Danh mục download

Tin tức công nghệ

Apple iTunes 11.4.0.18 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính

119177 lượt download | 143015 lượt xem

 

Phát hành:Apple Đánh giá:  
Ngày: 10/16/2014 10:45:08 PM Dung lượng: 94 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

iTunes cung cấp cho người dùng Mac và Windows một công cụ hữu ích để tổ chức, sắp xếp, quản lý và chơi các tập tin nhạc, Video trên máy tính đồng thời cho phép tải nhạc và nhiều ứng dụng mới về máy. Có thể nói, đây là thư viện chứa tất cả những gì bạn cần phục vụ nhu cầu giải trí bất cứ lúc nào và ở đâu. Chương trình iTunes gồm iTunes Player, iTunes Store và iTunes Everywhere.
Phần mềm apple itunes 10, apple, itunes 10, trình nghe, quản lí bộ sưu tập nhạc itunes
 
iTunes không chỉ phần mềm nghe nhạc mà nó còn là chương trình quản lý nhạc tốt nhất. Itune cho phép tìm kiếm các file Audio, Video trên máy tính theo danh sách giúp người dùng dễ dàng chọn lựa, tải các file đó về máy tính.
 
tai itunes
iTunes giúp kết nối iPhone, iPad với máy tính

iTunes là ứng dụng quản lí nhạc do Apple cung cấp cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc quản lí tập trung các file nhạc hoặc video. Không những vậy, nó còn cho phép cập nhật thường xuyên các thông tin âm nhạc mới nhất để chia sẻ và kết nối với bạn bè.

download itunes
Thông qua iTunes, người dùng có thể copy nhạc, video, hình ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại

Ngoài việc là một trình quản lí nhạc hiện đại, iTune còn có vai trò như một trang mạng xã hội. Chỉ cần một tài khoản Apple ID bạn có thể truy cập ngay trong iTunes và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay một bản nhạc để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức. Chương trình cũng cho phép bạn đồng bộ từ máy tính đến các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad nhanh chóng hơn. Bạn có thể chủ động sắp xếp các ứng dụng trên iTunes theo thói quen sử dụng cá nhân.

Giao diện iTunes mang phong cách cổ điển, sắc nét tất cả đều nhấn mạnh sự đơn giản của phần mềm này. Nó là phương tiện quản lí gọn nhẹ, chức năng tìm kiếm được tích hợp ngay trên thanh công cụ giúp bạn truy cập vào mọi ứng dụng nhanh hơn như: thư viện, bài hát, album,.... Các thành phần con có trong iTunes với nhiều tính năng hữu ích khác nhau bao gồm : iTunes Player, iTunes Store và iTunes Everywhere (iCloud).

Độ an toàn của Apple iTunes 11.4.0.18 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes 11.4.0.18 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Apple iTunes 11.4.0.18 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính về sử dụng.

Từ khóa:chép nhạc vào iphone, copy ảnh vào iphone, copy nhạc vào iphone, chép nhạc vào ipad, copy nhạc vào ipad, chép ảnh vào iphone, chép nhạc vào ipod touch, copy nhạc vào ipod touch, itool, itune, đổi tên iphone, chép nhạc vào ipod, copy nhac vao iphone, quản lý và nghe nhạc, nghe nhạc trực tuyến, ứng dụng itools, ứng dụng copytrans manager, kết nối máy tính với iphone, apple, itunes, itunes 11.3.1.2, apple itunes, quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính, itunes 11.4.0.18

Các phần mềm khác của Apple:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 11.4.0.18 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Apple iTunes 11.4.0.18 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang