Danh mục download

Tin tức công nghệ

Adobe Photoshop Elements 13.1 - Biên tập, quản lý ảnh và video

37359 lượt download | 40233 lượt xem

 

Phát hành:Adobe Systems Đánh giá:  
Ngày: 26/02/2015 11:35:22 SA Dung lượng: 1.75 GB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Adobe Photoshop Elements 13.1 cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quản, nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Ứng dụng này còn giúp ghép ảnh, phân loại và sắp xếp ảnh, gắn thẻ phân cấp, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…
Phần mềm biên tập video, biên tập ảnh, adobe photoshop elements 9.0, adobe systems
 

Adobe Photoshop Elements, mà cũng đi kèm như là một gói với anh, chị, em ruột video theo định hướng của mình, Adobe Premiere Elements, cung cấp những người đam mê hình ảnh và mới bắt đầu rất nhiều hình ảnh của quyền lực ít hơn rất nhiều so với người anh lớn của nó. Phiên bản này mang lại tính chẵn lẻ cho Mac cho tổ chức tìm kiếm, mở rộng khả năng gắn thẻ xã hội, một số hỗ trợ video cơ bản và văn bản con đường, cũng như cải tiến một vài công cụ hiện có. Đó là một cập nhật cơ bản không thay đổi triệt để khả năng sử dụng khả năng của chương trình Adobe Photoshop Elements, trừ khi bạn chụp nguyên - và đó là bởi vì nó cập nhật các công cụ mới nhất của Adobe Camera Raw. (Tuy nhiên, nếu bạn làm nhiều chụp nguyên liệu, tôi khuyên bạn nên thử Adobe Lightroom .)

adobe photoshop elementsĐầu tiên, Adobe Photoshop Elements đã tăng cường tổ chức một chút để cải thiện hỗ trợ video của nó, vì nó phục vụ Premiere cũng. Adobe Photoshop Elements cho phép gắn thẻ phân cấp, cũng như Smart Tags, mà có thể tự động phân loại các phương tiện truyền thông của bạn như là trung bình, cao, hoặc chất lượng thấp, cũng như tag những gì nó nghĩ là ở tập trung, tương phản thấp, mờ, và như vậy. Điều này có thể được nhấn hoặc bỏ lỡ, ví dụ, nó được phân loại một loạt các hình ảnh với độ sâu nông của trường như hiện tập trung. Tìm kiếm đối tượng mới hoạt động khá tốt trên các đối tượng hình chữ nhật - ví dụ, tôi sử dụng nó để cố gắng cô lập các hình ảnh của thẻ lồng nhưng không tốt lắm vào người khác.

 

Adobe Photoshop Elements có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hay màu sắc, và bạn có thể kiểm soát hai trọng. Có một trùng lặp tìm kiếm mới dựa tắt động cơ tương tự như hình ảnh, nhưng nó thực hiện quá không nhất quán dựa vào nó. Ngoài ra, nếu bạn bắn nguyên + JPEG, đếm mỗi cặp như một bản sao. Nói chung, PSE không xử lý nguyên liệu + JPEG ở tất cả.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hình ảnh với một cảm giác nhất định hoặc màu sắc sử dụng trong các dự án, tìm kiếm hình ảnh tương tự sẽ phù hợp với.

Từ tổ chức, bạn có thể sửa chữa nhanh chóng, tạo ra dự án khởi động, hoặc chia sẻ một loạt các trang web phổ biến. Việc tích hợp Facebook đến xem nhân dân công nhận, có, bạn có thể tải về danh sách bạn bè Facebook của bạn vào thẻ, do đó, họ tải lên pretagged, bạn có thể tải lên độ phân giải đầy đủ hoặc giảm. Mới là tải lên YouTube - nó có thể trực tiếp tải lên các video chưa được chỉnh sửa

Adobe Photoshop Elements có nhiệm vụ theo định hướng giao diện tương tự nó đã có trong nhiều năm, chia thành Chỉnh sửa, Tạo, và Chia sẻ. Chỉnh sửa, bạn có một loạt các lựa chọn cho cách tinh vi mà bạn muốn giao diện để được đầy đủ, truyền thống kinh nghiệm giống như Photoshop; nhanh, cung cấp một bảng điều khiển giống như Lightroom với một số ít các tùy chọn, hoặc hướng dẫn, bạn đi thông qua điều chỉnh và các hiệu ứng phức tạp hơn. Có một vài điều chỉnh hướng dẫn. Một là một chuyển đổi gritty-glowy từ-khuếch tán bão hòa được gọi là hiệu ứng Orton ( ở đây là làm thế nào để làm điều đó trong Photoshop .) Một. Hình Stack, trong đó có một hình ảnh duy nhất và phân chia nó ra thành một mảng khảm. Tất nhiên, những hình ảnh có thể được chỉnh sửa trong trình soạn thảo đầy đủ sau khi bạn đã áp dụng hiệu ứng. Tôi phải nói rằng, tôi thích cách Adobe thông minh xử lý Stack Hình ảnh để nó thực sự là có thể chỉnh sửa nó (như trái ngược với bức tranh toàn cảnh). Cuối cùng, Adobe bổ sung thêm một hiệu ứng chiều sâu của lĩnh vực cơ bản. 

Độ an toàn của Adobe Photoshop Elements 13.1 - Biên tập, quản lý ảnh và video:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Photoshop Elements 13.1 - Biên tập, quản lý ảnh và video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Adobe Photoshop Elements 13.1 - Biên tập, quản lý ảnh và video về sử dụng.

Từ khóa:chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, làm đẹp ảnh, sửa ảnh đẹp, thay đổi kích thước ảnh, quản lý ảnh, adobe, photoshop, elements, elements 13.0, adobe photoshop, biên tập, quản lý ảnh và video, elements 13.1

Các phần mềm khác của Adobe Systems:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Photoshop Elements 13.1 - Biên tập, quản lý ảnh và video chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Adobe Photoshop Elements 13.1 - Biên tập, quản lý ảnh và video bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT