Apple iTunes 12.0.1.26

Quản lý các tập tin media trên iOS thông qua máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 154930 Download Apple iTunes 12.0.1.26 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Apple iTunes 12.0.1.26 được đánh giá là công cụ "tất cả trong một" trong việc xem phim, nghe nhạc, chơi game, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và quản lý tất cả các tập tin đa phương tiện này. Phần mềm mang đến kho nhạc khổng lồ, các thông tin về bộ phim mới, là cửa hàng bách hóa của các ứng dụng trực tuyến.
 
iTunes  hỗ trợ chức năng sắp xếp và quản lý âm nhạc trực tuyến của bạn, đồng thời tìm kiếm bất cứ bài hát nào mà bạn muốn. iTunes mang đến một môi trường lưu trữ trực tuyến rộng rãi, cho phép bạn lưu bộ sưu tập âm nhạc đồ sộ của mình bằng cách nhập trực tiếp các file Media vào thư viên của iTunes. Các bài nhạc có thể được tổ chức trong các thư mục khác nhau, phân loại the ngôn ngữ, chủ đề để có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần, nghe và di chuyển sang các thiết bị iOS như  iPhone, iPad.
 
tai itunes
iTunes giúp kết nối iPhone, iPad với máy tính


iTunes tích hợp đầy đủ chức năng của môt trình nghe nhạc chất lượng cao với công cụ iTunes Player giúp bạn thưởng thức nhiều định dạng nhạc khác nhau. Các chức năng Play/Stop/Pause đều được tích hợp đầy đủ, và trong khi nghe nhạc bạn có thể xem hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến bài hát như tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, tìm kiếm lời hoặc nhạc sĩ, hoặc các bài hát liên quan. Phần mềm còn hỗ trợ theo dõi kênh phát thanh qua các sóng Radio trực tuyến, Podcast và xem các chương trình truyền hình với chất lượng HD.

 

download itunes
Thông qua iTunes, người dùng có thể copy nhạc, video, hình ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại


iTunes còn có khả năng phát nhạc trực tiếp trên trình duyệt, tìm kiếm bài hát thông qua các từ khóa với tốc độ nhanh, kết quả chính xác và tự động lưu các bài hát vào danh sách lưu trữ. iTunes còn đóng vai trò như một trang mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay một bản nhạc để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức.  Bạn có thể cùng bạn bè theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc, các thông tin về cuốn sách bán chạy nhất hay những bộ phim đang hot. Phiên bản mới nhất của iTunes nâng cao hơn nữa tính năng chia sẻ và quản lý âm nhạc, đơn giản hóa cách thức duyệt website.

 

iTunes mang đến cho bạn kho ứng dụng trực tuyến và trò chơi khổng lồ, đa dạng các thể loại để lựa chọn. Đây là những ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị iOS và những trò chơi nổi tiếng từ nhà phát hành Apple mà bạn có thể tìm kiếm trong iTunes Store. Bên cạnh đó, iTunes còn có chức năng đồng bộ hóa dữ liệu giữ các thiết bị hệ điều hành iOS với máy tính để bạn có thể truy cập, thưởng thức, chỉnh sửa và quản lý tiện lợi hơn. Kho lưu trữ trực tuyến của iTunes còn hỗ trợ sao lưu cho các dữ liệu của bạn, bảo vệ các tập tin nhạc an toàn.

 

Các tính năng chính của iTunes:

- Nghe nhạc và quản lý âm nhạc
- Tìm kiếm và tải nhạc từ Internet
- Xem thông tin về phim ảnh, sách, báo
- Chia sẻ âm nhạc với bạn bè
- Truy cập kho game và ứng dụng khổng lồ
- Đồng bộ dữ liệu giữa iOS và máy tính


Độ an toàn của Apple iTunes 12.0.1.26

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes 12.0.1.26 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Apple iTunes 12.0.1.26 để sử dụng.

 •  

  685 Download

   

  Download PC iPod - Bạn cần một công cụ để dễ dàng di chuyển các file nhạc và phim của bạn từ máy tính sang iPod/iPhone? Bạn không biết làm thế nào để cho các file nhạc và video từ iPod trở lại vào máy tính?

  9 MB

  Download

 •  

  1566 Download

   

  PodPhone to PC 4.01 là ứng dụng giúp bạn chuyển các tập tin nhạc từ máy tính sang các thiết bị iOS như iPod, iPhone, iPad hoặc iPad. Bạn có thể tìm kiếm bài hát từ iOS và kéo thả tập tin vào trong máy tính hoặc sao chép hình ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính.

  3.84 MB

  Download

 •  

  1635 Download

   

  GPhotoShow là ứng dụng xử lý ảnh khá độc đáo với khả năng tạo slideshow ảnh bằng cách đưa ảnh vào file nhạc MIDI. Bạn có thể lựa chọn nhiều bản nhạc, nhiều định dạng ảnh khác nhau để kết hợp, chỉnh sửa, thay đổi các thông số của các sllide để có được trình diễn ảnh ưng ý nhất.

  1.63 MB

  Download

 •  

  14968 Download

   

  Nero PhotoShow Deluxe cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh vao gồm tính năng thêm vào các track nhạc, Animated Clip Art, lời chú thích và text, frames... Phần mềm này còn có khả năng phục hồi ảnh cũ, tạo các trình diễn ảnh, phóng to và xoay các video clip, thêm các hiệu ứng cho video...

  5.55 MB

  Download

 •  

  22301 Download

   

  ArcSoft Funhouse cung cấp đến người dùng nhiều bộ khung hình Hàn Quốc đẹp mắt đê ghép ảnh, hoặc bạn có thể tự tạo khung nền cho riêng mình. Công cụ này cho phép điều chỉnh kích thước, di chuyển ảnh, thêm văn bản vào ảnh, áp dụng các hiệu ứng mới...

  85.52 MB

  Download

 •  

  1527 Download

   

  Stoik PanoramaMaker 2.1.1.2971 là phần mềm ghép nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau vào thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Chương trình sẽ tìm các vị trí giống nhau trong hai bức ảnh để tiến hành ghép chúng.

  19.2 MB

  Download

 •  

  1852 Download

   

  Auto Collage Studio 3.27 (ACS) là chương trình đồ họa có chức năng rất hấp dẫn và thú vị, ACS cho phép bạn lồng hình ảnh của mình vào các hoạt cảnh “giống như thật”, lồng khung cho ảnh.

  11.4 MB

  Download

 •  

  17770 Download

   

  Foto Mosaik giúp bạn tạo những bức ảnh nghệ thuật bằng cách ghép và kết hợp các khung hình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép điều chỉnh kích thước ảnh ghép.

  760 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 12.0.1.26 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Apple iTunes 12.0.1.26 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT