Download ArtMoney Pro

Version 7.29 Thay đổi thông số game

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 94984 Download ArtMoney Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ArtMoney Pro là công cụ khá quen thuộc với nhiều game thủ hiện nay. Đây là một công cụ hỗ trợ bạn thay đổi thông số (hack game) một cách nhanh chóng để có những trải nghiệm Game dễ dàng hơn.
 
ArtMoney Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ người sử dụng máy tính xem và chỉnh thông tin của các game, chương trình này hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng, tăng mức độ tiêng của nhân vật trong game từ đó người chơi sẽ sở hữu được các vật dụng mong muốn, nhân vật trong game sẽ có sức mạnh lớn nhất, mạnh nhất không có địch thủ nhờ việc thay đổi các thông số của game.

ArtMoney

Download ArtMoney - Chỉnh thông số trong game dễ dàng

ArtMoney Pro sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, người sử dụng có thể xem thực hiện thao tác chỉnh các thông số trong game như thay đổi số tiền đang có trong game, mua các vật dụng cho nhân vật, thay đổi cấp độ cho nhân vật một cách dễ dàng đơn giản... Các bạn cũng có thể tiến hành xóa bỏ các dữ liệu trước đó của nhân vật thiết lập mỗi quan hệ cũng như sức mạnh mới cho nhân vật một cách dễ dàng, ArtMoney Pro hỗ trợ người sử dụng thay đổi thông số của các game chạy trên nền Java, android iOS... ở phiên bản này có nhiều cập nhật mới cho phép người dùng nâng cao không giới hạn số tiền trong game của nhân vật đang sở hữu, hay nâng sức mạnh cho nhân vật là bất khả chiến bại, đặc biệt các bạn có thể chỉnh lại thông số ban đầu thậm chí các bạn có thể hack được vật phẩm tiền của cả các game online phổ biến hiện nay như ninja school, avartar.... Một số phần mềm như Cheat Engine 6.4,  GameKiller hay Quick Memory Editor hoặc 3DMark06... cũng là một trong nhiều phần mềm có tính năng tương tự như phần mềm ArtMoney Pro 7.29.

Nói chung, ArtMoney Pro là một công cụ để các bạn có thể thay đổi được các thông tin cần thiết của game, giúp người chơi, game thủ có một trải nghiệm mới khi chơi game, tuy nhiên hành động hack game, thay đổi thông số của game thường được coi là không tốt, điều này sẽ làm người chơi chóng chán game và không muốn chơi nữa, bởi vậy các bạn hãy suy nghĩ trước khi sử dụng chương trình.

Một số tính năng cơ bản của chương trình ArtMoney Pro :

- Hỗ trợ người sử dụng thay đổi thông tin của game
- Nâng cao cấp độ cho nhân vật
- Nâng cao được tiền của nhân vật trong game
- Có thể khám phá được các tính năng thú vị
- Hỗ trợ hack game online
- Có thể làm việc được trên hệ điều hành windows


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ArtMoney Pro

Hướng dẫn cài đặt:


1. Giải nén
2. Muốn cài phiên bản nào thì nhấp vào thư mục chứa tên phiên bản đó
ở đây mình dùng Artmoney Pro 7.30.1RUS (RUS-ENG)
3. Chạy file artmoneypro730rus.exe
4. Khi cài nó sẽ đòi pass: CrazyReport52789
5. Cài xong, copy file artmoney.amkey vào thư mục vừa cài đặt
Mặc định là C:\Program Files\ArtMoney
6. Chạy chương trình

 

Hướng dẫn chơi Game:

Bắt đầu vào game, tạo nhân vật mới. Đánh cho lên khoảng cấp 3. Chú ý số 12 trong bảng.

 

ArtMoney- Dùng Ctrl+ESC hay nút nằm giữa Ctrl và Alt để thoát tạm ra ngoài. Mở Artmoney lên, chọn Diablo II trên thanh Process:

- Rồi bấm nút Search, chọn Integer (Standard). Nhập giá trị 12 vào ô Value ở trên rồi bấm OK:

- Chờ Artmoney tìm trong bộ nhớ những giá trị mang số 12, bước này ra ... vài trăm ngàn kết quả là chuyện thường.

- Click  OK rồi trở vào game. Thay đổi số 12 đó bằng cách tăng bừa cho cái nào đó. Giờ giá trị đó còn 10.

Trở ra Artmoney và giờ bấm nút Filter. Một cửa sổ tương tự như Search xuất hiện. Nhập vào ô Value là 10 và tiến hành lọc giá trị. Artmoney sẽ tìm trong số các giá trị kia nhưng giá trị nào mới bị đổi thành 10.

 

ArtMoney


Giờ kết quả đã ít hơn rất nhiều, nếu còn nhiều thì tiếp lục lặp lại bước này. Vào thay đổi tiếp rồi ra lọc tiếp đến khi còn khoảng 2 - 4 giá trị là được. Bấm nút mũi tên để add kết quả vào khung bên cạnh. Mũi tên đỏ để add từng cái còn mũi tên xanh dùng add toàn bộ 1 lượt.

Giờ bạn có thể đổi các chữ "Value1" hay "Value2" trong ô Description thành những chữ như Money hay Attribute để dễ nhận dạng. Bạn đổi giá trị ô Value của 2 thành số bất kỳ mà bạn muốn, ở đây tui chọn 100. Nhớ là 2 giá trị đó phải bằng nhau, cùng là 100 không được lệch vì nó cùng chỉ 1 số trong game, nếu lệch sẽ dẫn đến số sai hoặc có thể treo game. Giờ trở vào game chiệm ngưỡng thành quả:

Với thao tác tương tự bạn sẽ có được những chỉ số "trong mơ" như sau:

 

ArtMoneyTương tự bạn có thể hack tiền trong game lên. Riêng với những giá trị ta không muốn giảm như tiền có một tính năng khác của Artmoney là Freeze (đóng băng) giá trị không cho nó thay đổi. Bạn ra bảng Artmoney, tìm giá trị qui định tiền check vào ô có chữ F trên bảng:

Bạn sẽ giữ nguyên số tiền dù mua bao nhiêu đồ đi nữa.
Cuối cùng là Save bảng lại để dùng lần sau. Một số game có thể dùng lại nhưng một số game không có vị trí bộ nhớ cố` định nên save cũng không giữ được mà phải làm lại. Bấm nút save trên Artmoney, chọn chỗ đặt file save rồi đặt tên xong bấm Save.Mẹo nhỏ:
  

Nếu bạn cảm thấy chương trình chạy quá chậm thì trong cửa sổ Search chọn Custom thay vì Integer (Standard). Cửa sổ khác bật lên và bạn chỉ cần chọn Integer 1 byte và Integer 4 byte thôi. Thế sẽ khiến quá trình tìm kiếm nhanh hơn. Các game thường chỉ dùng 2 loại này để chứa thông số.

Download ArtMoney Pro có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ArtMoney Pro cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ArtMoney Pro để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ArtMoney Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ArtMoney Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT