Download Army Men

Toy in Space

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 31323 Download Army Men - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Army Men là một series trò chơi điện tử do Công ty 3DO phát hành dựa trên cuộc chiến tranh khác nhau giữa bốn phe chính của quân lính nhựa. Game xây dựng nhiều phe phái với lối chiến đấu khác nhau, nhiều màn đấu kịch tính và hấp dẫn.
 

 

Series game Army Men này dựa trên cuộc chiến tranh khác nhau giữa bốn phe chính của quân lính nhựa; Xanh lá cây (Green), Nâu vàng nhạt (Tan), Xanh (Blue), và Xám (Gray). Hai phe phái khác, Đỏ (Red) và Cam (Orange), một nhóm nhỏ dường như không tồn tại là Đen (Black), đã xuất hiện ngắn ngủi, nhưng không đóng một vai trò lớn nào trong câu chuyện. Hai phe phái khác, quân đội Galactic (Thiên Hà) và quân Alien (Người Ngoài Hành Tinh), đã được giới thiệu trong Army Men: Toys in Space.

 

Game Army Men

Game Army Men

 

Phe phái trong Army Men

* Green (Xanh lá cây) - Là phe chính nghĩa trong toàn bộ series – Phe Green chính là tượng trưng cho Mỹ . Trong một vài phiên bản của game, do khả năng chính trị yếu ớt, và là mục tiêu xâm lược, gây chiến của các phe khác, nên họ phải chiến đấu chống lại Tan và Blue, phe Grey có lúc là đồng minh có lúc là kẻ địch . Đôi lúc có sự thay đổi liên minh giữa các phe trong các phiên bản khác nhau như trong Army Men: World War Green là đồng minh chính của phe Blue (tượng trưng cho Pháp) nhằm chống lại sự uy hiếp của Tan (giống như đồng minh chống lại Đức trong thế chiến thứ 2) . Ngược lại trong Army Men: Sarge’s Heroes Blue phục vụ công tác tình báo cho Tan, Grey lại là đồng minh của Green.

* Tan (Nâu vàng nhạt) - Thừa hưởng những công nghệ của thập niên 1960 – 1970, phe Tan gần giống như đại diện cho khối cộng sản trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Tan bắt đầu tuyên chiến với Green khi họ đã xâm chiếm 3 khu vực chính của quốc gia Green (sa mạc, miền núi, và đầm lầy). Khởi đầu của game Army Men, họ chỉ liên minh một phần với hệ thống mạng lưới thông tin của Blue (cung cấp tin tức tình báo), và liên minh này sẽ còn tiếp tục thay đổi xuyên suốt series.

* Grey (Xám) - Những cuộc chạm trán đầu tiên với phe Xám chỉ xuất hiện trong phiên bản gốc của PC: Sarge cố gắng đánh vào sườn quân Tan và thấy mình đang ở trên biên giới giữa Xám và Tan. Trong khi cả hai đang gây chiến với Green, đồng thời họ cũng đang tham chiến với nhau và Sarge thấy mình đứng giữa ba chiến tuyến . Ít lâu sau, Sarge phát hiện ra phe Xám đã hình thành một liên minh với Tan để tạo ra một số vũ khí kỳ quái với mục đích hủy diệt hàng loạt (sẽ thấy ở các phiên bản sau này).

* Blue (Xanh dương) - Quân Xanh (ảnh hưởng từ Pháp) dường như là đồng minh dễ thay đổi nhất trong các phe, dù họ ít khi xuất hiện trên chiến tuyến. Phe Blue có một vài khả năng hữu ích như làm gián điệp, thực hiện hoạt động phá hoại và các nhiệm bí mật khác. Quốc gia Xanh thường được mô tả rằng hoạt động của họ chỉ hướng về bất cứ điều gì mà họ thấy có lợi, điều này có nghĩa là họ thường tính phí cho các dịch vụ của họ. Trong một số bản, họ là đồng minh với quân Green, nhưng ở các bản khác họ là kẻ thù chung.

 

Game Army Men 1
Hình ảnh đẹp trong game Army Men

* Red (Đỏ) - Họ xuất hiện trong mục Multiplayer (nhiều người chơi) ở bản Sarge’s War, một người trong số họ được giải cứu ở lâu đài Dr. Madd’s và trong Sarge’s Heroes ngay đoạn cắt cảnh tại chỗ mà Shrap được cứu thoát khỏi bọn nhện máy.

* Orange (Cam) - Chỉ được đề cập duy nhất trong bản Sarge’s Heroes 2, khi tướng Plastro khoe khang sẽ chinh phục tất cả các nước trong thế giới nhựa. Họ không có mối lien hệ nào với phe Ailens Cam. Phe Cam thật sự chưa ai nhìn thấy bao giờ và chưa được biết đến nhiều, chỉ được đề cập qua tướng Plastro của phe Tan.

 

Game Army Men 2
Các cuộc chiến trong game Army Men
 

* Black (Đen) - Giống như Cam, phe Đen không hề tham gia vào bất kỳ cuộc xung đột nào, và hiếm khi xuất hiện như phe Đỏ. Những công dân phe Đen chỉ xuất hiện trong một màn chơi của bản Toy in Space. Zombies trong Army Men II, thỉnh thoảng trên cơ thể và đầu của chúng cũng có màu đen.

* Người ngoài hành tinh - Là kẻ thù chính trong Toy in Space. Họ chỉ xuất hiện duy nhất trong Portal Runner và Toy in Space. Khi Tina Tomorrow thắt chặt liên minh với Sarge, những người ngoài hành tinh liền liên minh với đế quốc Tan và tham gia vào công cuộc tìm kiếm và thống trị những vùng đất mới, bằng cách cung cấp một hạm đội với những sinh vật nguy hiểm chết người và vũ khí tối tân làm cho tính mạng của Sarge thêm phần nguy khốn.

* Quân đội thiên hà - Đồng minh với Green trong Toy in Space. Họ chỉ xuất hiện mỗi bản này. Do Tina Tomorrow lãnh đạo, quân đội thiên hà có màu xanh sáng. Lực lượng chính yếu của họ là nữ với lực lượng hỗ trợ như tiểu pháo thủ là nam. Quân đội thiên hà luôn cung cấp một số vũ khí độc nhất vô nhị nhằm hỗ trợ Sarge suốt quá trình diễn biến của Toy in Space.

 

 

* Quân đội giáo phái đoàn - Chỉ xuất hiện trong Army Men 2, ở hai màn. Bao gồm quân lính các phe như xanh, xanh lá cây, nâu vàng nhạt, và các máy bay ném bom tự sát, dẫn đầu bởi đại tá AWOL từ quân đội xanh lá cây. Ban đầu Sarge được giao nhiệm vụ xác định vị trí của Đại tá, nhưng khi chứng kiến sự điên cuồng của Đại tá, anh nhận được lệnh tiêu diệt đại tá và thuộc hạ của ông ta.

* Tan hiểm độc - Chỉ xuất hiện trong Army Men: Sarge's War. Họ có trách nhiệm đặt bom ở bức tượng và gài nó vào buổi lễ hoà bình giữa Green và Tan nhằm tiêu diệt cả 2 phe, tất cả binh lính phe Greens (trừ Sarge và tàn quân xanh) và tất cả phe Tan của tướng Plastro's đều bị giết chết trong vụ nổ.

* Rệp và côn trùng - Không xuất hiện nhiều trong Series Army Men, rệp và côn trùng chỉ xuất hiện trong Army Men: Air Attack (2), Army Men RTS và một số bản khác, chúng thường là kẻ thù của tất cả các phe.

* Những tạo vật của tiến sĩ Madd's – Đây là thành tựu của một bác sĩ điên cuồng phe Xám, mà phạm vi vượt khỏi ranh giới cõi chết, đột biến, cắt xén giống các loài côn trùng. Họ thường làm việc cho quốc gia Tan, tuy nhiên, do tâm thần không ổn định của mình, do đó tiến sĩ Madd tin rằng đấy là lý do xuất phát từ trạng thái thử nghiệm của ông trong tâm trí, hơn là để vui lòng ham muốn của tướng Plastro's. những sinh vật này được huấn luyện chỉ để tấn công quân xanh lá cây và đồng minh của họ, mặc dù đôi khi chúng cũng có thể làm hại kẻ thù.

* Những đồ chơi bị sự cố - Chỉ xuất hiện duy nhất trong Army Men: Major Malfunction. Sau khi phe Tan bị diệt vong, Major Malfunction (lính xanh lá cây nguyên mẫu), đã hoàn toàn mất trí và giết chết Sarge.

* Những đồ chơi khác – Là những đồ chơi hàng ngày khác, chẳng hạn như tượng, robot, và các loài sinh vật khác bằng nhựa (hoặc đôi khi kim loại) . Được sử dụng và kiểm soát bởi tất cả các quốc gia trong thế giới nhựa. Khá phổ biến trong series Army Men: Air Attack.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Army Men

Army Men RTS là một tiêu đề chiến lược thời gian thực cho phép bạn có lệnh của binh lính màu xanh lá cây ít ưa thích của bạn để đưa vào quân đội Tân và đánh bại một vị tướng xanh đào thoát. Game Army Men có tất cả các RTS yếu tố truyền thống như khai thác tài nguyên, xây dựng cơ bản, và quân đội chỉ huy của các đơn vị trên khắp chiến trường. Giao diện của game Army Men rất đơn giản và dễ dàng sử dụng với hầu hết các lệnh và máy ảnh chuyển động được điều khiển bởi con chuột.

Ưu điểm của game Army Men

   

Đơn vị anh hùng, như Sarge, Hoover, Riff, và thiêu đốt, thêm vào hỗn hợp và các đoạn phim cắt cảnh cung cấp cho họ một số nhân
   

Một loạt các đơn vị lệnh, giống như lính ném lựu đạn, lẩm bẩm, nửa bài hát, và người đàn ông vữa - đều có điểm mạnh và điểm yếu của họ
   

Mức độ khác nhau - khám phá ngọn truy cập và vườn hoa, mỗi với các đối tượng bạn có thể tương tác với con bướm như, đồng hồ, và frisbees
   

Mục tiêu nhiệm vụ khác nhau, như phá hủy một cơ sở Tân, cố gắng nắm bắt một nguồn năng lượng vô tận, hoặc thoát ra khỏi tầng hầm bị nhiễm khuẩn với loài kiến
   

Tài nguyên hệ thống có một số tính năng thú vị như thu hoạch nhựa từ các liệt sĩ và các tòa nhà bị phá hủy

Nhược điểm của game Army Men

   

Bạn chỉ có thể tạo 4 nhóm đơn vị là một hạn chế cho các loại đơn vị khác nhau
   

Nhóm lớn các đơn vị có một số vấn đề pathfinding kể từ khi quân đội có thể gặp khó khăn đằng sau mỗi khác
   

Không phải là một toàn bộ rất nhiều giá trị chơi lại

 

Phiên bản Army Men - những chú linh nhựa - đã đem lại những thành công nhất định cho hãng sản xuất 3DO và đến phiên bản Army Men RTS game đã thực sự trở thành một sản phẩm đỉnh cao của thể loại game chiến thuật thời gian thực. Army Men RTS là một game không thể thiếu cho những fan hâm mộ thể loại này. Nó rất nghiêm túc, đơn giản, và thú vị - tất cả trong một. Bạn sẽ có được tất cả những yếu tố hấp dẫn của một game chiến thuật với Army Men RTS. Hãy cùng taigame.org tham gia vào cuộc chiến của những anh chàng lính nhựa nhé.

Điểm nổi bật của game Army Men:

    Lối chơi chiến thuật kinh điển
    Đồ họa hàng đầu vào thời điểm xuất bản
    Chế độ chơi nhiều người hấp dẫn

 

 

Tổng Hợp
 

Download Army Men có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Army Men cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Army Men để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Army Men chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Army Men đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Game Army Tanks 2

  Army Tanks 2 là game arcade nhanh và rất dễ chơi. Người chơi sẽ không phải thất vọng về trò chơi này với các tác vụ tiêu tốn ít thời gian trong game. Đồ họa của game cũng được lựa chọn kỹ càng để người chơi không phải thất vọng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • game fifa 2013 java game miễn phí cho điện thoại

  Fifa từ lâu đã là một tựa game rất nổi tiếng của EA Sport được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Phiên bản 2013 của Fifa cập nhật đầy đủ các đội bóng và cầu thủ của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu với chỉ số mới

 • Những game bắn súng miễn phí hay nhất

  Tuyển tập những game bắn súng miễn phí và hay nhất, giúp bạn có những thời gian thoải mái và giải

 • Cha đẻ Angry Birds tung ra game mới Amazing Alex

  Amazing Alex được Rovio kì vọng sẽ là bom tấn thứ hai của mình sau loạt game Angry Birds. Trò chơi này được cải biên từ Casey's Constraptions, một game di động khá nổi tiếng trước

 • Tham gia thử thách Angry Birds cùng Nokia

  Cuộc thi “Thử thách Angry Birds cùng Nokia” được diễn ra trong 04 tuần, từ 27/02 đến 24/03. Mỗi tuần, 2 đến 4 người chơi có số điểm cao nhất tại mỗi cửa hàng sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp

 • Đón Valentine với Angry Bird trên Facebook

  Phiên bản Angry Birds đón Valentine trên Facebook hấp dẫn sẽ được phát hành dự kiến của phiên bản này sẽ là đúng vào

 • Loa Angry Birds - bạn đồng hành của Apple

  Loa Angry Birds ngoài tính năng ‘hót’ hay nó còn là vật trang trí độc đáo cho căn phòng của chủ nhân thêm sức sống, hiện đại. Loa Angry Birds hiện mới được bán tại Anh và dự kiến sẽ ‘bay’ về Việt Nam vào dịp Noel năm

 • Angry Birds sắp có mặt trên Windows 8

  Theo Windows Team Blog, các trò chơi quen thuộc như Angry Birds (nguyên bản) hay Angry Birds Space của Rovio sẽ có mặt trên Windows 8, người dùng có thể tải về thông qua Windows

 • Tải Game Kỳ Tiên, download game Kỳ Tiên miễn phí cho điện thoại, mobile

  Tải Game Kỳ Tiên, download game Kỳ Tiên cho điện thoại, mobile hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay tải game kỳ tiên để trải nghiệm dòng game đang hot và hấp dẫn cho dế của bạn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT