Archicad for Mac 18 Build 3006

Tạo các bản vẽ 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10829 Download Archicad for Mac 18 Build 3006 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Archicad cung cấp đến bạn các công cụ tạo các bản vẽ 3D sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hội họa, kiến trúc....hỗ trợ rất nhiều định dạng mà CAD thường được sử dụng. Bạn có thể tạo các hình dạng khác nhau, tô màu, đánh bóng hình ảnh,... Ngoài ra, bạn có thể xem trước ảnh trong không gian 3 chiều.
 

Archicad là một sản phẩm của GraphiSoft hỗ trợ mạnh cho các bạn khi làm việc với các bản vẽ 3D trên những dòng máy tính hỗ trợ 3D để mô phỏng một hệ thống các toà nhà trong những dự án lớn. Phần mềm Archicad hỗ trợ rất nhiều cho những định dạng mà CAD thường được sử dụng.

 

archicad

 

Archicad làm phong phú thêm các hình thức kiến trúc có sẵn cho các nhà thiết kế để giải phóng tư duy sáng tạo của họ, và nó cũng mở rộng phạm vi của quy trình làm việc BIM để bao gồm các dự án cải tạo & nâng cấp.

Sự phát triển của hình thức đã luôn luôn đi bộ tay trong tay với sự phát triển của cấu trúc. Từ hầm thùng đơn giản để hầm xương sườn tinh vi nhất, kiến trúc sư đã luôn luôn ước nguyện để Kết hợp độ bền, tiện ích và vẻ đẹp (Vitruvius). Những nguyên tắc này rất có thể được nhìn thấy trong các ví dụ tốt nhất của hiện đại kiến trúc. Archicad 12.0 mở rộng khả năng thiết kế của các công cụ BIM, bao gồm cả cấu trúc Shell mới, để hỗ trợ phổ rộng của hình dạng kiến trúc và các hình thức được tìm thấy trong cả hai kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Sự tiến triển của quá trình thiết kế đã trải qua ít nhất là nhiều bước cách mạng như các hình thức và cấu trúc bản thân. Trong quá trình vài thập kỷ qua, kiến trúc sư đã dần dần để lại "bằng phẳng, vùng đất" của 2D phác thảo cho thú vị ", vùng đất" của thiết kế trong không gian ảo 3D. Sự gia tăng trong tự do mang lại không gian thứ ba, tuy nhiên, thêm một mức độ mới của khó khăn để định hướng trong không gian. Archicad 12.0 giới thiệu các hướng dẫn 3D và chỉnh sửa chiếc máy bay để cách mạng hóa định nghĩa không gian 3D, làm cho quan điểm xem môi trường tự nhiên, 3D cho thiết kế xây dựng.

Mùa Vọng của công nghệ hiện đại đã tăng lên đáng kể vòng đời của một tòa nhà. Kết quả là, các dự án cải tạo, nâng cấp gần bằng khối lượng của các tòa nhà mới ở hầu hết các khu vực phát triển của thế giới. Archicad 12.0 mở rộng phạm vi thiết kế dự án cải tạo, nâng cấp với thiết kế BIM bản địa và hỗ trợ công việc tài liệu hướng dẫn tất cả các cách thức thông qua.

 

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Archicad for Mac 18 Build 3006

Phong phú kiến trúc hình thức

Sự phát triển của hình thức đã luôn luôn đi bộ tay trong tay với sự phát triển của cấu trúc. Từ hầm thùng đơn giản để hầm xương sườn tinh vi nhất, kiến ​​trúc sư đã luôn luôn ước nguyện để kết hợp các tiện ích, độ bền và vẻ đẹp (Vitruvius). Những nguyên tắc này rất có thể được nhìn thấy trong các ví dụ tốt nhất của kiến ​​trúc hiện đại. Archicad mở rộng khả năng thiết kế của các công cụ BIM, bao gồm cả cấu trúc Shell mới, để hỗ trợ phổ rộng của hình dạng kiến ​​trúc và các hình thức được tìm thấy trong cả hai kiến ​​trúc cổ điển và hiện đại.
Định nghĩa của không gian thiết kế

Sự tiến triển của quá trình thiết kế đã trải qua ít nhất là nhiều bước cách mạng như các hình thức và cấu trúc bản thân. Trong quá trình vài thập kỷ qua, kiến ​​trúc sư đã dần dần để lại "bằng phẳng, vùng đất" của 2D phác thảo cho thú vị ", vùng đất" của thiết kế trong không gian ảo 3D. Sự gia tăng về tự do mang lại không gian thứ ba, tuy nhiên, thêm một mức độ mới của khó khăn để định hướng trong không gian. Archicad giới thiệu các hướng dẫn 3D và chỉnh sửa chiếc máy bay để cách mạng hóa định nghĩa không gian 3D, làm cho quan điểm xem môi trường tự nhiên, 3D cho thiết kế xây dựng.
Hỗ trợ đổi mới quy trình làm việc

Sự ra đời của công nghệ hiện đại đã tăng lên đáng kể vòng đời của một tòa nhà. Kết quả là, các dự án cải tạo, nâng cấp gần bằng khối lượng của các tòa nhà mới ở hầu hết các khu vực phát triển của thế giới. Archicad mở rộng phạm vi thiết kế dự án cải tạo, nâng cấp với thiết kế BIM bản địa và hỗ trợ công việc tài liệu hướng dẫn tất cả các cách thức thông qua.
Best-in-class BIM quy trình làm việc

Ngoài ra danh sách đầy ấn tượng của các công cụ thiết kế mới và tinh chế và quy trình công việc, Archicad bao gồm các cải tiến giao diện IFC và quy trình làm việc hợp tác mở với các kỹ sư, hỗ trợ 64-bit đầy đủ cho hệ điều hành Mac, và cải tiến thư viện đối tượng tham số của nó như là tốt.
 

Độ an toàn của Archicad for Mac 18 Build 3006

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Archicad for Mac 18 Build 3006 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Archicad for Mac 18 Build 3006 để sử dụng.

 •  

  2183 Download

   

  Ortelius 1.0.5 for Mac OS X là chương trình tiện ích đồ họa với đầy đủ chức năng, công cụ phục vụ cho công việc tính toán, vẽ các ứng dụng vector, bản đồ

  42 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  TurboViewer for iOS là trình đọc bản vẽ Autocad 2D và 3D trên iPhone và iPad, với TurboViewer for iOS bạn có thể dễ dàng xem bản vẽ ở mọi nơi mà không cần sự giúp đỡ của máy tính.

  45.9MB

  Download

 •  

  9327 Download

   

  3D Graph Generator cung cấp các công cụ thiết kế biểu đồ đẹp mắt dạng 3D, có thể xoay chuyển các hướng, phóng to và thu nhỏ, hiển thị chi tiết các thông tin về các con số, dữ liệu. Phần này vô cùng hữu ích trong các lĩnh vực tiếp thị, thuyết trình, phân tích sản phẩm...

  9.28 MB

  Download

 •  

  9093 Download

   

  FreeMind cho phép bạn phác thảo lại ý tưởng của mình thông qua mô hình dạng cây, trình bày nhiều kiểu thông tin trong node như văn bản thuần, hình ảnh, icon, liên kết web. Phần mềm hỗ trợ nhiều câu lệnh, phím tắt trong việc tạo và chỉnh sửa sơ đồ.

  8.53 MB

  Download

 •  

  4000 Download

   

  CINEMA 4D là ứng dụng thiết kế và dựng hình 3D cùng với nhiều kĩ xảo hình ảnh, mô hình sinh động và các kĩ thuật dựng hình tiên tiến được tích hợp sẵn. Sử dụng tiện ích này để thiết kế các bộ phim hoạt hình, mô hình nhà đất đa chiều….

  2 GB

  Download

 •  

  1283 Download

   

  Home Plan Pro 5.2.23.2 tạo nhiều bản sao, nhiều lớp bản vẽ multiple, hệ đo metre hoặc hệ đo của Mỹ, hàng tá các chế độ phủ hình và hàng trăm kiểu hình vẽ minh họa khác.

  3.1 MB

  Download

 •  

  12555 Download

   

  Manga Studio EX hỗ trợ bạn thiết kế truyện tranh Manga Nhật Bản với các công cụ tô màu, tạo một cuốn truyện với những nét vẽ tự nhiên, chân thật. Phần mềm còn cho phép lựa chọn nhiều mẫu khác nhau, các chức năng xử lý hình ảnh 3D,...

  36.2 MB

  Download

 •  

  6095 Download

   

  PolyTrans 4.4.10 là phần mềm dịch và hiển thị những bản vẽ 3D khá chính xác. Nổi bật ở chương trình PolyTrans 4.4.10 là sự kết hợp nhuần nhuyễn khéo léo các đối tượng hình khối 3D từ những phần mềm cơ bản có kết hợp cùng những đối tượng 3D của chương trình.

  88.65 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Archicad for Mac 18 Build 3006 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Archicad for Mac 18 Build 3006 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT