Adobe Reader XI

Ứng dụng đọc tập tin PDF tiện lợi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 161222 Download Adobe Reader XI - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Reader là công cụ quen thuộc và đáng tin cậy cho việc đọc các tập tin PDF, đang được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Với khả năng mở và tương tác rất tốt với các định dạng nội dung PDF, kể cả các hình ảnh cùng nhiều tùy chọn để xem tài liệu bằng nhiều cách, chính sách bảo mật tốt, độ ổn định cao, ứng dụng này trở thành một người anh em luôn đồng hành với các tài liệu PDF của bạn.
 

Nếu để bình chọn một chương trình đọc tài liệu PDF tốt nhất hiện nay, Adobe Reader của nhà phát hành Adobe Systems có lẽ sẽ luôn đứng vị trí số một. Không khó khăn để khẳng định như vậy bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài bởi người dùng và đến nay nó vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến hỗ trợ cho tập tin PDF. Adobe Reader đã cập nhật tới phiên bản 11 với việc xem tài liệu ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn còn có thể thêm chú thích và lời bình cho tài liệu bằng công cụ cải tiến mới.

 

Adobe Reader

 

PAdobe Reader cho phép người dùng đọc tài liệu theo phong cách riêng, chọn phương thức đọc phù hợp với màn hình máy tính hoặc sử dụng chế độ xem 2 tầng để xem văn bản trên trang rộng. Công cụ PDF Annotator sẽ giúp bạn thêm các ghi nhớ, làm nổi bật dòng văn bản, thực hiện các bình luận trên tài liệu của mình. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm một đoạn nội dung cụ thể trong hàng trăm trang tài liệu hỗn độn, công cụ lọc thông minh từ ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được từ hoặc cụm từ mình cần.

Adobe Reader tăng cường khả năng bảo mật bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được các mã độc hại với công cụ Protected Mode. Phiên bản mới của ứng dụng cho phép bạn bổ sung các chữ ký để xác nhận bản quyền người dùng trực tiếp trên tài liệu, đồng thời xây dựng các form có thể điền trực tuyến. Ứng dụng này tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật chữ ký số hiện nay như Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES...Phiên bản này còn có khả năng chuyển đổi tài liệu  PDF sang Microsoft Word hoặc Excel để chỉnh sửa dễ dàng. Dịch vụ Adobe CreatePDF giúp tạo tài liệu PDF trực tuyến với các thao tác như chuyển đổi và ghép các tài liệu, bảng tính, và tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF.

Với Adobe Reader, bạn có thể đọc tài liệu PDF ở bất kỳ ngôn ngữ nào, cài đặt và chuyển đổi tài liệu sang đồng thời nhiều ngôn ngữ để sử dụng. Không chỉ hỗ trợ đọc văn bản, người dùng hoàn toàn có thể xem các dạng video, âm thanh, thiết kế CAD, và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF ngay trên tài liệu của mình. Một ưu điểm nữa của Adobe Reader là hỗ trợ tốt trên cả nền tảng di động và đồng bộ các dữ liệu để bạn có thể truy cập các tập tin của mình từ iPad, iPhone, hoặc Android tiện lợi như trên máy tính.

Các tính năng chính của Adobe Reader:

- Ứng dụng xem và đọc tài liệu PDF tiện dụng
- Xem nội dung đa phương tiện trên tài liệu
- Thêm chú thích hoặc bình luận cho tập tin
- Tìm kiếm nhanh chóng một nội dung cụ thể
- Tạo chữ ký đánh dấu bản quyền người dùng
- Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác
- Lựa chọn xem ở nhiều ngôn ngữ
- Tích hợp trên các thiết bị di động

Yêu cầu hệ thống:

    Intel 1.3GHz.
    256 MB RAM (512MB khuyến khích)
    260MB ổ cứng.
    Độ phân giải màn hình 1024x576
    Microsoft Internet Explorer 7 hoặc 8, Mozilla Firefox 3.5 hoặc 3.6

Download Adobe Reader và cài đặt chương trình

Hiện nay phần lớn các tài liệu văn bản cố định có trên Internet đều sử dụng định dạng file *.pdf. Để xem được các tài liệu này, máy tính của bạn cần phải được cài đặt phần mềm đọc file Adobe Reader. Nếu chưa có, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

I. Hướng dẫn tải phần mềm

Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng Get ADOBE Reader, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ:
Bước 2: Trong mục Select an operating system ở nửa đầu (STEP 1 OF 2) của cửa sổ trên bạn hãy chọn hệ điều hành của mình, thí dụ Windows XP SP2. Sau đó kích chuột vào nút Continue, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 3: Trong mục Select a version of Adobe Reader for Windows XP SP2, English ở nửa sau (STEP 2 OF 2) của cửa sổ trên, bạn hãy chọn phiên bản Adobe Reader cần download, thí dụ Adobe Reader 8.1.3. Sau khi kích chuột vào nút Download now, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới:
Bước 4: Đợi một lát, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một hộp thoại:
Bước 5: Bạn hãy kích chuột vào nút Save, trên màn hình lại xuất hiện một hộp thoại nữa:
Bước 6: Bạn chọn vị trí trong ổ cứng của mình để lưu file cài Acrobat Reader, rồi kích chuột vào nút Save. Sau đó đợi cho chương trình tự động tải phần mềm Adobe Reader về máy tính.

II. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: download đọc file pdf Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:
- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:
Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc tải và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phan mem doc file PDF này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

Cách cài đặt Acrobat Reader để xem đề thi đáp án ĐH

Đề thi đáp án ĐH, CĐ thường được lưu dưới định dạng PDF, cần phải download adobe reader mới đọc được. Bài viết này hướng dẫn bạn đầy đủ cách download phan mem doc file pdf và cài đặt phần mềm này.

Trước tiên, Tải phần mềm đọc  file PDF về máy của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Reader

Bước 1: Kích đúp vào biểu tượng file cài Acrobat Reader vừa tải về, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hộp thoại:

- Bạn hãy chọn nút Run, hệ thống sẽ tự động cài đặt như sau:

Bước 2: Sau khi tự động cài xong (100%) trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để cho bạn lựa chọn phiên bản cài đặt. Bạn hãy chọn Adobe Reader 8.1.0 và click vào nút Next:
Bước 3: Tiếp tục kích chuột vào nút Next:
Bước 4: Chọn nút Install chương trình sẽ tự động chạy và cài đặt phần mềm vào máy của bạn.
Bước 5: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Finish như sau:

Trên màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại:

Hộp thoại này sẽ hỏi: "Bạn có muốn khởi động lại máy tính ngay bây giờ không?" Bạn hãy chọn Yes để khởi động lại máy tính và hoàn thành việc cài đặt. Nếu chọn No thì bạn phải khởi động lại máy tính vào lúc khác để hoàn thành việc cài đặt.

Đến đây bạn đã hoàn tất việc download adobe reader  và cài đặt Adobe Reader 8.1.0 và có thể sử dụng phần mềm này để đọc các tài liệu có định dạng PDF.

 

Quỳnh Như
 


Độ an toàn của Adobe Reader XI

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Reader XI mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Reader XI để sử dụng.

 •  

  3180 Download

   

  Foxit Reader pro là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF.

  Download

 •  

  5352 Download

   

  Foxit Reader cung cấp các công cụ xem và xử lý file pdf bao gồm: đọc, chỉnh sửa, mã hóa, chèn hình ảnh, trích xuất hình ảnh, bảo mật và chia sẻ tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ in ấn tài liệu

  11.98MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file pdf miễn phí dành cho tất cả mọi người. Phần mềm hộ trợ nhiều chức năng khác nhau giúp bạn sử dụng tập tin pdf hiệu quả hơn. Download Foxit Reader hoàn toàn miễn phí

  15.69 MB

  Download

 •  

  3855 Download

   

  Foxit Reader là công cụ đọc file PDF miễn phí, nhở gọn với đầy đủ tính năng. Download Foxit Reader để khám phá những tính năng mới

  14,9 MB

  Download

 •  

  5349 Download

   

  Cendarsoft PDF Reader 1.0 là ứng dụng hỗ trợ cho việc mở và xem tài liệu PDf với chế độ xem linh hoạt. Phần mềm tích hợp với nhiều cử chỉ của con chuột nhừ phóng to, thu nhỏ, lật lên và xuống.

  3.74MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Foxit Reader 5.3.1.0606 là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF.

  13.98MB

  Download

 •  

  2041 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm có khả năng tạo và đọc file pdf, với những tài liệu mà windows không cung cấp mở file thì Foxit Reader có thể làm việc đó dễ dàng

  28 MB

  Download

 •  

  1244222 Download

   

  Foxit Reader trở thành một icon thường trực ở hầu hết các màn hình máy tính hiện nay với khả năng đọc và xử lý toàn diện tập tin PDF, đặc biệt hữu ích với những người làm việc văn phòng. Ứng dụng này cho phép bạn đọc, tạo, chỉnh sửa, in ấn, bảo mật và chia sẻ các tài liệu lên mạng vô cùng tiện lợi.

  6.61 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Reader XI chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Reader XI đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT