Download Photoshop CS5 Extended

Phần mềm photoshop CS5

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 250022 Download Photoshop CS5 Extended - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Photoshop CS5 là bản photoshop với nhiều tính năng mới, là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cộng thêm những công cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.
 

 

Adobe Photoshop CS5 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Adobe Photoshop CS5 cộng thêm những công cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.

Download Photoshop CS5 Extended

Download Photoshop CS 5 Extended


Adobe Photoshop CS5 biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush.

Tính năng Puppet Warp của Adobe Photoshop CS5 được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…, người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop…

Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với Adobe Photoshop CS5, việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”.
 

Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong Adobe Photoshop CS5.


Biến chữ và logo 2D thành 3D.

Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong photoshop Adobe Photoshop CS5 đang chờ các bạn tìm hiểu.

Thiết kế những hình ảnh ấn tượng: Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Adobe Photoshop CS5 sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.


Làm cho trang web của mình thêm sống động: Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.

Tăng cường 3D cho phim: Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.

Tạo những trải nghiệm tương tác phong phú : Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.

 


Hoài Thu

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photoshop CS5 Extended

Yêu cầu hệ thống tối thiểu khi cài Adobe Photoshop CS5:- CPU: Intel® Pentium® 4 hay AMD Athlon® 64
- Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 3; Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1; Windows 7
- RAM: 1GB
- Dung lượng đĩa: 9.1GB cho cài đặt; một phần dung lượng trống khác trong quá trình cài đặt (không thể cài trên các thiết bị lưu trữ flash)
- GPU: tăng tốc phần cứng OpenGL, 16-bit màu, VRAM 256MB với độ phân giải 1280x800 (đề nghị 1280x1024)
- Một số tính năng đòi hỏi card đồ họa có hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0
- Một số tính năng trong Adobe Bridge yêu cầu card đồ họa tương thích DirectX 9 với VRAM tối thiểu 64MB.
- Ổ DVD-ROM
- Java™ Runtime Environment 1.5 hay 1.6
- QuickTime 7.6.2 cho các tính năng đa phương tiện
- Adobe Flash® Player 10 để xuất tập tin SWF
- Kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến tăng tốc Windows.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của Download Photoshop CS5 Extended

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Photoshop CS5 Extended mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photoshop CS5 Extended để sử dụng.

 •  

  27063 Download

   

  Với giao diện và những tính năng đáng kinh ngạc như một phần mềm chuyên nghiệp, SumoPaint không những giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo mà còn cung cấp những công cụ giúp bạn vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp.

  B

  Download

 •  

  5538 Download

   

  Pikipimp là một phần của tập hợp công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuẩn của các trang. Download phần mềm Pikipimp.

  B

  Download

 •  

  3110 Download

   

  Kestrel GX 1.1 phần mềm được thiết kế cho cả nhiếp ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số chỉ trong một vài bước.

  17.5 MB

  Download

 •  

  1428 Download

   

  Light Machine không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một Plugs-in của phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng Adobe Photoshop.

  MB

  Download

 •  

  1960 Download

   

  AKVIS Enhancer 11.5 cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phát hiện những chi tiết thiếu sáng, sáng quá mức và xử lý dung hòa ánh sáng cho các vùng đó. Phần mềm Photoshop for Mac 6-CS2 xứng đáng là "chuyên gia" nâng cao chất lượng ảnh.

  22.9 MB

  Download

 •  

  16886 Download

   

  PhotoWipe 1.11 sẽ giúp bạn có được những hình ảnh với chất lượng tốt nhất nhờ việc loại bỏ các khuyết điểm ảnh. Bạn có thể điều chỉnh các thông số như màu sắc ảnh, độ cân bằng sáng, độ tương phản để có bức ảnh ưng ý nhất.

  831 KB

  Download

 •  

  16076 Download

   

  CinePaint 0.22.1 hỗ trợ người dùng Mac và Linux nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hữu hiệu bao gồm: loại bỏ khuyết điểm ảnh, cân bằng màu sắc, độ sáng, độ tương phản ảnh,... Bạn cũng có thể áp dụng những hiệu ứng để tạo nên một bức ảnh sinh động nhất.

  11.81 MB

  Download

 •  

  37359 Download

   

  Adobe Photoshop Elements 13.1 cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quản, nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Ứng dụng này còn giúp ghép ảnh, phân loại và sắp xếp ảnh, gắn thẻ phân cấp, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…

  1.75 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Photoshop CS5 Extended chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photoshop CS5 Extended đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT