Download ArtMoney Pro 7.29

Công cụ hỗ trợ Game thủ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 94984 Download ArtMoney Pro 7.29 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm ArtMoney Pro 7.29 là một công cụ đặc biệt dành cho các game thủ, dùng để crack và sửa đổi các thông tin trong game.
 

 

Khi chạy phần mềm ArtMoney Pro 7.29, hãy chọn process của game đang chơi, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin của game đó được lưu trữ trong bộ nhớ như thế nào. Đây là những thông tin vô giá như số tiền bạn đang có trong game ArtMoney Pro 7.29, đồ đạc bạn sở hữu hay cấp độ (level) của nhân vật, … Và ArtMoney cho bạn khả năng để sửa đổi những thông tin đó.

 

ArtMoney

 

Hướng dẫn chơi Game:

 

Bắt đầu vào game, tạo nhân vật mới. Đánh cho lên khoảng cấp 3. Chú ý số 12 trong bảng.

 

ArtMoney- Dùng Ctrl+ESC hay nút nằm giữa Ctrl và Alt để thoát tạm ra ngoài. Mở Artmoney lên, chọn Diablo II trên thanh Process:

- Rồi bấm nút Search, chọn Integer (Standard). Nhập giá trị 12 vào ô Value ở trên rồi bấm OK:

- Chờ Artmoney tìm trong bộ nhớ những giá trị mang số 12, bước này ra ... vài trăm ngàn kết quả là chuyện thường.

- Click  OK rồi trở vào game. Thay đổi số 12 đó bằng cách tăng bừa cho cái nào đó. Giờ giá trị đó còn 10.

Trở ra Artmoney và giờ bấm nút Filter. Một cửa sổ tương tự như Search xuất hiện. Nhập vào ô Value là 10 và tiến hành lọc giá trị. Artmoney sẽ tìm trong số các giá trị kia nhưng giá trị nào mới bị đổi thành 10.

 

ArtMoney


Giờ kết quả đã ít hơn rất nhiều, nếu còn nhiều thì tiếp lục lặp lại bước này. Vào thay đổi tiếp rồi ra lọc tiếp đến khi còn khoảng 2 - 4 giá trị là được. Bấm nút mũi tên để add kết quả vào khung bên cạnh. Mũi tên đỏ để add từng cái còn mũi tên xanh dùng add toàn bộ 1 lượt.

Giờ bạn có thể đổi các chữ "Value1" hay "Value2" trong ô Description thành những chữ như Money hay Attribute để dễ nhận dạng. Bạn đổi giá trị ô Value của 2 thành số bất kỳ mà bạn muốn, ở đây tui chọn 100. Nhớ là 2 giá trị đó phải bằng nhau, cùng là 100 không được lệch vì nó cùng chỉ 1 số trong game, nếu lệch sẽ dẫn đến số sai hoặc có thể treo game. Giờ trở vào game chiệm ngưỡng thành quả:

Với thao tác tương tự bạn sẽ có được những chỉ số "trong mơ" như sau:

 

ArtMoneyTương tự bạn có thể hack tiền trong game lên. Riêng với những giá trị ta không muốn giảm như tiền có một tính năng khác của Artmoney là Freeze (đóng băng) giá trị không cho nó thay đổi. Bạn ra bảng Artmoney, tìm giá trị qui định tiền check vào ô có chữ F trên bảng:

Bạn sẽ giữ nguyên số tiền dù mua bao nhiêu đồ đi nữa.
Cuối cùng là Save bảng lại để dùng lần sau. Một số game có thể dùng lại nhưng một số game không có vị trí bộ nhớ cố` định nên save cũng không giữ được mà phải làm lại. Bấm nút save trên Artmoney, chọn chỗ đặt file save rồi đặt tên xong bấm Save.Mẹo nhỏ:
  


Nếu bạn cảm thấy chương trình chạy quá chậm thì trong cửa sổ Search chọn Custom thay vì Integer (Standard). Cửa sổ khác bật lên và bạn chỉ cần chọn Integer 1 byte và Integer 4 byte thôi. Thế sẽ khiến quá trình tìm kiếm nhanh hơn. Các game thường chỉ dùng 2 loại này để chứa thông số.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ArtMoney Pro 7.29

Hướng dẫn cài đặt:


1. Giải nén
2. Muốn cài phiên bản nào thì nhấp vào thư mục chứa tên phiên bản đó
ở đây mình dùng Artmoney Pro 7.30.1RUS (RUS-ENG)
3. Chạy file artmoneypro730rus.exe
4. Khi cài nó sẽ đòi pass: CrazyReport52789
5. Cài xong, copy file artmoney.amkey vào thư mục vừa cài đặt
Mặc định là C:\Program Files\ArtMoney
6. Chạy chương trình

Download ArtMoney Pro 7.29 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ArtMoney Pro 7.29 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ArtMoney Pro 7.29 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ArtMoney Pro 7.29 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ArtMoney Pro . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT