Danh mục download

Tin tức công nghệ

Apple iTunes 11.3.1.2 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính

119177 lượt download | 143015 lượt xem

 

Phát hành:Apple Đánh giá:  
Ngày: 8/11/2014 9:24:18 AM Dung lượng: 94 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Apple iTunes 11.3.1.2 cung cấp cho người dùng Mac và Windows một công cụ hữu ích để tổ chức, sắp xếp, quản lý và chơi các tập tin nhạc, Video trên máy tính đồng thời cho phép tải nhạc và nhiều ứng dụng mới về máy. Có thể nói, đây là thư viện chứa tất cả những gì bạn cần phục vụ nhu cầu giải trí bất cứ lúc nào và ở đâu. Chương trình iTunes gồm iTunes Player, iTunes Store và iTunes Everywhere.
Phần mềm apple itunes 10, apple, itunes 10, trình nghe, quản lí bộ sưu tập nhạc itunes
 
Apple iTunes mang đến công cụ iTunes Player là trình nghe nhạc và xem Video tiện lợi, đồng thời lưu trữ và sắp xếp thư viện nhạc của bạn một cách khoa học. Cho dù bạn đang sở hữu bộ sưu tập nhạc đồ sộ đến đâu thì bạn cũng chỉ cần đưa chúng vào thư viện, tổ chức chúng theo cách mà bạn muốn hoặc di chuyển đến các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad để thưởng thức bất cứ khi nào muốn. Với iTunes Player bạn có thể thu phát bất kỳ một tập tin nhạc nào với các chức năng điều khiển vô cùng đơn giản, chất lượng âm thanh sắc nét mượt mà. Bạn còn được cung cấp các đài Radio trực tuyến, xem truyền hình trực tuyến, các kênh trên Podcast với chất lượng HD.

 

download iTunes
 
download itunes, tải iTunes mới nhất
 

Apple iTunes tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm thấy bất kỳ một bài hát nào mong muốn thông qua tính năng lọc từ khóa. Bạn cũng có thể nghe nhạc và xem Video trên trình duyệt mà không cần tải về. Nếu bạn muốn tải chúng về để nghe lại trên máy tính, iTunes cũng sẽ tự động lưu các bài hát vào danh sách dựa theo các chủ đề đã được tạo sẵn để khi cần, bạn chỉ cần vào thư viện và đi đến thư mục chứa bài hát. Bạn có thể tìm các tập tin dựa trên tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, Video, danh sách nhạc, đài radio, chương trình truyền hình...

Apple iTunes cung cấp  iTunes Store là Cửa hàng phần mềm trực tuyến với hàng triệu các ứng dụng, trò chơi, bài hát, Video khác nhau với chất lượng tốt để bạn tải về và sử dụng, trong đó có rất nhiều chương trình hữu dụng cho máy tính của bạn. Một chức năng khá độc đáo của iTunes là bạn có thể xem và theo dõi bảng xếp hạng âm nhạc của thế giới trong mỗi tuần, xem thông tin hoạt động của các nghệ sĩ thần tượng mà bạn quan tâm hoặc đơn giản chỉ là cuốn sách mà bạn đang chờ ra tập mới. Bước vào thế giới giải trí khổng lồ của iTunes, bạn sẽ được đắm mình trong kho trò chơi đa dạng gồm những game hot nhất hiện nay.
 

 

download Apple iTunes 10
download itunes hoàn toàn miễn phí
 
iTunes còn có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu âm nhạc, Video và ứng dụng giữa máy tính và các thiết bị iOS như danh bạ, hình ảnh, lịch, video, Email để bạn có thể chỉnh sửa các thông tin này từ trên máy tính dễ dàng hoặc truy cập các dữ liệu trên thiết bị cầm tay. Tính năng này cũng giúp bạn tạo các bản sao lưu dự phòng cho những dữ liệu quan trọng. iTunes hỗ trợ lưu trữ đến 5GB dữ liệu, một dung lượng khá lớn mà ít công cụ nào hỗ trợ. Có thể nói, iTunes là công cụ đa năng mà nhờ nó bạn biến mọi thứ lộn xộn và phức tạp trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các tính năng chính của iTunes:

- Sắp xếp và lưu trữ âm nhạc, Video
- Cung cấp công cụ xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
- Nghe radio và xem truyền hình trực tuyến
- Cập nhật thông tin bài hát, nghệ sỹ yêu thích
- Cung cấp kho ứng dụng, trò chơi, thư viện nhạc khổng lồ
- Tìm kiếm các tập tin âm nhạc, Video dễ dàng
- Đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị iOS


THỦ THUẬT:


- Làm thế nào kết hợp nhiều bài lại thành một bài duy nhất ?.


Trong trường hợp CD gồm nhiều bản ghi nhạc ngắn và bạn muốn gom lại thành một bản ghi thôi thì chọn các đoạn track muốn gộp rồi click thẻ Advanced trên iTunes menu, click chọn và Join CD Tracks.


Lấy tên bài hát từ Internet khi chép nhạc từ CD vào như thế nào ?Nếu ổ đĩa CD nhạc của bạn khi đưa vào máy và vì lý do gì đó bạn không thấy trong danh sách hiện lên tên các bài nhạc mà chỉ là những ký hiệu Track như thế này

Bạn hãy nhóm chọn tất cả và click chuột phải chọn Get Track Names ( hoặc click thẻ mục Advanced trên iTunes Menu chọn Get Track Names).

Để iTunes luôn truy xuất internet và lấy tên bài hát chính xác từ cơ sở dữ liệu Gracenote.com bạn click vào thẻ mục iTunes/chọn Preferences/General đánh dấu vào "Automatically retrieve CD Track Names on Internet" Thay đổi định dạng và chất lượng bản nhạc đầu ra khi import từ CD thế nào?

Mặc định khi import nội dung của CD, apple iTunes sẽ chuyển đổi các tập tin nhạc trên CD thành định dạng AAC/256kbps.
Để thay đổi các mặc định khi import (rip) nhạc từ CD bạn click trên thanh menu chọn iTunes/Preferences

Trong thẻ mục General hiện ra click Import Settings..., click vào khung Import Using
Danh sách các định dạng hiện ra để bạn chọn lựa trong đó:
AAC hay MP3 Encoder : Sử dụng công nghệ nén giúp giảm mức dung lượng tập tin nhạc, chất lượng hai định dạng này tương đương nhau rất khó phân biệt, ở mức 128kbps AAC nghe có vẻ sắc nét hơn một chút.

Apple Lossless Encoder: tập tin sau khi import vẫn giữ được chất lượng âm thanh bản gốc nhưng giảm được kích thước tập tin còn khoảng một nửa.
AIFF và WAV Encoder: là định dạng giữ nguyên tất cả những gì thuộc về tập tin gốc vì thế tập tin khi đưa vào máy qua iTunes cũng chiếm nhiều dung lượng ổ cứng, một bài nhạc thông thường có thể mất hàng chục MB không gian lưu trữ.

Với mỗi định dạng bạn có thể tùy chọn thông số bit (chọn mức có sẵn hoặc custom), thông số này càng cao âm thanh càng chất lượng nhưng chiếm nhiều ổ cứng và ngược lại.

Ví dụ: Chọn mã hóa AAC và custom
Chọn chất lượng âm tối đa 320kbps

Lưu ý: Chọn lựa chất lượng âm tùy vào ổ cứng của bạn lớn cỡ nào nhưng mặc định AAC + 256kbps đã là quá tốt, một tập tin ít dung lượng giúp dễ dàng chia sẻ và thao tác hơ

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune miễn phí cho iPad, iPhone, iTouch

Cách tiến hành:

Bước 1: Sau khi đã cài iTunes vào máy vi tính, bạn chạy phần mềm iTunes bằng cách Double Click chuột vào biểu tượng iTunes. Màn hình máy vi tính sẽ hiện ra bảng sau:

Bắt đầu đăng ký tài khoản iTunes
Bắt đầu đăng ký tài khoản iTunes

Bạn chọn iTunes Store và chọn My store là United States

Bước 2: bạn chọn nút Sign in để đăng ký tạo 1 tài khoản apple iTunes, sau khi bấm nút Sign in thì iTunes sẽ hiện ra bảng sau:

Bạn click chuột vào nút download apple itunes Create New Account (1). Nếu bạn đã có tài khoản trên iTunes thì bạn đánh địa chỉ mail vào Apple ID và điền Password vào và bấm Sign in

Bước 3: iTunes sẽ hiện ra bảng chào mừng bạn đến dịch vụ của iTunes, bạn bấm nút Continue để tiếp tục

Bước 4: ở bảng đăng ký tiếp theo, bạn đánh dấu vào ô “I have read and agree to the iTunes Terms and Conditions” và bấm nút Continue để tiếp tục

Bước 5: ở bảng đăng ký tiếp theo, điền các thông tin cần thiết vào
 -Email adress: Nếu như email của bạn không tạo được và bị báo lỗi (thường xảy ra đối với các email yahoo free) thì bạn lên tạo một email Gmail để sử dụng và đắng kí trong iTunes Store
 - Password và Verify: bạn đánh mật khẩu (Password) để đăng nhập vào iTunes và xác nhận lại mật khẩu (Verify)
- Question và Answer: câu hỏi bí mật và câu trả lời nếu bạn mất mật khẩu
- Cuối cùng, bạn chọn ngày tháng năm sinh của bạn và chọn Continue để tiếp tục

Bước 6: ở bảng đăng ký tiếp theo, tiếp tục điền các thông tin cần thiết vào
- Credit card: chọn None
-Thông tin cá nhân bạn có thể lấy như trong hình (nhớ sửa lại số nhà và số điện thoại), hoặc có thể tìm một địa chỉ US bất kỳ nào điền vào cũng được

Bạn chọn Continue để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên iTunes. Nếu iTunes báo lỗi tức là bạn đã sai bước nào đó, hãy đọc lại từ đầu và cố thử làm lại lần nữa nhé. Khi iTunes hiện ra bảng thông báo Address Verificaton, bạn chọn Done. Khi iTunes hiện ra bảng thông báo DoneVerification Your Accoun, bạn chọn Done

Cuối cùng, vào mail mà bạn đăng ký verify account của bạn. Bạn đăng nhập vào tài khoản iTunes để thực hiện việc cài ứng dụng, chép nhạc, phim, hình ảnh... vào iPhone của bạn. Nếu đăng nhập đúng thì sẽ thay ô Sign up thành địa chỉ mail của bạn

 

Hướng dẫn cách Copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTune

1/ Để chép nhạc vào iPhone:

Để chép nhạc vào iPhone, bạn chọn File --> New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist cho riêng bạn (ở đây mình tạo Playlist là Music)

Chọn File --> New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist
Chọn File --> New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist

Sau đó bạn mở My computer và dẫn đến nơi bạn lưu nhạc. Bạn có thể chọn từng bài (bấm giữ Ctrl và click vào bài nhạc) hay chọn tất cả (Ctrl + A) tùy theo ý thích của bạn. Bạn bấm giữ chuột và kéo thả các bài đó sang phần ô trống trong Playlist Music. Nếu làm đúng thì các bài nhạc bạn chọn sẽ có trong phần Playlist Music

Tiếp theo bạn vào phần DEVICES (1), chọn sang thẻ Music (2), chọn mục Sync Music (3), chọn Selected Playlist (4), chọn đến Playlist bạn cần sync vào iPhone (ở đây là Music) (5), sau đó bạn chọn Apply để Sync nhạc vào iPhone (6)

Bạn vào phần DEVICES, chọn sang thẻ Photo (1), chọn mục Sync Photo From (2), chọn Choose Folder (3), chọn đường dẫn đến nơi những hình ảnh bạn cần sync vào iPhone. Sau đó bạn chọn Sync để Sync hình ảnh vào iPhone (4)

Bạn vào phần Movies trong Library. Bạn mở My Computer, dẫn đến nơi bạn lưu phim, chọn những phim bạn cần chép vào iPhone, thực hiện nắm giữ và kéo thả các phim vào phần Movies.

Nếu làm đúng thì trong phần Movies sẽ thấy xuất hiện các phim. Lưu ý: các phim phải có định dạng là MP4 hay MOV

Vào phần DEVICES, chọn sang thẻ Video (1), chọn mục Sync movies (2), chọn các phim cần sync vào iPhone(3). Sau đó bạn chọn Sync để Sync phim vào iPhone (4)

 

Quỳnh Như

Độ an toàn của Apple iTunes 11.3.1.2 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes 11.3.1.2 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Apple iTunes 11.3.1.2 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính về sử dụng.

Từ khóa:chép nhạc vào iphone, copy ảnh vào iphone, copy nhạc vào iphone, chép nhạc vào ipad, copy nhạc vào ipad, chép ảnh vào iphone, chép nhạc vào ipod touch, copy nhạc vào ipod touch, itool, itune, đổi tên iphone, chép nhạc vào ipod, copy nhac vao iphone, quản lý và nghe nhạc, nghe nhạc trực tuyến, ứng dụng itools, ứng dụng copytrans manager, kết nối máy tính với iphone, apple, itunes, itunes 11.3.1.2, apple itunes, quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính

Các phần mềm khác của Apple:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 11.3.1.2 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Apple iTunes 11.3.1.2 - Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang