Archicad 12.0

Đồ họa 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8330 Download Archicad 12.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Archicad 12.0 là một sản phẩm của GraphiSoft hỗ trợ mạnh cho các bạn khi làm việc với các bản vẽ 3D trên những dòng máy tính hỗ trợ 3D để mô phỏng một hệ thống các toà nhà trong những dự án lớn. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều cho những định dạng mà CAD thường đ
 

Archicad 12.0 là một sản phẩm của GraphiSoft hỗ trợ mạnh cho các bạn khi làm việc với các bản vẽ 3D trên những dòng máy tính hỗ trợ 3D để mô phỏng một hệ thống các toà nhà trong những dự án lớn. Phần mềm Archicad 12.0 hỗ trợ rất nhiều cho những định dạng mà CAD thường được sử dụng.

 

Archicad 12.0 làm phong phú thêm các hình thức kiến trúc có sẵn cho các nhà thiết kế để giải phóng tư duy sáng tạo của họ, và nó cũng mở rộng phạm vi của quy trình làm việc BIM để bao gồm các dự án cải tạo & nâng cấp.

Sự phát triển của hình thức đã luôn luôn đi bộ tay trong tay với sự phát triển của cấu trúc. Từ hầm thùng đơn giản để hầm xương sườn tinh vi nhất, kiến trúc sư đã luôn luôn ước nguyện để Kết hợp độ bền, tiện ích và vẻ đẹp (Vitruvius). Những nguyên tắc này rất có thể được nhìn thấy trong các ví dụ tốt nhất của hiện đại kiến trúc. Archicad 12.0 mở rộng khả năng thiết kế của các công cụ BIM, bao gồm cả cấu trúc Shell mới, để hỗ trợ phổ rộng của hình dạng kiến trúc và các hình thức được tìm thấy trong cả hai kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Sự tiến triển của quá trình thiết kế đã trải qua ít nhất là nhiều bước cách mạng như các hình thức và cấu trúc bản thân. Trong quá trình vài thập kỷ qua, kiến trúc sư đã dần dần để lại "bằng phẳng, vùng đất" của 2D phác thảo cho thú vị ", vùng đất" của thiết kế trong không gian ảo 3D. Sự gia tăng trong tự do mang lại không gian thứ ba, tuy nhiên, thêm một mức độ mới của khó khăn để định hướng trong không gian. Archicad 12.0 giới thiệu các hướng dẫn 3D và chỉnh sửa chiếc máy bay để cách mạng hóa định nghĩa không gian 3D, làm cho quan điểm xem môi trường tự nhiên, 3D cho thiết kế xây dựng.

Mùa Vọng của công nghệ hiện đại đã tăng lên đáng kể vòng đời của một tòa nhà. Kết quả là, các dự án cải tạo, nâng cấp gần bằng khối lượng của các tòa nhà mới ở hầu hết các khu vực phát triển của thế giới. Archicad 12.0 mở rộng phạm vi thiết kế dự án cải tạo, nâng cấp với thiết kế BIM bản địa và hỗ trợ công việc tài liệu hướng dẫn tất cả các cách thức thông qua.

 

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Archicad 12.0

Phong phú kiến trúc hình thức

Sự phát triển của hình thức đã luôn luôn đi bộ tay trong tay với sự phát triển của cấu trúc. Từ hầm thùng đơn giản để hầm xương sườn tinh vi nhất, kiến ​​trúc sư đã luôn luôn ước nguyện để kết hợp các tiện ích, độ bền và vẻ đẹp (Vitruvius). Những nguyên tắc này rất có thể được nhìn thấy trong các ví dụ tốt nhất của kiến ​​trúc hiện đại. Archicad 12.0 mở rộng khả năng thiết kế của các công cụ BIM, bao gồm cả cấu trúc Shell mới, để hỗ trợ phổ rộng của hình dạng kiến ​​trúc và các hình thức được tìm thấy trong cả hai kiến ​​trúc cổ điển và hiện đại.
Định nghĩa của không gian thiết kế

Sự tiến triển của quá trình thiết kế đã trải qua ít nhất là nhiều bước cách mạng như các hình thức và cấu trúc bản thân. Trong quá trình vài thập kỷ qua, kiến ​​trúc sư đã dần dần để lại "bằng phẳng, vùng đất" của 2D phác thảo cho thú vị ", vùng đất" của thiết kế trong không gian ảo 3D. Sự gia tăng về tự do mang lại không gian thứ ba, tuy nhiên, thêm một mức độ mới của khó khăn để định hướng trong không gian. Archicad 12.0 giới thiệu các hướng dẫn 3D và chỉnh sửa chiếc máy bay để cách mạng hóa định nghĩa không gian 3D, làm cho quan điểm xem môi trường tự nhiên, 3D cho thiết kế xây dựng.
Hỗ trợ đổi mới quy trình làm việc

Sự ra đời của công nghệ hiện đại đã tăng lên đáng kể vòng đời của một tòa nhà. Kết quả là, các dự án cải tạo, nâng cấp gần bằng khối lượng của các tòa nhà mới ở hầu hết các khu vực phát triển của thế giới. Archicad 12.0 mở rộng phạm vi thiết kế dự án cải tạo, nâng cấp với thiết kế BIM bản địa và hỗ trợ công việc tài liệu hướng dẫn tất cả các cách thức thông qua.
Best-in-class BIM quy trình làm việc

Ngoài ra danh sách đầy ấn tượng của các công cụ thiết kế mới và tinh chế và quy trình công việc, Archicad 12.0 bao gồm các cải tiến giao diện IFC và quy trình làm việc hợp tác mở với các kỹ sư, hỗ trợ 64-bit đầy đủ cho hệ điều hành Mac, và cải tiến thư viện đối tượng tham số của nó như là tốt.
 

Độ an toàn của Archicad 12.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Archicad 12.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Archicad 12.0 để sử dụng.

 •  

  6095 Download

   

  PolyTrans 4.4.10 là phần mềm dịch và hiển thị những bản vẽ 3D khá chính xác. Nổi bật ở chương trình PolyTrans 4.4.10 là sự kết hợp nhuần nhuyễn khéo léo các đối tượng hình khối 3D từ những phần mềm cơ bản có kết hợp cùng những đối tượng 3D của chương trình.

  88.65 MB

  Download

 •  

  23220 Download

   

  Xara3D hỗ trợ người dùng tạo ra những hình ảnh 3D đẹp mắt với những chuyển động mượt mà. Ứng dụng cung cấp các chức năng xử lý văn bản chữ, hình ảnh động, ánh sáng và màu sắc...

  5.26 MB

  Download

 •  

  217 Download

   

  Zoner Draw 5 là một chương trình đồ họa lý tưởng cho một loạt các ứng dụng tuyệt vời. Sử dụng nó để tạo ra các tài liệu quảng cáo mạnh mẽ và tờ rơi, cũng như hình minh họa cho các tài liệu, danh thiếp

  59.16 MB

  Download

 •  

  2913 Download

   

  Vue Pioneer 9.0 for Mac cho phép bạn tạo các mở rộng lớn dành cho địa hình, thêm cây cối, chọn những điểm ngắm tuyệt nhất và chuyển đổi ảnh có độ trung thực cao chỉ với một vài cú kích chuột

  628 MB

  Download

 •  

  7175 Download

   

  Biểu đồ phẳng (2D) tuy cũng giúp minh họa khá tốt cho bài thuyết trình nhưng nó không gây ấn tượng. Biểu đồ 3D tĩnh bắt mắt hơn nhưng đôi khi không được rõ ràng. Biểu đồ 3D động giải quyết được khuyết điểm này của biểu đồ 3D tĩnh bằng cách cho phép người

  9.28 MB

  Download

 •  

  2220 Download

   

  Cobalt v8 SP2 r3 for Mac OS X một công cụ tiện ích đồ họa, với chức năng kết hợp sức mạnh, tốc độ, khả năng mô hình hóa không gian vật thể 3D

  214 MB

  Download

 •  

  4264 Download

   

  AutoCAD LT 2013 phần mềm soạn thảo và chi tiết cung cấp các tài liệu hướng dẫn 2D, hợp tác, và các công cụ năng suất bạn cần, trên cả hai nền tảng Windows và Mac. Làm việc hiệu quả với các cải tiến tính năng trực quan và các công nghệ mới nhất của DWG

  800 MB

  Download

 •  

  6301 Download

   

  LiveBrush là một công cụ vẽ sử dụng giống như brush trong Photoshop, nhưng nó có thể kiểm soát tốc độ, góc, chiều rộng, và các thông số khác liên quan đến brush.

  1.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Archicad 12.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Archicad 12.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT