Danh mục download

Tin tức công nghệ

Adobe Reader 11.0.10 - Xem, tạo, quản lý và bảo mật file PDF

1111821 lượt download | 1197345 lượt xem

 

Phát hành:Adobe Systems Đánh giá:  
Ngày: 10/12/2014 10:55:25 SA Dung lượng: 41.41 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/2000 SP 4

Download

Adobe Reader là ứng dụng tích hợp các chức năng xử lý toàn diện dành cho các tập tin PDF gồm: xem và in ấn, tạo chú thích cho các tài liệu PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới một file PDF, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin, phóng to/thu nhỏ trang, chọn lựa, tìm kiếm văn bản, in, thêm dấu trang, tùy chọn chế độ đọc văn bản...
Phần mềm adobe systems, pdf, văn phòng, tài liệu, adobe, reader, forxit, adobe reader, adobe reader 10.0.1
 

 

Phần mềm đọc file pdf, file đọc pdf Adobe Reader bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, tương hỗ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF, và các chức năng mới khác giúp bạn liên lạc và tương hỗ bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.

Phần mềm đọc file pdf, file đọc pdf Adobe đã cho công bố phiên bản Reader dành cho các định dạng tệp tin PDF với việc bổ sung thêm nhiều tính năng mới, điển hình là tính năng “Start Meeting”.

 

Đọc file pdf Adobe Reader

Download adobe reader -  Phần mềm đọc file pdf

Khi download đọc file pdf, download phần mềm đọc file pdf, down phần mềm đọc file pdf về máy để cài đặt thì yêu cầu hệ thống của bạn là:

Dung lượng: 33.5 MB
Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Mức độ sử dụng: Free
 

Đồng thời phần mềm đọc file pdf, file đọc pdf  cũng tiến hành thiết kế lại giao diện của Reader và bổ sung thêm khả năng phóng to một số khu vực nhất định của tài liệu.

Các tính năng khác trong Reader còn bao gồm việc tích hợp Adobe LiveCycle Policy Server và Adobe online Services Document Center mới, giúp người dùng có thể sử dụng chữ ký số trong tài liệu PDF.

Và cuối cùng, như đã hứa, Chương trình đọc file pdf Adobe cũng đã tích hợp tính năng RSS cơ bản cho Reader, cùng với khả năng đánh giá và công cụ đánh dấu mới.

 

Các tính năng của chương trình đọc file pdf:* Tăng cường sự tương tác với PDF Portfolios
* Làm việc với Acrobat.com
* Tương tác trực tiếp với phần mềm Adobe Flash
* Tài liệu dưới dạng pdf được bảo vệ an toàn hơn
* Giao diện người dùng đơn giản
* Tìm kiếm một hay nhiều tập tin PDF dễ dàng
* Giao diện người dùng đa ngôn ngữ
* Hỗ trợ mở rộng đội trên nhiều hệ điều hành
* Hỗ trợ các tiêu chuẩn quốc tế

 

Cảnh giác lỗi nguy hiểm trong Adobe Reader


Ngày 6-12, Hãng Adobe đã khẳng định về lỗi bảo mật ở mức độ rất nguy hiểm có mặt trong ứng dụng xem nội dung tập tin PDF được sử dụng phổ biến: Adobe Reader, cho phép tin tặc chiếm toàn quyền điều khiển máy tính sử dụng Windows và Macintosh.

Các phiên bản ứng dụng bị đe dọa bởi lỗi bao gồm Adobe Reader X (10.1.1) và các phiên bản cũ trước đó, cũng như phần mềm thương mại Adobe Acrobat X (10.1.1) cùng các phiên bản trở về trước. Hai phiên bản Adobe Reader 9.4.6 và 9.x trên Windows hay UNIX cũng bị ảnh hưởng bởi lỗi.

PDF là định dạng tập tin tài liệu phổ biến nhất và thường được dùng để chia sẻ trên Internet. Bạn đọc cần lưu ý khi tải các tập tin PDF từ các website công cộng hay tập tin đính kèm trong email đáng nghi.


Một giải pháp khác để tránh lỗi nguy hiểm này, bạn có thể dùng phần mềm miễn phí Foxit Reader để xem nội dung PDF thay vì Adobe Reader. Foxit Reader 5.x có nhiều tính năng mới rất hay (tải tại đây)


Theo ComputerWorld, những cuộc tấn công khai thác lỗi bảo mật khi download Adobe và Acrobat nhắm vào những nhà thầu quân sự Mỹ như Lockheed Martin và MITRE. Trước đó, nhà thầu quân sự Lockheed Martin đã báo cáo về vụ tấn công mạng trong tháng 5, hacker đã khai thác lỗi chưa được vá từ trình ứng dụng Adobe Flash Player để chiếm quyền truy xuất đến mạng RSA Security.

Lỗi xuất phát từ bộ nhớ U3D (universal 3D), một chuẩn định dạng tập tin nén cho dữ liệu đồ họa 3D được khởi xướng bởi một nhóm các công ty bao gồm Adobe, Intel và HP. "Lỗi này có thể gây treo hệ thống và có thể cho phép kẻ tấn công chiềm quyền điều khiển hệ thống bị ảnh hưởng bởi lỗi", theo thông tin công bố từ website Adobe.

Hai cách thức thông dụng mà kẻ tấn công khai thác lỗi bao gồm: tái tạo một tập tin PDF có chứa mã khai thác lỗi, đưa chúng lên những website chia sẻ tập tin dưới dạng tài liệu hay ebook để người dùng tải về hoặc chèn chúng vào các email theo dạng tập tin đính kèm và rải thảm thư rác để tìm kiếm nạn nhân ngây thơ mở tập tin PDF đã lây nhiễm. Theo đó, máy tính nạn nhân sẽ bị tin tặc chiếm quyền quản lý, mở đường cho các loại mã độc khác thâm nhập.

Adobe cho biết sẽ gấp rút phát hành bản vá lỗi cho Reader và Acrobat 9 trên Windows vào cuối tuần sau. Đây sẽ là bản vá lỗi bảo mật thứ sáu của Adobe phát hành cho Reader và Acrobat trong năm nay. bạn có thể download đọc file pdf, download phần mềm đọc file pdf, down phần mềm đọc file pdf tại đường link trên về máy.

Tuy nhiên, phần mềm đọc file pdf, file đọc pdf, Adobe chưa phát hành bản vá lỗi cho phiên bản Reader và Acrobat 10 đến ngày 10-1-2012. Lý do hãng này đưa ra vì Reader X (hay Reader 10) có công nghệ "sandbox" giúp chống khai thác lỗi hiệu quả.

 

Độ an toàn của Adobe Reader 11.0.10 - Xem, tạo, quản lý và bảo mật file PDF:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Reader 11.0.10 - Xem, tạo, quản lý và bảo mật file PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Adobe Reader 11.0.10 - Xem, tạo, quản lý và bảo mật file PDF về sử dụng.

Từ khóa:đọc file pdf, mở file pdf, [xem file pdf, đọc tài liệu pdf, xem định dạng pdf, xem tài liệu pdf, xem pdf, đọc văn bản pdf, pdf, đọc định dạng pdf, đọc pdf, file pdf, adobe, reader, reader 11.0.09, adobe reader, hỗ trợ xem, tạo, quản lý và tìm kiếm file pdf, reader 11.0.10, xem, quản lý và bảo mật file pdf

Các phần mềm khác của Adobe Systems:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Reader 11.0.10 - Xem, tạo, quản lý và bảo mật file PDF chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Adobe Reader 11.0.10 - Xem, tạo, quản lý và bảo mật file PDF bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT