Game Age of Empires III

The Asian Dynasties

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 396142 Download Game Age of Empires III - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Age of Empires III: The Asian Dynasties sẽ gộp 3 nền văn minh mới được giới thiệu trong Age of Empires III là Trung Hoa, Nhật Bản và Ấn Độ. Mỗi quốc gia này sẽ trải qua phần chiến dịch 5 chương riêng biệt, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong sử sách.
 

 

Game Age of Empires III: The Asian Dynasties là thành quả của cả Ensemble Studios, nhà sản xuất lâu đời với Đế chế, và Big Huge Games, xưởng game đã tạo ra Rise of Nations. Bởi thế, bản expansion này sẽ là sự kết hợp của cả 2 thương hiệu chiến thuật khổng lồ và trở thành trò chơi 'cách mạng' về gameplay trong cả series.

 

Game Age of Empires III: The Asian Dynasties

Giao diện phần mềm Game Age of Empires III: The Asian Dynasties


3 nền văn minh mới được giới thiệu trong game là Trung Hoa, Nhật Bản và Ấn Độ. Mỗi quốc gia này sẽ trải qua phần chiến dịch 5 chương riêng biệt, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong sử sách.

 Rất nhiều bản map mới xuất hiện, che phủ cả Con đường tơ lụa nối liền Trung Quốc với đế chế La Mã châu Âu, đảo Borneo ở Đông Nam Á mang đậm dấu chân khai phá của người Ấn, vùng Siberia lạnh giá ở phía Bắc lục địa vàng...

Người chơi Game Age of Empires III: The Asian Dynasties tất nhiên có thể chọn lấy 1 trong 3 quốc gia nói trên để chơi và chiến đấu với những nền văn minh khác trong Age of Empires III ở bất cứ bản đồ nào mình muốn. Nếu sở hữu cả bản mở rộng WarChiefs, bạn cũng có thể đối đầu với các đất nước và bộ lạc trong đó.

Việc chưa bao giờ chạm tay vào game cho phép Big Huge Games tha hồ sáng tạo gameplay, và kết quả là rất nhiều quyết định khác được đưa vào từng level. Ví dụ, rất nhiều game thủ Đế chế III đã biết đến hệ thống thẻ được dụng để mang đến vùng đất của bạn những viện binh từ quê nhà.

Lá thẻ đầu tiên thường được người chơi dùng để yêu cầu có thêm 2 hay 3 nông dân khai hoang bởi lớp nhân vật này là xương sống của nền kinh tế. Khi bạn bắt đầu cuộc chạy đua khai thác tài nguyên và xây dựng công trình, càng có nhiều nông dân, bạn càng có lợi.

Tuy nhiên, Trung Hoa sẽ khiến bạn phải nghĩ lại về hướng đầu tư cho 'lá thẻ' ban đầu này bởi khác với các nền văn minh còn lại, người Trung Quốc không tính dân số bằng 'nhà' mà tính bằng 'làng', mỗi làng có thể chứa đến 20 người và có nhiều lợi ích khác (như có thể nuôi thú chẳng hạn).

Game thủ sử dụng lực lượng này sẽ muốn xây càng nhiều làng càng tốt trước khi dùng thẻ để tăng tối đa lợi nhuận. Hầu hết các thẻ 'quê nhà' trong Asian Dynasties đều được dùng 2 lần, nên người chơi có thể 'đẻ' được dân số lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

Big Huge Games cũng đã đưa Wonder trở lại gameplay. Trong Age of Empires và Age of Empires II, bạn có thể xây dựng Wonder của thế giới, vốn là những công trình khổng lồ có khả năng gây ra những tác động đặc biệt. Tuy nhiên, những tòa nhà này đã biến mất ở Age of Empires III.

 

Game Age of Empires III: The Asian Dynasties

Đế chế aoe of empires

 

Với The Asian Dynasties, để có thể tiến lên một thời kỳ tiếp theo, bạn phải xây được một Wonder không chỉ có thể cấp thêm quân mà còn đem đến những phần thưởng đặc biệt. Ví dụ, Wonder Phật Tổ có sức mạnh quảng nhãn, cho bạn tạm thời nhìn thấy công trình và quân đội của kẻ thù trên bản đồ.


Vấn đề nằm ở chỗ, mỗi nền văn minh phương Đông có 5 Wonder khác nhau, nhưng trong cả trò chơi, bạn lại chỉ có thể nâng cấp 4 lần. Do đó, bạn phải chọn lựa xem nên loại bỏ kỳ quan nào. Đây có thể là một quyết định khó khăn bởi mỗi Wonder đều có những khả năng hữu dụng riêng.

Xuất khẩu cũng là ý tưởng mới trong bản mở rộng. Về cơ bản, xuất khẩu là cách bạn có được nguồn tài nguyên thứ 3, được điều hành bởi chính các nông dân. Bạn có thể tăng tỷ lệ xuất hàng từ 5 lên 10 % tổng số tài nguyên khai thác được để tăng tích lũy.

Tuy nhiên, việc này có thể cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển kinh tế của quốc gia bạn sở hữu. May mắn là trong nhiều trường hợp, bạn có thể xuất khẩu liên kết với các đại sứ quán để đổi lấy quân đội và vũ khí từ các cường quốc châu Âu đồng minh với mình.

Ví dụ, game thủ có thể mang về một nhóm quân Hà Lan và cannon để củng cố cho lực lượng lính Nhật của mình. Một điều thú vị nữa là ngay cả khi dân số của bạn đã gần Max, bạn vẫn có thể mua thêm lính nước ngoài.

Mỗi nền văn minh trong game được chơi rất khác nhau, và khác cả so với những quốc gia ở bản Age of Empires III gốc. Trong khi Nhật Bản không xây nhà mà xây đền thờ để tạo ra thức ăn từ thiên nhiên, rải rác đền thờ khắp nơi thay vì tựu chung tại một chỗ, thì Ấn Độ lại chủ yếu phát triển một nền kinh tế lệ thuộc vào gỗ. Ở nước này, gỗ quan trọng hơn thức ăn. Quân Trung Quốc nổi tiếng với việc 'đẻ' nhanh và 'mắn'...

 

Hình ảnh trong game Age of Empires III: The Asian Dynasties


Game Age of Empires III: The Asian Dynasties

 

 

Hướng dẫn chơi AOE III Online qua Direct IP !

 

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các chơi AOE III Online qua Direct IP. Chúng ta sẽ làm 3 bước :

- Bước 1 : Cài đặt game AOE III Full và sau đó patch lên phiên bẳn mới nhất.
+ Age Of Empires III (Bản gốc) v1.12
+ Age Of Empries III The Warchiefs (Bản mở rộng) v1.04a
+ Age Of Empries III The Asian Dynasties (Bản mở rộng) v1.01a
- Bước 2 : Nào chúng ta bắt đầu làm cho AOE III đánh được online qua Direct IP.

+ Download aoe i  MIRC 6.32 Full

+ Tiến hành các bước cài đặt MIRC 6.32. Bạn có thể tham khảo tại đây

Một chú ý nhỏ : Khi bạn vào chương trình MIRC bạn sẽ gặp một cửa sổ "mIRC Options". Ở mục category bạn chọn Connect --> Servers --> Quakenet --> Random server. Hình ảnh như sau :

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin thì bạn ấn vào "Connect to server"

Tiếp đó bạn sẽ gặp 1 cửa sổ "mIRC Favorites", bạn điền thông số như trong hình, sau đó ấn vào "Join"

Còn đây là hình ảnh sau khi đăng nhập vào kênh #AOEIII

Tại đây bạn có thể chat với mọi người trong cộng đông AOE Việt Nam và tham gia vào những trận đánh qua Direct IP.
+ Bây giờ là đến viêc mở Port Model để "Host Game" . Công việc này rất dễ đối với các bạn trong lĩnh vực CNTT. Còn những bạn nào không biết có thể liên hệ với mình qua nick yahoo! tdhsoft để mình hướng dẫn trực tiếp.
Các bạn mở port sau Start Port : 2300 - End Port : 2310. Các bạn nhớ sau khi mở Port bạn hãy tắt firewall của các chương trình diệt virus và windows.

Hướng dẫn tạo Host Game như sau :


Chọn Multiplayer --> LAN --> Play --> Host Game

+ Còn bây giờ là cho các bạn muốn Connect đến máy chủ đã Host Game. Trong cửa sổ các bạn nhìn vào khung chat của người Host Game và sẽ thấy địa chỉ IP của người Host Game, như hình sau :

Bạn phải nhớ Ip này hoặc lấy một mảnh giấy nhỏ ra ghi lại. Sau đó bạn vào Game như sau : Chọn Multiplayer --> LAN --> Play. Bạn nhìn xuống phía dưới thấy có phần Direct IP, bạn điền IP mà ban nãy bạn ghi của người Host Game vào. Sau đó ấn connect
Vậy là oki rồi, chỉ việc chọn quân roài đánh nhau thoai ^^!.
Trong MIRC các bạn sẽ phải chat vơi nhau để xem ai host, ai connect... VD

Host thì chỉ cần 1 người host, còn người Connect có thể tùy theo slot trong 1 trận đấu.
Chúc các bạn có những trận đánh hay qua direct IP.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Age of Empires III

Cấu hình tối thiểu:


System: 1.4 GHz or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 2000 MB

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Game Age of Empires III

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Age of Empires III mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Age of Empires III để sử dụng.

 •  

  3953 Download

   

  World of Warcaft là game chiến thuật trực tuyến hấp dẫn, cuốn hút. Download World of Warcaft để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu

  118 MB

  Download

 •  

  364 Download

   

  Một câu chuyện tình yêu lãng mạn, những thách thức do Caesar khôn ngoan và xảo trá đặt ra, vùng đất sơ khai với những khu rừng hoang dã, nổi tiếng và thành công đang chờ đợi bạn trong Roads of Rome!

  84.86 MB

  Download

 •  

  276 Download

   

  Đến với phần 2 bạn sẽ phải gánh vác những công việc rắc rối nhiều hơn và vượt qua các thách thức nguy hiểm hơn.

  101.15 MB

  Download

 •  

  171 Download

   

  Một câu chuyện tình yêu lãng mạn, những thách thức do Caesar khôn ngoan và xảo trá đặt ra, vùng đất sơ khai với những khu rừng hoang dã, nổi tiếng và thành công đang chờ đợi bạn trong Roads of Rome!

  76.87 KB

  Download

 •  

  312 Download

   

  Đến với phần 2 bạn sẽ phải gánh vác những công việc rắc rối nhiều hơn và vượt qua các thách thức nguy hiểm hơn.

  103.74 MB

  Download

 •  

  97 Download

   

  Tiếp tục câu chuyện về bộ tộc trên hòn đảo bí ẩn Isola. Người thủ lĩnh lo rằng sự sống trên đảo đang dần thu hẹp lại và đã lựa chọn một nhóm người đi tìm nguyên nhân của tình trạng bất thường này.

  72.36 MB

  Download

 •  

  1467 Download

   

  Empires of Sand for iOS kết hợp được yếu tố chiến thuật với quản lý thành phố và phòng thủ tháp, tái hiện lại những trận chiến ở thời đại Ai cập cổ xưa. Bạn sẽ được hóa thân vào vai vị vua Pharaoh quyền lực, thực hiện mở rộng bờ cõi và chống lại sự xâm lăng của các thế lực khác. Game gồm ba chế độ chơi là: "PvP", "Chiến dịch", "Xây dựng"

  96.7 MB

  Download

 •  

  21260 Download

   

  Lights of Dreams The Angelical Blade là tựa game phiêu lưu trên nền đồ họa đẹp mắt với 20 nhân vật , 30 vật phảm , 50 bản đồ kèm theo môi trường đồ họa ghê rợn.

  443.48 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Age of Empires III chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Age of Empires III đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT