Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Photoshop CS5 for Mac - Photoshop cho Mac CS5

9760 lượt download | 11714 lượt xem

 

Phát hành:Adobe Đánh giá:  
Ngày: 4/11/2013 11:45:28 AM Dung lượng: 15.3 MB
 Yêu cầu: Mac OS X 10.5.7 hoặc mới hơn

Download

Adobe Photoshop CS5 đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng đối với cả người không am hiểu về phần mềm này.
Phần mềm adobe photoshop cs5 for mac, cs5, photoshop cs5, adobe photoshop cs5 12.0.2
 

 

Adobe Photoshop CS5 đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng đối với cả người không am hiểu về phần mềm này.

 

Download Photoshop CS5 for Mac

Adobe Photoshop CS5 - Phần mềm photoshop chỉnh sửa ảnhAdobe Photoshop CS5 Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush.

Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop…

Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với Adobe Photoshop CS5, việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”.

Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong Adobe Photoshop CS5.

Adobe Photoshop CS5 Biến chữ và logo 2D thành 3D.

Và còn nhiều tính năng thú vị nữa khi Download Photoshop CS 5 đang chờ các bạn tìm hiểu.

 

 

Độ an toàn của Download Photoshop CS5 for Mac - Photoshop cho Mac CS5:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Photoshop CS5 for Mac - Photoshop cho Mac CS5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Photoshop CS5 for Mac - Photoshop cho Mac CS5 về sử dụng.

Từ khóa:chỉnh sửa ảnh đơn giản, chỉnh sửa hình ảnh, mac, photoshop cs5, adobe photoshop, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa ảnh với photoshop, photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh, photoshop cho mac cs5, cs5, chỉnh sửa ảnh đẹp, adobe photoshop cs5 12.0.2, adobe photoshop cs5, adobe

Các phần mềm khác của Adobe:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Photoshop CS5 for Mac - Photoshop cho Mac CS5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Photoshop CS5 for Mac - Photoshop cho Mac CS5 bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang