Danh mục download

Tin tức công nghệ

ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam

4920 lượt download | 5299 lượt xem

 

Phát hành:ArcSoft Đánh giá:  
Ngày: 26/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 51 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista

Download

Tính năng cơ bản nhất của ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 của nó là chế độ chụp, một chức năng cho phép bạn để có hình ảnh và hình ảnh video với webcam của bạn và tiết kiệm, email hoặc in chúng.
Phần mềm arcsoft webcam companion 3.0.0.90, sửa ảnh, arcsoft, khung hình vui nhộn
 

Giới thiệu về phần mềm ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90


ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 là một chương trình đa chức năng cho webcam của bạn. Nó thực hiện chức năng khác nhau, một số người trong số họ thực hiện, như sửa ảnh, vui những người khác, như khung funky và masques, và những người khác nghiêm trọng, như chế độ giám sát của nó.


ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90

ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam


Các tính năng cơ bản nhất của ArcSoft WebCam Companion của nó là chế độ chụp, một chức năng cho phép bạn để có hình ảnh và hình ảnh video với webcam của bạn và tiết kiệm, email hoặc in chúng. Ngoài ra còn có một tính năng chỉnh sửa, nhưng mặc dù nó cho phép bạn tải lên video của bạn trực tiếp tới YouTube, các công cụ chỉnh sửa của nó là không có gì quá đáng ngạc nhiên.

Về mặt vui vẻ, ArcSoft WebCam Companion cho phép bạn morph mình với một loạt các bức ảnh và áp dụng khung hình vui nhộn với màn hình của bạn, mặc dù tính năng này đã không được làm việc đúng cách trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Chức năng masque, như morphing được gọi là, là ngớ ngẩn, nhưng giải trí, và nếu bạn nhận được chán của tiền-lựa chọn hình ảnh, bạn luôn có thể làm của riêng bạn mẫu từ bất kỳ hình ảnh JPEG..

Độ an toàn của ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam về sử dụng.

Từ khóa:chụp hình từ webcam, arcsoft webcam, webcam, arcsoft, companion, arcsoft webcam companion, companion 3.0.0.90, webcam companion, arcsoft 3.0.0.90

Các phần mềm khác của ArcSoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT