Download Apple iTunes 12.1

Tìm kiếm, chia sẻ và quản lý các tập tin Media

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 493584 Download Apple iTunes 12.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Apple iTunes 12.1 là ứng dụng khá nổi tiếng với cả người dùng máy tính lẫn di động với chức năng quản lý các tập tin media hiệu quả gồm: tìm kiếm và nghe nhạc, xem thông tin các bộ phim hay, các cuốn sách mới, các chương trình truyền hình nổi tiếng. Đây còn là ứng dụng lưu trữ và bảo mật dữ liệu trên đám mây hiệu quả.
 

Ứng dụng iTunes có thể tự động download nhạc, ứng dụng và sách mới trên tất cả các thiết bị và máy tính của bạn. Đây là một kho lưu trữ có chứa tất cả những gì bạn cần để giải trí. Bất kì lúc nào. Bất cứ nơi đâu.

 

iTunes Player

ITunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, những bộ phim, video và chương trình tivi trên máy tính Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe gì đó, không cần phải tìm đĩa hay lướt qua các kênh nữa mà chỉ cần bật máy tính và mở ITunes. Với toàn bộ bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn.

 

iTunes Store

Với ITunes âm nhạc chỉ là khởi đầu. Người dùng còn có thể mượn hoặc mua những bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, download ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

iTunes trên đám mây

Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download.

 

Bạn đồng hành với iCloud.

Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc trên iCloud, bao gồm cả những bài hát bạn mới copy từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy chúng trên thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac, hoặc PC.

 

iTunes

Phần mềm chơi nhạc ITunes

 

Phiên bản iTunes có gì mới?

 • iTunes trên đám mây: Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa.
 • Tự động download: Mua nhạc từ bất kì thiết bị hay máy tính nào và tự động download bản copy về máy tính Mac hoặc thiết bị iOS
 • Đồng bộ với thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch với iOS 5
 • Đồng bộ Wi-Fi: Tự động đồng bộ thiết bị iPhone, iPad, hoặc iPod touch với iTunes bất kì lúc nào khi chúng ở trong cùng một mạng Wi-Fi.

 

Apple iTunes( Chương Trinh nghe nhạc của Apple )

Apple đã giới thiệu Apple iTunes iTunes 10.5, phiên bản mới nhất của trình nghe và quản lý bộ sưu tập nhạc nổi tiếng của hãng.

Theo như Apple, Ping là mạng xã hội chuyên về âm nhạc được tích hợp bên trong iTunes 10. Với Ping, bạn có thể dễ dàng theo dõi ca sĩ yêu thích của mình đang và sẽ làm gì, bạn cũng dễ dàng chia sẻ sở thích về âm nhạc của mình với bạn bè hay bất cứ thông tin gì khác giống như cách làm với Facebook, Tiwtter,...

Apple iTunes

Muốn sử dụng được Ping, bạn phải đáp ứng đủ hai yêu cầu cơ bản: một tài khoản iTunes hợp lệ và quốc gia bạn đang ở phải nằm trong số 23 nước mà Apple hỗ trợ.

Trong phiên bản mới này, Apple đã loại bỏ hình đĩa CD ra khỏi biểu tượng của iTunes 10 nhưng bạn vẫn có thể sử dụng lại biểu tượng cũ của iTunes 9 nếu muốn.

Ping trong iTunes là mạng xã hội âm nhạc mới toanh cùng xuất hiện với iTunes 10, nhưng rất nhiều người dùng không quan tâm hoặc muốn tham gia mạng xã hội này chính vì thế bạn có thể bỏ qua hoặc ẩn Ping khi thấy không cần thiết phải tham gia.

Tuy có nhiều cải tiến mới, song iTunes 10 lại chiếm dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống nhất là với các máy tính có cấu hình thấp có thể gây treo máy chỉ với mỗi thao tác là khởi động chương trình. Nếu đã lỡ cài đặt iTunes 10, bạn vẫn có thể sử dụng lại phiên bản cũ (iTunes 9.2.1) chạy nhẹ nhàng hơn mà vẫn giữ lại được thư viện nhạc mà bạn đã tạo bằng cách sao lưu nó trên máy trước khi cài đặt iTunes 10, chỉ cần sử dụng nó để khôi phục lại iTunes 9.2.1.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Apple iTunes 12.1Thông tin EU điều tra Apple iTunes

Liên minh châu Âu (EU) vừa chính thức khởi động tiến trình điều tra iTunes để làm rõ những nghi ngờ xung quanh việc dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple có vi phạm các quy định cạnh tranh hay không.

Tờ Financial Times của Anh hôm qua (2/4) đưa tin cho hay Apple cùng với một số hãng thu âm đã chính thức đưa ra tuyên bố phản bác những cáo buộc cho rằng các bản thoả thuận bán nhạc số trên iTunes đã vi phạm các quy định cạnh tranh của châu Âu.

 

Phần mềm chơi nhạc ITunes

Phần mềm chơi nhạc ITunes của AppleFinancial Times cho biết EU đã gửi một bức thư phác thảo nội dung cáo buộc đến Apple và một số hãng thu âm lớn, gồm Sony BMG Music Entertainment, Universal Music Group, Warner Music và EMI Group PLC.

Nguyên nhân chính khiến iTunes bị EU điều tra là do dịch vụ nhạc số cấm khách hàng tại một quốc gia này được phép tải âm nhạc từ một trang iTunes của quốc gia khác.

Cao uỷ liên minh châu Âu về vấn đề cạnh tranh Neelie Kroes tuyên bố các bản thoả thuận của Apple đã gây cản trở đến việc kinh doanh âm nhạc bằng cách chỉ cho phép khách hàng iTunes mua và sử dụng âm nhạc từ trang iTunes của quốc gia mà họ đang sinh sống. Điều này đã vi phạm quy định giới hạn kinh doanh của châu Âu.

Người phát ngôn của Apple Steve Dowling cho biết hãng của ông chỉ muốn có một dịch vụ iTunes cho toàn châu Âu. Nhưng các hãng âm nhạc lại tuyên bố họ cần giới hạn quyền phát hành âm nhạc của Apple.

"Chúng tôi không tin là Apple vi phạm luật pháp châu Âu. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với EU để giải quyết toàn diện vấn đề này," ông Dowling khẳng định.
 

 

Thu Hương (Tổng hợp)

Download Apple iTunes 12.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Apple iTunes 12.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Apple iTunes 12.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 12.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Apple iTunes . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Những thủ thuật hay với iTunes 11

   Phần mềm quản lý nội dung đa phương tiện cho các thiết bị iOS iTunes vừa được Apple phát hành phiên bản 11. Nhanh hơn, tái cấu trúc giao diện quản lý khá hấp dẫn. Cùng khám phá những thủ thuật mới với phần mềm này.

  • Khôi phục thanh quản lý trong iTunes 11

   iTunes được coi là một ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích dành cho cả MAC và PC Windows. Nó có thể chơi được tất cả các định dạng nhạc, nhưng thanh quản lý của iTunes đã bị Apple ẩn đi. Với một số người dùng điều này khiến không ít người cảm

  • 4 cách sao chép file trên iTunes

   iTunes là phần mềm quản lí nhạc phổ biến hiện nay, nhưng những bài nhạc được mua từ iTunes Store không thể quản lí được bằng trình Finder, nên rất khó khăn cho người sử dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục những khó khăn

  • iTunes 10.7 Phần mềm quản lý và nghe nhạc miễn phí

   iTunes 10.7 là phiên bản mới của phần mềm nghe nhạc do hãng apple phát hành, xin giới thiệu đến các bạn một số tính năng mới nổi bật của itunes

  • Hướng dẫn copy nhạc từ CD vào iTunes

   iTunes được coi là một ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích dành cho cả MAC và PC Windows. Nó có thể chơi được tất cả các định dạng nhạc. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sao chép nhạc từ CD vào thư viện iTunes đơn giản

  • Bộ ba giao diện miễn phí cho iTunes 10

   Bạn đã quá nhàm chán với giao diện của iTunes, bạn muốn thay áo mới cho chúng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách thay áo mới cho iTunes 10 với ba bộ giao diện miễn

  • Truy cập kho nhạc, phim khổng lồ trên iTunes.

   iTunes cung cấp đến bạn kho nhạc, phim đồ sộ với những bản nhạc và video đang "hot" nhất hiện nay. Lần đầu tiếp xúc với giao diện khá phức tạp của phần mềm này, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách truy cập kho

  • Realplayer - trình player thông dụng hiện nay

   Realplayer là trình player thông dụng có thể dùng để nghe nhạc, xem phim, ghi đĩa CD/VCD, nghe Radio qua internet, xem các đoạn video quảng cáo, mua games trực tuyến hay thậm chí là tra cứu thông tin trực

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT