Download Game đế chế, Age Of Empires 1

Game chiến thuật Ofline

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2156796 Download Game đế chế, Age Of Empires 1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Age Of Empires hay còn gọi với cái tên thân thuộc là Đế chế. Với cách chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút, để chiến thắng trong Age Of Empires không phải là điều dễ dàng và đặc biệt kết quả cuộc chơi Age Of Empires thường rất khó "tiên đoán". Tính đến nay Age Of Empires đã có tuổi đời được gần 20 năm, hiện nay Age Of Empires là một trong những tựa Game Offline chiến thuật có lượng người chơi đông đảo nhất.
 

Age of Empires 1 là một game được thiết kế và viết bởi hãng Microsoft, Age of Empires 1 là một thể loại game chiến thuật nhập vai, Age of Empires 1 có khả năng chạy được trên các phiên bản khác nhau của hệ điều hành windows, khi sử dụng game người chơi không phải cài đặt các file nặng máy, Age of Empires 1 có thể hoạt động được trên các máy tính có cấu hình yếu mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tốc độ khi chơi game.

game de che

Download Game đế chế Age Of Empires 1

Age of Empires 1 cho phép người chơi chơi được trên máy tính và các thiết bị khác, khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ phải lãnh đạo bộ tộc của mình, thực hiện thao tác điều khiển phân chia bố công việc cho dân một cách đơn giản và dễ dàng, người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác sao cho kiếm được nhiều lương thực, gỗ, cân bằng các thành phần này để đưa dân tộc của mình phát triển, khi phát triển tới một mức nhất định, người chơi có thể tiến hành mua quân, nâng cấp vũ khí để có thể chiến đấu được với các dân tộc khác trong game, mỗi dân tộc đều có điểm mạnh riêng, Age of Empires 1 cho phép người chơi chơi tối đa 8 đội, trước khi tham gia vào game người chơi có thể chọn đội, chọn bản đồ, chọn chế độ chơi... một cách đễ dàng, đơn giản, người chơi sẽ phải xây dựng các kiến trúc như xây nhà dân để nâng số dân số cho dân tốc, xây nhà hoa quả để chứa hoa quả, hay xây nhà gỗ để chứa gỗ, vàng và đá.... các bạn cũng có thể tiến hành xây theo kiến trúc bạn muốn, bố trí các ngôi nhà theo ý mình một cách đơn giản, dễ dàng... Age of Empires 1 cũng có các chế độ nhanh chậm khác nhau cho người chơi lựa chọn, các bạn có thể chọn chiến thắng theo thời gian, chiến thắng khi tiêu diệt được hết đối thủ...

Age of Empires 1 là phiên bản đầu tiên của trò chơi Thời đại của những Đế chế (thường được các game thủ Việt Nam gọi là Đế chế). Với lối chơi đơn giản đề cao tính chiến thuật nên dù có tuổi đổi khá cao nhưng Game vẫn thu hút được một lượng lớn game thủ say mê tìm tòi khám phá, đưa ra những chiến thuật, cách chơi mới.

Nói chung lại, Age of Empires 1 là một tựa game chiến thuật hấp dẫn và quá quen thuộc đối với các bạn sinh viên có thời gian rảnh thực hiện giải trí sau những giây phút làm việc căng thẳng mệt mỏi, Age of Empires 1 có nhiều chế độ chơi, có nhiều bản đồ có nhiều dân tộc cho người chơi lựa chọn, các bạn có thể thực hiện đấu với máy, đấu với bạn bè hoặc lập team để đấu với nhau một cách đơn giản dễ dàng thông qua mạng LAN hoăc download Garena để chơi qua mạng internet. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải Plants vs. Zombies hay Chicken Invaders

Một số tính năng chính của trò chơi Age of Empires 1:

- Là một trò chơi chiến thuật
- Hỗ trợ nhiều chế độ chơi khác nhau
- Có nhiều bản đồ cho người chơi lựa chọn
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Cung cấp các tính năng về quân đội, vũ khí khá mạnh mẽ
- Có khả năng làm việc được trên nền tảng windows, máy tính có cấu hình thấp
 

1 số mã cơ bản khi Download và sử dụng Game đế chế Age of Empires:

REVEAL MAP: Hiện bản đồ sáng
PEPPERONI PIZZA: 1000 thịt
COINAGE: 1000 vàng
WOODSTOCK: 1000 gỗ
QUARRY: 1000 đá
NO FOG: Bỏ sương mù
STEROIDS: Xây nhanh

KILLX: Giết người chơi X (X=1,2,3,4,...8)
HOMERUN: Chiến thắng
DIEDIEDIE: Đối phương chết hết
RESIGN: Bạn chịu thua

STORMBILLY: Robot bắn laze
CONVERT THIS!: Pháp sư gọi sấm sét
BIG MOMMA: Xe thể thao với vũ khí hạt nhân
POW: Đứa bé trên xe 3 bánh với khẩu súng.
POW BIG MAMA: như BIG MOMMA
PHOTON MAN: Lính biệt kích với vũ khí nguyên tử
BIGDADDY: Xe với vũ khí hạt nhân
E=MC2: Robot bắn rocket

BIG BERTHA: Pháo cẩu thần khỏe hơn
ICBM: Ballistas (pháo cung) bắn xa 1000 range
HOYOHOYO: Pháp sư nhanh hơn và khỏe hơn
UPSIDFLINTMOBILE: Cung R (Chariot archers) đi siêu nhanh và bắn rất nhanh


DARK RAIN: Cung A ( Composite Bow) biến thành cây
BLACK RIDER: Ngựa C (Horses Archer) sau khi chết biến thành pháo cẩu
MEDUSA: Nông dân chết thành ngựa C. Ngựa C chết thành pháo cao
GRANTLINKSPENCE: Biến thú thành Animal Kings.
GAIA: Điều khiển thú vật
HARI KARI: Mọi thứ của bạn đều nổ tung
FLYING DUTCHMAN: Thuyền Catapult có thể đi trên cạn
KING ARTHUR: Biến đại bàng thành rồng
JACK BE NIMBLE: Pháo cẩu bắn ra nông dânĐây là cách chơi đế chế Age of Empires( đế chế):


Đầu tiên và quan trọng nhất trong game de che quat khoi (Game Age of Empires) : Ấn H...C...C...C --> đẻ dân
Chọn 2 thằng dân gần nhau nhất,cho nó đi về một hường và xây 1 cái BE (đừng xây quá sát nhà chính).


Thằng dân thứ 3 cho đi về một hướng khác để tìm mỏ quả,canh 2 thằng xây BE, thấy gần xong thì kéo 1 thằng đi về một hướng khác.Đợi thằng thứ 4 ra đời lại kéo nó về một hướng, và thằng vừa xây xong BE thì cho nó đi hướng còn lại.Nhớ là phải cho dân đi theo hình chữ thập ngoặc,không được để 2 thằng dân đâm đầu vào nhau.Như vậy là bạn đã đủ 4 phương 8 hướng.Việc tìm mỏ quả rất đơn giản, thông thường mỏ quả rất gần nhà.Đôi khi nó ở sát mỏ đá, rừng cây.Gặp trường hợp này thì bạn chỉ biết kêu trời lúc này phải xây BG gần nhất có thể.Mỏ quả đẹp nhất là quả xếp thẳng hàng.Khi xây mỏ quả,không nên cho tất cả nông dân cùng xây mà chỉ 2 thằng thôi,các chú còn lại cho ăn food luôn,khi cảm thấy gần xong thì kéo một thằng đang xây cho ăn food ngay-->rất tiết kiệm.Thông thường bạn phải xây nhà BG làm sao cho công việc chuyển food thuận lợi nhất, nghĩa là nông dân sẽ mất ít thời gian nhất để chuyển food từ cây đến nhà BG.Nên bạn hãy chú ý xây sao cho tiện,thường thì đẹp nhất là nông dân không phải đứng dậy để chuyển food mà chỉ quay đi quay lại.


Thằng thứ 5 ra đời cho đi ăn quả, thằng thứ 6 ra đời cho đi xây nhà BE thứ hai để tăng pop.Đánh dấu đạo cho thằng này là 1.Thằng thứ 7 cho đi ăn quả.Lúc này thằng thứ 6 đã xây xong BE và bạn sẽ đảm bảo quá trình ra dân là liên tục.Và bây giờ là công việc dò đường tìm lương.
Thằng thứ 6 lãnh trách nhiệm dò đường tìm lương.Trong khi dò đường bạn vẫn phải chú ý đến việc phát triển ở nhà chính nên phải ấn HC và 1 Space liên tục để xem nó dò đường đến đâu rồi.Dò đường vòng tròn xung quanh nhà chính,không bỏ lỡ một khoảng đen nào, đi sát rừng để tìm hươu và voi.Nếu hươu gần nhà chính thì lùa về, xa nhà chính thì lùa cho nó sát rừng để tiện cho việc lấy gỗ,lùa nhanh nhất có thể, nếu lâu thì phải để thằng khác dò đường.Gặp voi thì bỏ qua, để thằng thứ 9 lo việc này vì nếu có lùa về thì cũng chẳng làm ăn được gì vì lúc đó thằng thứ 8 ra đời phải cho đi ăn gỗ để đủ wood xây cái BE thứ 3 nên sẽ rất khó khăn trong việc săn voi,dân dễ die, tốn công điều khiển.


Thằng thứ 8 ra đời cho đi ăn gỗ.Thằng thứ 9 cho đi ăn gỗ.Thằng thứ 10 xây BE.Nếu bạn lùa hươu và voi về thì trật tự trên sẽ khác.Nhưng vẫn phải đảm bảo có người ăn gỗ và ăn thịt.Thằng 11-14 ăn gỗ hết,thằng 10 xây xong BE cũng ăn gỗ.Nên cho 2-3 con cùng chặt một cây vì sau này thuận lợi cho việc điều khiển.


Bây giờ là công đoạn xây BS Age of Empires. Lúc này bạn đã nhìn thấy một bầy hươu hoặc hai con voi đứng ở mép rừng, chọn ngay 3 con đang chặt gỗ(thực ra là 3 con đã mang gỗ về nhà chính,voi thì cần 4 chú) cho nó ra phi chết mấy con hươu kia và xây nhà BS.Hãy xây sao cho thật thuận tiện cho việc vừa lấy gỗ vừa thịt hươu.Sau khi xây xong BS,kéo hết bọn lấy gỗ ở nhà chính về khu vực xây BS(nhớ là phải để bọn họ trả gỗ ở nhà chính đã rồi hãy kéo đi).Bây giờ thì hãy phân công lao động sao cho hợp lý, khoảng 5-6 con săn thịt hươu voi,số còn lại chặt gỗ.


Nếu bạn thích đánh với 20 dân thì không có gì phải bàn nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì pop với 20 dân chỉ nên với map cực đẹp để tận dụng ưu thế lên đời nhanh còn bình thường thì pop với 24 dân sẽ đảm bảo tiềm lực kinh tế để đảm bảo lực lượng quân sự sau này.Nên khi con 18 ra đời, bạn cho nó đi xây ngay nhà BE để lên 24 dân.Lúc Lúc này chắc bọn ăn mỏ quả lúc đầu đã ăn xong và bạn hãy kéo nó đến mỏ quả tiếp theo hoặc bầy hươu voi tiếp theo Download aoe.


Lúc này dân sẽ tiếp tục đẻ, gỗ cũng đủ kha khá nên cho luôn mấy thằng đang chặt gỗ đi săn thịt ăn quả, nhưng vẫn phải giữ lại khoảng 4-5 thằng chặt gỗ để đảm bảo đủ gỗ xây BB,BA hoặc BL và BM.
Tùy vào tình hình mình đang thiếu gỗ hay thịt mà phân công lao động cho hợp lý.Miễn sao bạn phải đảm bảo sau khi bấm lên đời 2,bọn dân làm việc thật hiểu quả để ngay sau khi lên đời 2 bạn có đủ 800 food và khoảng 300 gỗ(xây BA hoặc BL và BM) để bấm lên đời 3 luôn.

Đặc điểm và thế mạnh riêng:

Công trình trong game de che


-Rẻ nhất:Roman -15% chi phí (trừ tường thành và wonder), tháp canh -50%
-Tường thành kiên cố nhất: Babylonian, Shang +50 %HP (HP=máu)
-Tháp canh kiên cố nhất: cũng là Babylonian +50HP
-Tháp canh hiệu quả nhất: Choson +2 range (range=tầm xa)
-Ruộng nghèo nhất: Persian -30% trữ lượng
-Ruộng màu mỡ nhất: Sumeria +50% trữ lượng


Nông dân trong game đế chế aoe of empires


-Chạy nhanh nhất:Assyrian,Yamato +30% speed (speed=tốc độ)
-Trâu nhất:Sumeria +15HP=40HP
-Săn thịt hiệu quả nhất: Persian +3food
-Ăn quả hiệu quả nhất: Palmyran +25% tốc độ lấy quả
-Chặt gỗ hiệu quả nhất: Phoenician +3wood
-Đào vàng hiệu quả nhất: Egyptian +2 vàng
-Đào đá hiệu quả nhất: Babylonian +3 đá
-Rẻ nhất: Shang 35food
-Đắt nhất: Palmyran 75food
Cung R(Chariot Archer)
-Bắn nhanh nhất: Assyrian +40% tốc độ bắn(tất cả các đơn vị bắn cung)
-Bắn mạnh nhất: Hitte +1 damage (damage=độ sát thương)(nt)
-Trâu nhất: Egyptian +33% HP(bao gồm cả ngựa sọc)


Lạc đà trong  Age of Empires


-Nhanh nhất: Palmyran +25%
Ngựa chém(Cavalry)
-Rẻ nhất:Yamato -25%
Cung A(Composite Bowmen )
-Bắn xa nhất: Minoan +2 range


Voi trong aoe of empires


-Điên nhất: Persian +30 speed


Pháo cẩu đá aoe of empires


-Trâu nhất: Hittite +50% HP
-Rẻ nhất: Macedonian -50% chi phí(bao gồm cả pháo lùn hình cung)
-Bắn nhanh nhất: Sumerian +50% tốc độ bắn(phải nâng cấp lên Catapult)


Nhìn xa nhất


-Các đơn vị không sử dụng tầm xa(range) của Macedonian:+2 range

Còn rất nhiều đơn vị với những tính năng đặc biệt khác,nhưng trên đây là những unit phổ biến nhất mà hiện nay chúng ta sử dụng để giao lưu trong download aoe empires full .Việc tận dụng những lợi thế của các đơn vị này thế nào để đạt hiệu quả cao nhất là tùy thuộc ở bạn.Hãy ghi nhớ những đặc điểm trên vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi down age of empires về máy tính để chơi. 

Quỳnh Như

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game đế chế, Age Of Empires 1

Cấu hình tối thiểu:


System: 1.4 GHz or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 64 MB

Hướng dẫn cài đặt sau khi thực hiện Download aoe  :

Sau khi tai Age of Empires về máy, giải nén xong bạn sẽ được 1 tệp iso bạn có thể ghi ra đĩa DVD hoặc giải nén tệp này (hoặc tạo ổ ảo) rồi chạy autorun để cài đặt, điền serial ở trên. Sau khi download aoe i và cài đặt xong aoe full , copy tệp age3.exe trong thư mục đăng ký paste đè vào thư mục cài đặt game. Rồi chạy game và chơi aoe of empires. Chúc bạn download aoe empires thành công!

download tai game de che hoan toan mien phi tro choi cuc hay danh cho ban nao yeu thich de che game online hay offline

Download Game đế chế, Age Of Empires 1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game đế chế, Age Of Empires 1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game đế chế, Age Of Empires 1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game đế chế, Age Of Empires 1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game đế chế, Age Of Empires đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn cài đặt game đế chế 3

   Đế chế 3 là game phiên bản mới nhất của game đế chế, bạn đã biết cài đặt và chơi game đế chế chưa, bài viết sau xin giới thiệu đến các bạn cách cài đặt game đế

  • Download game Age of Empires, Đế chế phiên bản Việt

   Age of Empires hay còn gọi là AoE không hề xa lạ gì với những người chơi game ở Việt Nam cũng như thế giới. Download Age of Empires về máy của bạn với để trải nghiệm với những phiên bản mới nhất và các chiến thuật đánh hay nhất hiện

  • Những mốc đáng nhớ của dòng game Age of Empires

   Age of Empires (AoE) là một tựa game đã du nhập và phát triển tại Việt Nam hơn chục năm nay. Ngay từ những ngày đầu Age of Empires đã thu hút rất nhiều game thủ. Cùng nhìn lại những chặng đường phát triển của Age of

  • Hướng dẫn chơi game đế chế Online qua Garena Plus

   Garena Plus là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp các game thủ có thể chơi game trực tuyến. Để chơi đế chế trực tuyến bằng Garena Plus bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới

  • Những mẹo hay khi chơi game đế chế

   Game đế chế là loại game hay mà các bạn nam đều biết, tuy nhiên để chơi game đế chế giỏi thì không phai ai cũng biết chơi, bài viết sau đây mách nhỏ cho các bạn một số mẹo hay khi chơi game de

  • Những biến động lớn của AOE nửa đầu năm 2012 (Phần 1)

   Những biến động lớn của AOE nửa đầu năm 2012 chúng ta có rất nhiều cột mốc đáng nhớ, các giải đấu lớn, nhỏ và những vụ "ghép team" đình đám giữa các Club AOE

  • Cách chơi đế chế: Ưu điểm các loại quân trong game đế chế

   Mỗi một game đế chế đều có điểm mạnh, điểm yếu, tùy vào từng cách đánh và từng kiểu chơi của mỗi game thủ vì thế nên có những cách chơi đế chế của mỗi người là khác nhau.

  • Cách sử dụng Garena Plus chơi game mới nhất

   Với phần mềm Garena Plus bạn có thể vào phòng chơi game đế chế online kể cả khi trong room có số người lớn hơn 225 người và chơi. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để sử dụng phần mềm này hiệu

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT