Adobe Reader XI

Tải phần mềm đọc file PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 124017 Download Adobe Reader XI - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe ReaderX sẽ giúp bạn đọc file pdf một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực. Hãy nhanh tay tải phần mềm đọc file PDF để sử dụng
 

Với Adobe Reader bạn sẽ có thể đọc file dạng pdf một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng phần mềm chuyển đổi hay phần mềm hỗ trợ nào khác

 

Adobe Reader

 

Phan mem doc file Adobe Reader, là phiên bản tiếp theo của chương trình đọc file pdf nổi tiếng Adobe Acrobat PDF Reader. Ngoài việc thừa kế tính tương thích hoàn hảo, giao diện đẹp, thanh công cụ chuyên nghiệp và tiện lợi trong việc thao tác với file PDF; Download Adobe Reader X còn tập trung đến khả năng bảo mật, vốn khá yếu kém và hay bị lợi dụng, khai thác trong phiên bản Adobe Reader trước đó.

 

Trong phiên bản phần mềm đọc file PDF Adobe Reader X, chức năng Protected Mode – sandboxing sẽ “khoác” thêm cho chương trình một lớp bảo vệ bên ngoài. Vì thế các đoạn mã độc hại có sẵn trong file PDF không thể phát tán ra ngoài, việc này làm cho các đoạn mã độc không thể thực hiện các hành vi gây hại tới hệ thống của người sử dụng.

 

Tải phần mềm đọc  file PDF hoàn toàn miễn phí.

 

Yêu cầu hệ thống:

    Intel 1.3GHz.
    256 MB RAM (512MB khuyến khích)
    260MB ổ cứng.
    Độ phân giải màn hình 1024x576
    Microsoft Internet Explorer 7 hoặc 8, Mozilla Firefox 3.5 hoặc 3.6

Download Adobe Reader và cài đặt chương trình

Hiện nay phần lớn các tài liệu văn bản cố định có trên Internet đều sử dụng định dạng file *.pdf. Để xem được các tài liệu này, máy tính của bạn cần phải được cài đặt phần mềm đọc file Adobe Reader. Nếu chưa có, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

I. Hướng dẫn tải phần mềm

Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng Get ADOBE Reader, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ:
Bước 2: Trong mục Select an operating system ở nửa đầu (STEP 1 OF 2) của cửa sổ trên bạn hãy chọn hệ điều hành của mình, thí dụ Windows XP SP2. Sau đó kích chuột vào nút Continue, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 3: Trong mục Select a version of Adobe Reader for Windows XP SP2, English ở nửa sau (STEP 2 OF 2) của cửa sổ trên, bạn hãy chọn phiên bản Adobe Reader cần download, thí dụ Adobe Reader 8.1.3. Sau khi kích chuột vào nút Download now, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 4: Đợi một lát, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một hộp thoại:
Bước 5: Bạn hãy kích chuột vào nút Save, trên màn hình lại xuất hiện một hộp thoại nữa:
Bước 6: Bạn chọn vị trí trong ổ cứng của mình để lưu file cài Acrobat Reader, rồi kích chuột vào nút Save. Sau đó đợi cho chương trình tự động tải phần mềm Adobe Reader về máy tính.

II. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: download đọc file pdf Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:
- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:
Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc tải và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phan mem doc file PDF này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

Cách cài đặt Acrobat Reader để xem đề thi đáp án ĐH

Đề thi đáp án ĐH, CĐ thường được lưu dưới định dạng PDF, cần phải download adobe reader mới đọc được. Bài viết này hướng dẫn bạn đầy đủ cách download phan mem doc file pdf và cài đặt phần mềm này.

Trước tiên, Tải phần mềm đọc  file PDF về máy của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:

- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:

Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc download adobe reader  và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phần mềm này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

 

Quỳnh Như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Reader XI

Cài đặt Adobe Reader cho Ubuntu 8.04LTS

Đầu tiên download adobe reader về máy. Khi đó sẽ tự động download một file .rpm về.

Mở Terminal

1. Cài thêm gói alien

sudo apt-get install alien

2. Chuyển sang thư mục chứa file .rpm đã download. Chuyển đổi sang .deb

sudo alien -k --scripts AdobeReader_enu-8.1.2_SU1-1.i486.rpm

Sau đó, ngồi chờ một lúc để nó chuyển sang .deb xong.

3. Cài đặt từ file .deb. Có thể click đúp vào file đó để cài cho đơn giản hoặc dùng lệnh dpkg

Sau khi đã cài xong, chắc là không biết biểu tượng nó nằm ở đâu . Bởi vì nó không cho biểu tượng ra màn hình.

Đơn giản là dùng lệnh: acroread  thì sẽ hiện ra Adobe Reader.

Để chọn mặc định mở file .pdf bằng Adobe Reader, click phải chuột vào file .pdf chọn Properties, chọn tab Open with nhấn nút Add sau đó gõ vào Custom command là acroread. Rồi click add.

Bây giờ mở file .pdf tự động sẽ bằng Adobe Reader.

 

Chúc các bạn  thành công!

Độ an toàn của Adobe Reader XI

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Reader XI mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Reader XI để sử dụng.

 •  

  3587 Download

   

  Aloaha PDF Reader là phần mềm đọc file PDF tiện dụng, đơn giản và hiệu quả. Download Aloaha PDF Reader để trải nghiệm.

  1,6 MB

  Download

 •  

  2045 Download

   

  PDF Reader for Windows 7 là ứng dụng hữu ích trong việc mở các file PDF. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi các các file PDF sang các định dạng TXT, BMP, JPG. Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows 7 với cả hai phiên bản 32 và 64 bit.

  941 KB

  Download

 •  

  657 Download

   

  Mobipocket Reader là phần mềm đọc các file PRC, PDB - định dạng phổ biến của các ebook. Mobipocket Reader còn hỗ trợ chỉnh sửa văn bản, tra cứu từ trong ebook một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể download Mobipocket Reader hoàn toàn miễn phí

  5,3 MB

  Download

 •  

  356 Download

   

  Foxit Reader 5.4 là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, nó giúp bạn đọc những file tài liệu mà word không để đọc được, download Foxit reader để tìm hiểu thêm những tính năng của nó

  15 MB

  Download

 •  

  3180 Download

   

  Foxit Reader pro là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF.

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Cendarsoft PDF Reader là một tài liệu PDF miễn phí xem file PDF, đọc file PDF, với kích thước nhỏ, tốc độ nhanh, dựng hình chất lượng cao, hỗ trợ cho các cử chỉ con chuột và các tính năng khác.

  3.74MB

  Download

 •  

  47908 Download

   

  Hiện nay có khá nhiều phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, hay tiện dụng hơn là Foxit PDF Reader. Nhưng một phần mềm đọc tập tin PDF mà có dung lượng nhỏ hơn 2 phần mềm kia thì chắc chắn chỉ có thể là Cool PDF Reader, một sản phẩm độc đáo của CoolPDF Software.

  896 KB

  Download

 •  

  221 Download

   

  Haihaisoft PDF Reader for Mac là một phần mềm miễn phí dùng để đọc và in ấn các file PDF trên hệ thống máy Mac.

  10 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Reader XI chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Reader XI đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT