Danh mục download

Tin tức công nghệ

Apple iTunes 12.0.1.26 - Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính

154930 lượt download | 166847 lượt xem

 

Phát hành:Apple Đánh giá:  
Ngày: 07/01/2015 4:09:01 CH Dung lượng: 94 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Apple iTunes 12.0.1.26 được đánh giá là công cụ "tất cả trong một" trong việc xem phim, nghe nhạc, chơi game, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và quản lý tất cả các tập tin đa phương tiện này. Phần mềm mang đến kho nhạc khổng lồ, các thông tin về bộ phim mới, là cửa hàng bách hóa của các ứng dụng trực tuyến.
Phần mềm apple itunes 10, apple, itunes 10, trình nghe, quản lí bộ sưu tập nhạc itunes
 
iTunes  hỗ trợ chức năng sắp xếp và quản lý âm nhạc trực tuyến của bạn, đồng thời tìm kiếm bất cứ bài hát nào mà bạn muốn. iTunes mang đến một môi trường lưu trữ trực tuyến rộng rãi, cho phép bạn lưu bộ sưu tập âm nhạc đồ sộ của mình bằng cách nhập trực tiếp các file Media vào thư viên của iTunes. Các bài nhạc có thể được tổ chức trong các thư mục khác nhau, phân loại the ngôn ngữ, chủ đề để có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần, nghe và di chuyển sang các thiết bị iOS như  iPhone, iPad.
 
tai itunes
iTunes giúp kết nối iPhone, iPad với máy tính


iTunes tích hợp đầy đủ chức năng của môt trình nghe nhạc chất lượng cao với công cụ iTunes Player giúp bạn thưởng thức nhiều định dạng nhạc khác nhau. Các chức năng Play/Stop/Pause đều được tích hợp đầy đủ, và trong khi nghe nhạc bạn có thể xem hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến bài hát như tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, tìm kiếm lời hoặc nhạc sĩ, hoặc các bài hát liên quan. Phần mềm còn hỗ trợ theo dõi kênh phát thanh qua các sóng Radio trực tuyến, Podcast và xem các chương trình truyền hình với chất lượng HD.

 

download itunes
Thông qua iTunes, người dùng có thể copy nhạc, video, hình ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại


iTunes còn có khả năng phát nhạc trực tiếp trên trình duyệt, tìm kiếm bài hát thông qua các từ khóa với tốc độ nhanh, kết quả chính xác và tự động lưu các bài hát vào danh sách lưu trữ. iTunes còn đóng vai trò như một trang mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay một bản nhạc để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức.  Bạn có thể cùng bạn bè theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc, các thông tin về cuốn sách bán chạy nhất hay những bộ phim đang hot. Phiên bản mới nhất của iTunes nâng cao hơn nữa tính năng chia sẻ và quản lý âm nhạc, đơn giản hóa cách thức duyệt website.

 

iTunes mang đến cho bạn kho ứng dụng trực tuyến và trò chơi khổng lồ, đa dạng các thể loại để lựa chọn. Đây là những ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị iOS và những trò chơi nổi tiếng từ nhà phát hành Apple mà bạn có thể tìm kiếm trong iTunes Store. Bên cạnh đó, iTunes còn có chức năng đồng bộ hóa dữ liệu giữ các thiết bị hệ điều hành iOS với máy tính để bạn có thể truy cập, thưởng thức, chỉnh sửa và quản lý tiện lợi hơn. Kho lưu trữ trực tuyến của iTunes còn hỗ trợ sao lưu cho các dữ liệu của bạn, bảo vệ các tập tin nhạc an toàn.

 

Các tính năng chính của iTunes:

- Nghe nhạc và quản lý âm nhạc
- Tìm kiếm và tải nhạc từ Internet
- Xem thông tin về phim ảnh, sách, báo
- Chia sẻ âm nhạc với bạn bè
- Truy cập kho game và ứng dụng khổng lồ
- Đồng bộ dữ liệu giữa iOS và máy tính

Độ an toàn của Apple iTunes 12.0.1.26 - Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes 12.0.1.26 - Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Apple iTunes 12.0.1.26 - Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính về sử dụng.

Từ khóa:chép nhạc vào iphone, copy ảnh vào iphone, copy nhạc vào iphone, chép nhạc vào ipad, copy nhạc vào ipad, chép ảnh vào iphone, chép nhạc vào ipod touch, copy nhạc vào ipod touch, itool, itune, đổi tên iphone, chép nhạc vào ipod, copy nhac vao iphone, quản lý và nghe nhạc, nghe nhạc trực tuyến, ứng dụng itools, ứng dụng copytrans manager, kết nối máy tính với iphone, apple, itunes, itunes 11.3.1.2, apple itunes, quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính, itunes 11.4.0.18, itunes 12.0.1.26, quản lý cá

Các phần mềm khác của Apple:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 12.0.1.26 - Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Apple iTunes 12.0.1.26 - Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT