Danh mục download

Tin tức công nghệ

AMR to MP3 Converter 1.4 - Chuyển đổi file MP3 sang AMR

5356 lượt download | 5768 lượt xem

 

Phát hành:Freeware Free Đánh giá:  
Ngày: 09/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 1.54MB
 Yêu cầu: Windows Vista/XP

Download

AMR to MP3 Converter 1.4 là một phần mềm đổi đuôi âm thanh miễn phí cho âm thanh AMR và âm thanh MP3, nó có thể chuyển đổi AMR sang MP3, chuyển đổi MP3 sang AMR.
Phần mềm amr to mp3 converter 1.4
 

Giới thiệu về phần mềm chuyển đổi âm thanh AMR to MP3 Converter 1.4

AMR to MP3 Converter 1.4 là một phần mềm đổi đuôi âm thanh miễn phí cho âm thanh AMR và âm thanh MP3, nó có thể chuyển đổi AMR sang MP3, chuyển đổi MP3 sang  AMR. Phần mềm này có thể hỗ trợ hàng loạt việc chuyển đổi âm thanh, người dùng có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.


AMR to MP3 Converter 1.4

AMR to MP3 Converter 1.4 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh


AMR to MP3 Converter 1.4 thích nghi Rate Multi-(AMR) được sử dụng trong bài phát biểu mã hóa và liên quan đến việc nén dữ liệu âm thanh. Nén dữ liệu âm thanh cho phép lưu trữ nhiều hơn trên các tập tin bằng giọng nói. "Amr" là một phần mở rộng tên tập tin phổ biến cho AMR.

Nhiều điện thoại di động sử dụng AMR dành cho lưu trữ ghi âm giọng nói. MP3 là định dạng độc quyền, nó là một định dạng âm thanh phổ biến cho việc lưu trữ âm thanh của người tiêu dùng.

Quỳnh Như

Độ an toàn của AMR to MP3 Converter 1.4 - Chuyển đổi file MP3 sang AMR:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AMR to MP3 Converter 1.4 - Chuyển đổi file MP3 sang AMR mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download AMR to MP3 Converter 1.4 - Chuyển đổi file MP3 sang AMR về sử dụng.

Từ khóa:mp3 converter, amr, chuyển đổi file mp3 sang amr, chuyển đổi mp3, amr to mp3 converter, chuyển đổi amr sang mp3, amr to mp3, to mp3, amr to mp3 converter 1, converter 1.4, amr 1.4, to, chuyển đổi mp3 sang amr, amr mp3, amr to, chuyển đổi âm thanh, converter

Các phần mềm khác của Freeware Free:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AMR to MP3 Converter 1.4 - Chuyển đổi file MP3 sang AMR chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm AMR to MP3 Converter 1.4 - Chuyển đổi file MP3 sang AMR bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT