Download AMR to MP3 Converter 1.4

Chuyển đổi file MP3 sang AMR

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5356 Download AMR to MP3 Converter 1.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AMR to MP3 Converter 1.4 là một phần mềm đổi đuôi âm thanh miễn phí cho âm thanh AMR và âm thanh MP3, nó có thể chuyển đổi AMR sang MP3, chuyển đổi MP3 sang AMR.
 

Giới thiệu về phần mềm chuyển đổi âm thanh AMR to MP3 Converter 1.4

AMR to MP3 Converter 1.4 là một phần mềm đổi đuôi âm thanh miễn phí cho âm thanh AMR và âm thanh MP3, nó có thể chuyển đổi AMR sang MP3, chuyển đổi MP3 sang  AMR. Phần mềm này có thể hỗ trợ hàng loạt việc chuyển đổi âm thanh, người dùng có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.


AMR to MP3 Converter 1.4

AMR to MP3 Converter 1.4 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh


AMR to MP3 Converter 1.4 thích nghi Rate Multi-(AMR) được sử dụng trong bài phát biểu mã hóa và liên quan đến việc nén dữ liệu âm thanh. Nén dữ liệu âm thanh cho phép lưu trữ nhiều hơn trên các tập tin bằng giọng nói. "Amr" là một phần mở rộng tên tập tin phổ biến cho AMR.

Nhiều điện thoại di động sử dụng AMR dành cho lưu trữ ghi âm giọng nói. MP3 là định dạng độc quyền, nó là một định dạng âm thanh phổ biến cho việc lưu trữ âm thanh của người tiêu dùng.

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download AMR to MP3 Converter 1.4

Hướng dẫn chuyển đổi với phần mềm AMR to MP3 Converter 1.4


1. Chuyển đổi AMR sang MP3

Nhấp vào nút "Add Audio MP3"
Chọn một "mp3" tập tin âm thanh
Nhấp vào "Chuyển đổi sang AMR"

2. Chuyển đổi MP3 sang AMR

Chọn "MP3 sang AMR" tab
Nhấp "Thêm AMR âm thanh"
Chọn một "amr" / ". Amt" tập tin âm thanh
Nhấp vào "Convert to MP3"

Download AMR to MP3 Converter 1.4 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định AMR to MP3 Converter 1.4 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AMR to MP3 Converter 1.4 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AMR to MP3 Converter 1.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download AMR to MP Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT