Download Adobe Photoshop Elements 13.1

Biên tập, quản lý ảnh và video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37359 Download Adobe Photoshop Elements 13.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Photoshop Elements 13.1 cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quản, nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Ứng dụng này còn giúp ghép ảnh, phân loại và sắp xếp ảnh, gắn thẻ phân cấp, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…
 

Adobe Photoshop Elements, mà cũng đi kèm như là một gói với anh, chị, em ruột video theo định hướng của mình, Adobe Premiere Elements, cung cấp những người đam mê hình ảnh và mới bắt đầu rất nhiều hình ảnh của quyền lực ít hơn rất nhiều so với người anh lớn của nó. Phiên bản này mang lại tính chẵn lẻ cho Mac cho tổ chức tìm kiếm, mở rộng khả năng gắn thẻ xã hội, một số hỗ trợ video cơ bản và văn bản con đường, cũng như cải tiến một vài công cụ hiện có. Đó là một cập nhật cơ bản không thay đổi triệt để khả năng sử dụng khả năng của chương trình Adobe Photoshop Elements, trừ khi bạn chụp nguyên - và đó là bởi vì nó cập nhật các công cụ mới nhất của Adobe Camera Raw. (Tuy nhiên, nếu bạn làm nhiều chụp nguyên liệu, tôi khuyên bạn nên thử Adobe Lightroom .)

adobe photoshop elementsĐầu tiên, Adobe Photoshop Elements đã tăng cường tổ chức một chút để cải thiện hỗ trợ video của nó, vì nó phục vụ Premiere cũng. Adobe Photoshop Elements cho phép gắn thẻ phân cấp, cũng như Smart Tags, mà có thể tự động phân loại các phương tiện truyền thông của bạn như là trung bình, cao, hoặc chất lượng thấp, cũng như tag những gì nó nghĩ là ở tập trung, tương phản thấp, mờ, và như vậy. Điều này có thể được nhấn hoặc bỏ lỡ, ví dụ, nó được phân loại một loạt các hình ảnh với độ sâu nông của trường như hiện tập trung. Tìm kiếm đối tượng mới hoạt động khá tốt trên các đối tượng hình chữ nhật - ví dụ, tôi sử dụng nó để cố gắng cô lập các hình ảnh của thẻ lồng nhưng không tốt lắm vào người khác.

 

Adobe Photoshop Elements có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hay màu sắc, và bạn có thể kiểm soát hai trọng. Có một trùng lặp tìm kiếm mới dựa tắt động cơ tương tự như hình ảnh, nhưng nó thực hiện quá không nhất quán dựa vào nó. Ngoài ra, nếu bạn bắn nguyên + JPEG, đếm mỗi cặp như một bản sao. Nói chung, PSE không xử lý nguyên liệu + JPEG ở tất cả.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hình ảnh với một cảm giác nhất định hoặc màu sắc sử dụng trong các dự án, tìm kiếm hình ảnh tương tự sẽ phù hợp với.

Từ tổ chức, bạn có thể sửa chữa nhanh chóng, tạo ra dự án khởi động, hoặc chia sẻ một loạt các trang web phổ biến. Việc tích hợp Facebook đến xem nhân dân công nhận, có, bạn có thể tải về danh sách bạn bè Facebook của bạn vào thẻ, do đó, họ tải lên pretagged, bạn có thể tải lên độ phân giải đầy đủ hoặc giảm. Mới là tải lên YouTube - nó có thể trực tiếp tải lên các video chưa được chỉnh sửa

Adobe Photoshop Elements có nhiệm vụ theo định hướng giao diện tương tự nó đã có trong nhiều năm, chia thành Chỉnh sửa, Tạo, và Chia sẻ. Chỉnh sửa, bạn có một loạt các lựa chọn cho cách tinh vi mà bạn muốn giao diện để được đầy đủ, truyền thống kinh nghiệm giống như Photoshop; nhanh, cung cấp một bảng điều khiển giống như Lightroom với một số ít các tùy chọn, hoặc hướng dẫn, bạn đi thông qua điều chỉnh và các hiệu ứng phức tạp hơn. Có một vài điều chỉnh hướng dẫn. Một là một chuyển đổi gritty-glowy từ-khuếch tán bão hòa được gọi là hiệu ứng Orton ( ở đây là làm thế nào để làm điều đó trong Photoshop .) Một. Hình Stack, trong đó có một hình ảnh duy nhất và phân chia nó ra thành một mảng khảm. Tất nhiên, những hình ảnh có thể được chỉnh sửa trong trình soạn thảo đầy đủ sau khi bạn đã áp dụng hiệu ứng. Tôi phải nói rằng, tôi thích cách Adobe thông minh xử lý Stack Hình ảnh để nó thực sự là có thể chỉnh sửa nó (như trái ngược với bức tranh toàn cảnh). Cuối cùng, Adobe bổ sung thêm một hiệu ứng chiều sâu của lĩnh vực cơ bản. 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Photoshop Elements 13.1

Một bổ sung cho phiên bản này là văn bản trên một con đường. Bạn có thể chọn từ một loạt các hình dạng định sẵn, trong đó bao gồm tim và con bướm, cũng như đính kèm nó vào một hình dạng hoặc lựa chọn. Trong khi đó là dễ dàng để sử dụng và tốt đẹp để có, bạn có thể không thực sự tốt, điều chỉnh sự xuất hiện. Không có cách nào để thay đổi các letterspacing sửa chữa phá vỡ vụng về và như xa như tôi có thể nói bạn không thể chỉnh sửa các đường cong một khi bạn đã nhấp Done.

Phiên bản này của chương trình Adobe Photoshop Elements hỗ trợ mới của Adobe API cảm ứng , có nghĩa là bạn có thể có thể mong đợi các bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng máy tính bảng để lái xe hướng dẫn PE.

Trên máy Mac của tôi, ít nhất là 2.53GHz Core 2 Duo với 4GB RAM chạy OS X 10.7.1 - tìm thấy các phần mềm chậm hơn so với tôi muốn. Và lời nói của tôi yêu thích nhất trong ngày được "Tải Adobe Photoshop Elements Workspace ..." Photoshop tải nhanh hơn trên hệ thống Windows XP của tôi. Thêm vào đó, có nhiều "Click vào đây để tìm hiểu ..." liên kết ở dưới cùng của màn hình (chẳng hạn như "Nhấn vào đây để học cách sử dụng các tổ chức") muốn bạn để đăng nhập vào Adobe mà chỉ là khó chịu.

Điều đó nói rằng, trong khi không có gì khủng khiếp whizzy trong phiên bản này của Adobe Photoshop Elements, bản thân sản phẩm còn lại giống rắn, đầy đủ tính năng phần của phần mềm hình ảnh nó được trong những năm qua. Trong khi người dùng hiện tại không thể tìm thấy này có nâng cấp, giờ đầu tiên sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ họ cần ở đây.

Biến những kỷ niệm hàng ngày vào các bức ảnh giật gân, bạn sẽ yêu mến mãi mãi. Adobe Photoshop Elements 10 làm cho nó dễ dàng để chỉnh sửa và tạo ra bằng cách sử dụng tùy chọn tự động. Làm cho hình ảnh hiện tượng thiếu sót với một nét bút lông, tạo ra bức ảnh hoàn hảo, và dễ dàng thêm các mẫu và các hiệu ứng. Giới thiệu câu chuyện của bạn trong sáng tạo độc đáo in và Album trực tuyến, chia sẻ hình ảnh với mạng xã hội của bạn, và nhanh chóng tìm kiếm và xem tất cả các bức ảnh của bạn.

  Điểm mới trong phiên bản Adobe Photoshop Elements này:

    Phiên bản Adobe Photoshop Element này cho biết thêm Brushes thông minh và bộ lọc mới, cũng như truy cập vào tất cả các hướng dẫn mới Chỉnh sửa: Độ sâu của trường hiệu quả, hiệu lực Orton, tác dụng ngăn xếp Hình ảnh.

    Tạo thành phần tốt hơn với các hướng dẫn cây trồng

    Thêm cong, văn bản chảy

    Lưu để JPEG và PDF

    Tìm các hình ảnh với các đối tượng cụ thể

    Tìm trùng lặp hình ảnh và tương tự

    Gắn thẻ bằng cách sử dụng danh sách bạn bè Facebook của bạn

    Nhập khẩu và tải lên các video clip lên YouTube

Download Adobe Photoshop Elements 13.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Adobe Photoshop Elements 13.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Photoshop Elements 13.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Photoshop Elements 13.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Photoshop Elements . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ImBatch

  ImBatch là phần mềm xử lý ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng có được những bức ảnh đã qua xử lý nhanh nhất có thể. Hiện ImBatch được đánh giá cao trong xử lý ảnh nói chung và xử lý ảnh nghệ thuật nói riêng.

 • ScreenShooter

  ScreenShooter là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng và an toàn, khi tải ScreenShooter bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp một góc để chỉnh sửa... một cách dễ dàng. Hiện ScreenShooter được đánh giá cao trong việc chụp màn hình máy tính và nó cung cấp miễn phí cho người dùng.

 • Apowersoft Screen Capture Pro

  Apowersoft Screen Capture Pro là phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình chất lượng cao, khi tải Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể quay phim hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính trực tiếp từ những thao tác trên màn hình, hay đơn giản bạn chỉ muốn chụp lại bức ảnh nền của máy tình... với Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể làm được điều này.

 • SoftOrbits Photo Background Remover

  SoftOrbits Photo Background Remover là phần mềm hỗ trợ người dùng tách nền ra khỏi ảnh nhanh chóng và đẹp mắt, ảnh không bị lem luốc, sáng đẹp rõ ràng. Bạn có thể tải SoftOrbits Photo Background Remover để sử dụng chúng.

 • Ashampoo Photo Commander

  Ashampoo Photo Commander là phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh trên máy tính nhanh chóng và mạnh mẽ với các tính năng như Auto-backups, chuyển ảnh 3D, hiệu ứng ảnh độc đáo... phần mềm đang được đánh giá cao bởi giao diện người dùng cũng như khả năng chỉnh sửa ảnh siêu mạnh mẽ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Làm mờ chữ trên ảnh bằng Photoshop

  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng thành thạo phần mềm này, sau đây xin giới thiệu với các bạn cách làm mờ chữ trên ảnh bằng

 • Cách biên tập ảnh trên iOS với Repix chuyên nghiệp

  Với sự trợ giúp của phần mềm Repix, bạn có thể biên tập ảnh trên iOS với phong cách chuyên nghiệp hơn, những bức ảnh của bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn cho người thưởng

 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt với Freesizer

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt với Freesizer giúp bạn chỉnh sửa kích thước hình ảnh hàng loạt đồng thời cũng cho bạn biết thông tin như kích thước và dung lượng của ảnh chỉnh

 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone ipad tốt nhất

  Xin giới thiệu với các bạn bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone, ipad. bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa những bức ảnh của mình trên máy iphone hay ipad mà không cần chỉnh sửa qua máy

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh động miễn phí tốt nhất

  Top những phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh động tốt và miễn phí, bạn có thể tạo, tùy chỉnh ảnh của mình theo ý thích của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT