ở một tốc độ hợp lý.
DVD nhà văn cho ra DVD.
Blu-ray nhà văn cho Blu-ray đầu ra.
· DirectX 8,1 tương thích card âm thanh.
· Min. độ phân giải 1024x 768 và 16-bit màu cao.
· DirectX 9 có khả năng GPU với đổ bóng điểm ảnh phần cứng v2.0.
· 1200 MHz (hoặc cao hơn) x86 hoặc x64 CPU, 3000 MHz đề nghị.
· 512 MB RAM (giới thiệu cho hiệu suất tốt nhất: 1024MB RAM hoặc nhiều hơn nữa).
Ổ cứng trống 85 MB. (Ít nhất là 1024MB HD-Nội dung).
· Windows Media Player 9 hoặc cao hơn yêu cầu
· DirectX 9.0c.

Hạn chế của Ashampoo Slideshow Studio HD 2:

· 10 ngày thời gian dùng thử (có thể được gia hạn thêm 30 ngày miễn phí)
· Nag màn hình

Download Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ashampoo Slideshow Studio HD 3.0.9 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ashampoo Slideshow Studio HD .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Icecream Slideshow Maker

  Icecream Slideshow Maker cho phép người dùng tạo những Slideshow ảnh chuyên nghiệp với độ nét HD, Full HD theo nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể download Icecream Slideshow Maker để sử dụng cho những bức ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình, ảnh sinh nhật hay đơn giản ảnh... tự sướng - selfie.

 • Nero Multimedia Suite 11

  Nero Multimedia Suite cung cấp các chức năng ghi đĩa dữ liệu, đĩa nhạc với tốc độ nhanh, chia file dung lượng lớn thành nhiều phần để ghi đĩa và tạo đĩa chất lượng cao. Phần mềm còn giúp sao chép dữ liệu trên đĩa, trích xuất nhạc từ đĩa CD,...

 • Photodex ProShow Gold 6.0.3410

  Photodex ProShow Gold 6.0.3410 là ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế slideshow ảnh, tạo những trình chiếu ảnh vô cùng đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, cho phép chèn nhạc vào video, xuất video sang nhiều định dạng thông dụng.

 • Proshow Producer 5.0.3

  Proshow Producer 5.0.3 cho phép bạn tạo ra những trình diễn ảnh đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chèn nhạc nền, lựa chọn chủ để và hiệu ứng cho trình chiếu video để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

 • RslideShow 1.3.1.0

  RslideShow giúp bạn biến những bức ảnh kỷ niệm thành một video trình diễn ảnh độc đáo, thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc nền để bạn thưởng thức. Các file trình diễn sẽ được lưu dưới nhiều định dạng video thông dụng, để bạn gửi tặng bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tạo slideshow, tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold

  Proshow Gold là công cụ tạo video và slideshow ảnh đơn giản, bằng các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể biến những bộ sưu tập ảnh của mình thành những sản phẩm có giá trị với phần mềm này.

 • Hướng dẫn tạo slideshow ảnh tuyệt đẹp

  Bạn muốn tạo SlideShow ảnh đẹp để đăng lên blog cá nhanh hay để chia sẻ với bạn bè. Vậy bạn hãy xem hướng dẫn tạo SlideShow ảnh đẹp của chún tôi với các bước thực hiện cùng một vài thao tác rất đơn giản

 • Hướng dẫn sử dụng proshow gold tạo slideshow ảnh

  Hướng dẫn sử dụng proshow gold tạo slideshow ảnh sẽ giúp bạn tự tạo ngay cho mình một slideshow làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

 • Tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook

  Ảnh bìa đã không còn lạ đối với cư dân mạng, nhưng để tạo ảnh bìa không những đẹp mà còn "độc nhất vô nhị" thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web giúp bạn tạo ảnh bìa cực

 • Hướng dẫn tạo ảnh bìa trên Facebook

  Bạn muốn tạo ảnh bìa cho timeline trên facebook nhưng lại không có thời gian, không đủ kiên nhẫn để sáng tạo ảnh bìa độc đáo, các bạn có thể tham khảo những công cụ trong bài viết dưới đây để tạo ra những bức ảnh cover thật

 • Cách tạo ảnh bìa timeline không đụng hàng

  Để tạo ảnh bìa timeline không đụng hàng không còn là khó khăn nữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo ảnh bìa cho timeline trên facebook của mình thông qua các công cụ thông minh và chuyên

 • Hướng dẫn tạo ghép ảnh bằng photovision đơn giản mà đẹp mắt

  Ghép ảnh trực tuyến là cách thức được nhiều người lựa chọn để tạo những tác phẩm kết hợp đẹp mắt mà không cần phải tải về các hỗ trợ ghép ảnh trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghép ảnh bằng photovision tại địa chỉ

 • Tạo ảnh bìa Facebook theo tên

  Hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách làm ảnh bìa cho Facebook riêng mình và đẹp hơn bằng những nguồn tài nguyên hình ảnh có

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT