Apple iTunes 11.4.0.18

Quản lý và thưởng thức các tập tin đa phương tiện trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 119177 Download Apple iTunes 11.4.0.18 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

iTunes cung cấp cho người dùng Mac và Windows một công cụ hữu ích để tổ chức, sắp xếp, quản lý và chơi các tập tin nhạc, Video trên máy tính đồng thời cho phép tải nhạc và nhiều ứng dụng mới về máy. Có thể nói, đây là thư viện chứa tất cả những gì bạn cần phục vụ nhu cầu giải trí bất cứ lúc nào và ở đâu. Chương trình iTunes gồm iTunes Player, iTunes Store và iTunes Everywhere.
 
iTunes không chỉ phần mềm nghe nhạc mà nó còn là chương trình quản lý nhạc tốt nhất. Itune cho phép tìm kiếm các file Audio, Video trên máy tính theo danh sách giúp người dùng dễ dàng chọn lựa, tải các file đó về máy tính.
 
tai itunes
iTunes giúp kết nối iPhone, iPad với máy tính

iTunes là ứng dụng quản lí nhạc do Apple cung cấp cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc quản lí tập trung các file nhạc hoặc video. Không những vậy, nó còn cho phép cập nhật thường xuyên các thông tin âm nhạc mới nhất để chia sẻ và kết nối với bạn bè.

download itunes
Thông qua iTunes, người dùng có thể copy nhạc, video, hình ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại

Ngoài việc là một trình quản lí nhạc hiện đại, iTune còn có vai trò như một trang mạng xã hội. Chỉ cần một tài khoản Apple ID bạn có thể truy cập ngay trong iTunes và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video hay một bản nhạc để tất cả mọi người cùng có cơ hội thưởng thức. Chương trình cũng cho phép bạn đồng bộ từ máy tính đến các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad nhanh chóng hơn. Bạn có thể chủ động sắp xếp các ứng dụng trên iTunes theo thói quen sử dụng cá nhân.

Giao diện iTunes mang phong cách cổ điển, sắc nét tất cả đều nhấn mạnh sự đơn giản của phần mềm này. Nó là phương tiện quản lí gọn nhẹ, chức năng tìm kiếm được tích hợp ngay trên thanh công cụ giúp bạn truy cập vào mọi ứng dụng nhanh hơn như: thư viện, bài hát, album,.... Các thành phần con có trong iTunes với nhiều tính năng hữu ích khác nhau bao gồm : iTunes Player, iTunes Store và iTunes Everywhere (iCloud).

Độ an toàn của Apple iTunes 11.4.0.18

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iTunes 11.4.0.18 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Apple iTunes 11.4.0.18 để sử dụng.

 •  

  685 Download

   

  Download PC iPod - Bạn cần một công cụ để dễ dàng di chuyển các file nhạc và phim của bạn từ máy tính sang iPod/iPhone? Bạn không biết làm thế nào để cho các file nhạc và video từ iPod trở lại vào máy tính?

  9 MB

  Download

 •  

  1205 Download

   

  PodPhone to PC 2.20 là một phần mềm giúp bạn chuyển bài hát, video phim, danh sách nhạc và hình ảnh từ iPhone / iPod Touch vào iTunes trên máy tính của bạn.

  3.84 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Doceri Desktop là phần mềm cho phép người dùng kết nối iPad với máy tính dễ dàng. Đặc biệt, Doceri Desktop còn có thể kiểm soát máy tính từ xa và cho phép chèn thêm ghi nhớ trên các file dữ liệu trên máy tính.

  6.8 MB

  Download

 •  

  7380 Download

   

  Easy Mosaic - Xử lý ảnh nếu bạn có nhu cầu ghép hàng trăm tấm ảnh nhỏ vào một tấm ảnh số khổ lớn của bạn để tạo thành một kiểu ảnh ghép thì “Easy Mosaic” có lẽ là lựa chọn số một.

  7.4 MB

  Download

 •  

  1920 Download

   

  SkreemR tìm kiếm nhạc Mp3 này cho phép bạn tìm web cho những bản nhạc audio miễn phí . Tìm và chơi nhạc trực tuyến , download các file nhạc đến PC của bạn , xếp loại nhạc và nhiều hơn nữa.

  B

  Download

 •  

  49167 Download

   

  FunPhotoBox cung cấp đến người dùng nhiều hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, các khung hình ghép ảnh mang phong cách khác nhau.

  B

  Download

 •  

  1258 Download

   

  Chương trình GPhotoShow cho phép bạn tích hợp các file .bm, .jpg, .gif và đưa file nhạc MIDI vào các slide show trong screen saver của bạn.

  1.63 MB

  Download

 •  

  1527 Download

   

  Stoik PanoramaMaker 2.1.1.2971 là phần mềm ghép nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau vào thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Chương trình sẽ tìm các vị trí giống nhau trong hai bức ảnh để tiến hành ghép chúng.

  19.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Apple iTunes 11.4.0.18 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Apple iTunes 11.4.0.18 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT