AMR to MP3 Converter 1.4

Chuyển đổi file MP3 sang AMR

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5356 Download AMR to MP3 Converter 1.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AMR to MP3 Converter 1.4 là một phần mềm đổi đuôi âm thanh miễn phí cho âm thanh AMR và âm thanh MP3, nó có thể chuyển đổi AMR sang MP3, chuyển đổi MP3 sang AMR.
 

Giới thiệu về phần mềm chuyển đổi âm thanh AMR to MP3 Converter 1.4

AMR to MP3 Converter 1.4 là một phần mềm đổi đuôi âm thanh miễn phí cho âm thanh AMR và âm thanh MP3, nó có thể chuyển đổi AMR sang MP3, chuyển đổi MP3 sang  AMR. Phần mềm này có thể hỗ trợ hàng loạt việc chuyển đổi âm thanh, người dùng có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.


AMR to MP3 Converter 1.4

AMR to MP3 Converter 1.4 - Phần mềm chuyển đổi âm thanh


AMR to MP3 Converter 1.4 thích nghi Rate Multi-(AMR) được sử dụng trong bài phát biểu mã hóa và liên quan đến việc nén dữ liệu âm thanh. Nén dữ liệu âm thanh cho phép lưu trữ nhiều hơn trên các tập tin bằng giọng nói. "Amr" là một phần mở rộng tên tập tin phổ biến cho AMR.

Nhiều điện thoại di động sử dụng AMR dành cho lưu trữ ghi âm giọng nói. MP3 là định dạng độc quyền, nó là một định dạng âm thanh phổ biến cho việc lưu trữ âm thanh của người tiêu dùng.

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download AMR to MP3 Converter 1.4

Hướng dẫn chuyển đổi với phần mềm AMR to MP3 Converter 1.4


1. Chuyển đổi AMR sang MP3

Nhấp vào nút "Add Audio MP3"
Chọn một "mp3" tập tin âm thanh
Nhấp vào "Chuyển đổi sang AMR"

2. Chuyển đổi MP3 sang AMR

Chọn "MP3 sang AMR" tab
Nhấp "Thêm AMR âm thanh"
Chọn một "amr" / ". Amt" tập tin âm thanh
Nhấp vào "Convert to MP3"

Độ an toàn của AMR to MP3 Converter 1.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AMR to MP3 Converter 1.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AMR to MP3 Converter 1.4 để sử dụng.

 •  

  29987 Download

   

  Allok MP3 to AMR Converter giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng audio/video sang AMR(dành cho điện thoại di động) và ngược lại.

  3.56 MB

  Download

 •  

  3545 Download

   

  MP3 to SWF Converter 3.0 build 968 là công cụ chuyển đổi MP3, WAV, AAC, M4A, WMA, OGG sang SWF (Adobe Flash Movie) một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng có thể ghi lại giọng nói của bạn thông qua microphone và chuyển đổi sang SWF.

  1.46 MB

  Download

 •  

  2522 Download

   

  Dream MP3 to MIDI Converter là một công cụ chuyển đổi xuất sắc, mà hoàn toàn có thể chuyển đổi các định dạng âm thanh như MP3 và MIDI từ một đến khác. Download Dream MP3 to MIDI Converter bản chỉ cẩn vài thao tác đơn giản để tận hưởng chức năng của phần mềm

  5.76 MB

  Download

 •  

  1163 Download

   

  MP4 To MP3 Converter là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi MP4 sang MP3 nhanh chóng một tiện ích của Windows.

  3.3 MB

  Download

 •  

  479 Download

   

  AmericanShareware MP3 WAV Converter là phần mềm chuyển đổi file nhạc .WAV sang định dạng .MP3 để làm giảm kích thước của tập tin.

  2.56 MB

  Download

 •  

  4122 Download

   

  Dream MP3 to MIDI Converter 3.7 là một công cụ chuyển đổi xuất sắc, hoàn toàn có thể chuyển đổi âm thanh như MP3 và MIDI từ một đến khác

  1.54MB

  Download

 •  

  147 Download

   

  MP3 to AAC Converter cho phép bạn chuyển đổi định dạng MP3 sang định dạng âm thanh AAC (Advanced Audio Coding). Chất lượng âm thanh của AAC tốt hơn so với MP3.

  7.30 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  WMA to MP3 Converter Box là phần mềm đổi đuôi miễn phí giúp chuyển đổi WMA sang MP3 mà được phát trong máy nghe nhạc MP3.

  5.5MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AMR to MP3 Converter 1.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download AMR to MP3 Converter 1.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT