Adobe Reader XI

Ứng dụng đọc tập tin PDF tiện lợi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 161222 Download Adobe Reader XI - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Reader là công cụ quen thuộc và đáng tin cậy cho việc đọc các tập tin PDF, đang được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Với khả năng mở và tương tác rất tốt với các định dạng nội dung PDF, kể cả các hình ảnh cùng nhiều tùy chọn để xem tài liệu bằng nhiều cách, chính sách bảo mật tốt, độ ổn định cao, ứng dụng này trở thành một người anh em luôn đồng hành với các tài liệu PDF của bạn.
 

Nếu để bình chọn một chương trình đọc tài liệu PDF tốt nhất hiện nay, Adobe Reader của nhà phát hành Adobe Systems có lẽ sẽ luôn đứng vị trí số một. Không khó khăn để khẳng định như vậy bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài bởi người dùng và đến nay nó vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến hỗ trợ cho tập tin PDF. Adobe Reader đã cập nhật tới phiên bản 11 với việc xem tài liệu ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn còn có thể thêm chú thích và lời bình cho tài liệu bằng công cụ cải tiến mới.

 

Adobe Reader

 

PAdobe Reader cho phép người dùng đọc tài liệu theo phong cách riêng, chọn phương thức đọc phù hợp với màn hình máy tính hoặc sử dụng chế độ xem 2 tầng để xem văn bản trên trang rộng. Công cụ PDF Annotator sẽ giúp bạn thêm các ghi nhớ, làm nổi bật dòng văn bản, thực hiện các bình luận trên tài liệu của mình. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm một đoạn nội dung cụ thể trong hàng trăm trang tài liệu hỗn độn, công cụ lọc thông minh từ ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được từ hoặc cụm từ mình cần.

Adobe Reader tăng cường khả năng bảo mật bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được các mã độc hại với công cụ Protected Mode. Phiên bản mới của ứng dụng cho phép bạn bổ sung các chữ ký để xác nhận bản quyền người dùng trực tiếp trên tài liệu, đồng thời xây dựng các form có thể điền trực tuyến. Ứng dụng này tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật chữ ký số hiện nay như Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES...Phiên bản này còn có khả năng chuyển đổi tài liệu  PDF sang Microsoft Word hoặc Excel để chỉnh sửa dễ dàng. Dịch vụ Adobe CreatePDF giúp tạo tài liệu PDF trực tuyến với các thao tác như chuyển đổi và ghép các tài liệu, bảng tính, và tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF.

Với Adobe Reader, bạn có thể đọc tài liệu PDF ở bất kỳ ngôn ngữ nào, cài đặt và chuyển đổi tài liệu sang đồng thời nhiều ngôn ngữ để sử dụng. Không chỉ hỗ trợ đọc văn bản, người dùng hoàn toàn có thể xem các dạng video, âm thanh, thiết kế CAD, và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF ngay trên tài liệu của mình. Một ưu điểm nữa của Adobe Reader là hỗ trợ tốt trên cả nền tảng di động và đồng bộ các dữ liệu để bạn có thể truy cập các tập tin của mình từ iPad, iPhone, hoặc Android tiện lợi như trên máy tính.

Các tính năng chính của Adobe Reader:

- Ứng dụng xem và đọc tài liệu PDF tiện dụng
- Xem nội dung đa phương tiện trên tài liệu
- Thêm chú thích hoặc bình luận cho tập tin
- Tìm kiếm nhanh chóng một nội dung cụ thể
- Tạo chữ ký đánh dấu bản quyền người dùng
- Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác
- Lựa chọn xem ở nhiều ngôn ngữ
- Tích hợp trên các thiết bị di động

Yêu cầu hệ thống:

    Intel 1.3GHz.
    256 MB RAM (512MB khuyến khích)
    260MB ổ cứng.
    Độ phân giải màn hình 1024x576
    Microsoft Internet Explorer 7 hoặc 8, Mozilla Firefox 3.5 hoặc 3.6

Download Adobe Reader và cài đặt chương trình

Hiện nay phần lớn các tài liệu văn bản cố định có trên Internet đều sử dụng định dạng file *.pdf. Để xem được các tài liệu này, máy tính của bạn cần phải được cài đặt phần mềm đọc file Adobe Reader. Nếu chưa có, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

I. Hướng dẫn tải phần mềm

Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng Get ADOBE Reader, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ:
Bước 2: Trong mục Select an operating system ở nửa đầu (STEP 1 OF 2) của cửa sổ trên bạn hãy chọn hệ điều hành của mình, thí dụ Windows XP SP2. Sau đó kích chuột vào nút Continue, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 3: Trong mục Select a version of Adobe Reader for Windows XP SP2, English ở nửa sau (STEP 2 OF 2) của cửa sổ trên, bạn hãy chọn phiên bản Adobe Reader cần download, thí dụ Adobe Reader 8.1.3. Sau khi kích chuột vào nút Download now, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 4: Đợi một lát, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một hộp thoại:
Bước 5: Bạn hãy kích chuột vào nút Save, trên màn hình lại xuất hiện một hộp thoại nữa:
Bước 6: Bạn chọn vị trí trong ổ cứng của mình để lưu file cài Acrobat Reader, rồi kích chuột vào nút Save. Sau đó đợi cho chương trình tự động tải phần mềm Adobe Reader về máy tính.

II. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: download đọc file pdf Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:
- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:
Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc tải và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phan mem doc file PDF này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

Cách cài đặt Acrobat Reader để xem đề thi đáp án ĐH

Đề thi đáp án ĐH, CĐ thường được lưu dưới định dạng PDF, cần phải download adobe reader mới đọc được. Bài viết này hướng dẫn bạn đầy đủ cách download phan mem doc file pdf và cài đặt phần mềm này.

Trước tiên, Tải phần mềm đọc  file PDF về máy của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:

- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:

Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc download adobe reader  và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phần mềm này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

 

Quỳnh Như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Reader XI

Cài đặt Adobe Reader cho Ubuntu 8.04LTS

Đầu tiên download adobe reader về máy. Khi đó sẽ tự động download một file .rpm về.

Mở Terminal

1. Cài thêm gói alien

sudo apt-get install alien

2. Chuyển sang thư mục chứa file .rpm đã download. Chuyển đổi sang .deb

sudo alien -k --scripts AdobeReader_enu-8.1.2_SU1-1.i486.rpm

Sau đó, ngồi chờ một lúc để nó chuyển sang .deb xong.

3. Cài đặt từ file .deb. Có thể click đúp vào file đó để cài cho đơn giản hoặc dùng lệnh dpkg

Sau khi đã cài xong, chắc là không biết biểu tượng nó nằm ở đâu . Bởi vì nó không cho biểu tượng ra màn hình.

Đơn giản là dùng lệnh: acroread  thì sẽ hiện ra Adobe Reader.

Để chọn mặc định mở file .pdf bằng Adobe Reader, click phải chuột vào file .pdf chọn Properties, chọn tab Open with nhấn nút Add sau đó gõ vào Custom command là acroread. Rồi click add.

Bây giờ mở file .pdf tự động sẽ bằng Adobe Reader.

 

Chúc các bạn  thành công!

Độ an toàn của Adobe Reader XI

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Reader XI mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Reader XI để sử dụng.

 •  

  4118 Download

   

  Altarsoft PDF Reader là một phần mềm miễn phí giúp xem, đọc file PDF và chỉnh sửa các tập tin PDF. Với Altarsoft PDF Reader bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa các file PDF.

  1.2MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Foxit Reader 5.0.1.0523 là phần mềm đọc PDF tiện lợi, nhanh chóng, và nhỏ gọn, sử dụng ít bộ nhớ nhất với nhiều tính năng phong phú Windows.

  11.98MB

  Download

 •  

  47908 Download

   

  Hiện nay có khá nhiều phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, hay tiện dụng hơn là Foxit PDF Reader. Tuy nhiên, Cool PDF Reader lại có những ưu điểm hơn hẳn như dung lượng nhỏ gọn, tốc độ mở file nhanh....

  896 KB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Cendarsoft PDF Reader là một tài liệu PDF miễn phí xem file PDF, đọc file PDF, với kích thước nhỏ, tốc độ nhanh, dựng hình chất lượng cao, hỗ trợ cho các cử chỉ con chuột và các tính năng khác.

  3.74MB

  Download

 •  

  3180 Download

   

  Foxit Reader pro là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF.

  Download

 •  

  356 Download

   

  Foxit Reader 5.4 là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, nó giúp bạn đọc những file tài liệu mà word không để đọc được, download Foxit reader để tìm hiểu thêm những tính năng của nó

  15 MB

  Download

 •  

  40550 Download

   

  eXPert PDF Reader giúp bạn xem và in một hoặc nhiều tập tin PDF cùng lúc. Ứng dụng có tốc độ mở file nhanh, chữ viết và hình ảnh sắc nét không bị hiệu ứng bóng mờ.

  8.51 M

  Download

 •  

  657 Download

   

  Mobipocket Reader là phần mềm đọc các file PRC, PDB - định dạng phổ biến của các ebook. Mobipocket Reader còn hỗ trợ chỉnh sửa văn bản, tra cứu từ trong ebook một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể download Mobipocket Reader hoàn toàn miễn phí

  5,3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Reader XI chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Reader XI đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT