Download ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta

Kiểm tra tốc độ trễ của internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7559 Download ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta là một công cụ đơn giản có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ và độ trễ của kết nối internet của bạn. Download phần miễn phí.
 

Chương trình ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta có thể kiểm tra tốc độ tải xuống / tải lên (download/upload), ping, hiển thị địa chỉ IP, theo dõi IP và quản lý giám sát liên tục.

ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta

ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta - Kiểm tra tốc độ trễ của internet

 

Dưới đây là một số tính năng chính của ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta

· ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta Kiểm tra tốc độ download / upload
· Độ trễ kiểm tra (ping)
· Hiển thị địa chỉ IP
· IP truy tìm
· Liên tục giám sát

Yêu cầu khi cài ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta

· NET Framework

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta

ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta là một trong những ứng dụng để giúp người dùng kiểm tra tốc độ kết nối Internet của họ, cung cấp một trong những cách dễ sử dụng giao diện trong loại phần mềm đặc biệt này.

Trong khi một số tân binh có thể được sẹo này loại chương trình, chủ yếu là do kiến ​​thức máy tính như một công cụ thường đòi hỏi, ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút.

Về vấn đề này, ứng dụng đi kèm với một giao diện sạch sẽ và tổ chức tốt, với chỉ một vài tùy chọn cấu hình theo ý của bạn.

Các tính năng được nhóm lại trong các thẻ, vì vậy chúng tôi nhận được "Test", "Thống kê" và "Giám sát".

Các tab chỉ để nhắc nhở người sử dụng để điều chỉnh các thiết lập là "Test", vì nó yêu cầu bạn chọn tải về và máy chủ ping, chế độ, có thể được thử nghiệm duy nhất hoặc theo dõi, và khoảng thời gian. Sau đó, nó là đủ để nhấn nút "Start" và để cho chương trình kỳ diệu của nó.

"Thống kê" màn hình là một trong đó cho thấy kết quả thử nghiệm, với các thông tin như địa chỉ IP, quốc gia, tiểu bang, thành phố, ISP, proxy, máy chủ, ping, download trung bình và tốc độ tải lên. Bạn có thể sao chép các số liệu thống kê vào clipboard hoặc lưu chúng một cách riêng biệt như là một tài liệu văn bản.

ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta thông thường thực hiện các kiểm tra khá nhanh và máy tính không phải là ở tất cả các bị chậm lại trong suốt quá trình, vì vậy nó chỉ để kết nối Internet của bạn để có được kết quả tốt hơn.

Tất cả những điều được xem xét, ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta là rất dễ dàng để sử dụng chương trình, với các tùy chọn cấu hình tối thiểu và một giao diện đơn giản để làm cho mọi thứ dễ dàng cho tất cả các loại của người sử dụng.
 

Download ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ADSL Speed Test ... Beta đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT