Download Adobe Reader XI

Ứng dụng đọc tập tin PDF tiện lợi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 161222 Download Adobe Reader XI - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Reader là công cụ quen thuộc và đáng tin cậy cho việc đọc các tập tin PDF, đang được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Với khả năng mở và tương tác rất tốt với các định dạng nội dung PDF, kể cả các hình ảnh cùng nhiều tùy chọn để xem tài liệu bằng nhiều cách, chính sách bảo mật tốt, độ ổn định cao, ứng dụng này trở thành một người anh em luôn đồng hành với các tài liệu PDF của bạn.
 

Nếu để bình chọn một chương trình đọc tài liệu PDF tốt nhất hiện nay, Adobe Reader của nhà phát hành Adobe Systems có lẽ sẽ luôn đứng vị trí số một. Không khó khăn để khẳng định như vậy bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài bởi người dùng và đến nay nó vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến hỗ trợ cho tập tin PDF. Adobe Reader đã cập nhật tới phiên bản 11 với việc xem tài liệu ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn còn có thể thêm chú thích và lời bình cho tài liệu bằng công cụ cải tiến mới.

 

Adobe Reader

 

PAdobe Reader cho phép người dùng đọc tài liệu theo phong cách riêng, chọn phương thức đọc phù hợp với màn hình máy tính hoặc sử dụng chế độ xem 2 tầng để xem văn bản trên trang rộng. Công cụ PDF Annotator sẽ giúp bạn thêm các ghi nhớ, làm nổi bật dòng văn bản, thực hiện các bình luận trên tài liệu của mình. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm một đoạn nội dung cụ thể trong hàng trăm trang tài liệu hỗn độn, công cụ lọc thông minh từ ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được từ hoặc cụm từ mình cần.

Adobe Reader tăng cường khả năng bảo mật bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được các mã độc hại với công cụ Protected Mode. Phiên bản mới của ứng dụng cho phép bạn bổ sung các chữ ký để xác nhận bản quyền người dùng trực tiếp trên tài liệu, đồng thời xây dựng các form có thể điền trực tuyến. Ứng dụng này tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật chữ ký số hiện nay như Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES...Phiên bản này còn có khả năng chuyển đổi tài liệu  PDF sang Microsoft Word hoặc Excel để chỉnh sửa dễ dàng. Dịch vụ Adobe CreatePDF giúp tạo tài liệu PDF trực tuyến với các thao tác như chuyển đổi và ghép các tài liệu, bảng tính, và tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF.

Với Adobe Reader, bạn có thể đọc tài liệu PDF ở bất kỳ ngôn ngữ nào, cài đặt và chuyển đổi tài liệu sang đồng thời nhiều ngôn ngữ để sử dụng. Không chỉ hỗ trợ đọc văn bản, người dùng hoàn toàn có thể xem các dạng video, âm thanh, thiết kế CAD, và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF ngay trên tài liệu của mình. Một ưu điểm nữa của Adobe Reader là hỗ trợ tốt trên cả nền tảng di động và đồng bộ các dữ liệu để bạn có thể truy cập các tập tin của mình từ iPad, iPhone, hoặc Android tiện lợi như trên máy tính.

Các tính năng chính của Adobe Reader:

- Ứng dụng xem và đọc tài liệu PDF tiện dụng
- Xem nội dung đa phương tiện trên tài liệu
- Thêm chú thích hoặc bình luận cho tập tin
- Tìm kiếm nhanh chóng một nội dung cụ thể
- Tạo chữ ký đánh dấu bản quyền người dùng
- Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác
- Lựa chọn xem ở nhiều ngôn ngữ
- Tích hợp trên các thiết bị di động

Yêu cầu hệ thống:

    Intel 1.3GHz.
    256 MB RAM (512MB khuyến khích)
    260MB ổ cứng.
    Độ phân giải màn hình 1024x576
    Microsoft Internet Explorer 7 hoặc 8, Mozilla Firefox 3.5 hoặc 3.6

Download Adobe Reader và cài đặt chương trình

Hiện nay phần lớn các tài liệu văn bản cố định có trên Internet đều sử dụng định dạng file *.pdf. Để xem được các tài liệu này, máy tính của bạn cần phải được cài đặt phần mềm đọc file Adobe Reader. Nếu chưa có, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

I. Hướng dẫn tải phần mềm

Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng Get ADOBE Reader, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ:
Bước 2: Trong mục Select an operating system ở nửa đầu (STEP 1 OF 2) của cửa sổ trên bạn hãy chọn hệ điều hành của mình, thí dụ Windows XP SP2. Sau đó kích chuột vào nút Continue, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 3: Trong mục Select a version of Adobe Reader for Windows XP SP2, English ở nửa sau (STEP 2 OF 2) của cửa sổ trên, bạn hãy chọn phiên bản Adobe Reader cần download, thí dụ Adobe Reader 8.1.3. Sau khi kích chuột vào nút Download now, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 4: Đợi một lát, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một hộp thoại:
Bước 5: Bạn hãy kích chuột vào nút Save, trên màn hình lại xuất hiện một hộp thoại nữa:
Bước 6: Bạn chọn vị trí trong ổ cứng của mình để lưu file cài Acrobat Reader, rồi kích chuột vào nút Save. Sau đó đợi cho chương trình tự động tải phần mềm Adobe Reader về máy tính.

II. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: download đọc file pdf Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:
- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:
Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc tải và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phan mem doc file PDF này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

Cách cài đặt Acrobat Reader để xem đề thi đáp án ĐH

Đề thi đáp án ĐH, CĐ thường được lưu dưới định dạng PDF, cần phải download adobe reader mới đọc được. Bài viết này hướng dẫn bạn đầy đủ cách download phan mem doc file pdf và cài đặt phần mềm này.

Trước tiên, Tải phần mềm đọc  file PDF về máy của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:

- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:

Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc download adobe reader  và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phần mềm này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

 

Quỳnh Như
 


Download Adobe Reader XI có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Adobe Reader XI cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Reader XI để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Reader XI chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Reader XI đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Adobe Reader 11.0.10

  Adobe Reader là ứng dụng tích hợp các chức năng xử lý toàn diện dành cho các tập tin PDF gồm: xem và in ấn, tạo chú thích cho các tài liệu PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới một file PDF, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin, phóng to/thu nhỏ trang, chọn lựa, tìm kiếm văn bản, in, thêm dấu trang, tùy chọn chế độ đọc văn bản...

 • SlimPDF Reader 1.0

  SlimPDF Reader giúp bạn mở và xem các tài liệu PDF dễ dàng, với hỗ trợ các tính năng hữu ích như tính năng như chuyển tiếp trang, phóng to/thu nhỏ, đánh dấu vị trí cụ thể trên trang, chức năng tìm kiếm… Phần mềm còn hỗ trợ in ấn các tài liệu PDF

 • Adobe Acrobat X Pro

  Adobe Acrobat X Pro cho phép người dùng thực hiện các tác vụ xử lý liên quan tới PDF, hướng tới người dùng văn phòng, các nhà thiết kế, xuất bản…

 • Adobe Reader 11

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực. Bạn có thể download Adobe Reader 11 hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

 • Office Image Xtractor

  Office Image Xtractor là một ứng dụng để trích xuất tất cả các loại hình ảnh từ Microsoft Office hoặc Adobe Reader.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chính thức phát hành Adobe Reader XI

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành. Sử dụng phiên bản mới nhất của Adobe Reader để tìm hiểu những tính năng vượt trội của phần

 • Cách cài đặt Adobe Reader đọc file PDF

  Cài đặt Adobe ReaderX bạn sẽ có ngay phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực.

 • Adobe Reader phần mềm đọc PDF tốt nhất

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Sử dụng Adobe Reader khám phá xem có gì

 • Mở và đọc file PDF bằng Adobe Reader

  Có nhiều phần mềm được sử dụng để đọc và xem tập tin PDF, tuy nhiên Adobe Reader vẫn là một trong những chương trình được ưa chuộng nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách thức mở và đọc file PDF bằng Adobe

 • Cảnh báo lỗ hổng của Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF. Nhưng gần đây Google đã cảnh báo có một lỗ hổng nguy hiểm trong Adobe Reader

 • Hướng dẫn cài Adobe Reader trên Ubuntu 9

  Abode Reader là một lựa chọn tốt cho việc đọc sách và tài liệu trực tuyến cho nhiều hệ điều hành, trong đó có ubuntu.

 • Phát hiện lỗ hổng bảo mật trong Foxit Reader

  Lỗ hổng bảo mật trên Foxit Reader vừa bị phát hiện, lỗ hỏng nghiêm trọng trong thành phần plug-in, gây nguy hiểm cho máy tính sử dụng.

 • Tìm hiểu ứng dụng Adobe Reader cho Windows 8

  Adobe Reader là trình đọc PDF thông dụng trên Windows, cùng với sự ra đờ của Windows 8, Adobe cũng cho ra đời ứng dụng Adobe Reader chạy trên hệ điều hành Windows 8 để hỗ trợ tối đa cho người

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT