Advanced Photoshop Repair 1.2

Khôi phục ảnh PSD bị lỗi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10569 Download Advanced Photoshop Repair 1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Advanced Photoshop Repair có khả năng sửa chữa và khôi phục các tập tin ảnh mang định dạng PSD bị lỗi không mở được. Phần mềm hỗ trợ phục hồi ảnh hàng loạt, thay đổi một vài thông số cho ảnh như kích thước, màu sắc, độ sâu ảnh...
 

Một trong những nhà sản xuất có nhiều sản phẩm phục vụ cho mục đích này, đó là Repair,Inc.

Có thể kể đến là các tài liệu mang định dạng Zip, Rar thông qua sản phẩm Advanced RAR Repair, Advanced ZIP Repair, và mới đây nhất là phần mềm hỗ trợ sửa chữa các dữ liệu ảnh mang định dạng PSD của Adobe Photoshop là
Advanced Photoshop Repair.

Thao tác
Advanced Photoshop Repair cũng đơn giản. Đầu tiên bạn hãy mở tập tin mang định dạng PSD cần sửa chữa bằng cách nhấn nút ... ngay dòng đầu tiên của thẻ Repair. Sau đó chọn nơi lưu trữ kết quả sửa chữa ở dòng thứ hai. Sau cùng là nhấn Start Repair để chương trình Advanced Photoshop Repair tiến hành sửa chữa. Khi hoàn tất sẽ có thông báo cho bạn biết.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa chữa hàng lọat tập tin mạng định dạng PSD bị lỗi thì
Advanced Photoshop Repair cung cấp cho bạn thẻ Batch Repair. Ngòai ra bạn có thể có vài tùy chọn về kích thước ảnh (Image size), độ sâu của màu (Depth) hay hệ màu (Color Mode) thông qua thẻ Option của chương trình. Tùy theo yêu cầu công việc mà bạn hãy chọn những mục cần thiết.

Advanced Photoshop Repair 1.2

Advanced Photoshop Repair - Phần mềm xử lý ảnh

 

 

 

Theo Thanh niên

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Advanced Photoshop Repair 1.2

Advanced Photoshop Repair (APSR) là một công cụ mạnh để phục hồi hình ảnh Photoshop tham nhũng (PSD, PDD) các tập tin.

Advanced Photoshop Repair sử dụng công nghệ tiên tiến để quét các tập tin hình ảnh Photoshop hỏng hoặc bị hư hỏng và phục hồi dữ liệu của bạn trong họ càng nhiều càng tốt, do đó, để giảm thiểu thiệt hại tham nhũng trong tập tin.

Các tính năng chính của Advanced Photoshop Repair
1. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ phục hồi các tập tin PSD, PDD sản xuất bởi tất cả các phiên bản của Adobe Photoshop.
2. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ phục hồi hình ảnh cũng như các lớp riêng biệt.
3. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ phục hồi điểm ảnh, kích thước, độ sâu màu và bảng màu của hình ảnh và các lớp.
4. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ phục hồi hình ảnh không nén và RLE comressed.
5. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ phục hồi hình ảnh PSD với độ sâu 1, 8, 16, 32 bit cho mỗi kênh.
6. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ phục hồi hình ảnh PSD với chế độ màu sắc của bitmap, màu xám, lập chỉ mục, RGB, CMYK, mutlichannel, duotone, phòng thí nghiệm.
7. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ để sửa chữa các tập tin PSD, PDD trên phương tiện hư, chẳng hạn như đĩa mềm, đĩa Zip, cdrom, vv
8. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ để sửa chữa một loạt các tập tin hình ảnh Photoshop.
9. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ tích hợp với Windows Explorer, vì vậy bạn có thể sửa chữa một tập tin hình ảnh Photoshop với trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer một cách dễ dàng.
10. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ kéo và thả các hoạt động.
11. Advanced Photoshop Repair Hỗ trợ các tham số dòng lệnh.

Độ an toàn của Advanced Photoshop Repair 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Advanced Photoshop Repair 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Advanced Photoshop Repair 1.2 để sử dụng.

 •  

  10091 Download

   

  Flobo Image Recovery có khả năng hồi phục gần như nguyên gốc hình ảnh có trong các tài liệu văn bản bị lỗi như Word, Excel, Access, Powerpoint...Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần lấy lại những hình ảnh được cho là quan trọng với công việc của mình.

  1.1 MB

  Download

 •  

  3240 Download

   

  Photo Recover-Center là phần mềm phục hồi các bức ảnh hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Download Photo Recover-Center để trải nghiệm

  2 MB

  Download

 •  

  477 Download

   

  Recovery Toolbox for Photoshop là ứng dụng rất dễ sử dụng, được dùng để khôi phục dữ liệu từ các file Photoshop (*.psd) bị lỗi

  904.30 KB

  Download

 •  

  1378 Download

   

  Digital Picture Recovery cho phép phục hồi các bức ảnh bị mất, bị lỗi hoặc do format trên các thiết bị Multimedia như Flash Cards, Sony Memory Stick, San Disk, IBM Micro Drive, Floppy Drive Readers, PDAs, Cellular Phones, CDR/CDRW/DVD, PCMCIA Cards, ổ cứng... Phần mềm này có tốc độ phục hồi nhanh, hiển thị và cho bạn xem trước tình trạng ảnh, và khôi phục ảnh với chất lượng tốt nhất. Hầu hết các định dạng ảnh đều được hỗ trợ như: JPEG, BMP, TIFF,GIF, PNG...

  5.8 MB

  Download

 •  

  1233 Download

   

  MediaDoctor 2.1 phần mềm giúp bạn có thể phục hồi dữ liệu media một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, download MediaDoctor 2.1 miễn phí.

  942 KB

  Download

 •  

  3270 Download

   

  Digital MediaRescue Professional 4.5 sẽ giúp bạn phục hồi lại những ảnh bị xoá một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tải Digital MediaRescue Professional 4.5 miễn phí.

  1.86 MB

  Download

 •  

  3325 Download

   

  AltDataRecovery là phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Download AltDataRecovery để thử nghiệm.

  1,9 MB

  Download

 •  

  10374 Download

   

  Free Image Editor cung cấp công nghệ tiên tiến phục hồi ảnh gốc trước chỉnh sửa, đồng thời tích hợp nhiều công cụ để biên tập và xử lý ảnh mới. Bạn có thể thực hiện các thao tác trên ảnh như thay đổi kich thước, màu sắc, xoay ảnh, lật ảnh, cắt ảnh, loại bỏ mắt đỏ...

  1.39 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Advanced Photoshop Repair 1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Advanced Photoshop Repair 1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT