Apple iTunes 12.0.1.26

Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 154930 Download Apple iTunes 12.0.1.26 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTunes được đánh giá là công cụ "tất cả trong một" trong việc xem phim, nghe nhạc, chơi game, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và quản lý tất cả các tập tin đa phương tiện này. Phần mềm mang đến kho nhạc khổng lồ, các thông tin về bộ phim mới, là cửa hàng bách hóa của các ứng dụng trực tuyến.
 
iTunes  hỗ trợ chức năng sắp xếp và quản lý âm nhạc trực tuyến của bạn, đồng thời tìm kiếm bất cứ bài hát nào mà bạn muốn. iTunes mang đến một môi trường lưu trữ trực tuyến rộng rãi, cho phép bạn lưu bộ sưu tập âm nhạc đồ sộ của mình bằng cách nhập trực tiếp các file Media vào thư viên của iTunes. Các bài nhạc có thể được tổ chức trong các thư mục khác nhau, phân loại the ngôn ngữ, chủ đề để có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần, nghe và di chuyển sang các thiết bị iOS như  iPhone, iPad.
 
tai itunes
iTunes giúp kết nối iPhone, iPad với máy tính


iTunes tích hợp đầy đủ chức năng của môt trình nghe nhạc chất lượng cao với công cụ iTunes Player giúp bạn thưởng thức nhiều định dạng nhạc khác nhau. Các chức năng Play/Stop/Pause đều được tích hợp đầy đủ, và trong khi nghe nhạc bạn có thể xem hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến bài hát như tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, tìm kiếm lời hoặc nhạc sĩ, hoặc các bài hát liên quan. Phần mềm còn hỗ trợ theo dõi kênh phát thanh qua các sóng Radio trực tuyến, Podcast và xem các chương trình truyền hình với chất lượng HD.

 

download itunes
Thông qua iTunes, người dùng có thể copy nhạc, video, hình ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại


iTunes còn có khả năng phát nhạc trực tiếp trên trình duyệt, tìm kiếm bài hát thông qua các từ khóa với tốc độ nhanh, kết quả chính xác và tự động lưu các bài hát vào danh sách lưu trữ. iTunes còn đóng vai trò như một trang mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay một bản nhạc để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức.  Bạn có thể cùng bạn bè theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc, các thông tin về cuốn sách bán chạy nhất hay những bộ phim đang hot. Phiên bản mới nhất của iTunes nâng cao hơn nữa tính năng chia sẻ và quản lý âm nhạc, đơn giản hóa cách thức duyệt website.

 

iTunes mang đến cho bạn kho ứng dụng trực tuyến và trò chơi khổng lồ, đa dạng các thể loại để lựa chọn. Đây là những ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị iOS và những trò chơi nổi tiếng từ nhà phát hành Apple mà bạn có thể tìm kiếm trong iTunes Store. Bên cạnh đó, iTunes còn có chức năng đồng bộ hóa dữ liệu giữ các thiết bị hệ điều hành iOS với máy tính để bạn có thể truy cập, thưởng thức, chỉnh sửa và quản lý tiện lợi hơn. Kho lưu trữ trực tuyến của iTunes còn hỗ trợ sao lưu cho các dữ liệu của bạn, bảo vệ các tập tin nhạc an toàn.

 

Các tính năng chính của iTunes:

- Nghe nhạc và quản lý âm nhạc
- Tìm kiếm và tải nhạc từ Internet
- Xem thông tin về phim ảnh, sách, báo
- Chia sẻ âm nhạc với bạn bè
- Truy cập kho game và ứng dụng khổng lồ
- Đồng bộ dữ liệu giữa iOS và máy tính


Độ an toàn của Apple iTunes 12.0.1.26

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes 12.0.1.26 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Apple iTunes 12.0.1.26 để sử dụng.

 •  

  685 Download

   

  Download PC iPod - Bạn cần một công cụ để dễ dàng di chuyển các file nhạc và phim của bạn từ máy tính sang iPod/iPhone? Bạn không biết làm thế nào để cho các file nhạc và video từ iPod trở lại vào máy tính?

  9 MB

  Download

 •  

  7380 Download

   

  Easy Mosaic - Xử lý ảnh nếu bạn có nhu cầu ghép hàng trăm tấm ảnh nhỏ vào một tấm ảnh số khổ lớn của bạn để tạo thành một kiểu ảnh ghép thì “Easy Mosaic” có lẽ là lựa chọn số một.

  7.4 MB

  Download

 •  

  1205 Download

   

  PodPhone to PC 2.20 là một phần mềm giúp bạn chuyển bài hát, video phim, danh sách nhạc và hình ảnh từ iPhone / iPod Touch vào iTunes trên máy tính của bạn.

  3.84 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Doceri Desktop là phần mềm cho phép người dùng kết nối iPad với máy tính dễ dàng. Đặc biệt, Doceri Desktop còn có thể kiểm soát máy tính từ xa và cho phép chèn thêm ghi nhớ trên các file dữ liệu trên máy tính.

  6.8 MB

  Download

 •  

  1920 Download

   

  SkreemR tìm kiếm nhạc Mp3 này cho phép bạn tìm web cho những bản nhạc audio miễn phí . Tìm và chơi nhạc trực tuyến , download các file nhạc đến PC của bạn , xếp loại nhạc và nhiều hơn nữa.

  B

  Download

 •  

  49167 Download

   

  FunPhotoBox cung cấp đến người dùng nhiều hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, các khung hình ghép ảnh mang phong cách khác nhau.

  B

  Download

 •  

  1258 Download

   

  Chương trình GPhotoShow cho phép bạn tích hợp các file .bm, .jpg, .gif và đưa file nhạc MIDI vào các slide show trong screen saver của bạn.

  1.63 MB

  Download

 •  

  14968 Download

   

  Nero PhotoShow Deluxe cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh vao gồm tính năng thêm vào các track nhạc, Animated Clip Art, lời chú thích và text, frames... Phần mềm này còn có khả năng phục hồi ảnh cũ, tạo các trình diễn ảnh, phóng to và xoay các video clip, thêm các hiệu ứng cho video...

  5.55 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 12.0.1.26 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Apple iTunes 12.0.1.26 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT