Apple iTunes

Quản lý nghe nhạc tốt nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 119177 Download Apple iTunes - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Apple iTunes là một ứng dụng không thể thiếu cho dế yêu của bạn hay trên máy tính, bạn sẽ có những bản nhạc hot với chất lượng âm thanh và hình ảnh cực tốt
 

ITunes 11.1.3.8 cung cấp cho bạn khả năng quản lý các danh sách nhạc, nó còn có thể chuyển đổi âm thanh từ máy tính sang định dạng điện thoại.

 

Phần mềm iTunes được thiết kế để cung cấp cho người sử dụng iTune các tuỳ chọn kết nối với bạn bè, cập nhật thông tin âm nhạc. Bạn có thể download iTunes hoàn toàn miễn phí

 

download iTunes
 
download itunes, tải iTunes mới nhất
 

Trong mạng xã hội mới này, mọi người có thể đăng thông tin bao gồm hình ảnh, video, âm nhạc. Để tham gia Ping, người dùng cần có Apple ID hợp lệ và phải được kích hoạt sau khi download apple itunes và cài đặt Apple iTunes.

Ping cung cấp một số tính năng thú vị, bao gồm danh sách tuỳ chỉnh những bài hát yêu thích dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn bè người sử dụng. iTunes 11.1.3.8 , iTunes Player sẽ có mặt sẵn trên iPhone và iPod Touch để người dùng luôn có thể tương tác với Ping.

 

download Apple iTunes 10
download itunes hoàn toàn miễn phí
 

Nhưng Ping chỉ là một trong nhiều tính năng mới của chương trình nghe nhạc của apple iTunes 10. Bạn có thể thuê hàng ngàn chương trình TV với chất lượng HD chỉ với 0,99 đô la Mĩ mỗi tập. Chương trình đã thuê bạn có thể xem đi xem lại 48 giờ trong vòng 30 ngày trên PC, Mac, Apple TV, iPad, iPhone hoặc iPod Touch.

Khả năng đồng bộ iTunes Player trong iTunes 10 cũng được cải thiện, iTunes mang lại cách đồng bộ tốt nhất từ máy tính đến iPad, iPhone, iPod Touch. Thanh trạng thái mới sẽ thể hiện phần không gian đã sử dụng trên thiết bị theo thời gian thực. Thậm chí bạn có thể tổ chức các ứng dụng trên thiết bị thông qua ngay trong iTunes.

 

Hướng dẫn đưa nhạc trên CD vào cho iTunes quản lý :- Đưa đĩa CD vào máy

- Phần mềm nghe nhạc iTune được mặc định sẽ tự khởi động, dò tìm thể loại đĩa và hỏi bạn có muốn chép nội dung đĩa vào thư viện của iTunes không, nhấn Yes

- Khung cửa sổ tên các bài hát trong đĩa sẽ hiện ra và thể hiện đang được nhập vào máy, nếu danh sách này không hiện ra thì đĩa CD của bạn đã có vấn đề hoặc iTunes không thể kết nối internet

- Bạn chờ cho iTunes lần lượt đưa các bài nhạc trong danh sách vào thư viện, xong xuôi bạn có thể click biểu tượng Eject bên cạnh tên đĩa CD trong phần Devices khung bên trái màn hình iTunes để đẩy đĩa ra.

* Nếu chỉ muốn iTunes Store không chép một số bài cụ thể trong CD vào, bạn bỏ chọn bằng click chuột ô vuông đầu tên bài hát trong danh sách.


THỦ THUẬT:


- Làm thế nào kết hợp nhiều bài lại thành một bài duy nhất ?.


Trong trường hợp CD gồm nhiều bản ghi nhạc ngắn và bạn muốn gom lại thành một bản ghi thôi thì chọn các đoạn track muốn gộp rồi click thẻ Advanced trên iTunes menu, click chọn và Join CD Tracks.


Lấy tên bài hát từ Internet khi chép nhạc từ CD vào như thế nào ?Nếu ổ đĩa CD nhạc của bạn khi đưa vào máy và vì lý do gì đó bạn không thấy trong danh sách hiện lên tên các bài nhạc mà chỉ là những ký hiệu Track như thế này

Bạn hãy nhóm chọn tất cả và click chuột phải chọn Get Track Names ( hoặc click thẻ mục Advanced trên iTunes Menu chọn Get Track Names).

Để iTunes luôn truy xuất internet và lấy tên bài hát chính xác từ cơ sở dữ liệu Gracenote.com bạn click vào thẻ mục iTunes/chọn Preferences/General đánh dấu vào "Automatically retrieve CD Track Names on Internet" Thay đổi định dạng và chất lượng bản nhạc đầu ra khi import từ CD thế nào?

Mặc định khi import nội dung của CD, apple iTunes sẽ chuyển đổi các tập tin nhạc trên CD thành định dạng AAC/256kbps.
Để thay đổi các mặc định khi import (rip) nhạc từ CD bạn click trên thanh menu chọn iTunes/Preferences

Trong thẻ mục General hiện ra click Import Settings..., click vào khung Import Using
Danh sách các định dạng hiện ra để bạn chọn lựa trong đó:
AAC hay MP3 Encoder : Sử dụng công nghệ nén giúp giảm mức dung lượng tập tin nhạc, chất lượng hai định dạng này tương đương nhau rất khó phân biệt, ở mức 128kbps AAC nghe có vẻ sắc nét hơn một chút.

Apple Lossless Encoder: tập tin sau khi import vẫn giữ được chất lượng âm thanh bản gốc nhưng giảm được kích thước tập tin còn khoảng một nửa.
AIFF và WAV Encoder: là định dạng giữ nguyên tất cả những gì thuộc về tập tin gốc vì thế tập tin khi đưa vào máy qua iTunes cũng chiếm nhiều dung lượng ổ cứng, một bài nhạc thông thường có thể mất hàng chục MB không gian lưu trữ.

Với mỗi định dạng bạn có thể tùy chọn thông số bit (chọn mức có sẵn hoặc custom), thông số này càng cao âm thanh càng chất lượng nhưng chiếm nhiều ổ cứng và ngược lại.

Ví dụ: Chọn mã hóa AAC và custom
Chọn chất lượng âm tối đa 320kbps

Lưu ý: Chọn lựa chất lượng âm tùy vào ổ cứng của bạn lớn cỡ nào nhưng mặc định AAC + 256kbps đã là quá tốt, một tập tin ít dung lượng giúp dễ dàng chia sẻ và thao tác hơ

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune miễn phí cho iPad, iPhone, iTouch

Cách tiến hành:

Bước 1: Sau khi đã cài iTunes vào máy vi tính, bạn chạy phần mềm iTunes bằng cách Double Click chuột vào biểu tượng iTunes. Màn hình máy vi tính sẽ hiện ra bảng sau:

Bắt đầu đăng ký tài khoản iTunes
Bắt đầu đăng ký tài khoản iTunes

Bạn chọn iTunes Store và chọn My store là United States

Bước 2: bạn chọn nút Sign in để đăng ký tạo 1 tài khoản apple iTunes, sau khi bấm nút Sign in thì iTunes sẽ hiện ra bảng sau:

Bạn click chuột vào nút download apple itunes Create New Account (1). Nếu bạn đã có tài khoản trên iTunes thì bạn đánh địa chỉ mail vào Apple ID và điền Password vào và bấm Sign in

Bước 3: iTunes sẽ hiện ra bảng chào mừng bạn đến dịch vụ của iTunes, bạn bấm nút Continue để tiếp tục

Bước 4: ở bảng đăng ký tiếp theo, bạn đánh dấu vào ô “I have read and agree to the iTunes Terms and Conditions” và bấm nút Continue để tiếp tục

Bước 5: ở bảng đăng ký tiếp theo, điền các thông tin cần thiết vào
 -Email adress: Nếu như email của bạn không tạo được và bị báo lỗi (thường xảy ra đối với các email yahoo free) thì bạn lên tạo một email Gmail để sử dụng và đắng kí trong iTunes Store
 - Password và Verify: bạn đánh mật khẩu (Password) để đăng nhập vào iTunes và xác nhận lại mật khẩu (Verify)
- Question và Answer: câu hỏi bí mật và câu trả lời nếu bạn mất mật khẩu
- Cuối cùng, bạn chọn ngày tháng năm sinh của bạn và chọn Continue để tiếp tục

Bước 6: ở bảng đăng ký tiếp theo, tiếp tục điền các thông tin cần thiết vào
- Credit card: chọn None
-Thông tin cá nhân bạn có thể lấy như trong hình (nhớ sửa lại số nhà và số điện thoại), hoặc có thể tìm một địa chỉ US bất kỳ nào điền vào cũng được

Bạn chọn Continue để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên iTunes. Nếu iTunes báo lỗi tức là bạn đã sai bước nào đó, hãy đọc lại từ đầu và cố thử làm lại lần nữa nhé. Khi iTunes hiện ra bảng thông báo Address Verificaton, bạn chọn Done. Khi iTunes hiện ra bảng thông báo DoneVerification Your Accoun, bạn chọn Done

Cuối cùng, vào mail mà bạn đăng ký verify account của bạn. Bạn đăng nhập vào tài khoản iTunes để thực hiện việc cài ứng dụng, chép nhạc, phim, hình ảnh... vào iPhone của bạn. Nếu đăng nhập đúng thì sẽ thay ô Sign up thành địa chỉ mail của bạn

 

Hướng dẫn cách Copy nhạc, phim và hình ảnh vào iPhone sử dụng iTune

1/ Để chép nhạc vào iPhone:

Để chép nhạc vào iPhone, bạn chọn File --> New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist cho riêng bạn (ở đây mình tạo Playlist là Music)

Chọn File --> New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist
Chọn File --> New Playlist hay Ctrl + N để tạo 1 Playlist

Sau đó bạn mở My computer và dẫn đến nơi bạn lưu nhạc. Bạn có thể chọn từng bài (bấm giữ Ctrl và click vào bài nhạc) hay chọn tất cả (Ctrl + A) tùy theo ý thích của bạn. Bạn bấm giữ chuột và kéo thả các bài đó sang phần ô trống trong Playlist Music. Nếu làm đúng thì các bài nhạc bạn chọn sẽ có trong phần Playlist Music

Tiếp theo bạn vào phần DEVICES (1), chọn sang thẻ Music (2), chọn mục Sync Music (3), chọn Selected Playlist (4), chọn đến Playlist bạn cần sync vào iPhone (ở đây là Music) (5), sau đó bạn chọn Apply để Sync nhạc vào iPhone (6)

Bạn vào phần DEVICES, chọn sang thẻ Photo (1), chọn mục Sync Photo From (2), chọn Choose Folder (3), chọn đường dẫn đến nơi những hình ảnh bạn cần sync vào iPhone. Sau đó bạn chọn Sync để Sync hình ảnh vào iPhone (4)

Bạn vào phần Movies trong Library. Bạn mở My Computer, dẫn đến nơi bạn lưu phim, chọn những phim bạn cần chép vào iPhone, thực hiện nắm giữ và kéo thả các phim vào phần Movies.

Nếu làm đúng thì trong phần Movies sẽ thấy xuất hiện các phim. Lưu ý: các phim phải có định dạng là MP4 hay MOV

Vào phần DEVICES, chọn sang thẻ Video (1), chọn mục Sync movies (2), chọn các phim cần sync vào iPhone(3). Sau đó bạn chọn Sync để Sync phim vào iPhone (4)

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Apple iTunes

Người dùng bản windows 64 bit cài theo link này: tải

 

 Download và cài đặt phần mềm nghe nhạc Apple iTunes 10

+ Mac OS X

Click biểu tượng download apple itunes  hình nốt nhạc trên thanh Dock, một bảng thông báo sẽ hiện ra báo cho bạn biết đã có phiên bản cập nhật mới nhất cho iTunes và bạn chỉ cần nhất nút Download iTunes để cập nhật

Nếu vì lý do gì đó bạn không thấy bản thông báo hiện ra thì click vào thẻ mục iTunes trên thanh Apple Menu, chọn Check for Updates, Mac tự động tìm kiếm version mới nhất trên Apple Server và bạn chỉ cần xác nhận để cho phép cài đặt phiên bản mới.

+ Windows OS:

- Download iTunes bản mới nhất.

- Sau khi click Download Now trên site của Apple, bạn click Run trên các hộp thoại hiện ra rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình (đánh dấu chọn I Accept ..., rồi Next), iTunes cài xong sẽ hiện shorcut hình nốt nhạc trên màn hình.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Apple iTunes

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Apple iTunes để sử dụng.

 •  

  320 Download

   

  Apple vừa phát hành chính thức iTunes 10.7 và cho phép người dùng tải về. iTunes là công cụ phát và quản lý nhạc tốt nhất hiện nay, bạn có thể download itunes để thưởng thức những bản nhạc hay

  75 MB

  Download

 •  

  1013 Download

   

  iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. download iTunes để thoải mái với những bản nhạc mà bạn yêu thích

  83.10 MB

  Download

 •  

  1517 Download

   

  Apple vừa phát hành chính thức iTunes 11 và cho phép người dùng tải về. iTunes là công cụ phát và quản lý nhạc nổi tiếng của "Táo khuyết" và đã được tân trang lại rất khác ở phiên bản mới lần này.

  83 MB

  Download

 •  

  13741 Download

   

  iTunes iTunes 10.3.1 for Mac cho phép bạn tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, quản lý và chơi các album nhạc sưu tập với thao tác đơn giản là kéo và thả. iTunes, phần mềm cho phép bạn đóng gói hơn 75,000 bài hát trong túi, tự động đồng bộ hóa với Ipod thông qua Firewire tố

  74.02 MB

  Download

 •  

  1460 Download

   

  Apple đã giới thiệu Apple iTunes 10.3.1, phiên bản mới nhất của trình nghe và quản lý bộ sưu tập nhạc nổi tiếng của hãng.

  76.95 MB

  Download

 •  

  459 Download

   

  Người dùng Mac lẫn PC đều đã quá quen với trình nghe nhạc iTunes nhưng liệu có bao nhiêu % người biết được trong iTunes có một mỏ vàng không thể nào tưởng tượng nổi là iTunes University (viết tắt là iTunes U).

  18.3 MB

  Download

 •  

  234 Download

   

  iTunes 11 64 bit là một ứng dụng miễn phí cho Mac hoặc máy PC của bạn. Nó tổ chức và chơi nhạc và video kỹ thuật số của bạn trên máy tính của bạn. download itunes 11 64 bit để kiểm tra sự khác biệt so với các phiên bản itunes khác

  84.72 MB

  Download

 •  

  3445 Download

   

  KMPlayer là chương trình chơi nhạc mạnh nhất hiện nay, nó là một trình xem movie và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file. Nó xem được tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính. Phần mềm này có chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD. Download KMPlayer để thử nghiệm.

  25,5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Apple iTunes đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT