Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10676 Download Ai lấy miếng pho mát của tôi? - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ai lấy miếng pho mát của tôi - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này với hy vọng nó sẽ giúp bạn biết cách ứng phó với những đổi thay, để từ đó vượt qua và đạt được những thành công và mơ ước trong cuộc sống.
 

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc. 

Lúc đầu, tôi chỉ nhìn lướt qua với vẻ thờ ơ, nghĩ rằng mấy con chuột và miếng pho mát vớ vẩn thì làm sao so sánh được với những khó khăn mà tôi đang phải gánh chịu! Nhưng tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi đọc xong cuốn sách. Mọi thứ đã trở nên rõ ràng – thật diệu kỳ – và tôi đã tìm được hướng đi! Tôi đã lập tức mua tặng bạn bè và đồng nghiệp của mình để cùng nhau chia sẻ suy nghĩ và cách ứng phó với những thay đổi khắc nghiệt mà chúng tôi thường gặp phải trong công việc và cuộc sống” đó là nội dung cuốn Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi.
- Joan Banks, chuyên gia hiệu quả hoạt động của Whirlpool Corporation.

Nguồn: Thư Viện Ebook


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí cuốn Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi tại đường link phía trên về máy.

Độ an toàn của Ai lấy miếng pho mát của tôi?

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ai lấy miếng pho mát của tôi? mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ai lấy miếng pho mát của tôi? để sử dụng.

 •  

  4210 Download

   

  Ai Picture Utility 8.5 là bộ công cụ tiện ích hình ảnh đa chức năng. Nó không chỉ xem ảnh, xử lý ảnh, mà còn có thể chơi các file multimedia, quản lý file, chiếu loạt ảnh và trình diễn ảnh.

  1.52 MB

  Download

 •  

  8352 Download

   

  Trí tuệ nhân tạo là lĩnh vực khoa học chuyên nghiên cứu các phương pháp chế tạo trí tuệ máy sao cho giống như trí tuệ con người.

  610.87 KB

  Download

 •  

  11218 Download

   

  Phải lấy người như anh là một câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai người trẻ tuổi, mở đầu bằng đám tắc đường giữa Hà Nội, tiếp diễn trong một đêm đầy sao thơ mộng ở Sapa và kết thúc với khung cảnh bình yên cổ kính của Hội An.

  322.30 KB

  Download

 •  

  1364 Download

   

  USB Secure có thể được coi là phần mềm bảo vệ dữ liệu di động linh hoạt và mạnh mẽ nhất trên thị trường nhờ vào thuộc tính nhanh chóng, đáng tin cậy và độc lập của nó. USB Secure không cài đặt bất kỳ ổ kernel hay ổ lọc nào vì vậy nó không yêu cầu quyền hạn admin để có thể bảo vệ các thiết bị di động bằng mật khẩu. Download USB Secure để thử nghiệm

  1,3 MB

  Download

 •  

  24303 Download

   

  AI RoboForm 7.9.12.2 cung cấp tính năng tự động ghi nhớ mật khẩu và đăng nhập vào các trang Web cho bạn. Ứng dụng này còn là môi trường lưu trữ mật khẩu an toàn, hỗ trợ bàn phím ảo để bảo mật, truyền tải dữ liệu hiệu quả, hoạt động với sự linh hoạt cao.

  7.2 MB

  Download

 •  

  216 Download

   

  Tứ quái TKKG là bộ truyện trinh thám về 1 nhóm thiếu niên 4 người bao gồm Peter Carsten (biệt danh là Tarzan), Karl Vierstein, Willi Sauerlich và Gaby Glockner của tác giả Rolf Kalmuczak, với bút danh Stefan Wolf.

  285.68 KB

  Download

 •  

  3170 Download

   

  MSKeyViewer Plus 2.1.0 có khả năng tìm kiếm product key của các phần mềm Microsoft như Windows, Office, SQL Server... và một số phần mềm thương mại khác

  558 KB

  Download

 •  

  13525 Download

   

  Tâm lý học đám đông của Gustave Le Bon được viết năm 1895 và ở phương Tây từ lâu đã được coi là tác phẩm kinh điển, không chỉ trong lĩnh vực tâm lý học mà cả trong xã hội học nói chung.

  280.49 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ai lấy miếng pho mát của tôi? chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ai lấy miếng pho mát của tôi? đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT