Download ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90

Chụp hình từ webcam

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4920 Download ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tính năng cơ bản nhất của ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 của nó là chế độ chụp, một chức năng cho phép bạn để có hình ảnh và hình ảnh video với webcam của bạn và tiết kiệm, email hoặc in chúng.
 

Giới thiệu về phần mềm ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90


ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 là một chương trình đa chức năng cho webcam của bạn. Nó thực hiện chức năng khác nhau, một số người trong số họ thực hiện, như sửa ảnh, vui những người khác, như khung funky và masques, và những người khác nghiêm trọng, như chế độ giám sát của nó.


ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90

ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 - Chụp hình từ webcam


Các tính năng cơ bản nhất của ArcSoft WebCam Companion của nó là chế độ chụp, một chức năng cho phép bạn để có hình ảnh và hình ảnh video với webcam của bạn và tiết kiệm, email hoặc in chúng. Ngoài ra còn có một tính năng chỉnh sửa, nhưng mặc dù nó cho phép bạn tải lên video của bạn trực tiếp tới YouTube, các công cụ chỉnh sửa của nó là không có gì quá đáng ngạc nhiên.

Về mặt vui vẻ, ArcSoft WebCam Companion cho phép bạn morph mình với một loạt các bức ảnh và áp dụng khung hình vui nhộn với màn hình của bạn, mặc dù tính năng này đã không được làm việc đúng cách trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Chức năng masque, như morphing được gọi là, là ngớ ngẩn, nhưng giải trí, và nếu bạn nhận được chán của tiền-lựa chọn hình ảnh, bạn luôn có thể làm của riêng bạn mẫu từ bất kỳ hình ảnh JPEG..


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90

Chức năng giám sát là một trong đó tập ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 ngoài nó đối thủ cạnh tranh. Thiết lập tính năng này rất dễ dàng, và các xét nghiệm của chúng tôi tại văn phòng Trackbacks are cho thấy rằng nó hoạt động. ArcSoft WebCam Companion giữ một nhật ký mở rộng hoạt động của tất cả các phát hiện và có thể chọn thông báo cho bạn bằng email hoặc FTP nếu phát hiện bất cứ điều gì để lo lắng về. Một buổi giám sát duy nhất có thể kéo 18 giờ, phát hiện chuyển động, khuôn mặt hoặc cả hai.

Mặc dù bạn có thể tùy chỉnh chế độ cá nhân và cả hai chương trình nói chung, tôi đến từ ArcSoft WebCam Companion cảm giác rằng nó không có khá nhiều tính linh hoạt và sự lựa chọn như là được cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh. Về phía cộng, thiết thực, vui vẻ và nghiêm trọng là sự kết hợp không được cung cấp bởi nhiều và là cái gì đó đã đứng trong lợi của nó.


Tổng Hợp

Download ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ArcSoft WebCam Companion 3.0.0.90 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ArcSoft WebCam Companion ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Lesop Camera Studio 1.4.1

    Lesop Camera Studio là ứng dụng bắt hình Video chuyên nghiệp và linh hoạt, cho phép bạn quay phim Webcam và ghi âm từ microphone với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể áp dụng hàng loạt các hiệu ứng và bộ lọc qua những hình ảnh trên webcam, điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình các video được quay lại. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi hình và ghi âm theo lịch trình tự động.

  • Video Edit Magic

    Video Edit Magic cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa phim bằng cách thêm hiệu ứng, văn bản chữ trên Video, hay nối các Video riêng lẻ lại với nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT