AOE Việt Nam với trận đấu kinh điển nhất đi vào lịch sử


Tin trận đấu kinh điển aoe,aoe việt,aoe việt nam,game thủ aoe,game thủ aoe việt,đế chế việt nam,đế chế.
AOE Việt Nam trận đấu kinh điển nhất đi vào lịch sử năm mới 2012, các game thủ AOE Việt đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kinh điển và trong số đó có 1 trận đấu được đánh giá là trận đấu đi vào lịch sử của AOE Việt Nam.


 

> Cách chơi đế chế
>
Những biến động lớn của AOE nửa đầu năm 2012 (Phần 1)
> Những biến động lớn của AOE nửa đầu năm 2012 (Phần 2)


Trận đấu kinh điển nhất của AOE Việt Nam trận đấu kinh điển nhất đi vào lịch sử năm mới 2012, các game thủ AOE Việt đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kinh điển và trong số đó có 1 trận đấu của game de che được đánh giá là trận đấu đi vào lịch sử của AOE Việt Nam.

Tran dau kinh dien nhat cua AOE Viet Nam trận đấu được nhắc tới ở đây chính là trận đấu thứ 1 ở C đấu thứ 2 trong trận đấu giao hữu giữa Super Star GameTV vs Hà Nội. Tai game de che miễn phí.


tran dau kinh dien nhat cua aoe viet nam

Tran dau kinh dien nhat cua AOE Viet Nam


Đội hình ra quân của 2 Team và quân trong trận đấu kinh điển được sắp xếp như sau:

+ Super Star GameTV:

- X_man: Shang (ngoài cánh)

- 9x Pro: Persian (Trong cánh của X_man)

- Yugi: Phoenician ( Ngoài cánh)

- Longkeng: Yamato (Trong cánh của Yugi)

+ Hà Nội :

- Linda: Summerian( Ngoài cánh đối đấu với Yugi)

- Hoàng Mai Nhi: Babylonian (Trong cánh của Linda)

- Tutj: Shang (Ngoài cánh đối đầu với X_man)

- Em Bé: Hittite (Trong cánh của Tutj)

Khai cuộc.

• Chúng ta sẽ tới với cánh của X_man + 9x Pro vs Tutj + Em Bé trước:X_man cầm shang đối đầu với Tutj cầm shang nhưng 2 anh đã chọn 2 cách đánh khác nhau do phụ thuộc vào người trong cánh của mình. Trong khi X_man đánh cung R vì đã có 9x Pro cầm Persian trong cánh dâng BL lên chém phủ cho X_man lên cung thành công thì Tutj cầm shang đánh chém cống hiến để Em Bé cầm Hittite lên cung R khỏe. X_man đã rất vất vả trước sự công phá như vũ bão của Tutj ngay sau khi lên đời 3, do cả 2 anh đều cầm Shang nên rõ rang việc đánh chém ban đầu sẽ có nhiều lợi thế hơn đánh cung R. Nhưng may mắn cho X_man là 9x Pro đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi chém Tutj thành công khiến Tutj yếu lực và không thể công phá X_man thêm nữa, và như vậy là X_man cùng 9x Pro 1 cung R, 1 lạc đà ốp vào nhà Hittite của Em Bé nhưng đã vấp phải sự kháng cự quá mãnh liệt do Em bé đã có quá nhiều cung R. Như vậy tạm thời cánh bên này đang cân.

• Chuyển sang cánh của Yugi + Longkeng vs Linda + Hoàng Mai Nhi (HMN):

Yugi với lợi thế cầm Phoenician đánh chém sớm đã làm dẹo nhà Linda cầm Summerian nhưng khi vào tới nhà HMN thì Babylonian của HMN đã có nhiều cung R nên tạm thời Yugi rút quân chờ Longkeng đẩy cung A trong cánh ra. Longkeng lúc này chỉ đẩy cung A ra giữ nhà cho Yugi để Yugi tất tay đẩy lạc đà kẹp cung R quản lý nhà Linda và quấy nhà HMN để Longkeng rảnh tay phát triển bật 4 sớm. Chiến sự tạm lắng xuống ở cả 2 cánh, chỉ còn những đơn vị quân nhỏ lẻ của Yugi, 9x Pro, Tutj đi quấy rối các nhà cầm cung bên phía đối thủ.

Chung cuộc:

• Chiến sự thực sự quyết liệt khi 2 Team bắt đầu đưa ra những chiến thuật riêng của mình, trong khi bên Super Star GameTV quyết định đẩy Yamato của Longkeng nhẩy 4 trước sau đó bảo kê để X_man cầm Shang và Yugi cầm Phoenician lên 4 theo, thì bên Team Hà Nội đẩy cho Em Bé cầm Hittite lên 4 rồi cho Babylonian của HMN cùng Tutj cầm Shang lên 4 sau. Với lợi thế đánh đời 4 khi cầm Hittite nên Team Hà Nội đã càn và chiếm vàng khắp bản đồ cùng với đó là bơm đồ cho đồng đội hồi lại thật nhanh để nhảy 4.• Như vậy trận đấu đã bắt buộc phải giải quyết bằng đời 4. Cả 2 Team đều có 1 nhà lên 4 sớm đó là Yamato của Longkeng và Hittite của Em Bé, các anh đều không công vào nhà nhau đặc biệt là Longkeng không dám manh động lao vào nhà của Em Bé do lo sợ Em bé có thủ pháo to. Longkeng quyết định công sang nhà của HMN để Yugi nhảy 4 cùng X_man nhưng Em Bé cũng đã bảo kê để HMN nhảy 4. Như vậy thế trận sẽ kéo tới việc là sẽ có 6 nhà nhảy 4. Bên phía Super Star là Yamato của Longkeng, Shang của X_man, Phoenician của Yugi còn bên Team Hà Nội là Hittite của Em Bé, Babylonian của HMN và Shang của Tutj.

Việc 2 shang cân nhau bằng song mã, 1 bên có C thần Yamato, 1 bên có C thần Hittite, Phoenician đánh song mã kẹp cung R, Babylonian đánh song mã, cung R kẹp cả pháo to làm cho thế trận giằng co ngày càng quyết liệt, cuộc chiến tranh giữ vàng xảy ra căng thẳng và đổ quá nhiều máu để có thể ăn được từng trăm vàng. Lúc này thì càng đánh bên Hà Nội càng đè time khi Team Hà Nội đẩy nốt Linda cầm Summerian lên 4 đánh song mã và pháo to thì bên Super Star GameTV đẩy Persian của 9x Pro lên 4 đánh voi điên.

Do việc lên voi thần mất nhiều thời gian nên khi timeline bên Hà Nội đang đè 60-40 thì 9x Pro bắt đầu xuất voi thần càn bản đồ đi kẹp với C thần Yamato của Longkeng, cùng với đó là 2 song mã Shang của X_man và Phoenician của Yugi. Đẩy ngược lại timeline bên Team Hà Nội gồm có C thần kẹp pháo to Hittite của Em Bé, song mã Shang của Tutj, Summerian của Linda, Babylonian của HMN, không bên nào chịu nhường bên nào đến khi hết vàng thì các anh đã chuyển sang đánh song mã cùng với cung R. Rõ ràng 2 song mã Shang của X_man và Tutj là lợi hại nhất.

Tàn cuộc:

• Hết vàng, như vậy tài nguyên bây giờ cần phải chiếm chính là gỗ, do thịt thì đã quá thừa rồi, số lượng dân quá không lồ của cả 8 game thủ đã khiến các cánh rừng nhanh chóng biến mất. Cả 2 Team lao vào cuộc chiến tranh giữ từng cây gỗ dù là cây gỗ lẻ, chiến tranh vẫn liên tiếp diễn ra ở giữa bản đồ và khắp các khu vực có rừng. Các pha tổ chức bắt quân vẫn diễn ra thường xuyên nhưng timeline thì vẫn luôn luôn giữ ở 50-50, sự khác biệt là không nhiều trong suốt 1 khoảng thời gian dài trong game. Số lượng C thần đã ít dần, pháo to lẻ tẻ, voi thần cũng thưa thớt, và tới thời khắc quyết định đó chính là thời điểm hết gỗ, như vậy giờ đây song mã chính là “của hiếm” và cần phải giữ gìn.Tuy nhiên, định đoạt trận đấu lại là công nghệ đời 2 với những chú quẩy và ngựa dò

Các game thủ của 2 Team chuyển từ đời 4 về thẳng đánh đời 2, các anh bắt đầu mang toàn bộ dân từ chặt gỗ chuyển sang khai thác đá để đánh quẩy đá, số lượng gỗ ít ỏi còn lại được xây nhà BB để ra quẩy, tiếp tục cuộc chiến kinh điển. Và những con quẩy đá tung hoành khắp nơi cùng ngựa thịt (ngựa dò) tràn bản đồ đã làm cho khán giả phát cuồng về trận đấu đi vào lịch sử này. Chưa bao giờ C thần lại phải chạy khi đối đầu với quẩy hay ngựa dò như trong tình cảnh này, ngay cả song mã nhìn thấy ngựa dò cũng chạy mất hình, những chuyện cười chảy nước mắt càng khiến khán giả khâm phục các game thủ AOE Việt hơn khi sau 3h14’ trong game, trận đấu mới kết thúc sau pha công nhà tổng lực của Team Super Star GameTV với nửa kích C thần của Longkeng còn giữ được, toàn ngựa dò của X_man, ngựa dò của Yugi và quẩy đá của 9x Pro. Timeline bị đè ngược và chiến thắng nghẹt thở cho sự chày cối, cho thể lực và cả chiến thuật hợp lý của Super Star GameTV.

Lời kết

Có lẽ sẽ cần thêm nhiều năm nữa để chúng ta tìm ra được 1 trận đấu kinh điển như thế này về đánh Team. Bản đồ hết sạch tài nguyên, từ vàng, tới gỗ rồi hết cả đá. Không chỉ hấp dẫn, kịch tính và nghẹt thở mà trận đấu còn là kỉ lục về thời gian thi đấu của các game thủ. Liệu kỉ lục được lập ngày hôm nay tới bao giờ mới có thể bị xô đổ, có lẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời được câu hỏi này. Xin được thay lời của người hâm mộ gửi tới các game thủ lời cảm ơn chân thành nhất, chính các anh đã làm sống lại niềm đam mê, thỏa mãn niềm đam mê của hang nghìn khán giả hâm mộ.

tran dau kinh dien nhat cua aoe viet nam những trận đấu kinh điển aoe, aoe việt, aoe việt nam đã được các game thủ aoe, game thủ aoe việt thử tài thi đấu và đem lại một kết quả không ngờ cho các game thủ aoe việt, và game đế chế việt nam, đế chế ngày càng trở lên hấp dẫn hơn.

Xem thêm:trận đấu kinh điển aoe, aoe việt, aoe việt nam, game thủ aoe, game thủ aoe việt, đế chế việt nam, đế chế


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết