Advanced Photoshop Repair 1.2

Phần mềm xử lý ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10569 Download Advanced Photoshop Repair 1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Advanced Photoshop Repair 1.2 - Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn gặp phải tình trạng các dữ liệu không thể đọc được khi tải về máy tính với thông báo Files corrupted. Advanced Photoshop Repair 1.2 sẽ khắc phục tình trạng đó.
 

Một trong những nhà sản xuất có nhiều sản phẩm phục vụ cho mục đích này, đó là Repair,Inc.

Có thể kể đến là các tài liệu mang định dạng Zip, Rar thông qua sản phẩm Advanced RAR Repair, Advanced ZIP Repair, và mới đây nhất là phần mềm hỗ trợ sửa chữa các dữ liệu ảnh mang định dạng PSD của Adobe Photoshop là
Advanced Photoshop Repair 1.2.

Thao tác
Advanced Photoshop Repair 1.2 cũng đơn giản. Đầu tiên bạn hãy mở tập tin mang định dạng PSD cần sửa chữa bằng cách nhấn nút ... ngay dòng đầu tiên của thẻ Repair. Sau đó chọn nơi lưu trữ kết quả sửa chữa ở dòng thứ hai. Sau cùng là nhấn Start Repair để chương trình Advanced Photoshop Repair 1.2 tiến hành sửa chữa. Khi hoàn tất sẽ có thông báo cho bạn biết.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa chữa hàng lọat tập tin mạng định dạng PSD bị lỗi thì
Advanced Photoshop Repair 1.2 cung cấp cho bạn thẻ Batch Repair. Ngòai ra bạn có thể có vài tùy chọn về kích thước ảnh (Image size), độ sâu của màu (Depth) hay hệ màu (Color Mode) thông qua thẻ Option của chương trình. Tùy theo yêu cầu công việc mà bạn hãy chọn những mục cần thiết.

Advanced Photoshop Repair 1.2

Advanced Photoshop Repair 1.2 - Phần mềm xử lý ảnh

 

 

 

Theo Thanh niên

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Advanced Photoshop Repair 1.2

Advanced Photoshop Repair 1.2 (APSR) là một công cụ mạnh để phục hồi hình ảnh Photoshop tham nhũng (PSD, PDD) các tập tin.

Advanced Photoshop Repair 1.2 sử dụng công nghệ tiên tiến để quét các tập tin hình ảnh Photoshop hỏng hoặc bị hư hỏng và phục hồi dữ liệu của bạn trong họ càng nhiều càng tốt, do đó, để giảm thiểu thiệt hại tham nhũng trong tập tin.

Các tính năng chính của Advanced Photoshop Repair 1.2
1. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ phục hồi các tập tin PSD, PDD sản xuất bởi tất cả các phiên bản của Adobe Photoshop.
2. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ phục hồi hình ảnh cũng như các lớp riêng biệt.
3. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ phục hồi điểm ảnh, kích thước, độ sâu màu và bảng màu của hình ảnh và các lớp.
4. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ phục hồi hình ảnh không nén và RLE comressed.
5. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ phục hồi hình ảnh PSD với độ sâu 1, 8, 16, 32 bit cho mỗi kênh.
6. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ phục hồi hình ảnh PSD với chế độ màu sắc của bitmap, màu xám, lập chỉ mục, RGB, CMYK, mutlichannel, duotone, phòng thí nghiệm.
7. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ để sửa chữa các tập tin PSD, PDD trên phương tiện hư, chẳng hạn như đĩa mềm, đĩa Zip, cdrom, vv
8. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ để sửa chữa một loạt các tập tin hình ảnh Photoshop.
9. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ tích hợp với Windows Explorer, vì vậy bạn có thể sửa chữa một tập tin hình ảnh Photoshop với trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer một cách dễ dàng.
10. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ kéo và thả các hoạt động.
11. Advanced Photoshop Repair 1.2 Hỗ trợ các tham số dòng lệnh.

Độ an toàn của Advanced Photoshop Repair 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Photoshop Repair 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Photoshop Repair 1.2 để sử dụng.

 •  

  1518 Download

   

  Autoplay Repair 2.2 là một công cụ tiện dụng được thiết kế để giúp bạn quản lý Autoplay mục cho nhiều loại tập tin, mà còn để loại bỏ những người không hợp lệ hoặc bị hỏng từ registry.

  203 KB

  Download

 •  

  39303 Download

   

  CamSticker giúp bạn có được những tấm ảnh được lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc. Phần mềm cung cấp nhiều chủ đề khung hình khác nhau cùng với các hiệu ứng ảnh dễ thương.

  28 MB

  Download

 •  

  6641 Download

   

  AKVIS Coloriage for Mac là một phần mềm photoshop for Mac chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn biến những bức ảnh đen trắng thành những bức ảnh với nhiều màu sắc sống động.

  22.1 MB

  Download

 •  

  2717 Download

   

  Brush Lovers có 1 bộ sưu tập lớn nhất các brush với chất lượng rất tốt mà bạn chưa gặp. Bấm vào loại brush ưu thích, tại trang tiếp theo bạn bấm download để tải về.

  B

  Download

 •  

  5880 Download

   

  FocalBlade 2.01 là trình Plug-in dành cho Adobe Photoshop sẽ làm hài lòng người sử dụng bằng cách tạo ra hiệu ứng rất đặc biệt có tác dụng làm cho ảnh chụp của bạn trở nên mềm mại hơn và mượt mà hơn mà chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

  3.1 MB

  Download

 •  

  148 Download

   

  Password Genie là phần mềm quản lý mật khẩu có thể hoạt động trên nhiều máy tính, người dùng và trình duyệt, cũng như được thiết kế với mục đích bảo mật và tiện ích

  5.27 MB

  Download

 •  

  3405 Download

   

  Advanced BKF Repair sẽ quét toàn bộ file BKF và khôi phục lại dữ liệu của bạn ở mức tối đa nhất nhằm giảm thiệu sự mất mát khi lỗi file. Download Advanced BKF Repair để thử nghiệm.

  1,3 MB

  Download

 •  

  35358 Download

   

  Adobe Photoshop Lightroom cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm cắt ảnh,thay đổi kích thước, áp dụng các hiệu ứng hình ảnh. Phần mềm còn có khả năng tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt, quản lý bộ sưu tập ảnh của mình.

  203 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Advanced Photoshop Repair 1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Advanced Photoshop Repair 1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT