Adobe Photoshop CS4 Extended

Chỉnh sửa ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1557988 Download Adobe Photoshop CS4 Extended - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Photoshop CS4, phần mềm photoshop là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Download Adobe Photoshop CS4 Extended hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.
 

 

Phần mềm photoshop Adobe Photoshop CS4, phần mềm Photoshop, phan mem photoshop là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với phần mềm Photoshop, phan mem photoshop, phanmem photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.

 

Giao diện phần mềm Photoshop Adobe Photoshop CS4 ExtendedNhưng điểm mới đáng chú ý của Adobe Photoshop CS4

    -Với một vài tính năng bổ sung mới, Adobe, phanmem photoshop, phan mem photoshop, phan men photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn có thể để thay đổi kích thước hình ảnh trong khi vẫn giữ lại các đối tượng nền ảnh, hạn chế tình trạng vỡ hạt trong tấm ảnh (thông thường khi bạn thay đổi tỉ lệ một hình ảnh, tất cả yếu tố trong hình ảnh thay đổi kích cỡ nên rất dễ bị vỡ hạt).


    -Một điểm mới nữa là công cụ điều chỉnh bảng màu được cải tiến mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện. Các hiệu ứng trong bảng màu này được bổ sung thêm khả năng điều chỉnh các lớp giúp bạn có thể thực hiện việc bổ sung hiệu ứng ở bất cứ khả năng hiệu chỉnh nào. Khi không thích những hiệu ứng mà chương trình mang lại, bạn có thể trỏ đến thùng rác của lựa chọn đó để bỏ hiệu ứng vừa bổ sung


    -Ngoài ra, phần mềm photoshop cs còn bổ sung công cụ kết hợp nhiều tấm ảnh lại với nhau, khả năng làm việc của nó thật sự đạt hiệu quả cao, cho những tấm ảnh này tập trung lại với nhau tại một chỗ.


    -Thêm vào đó, Adobe cung cấp cho bạn một kho lưu trữ ảnh trực tuyến, có thể tạo ra một chủ đề riêng và tải nó lên kho lưu trữ này.


    -Pixel Blender công giúp người dùng Photoshop áp dụng nhanh các hiệu ứng đặc biệt, hoặc thậm chí tạo các hiệu ứng riêng cũng sẽ được hưởng lợi lớn từ sức mạnh của card đồ hoạ. Tuy nhiên, Pixel Blende không kịp có mặt trong bản CS4 và sẽ được cung cấp sau dưới dạng tải về miễn phí.


    -Phần mềm có hai phiên bản là 32 bit và 64 bit, tuy nhiên nếu sử dụng hệ điều hành Windows Vista kết hợp với bản 64 bit sẽ cho phép bạn tận dụng được nhiều bộ nhớ RAM hơn giúp công việc xử lý trên CS4 nhanh hơn (nếu bạn cài nhiều RAM, hệ thống 32 bit chỉ có thể nhận tối đa 4GB RAM dù bạn có gắn đến 10GB RAM vào máy)


    -Trong phiên bản 64 bit, người thử nghiệm đã có thể tạo và làm việc với một hình ảnh có độ phân giải 45.000x45.000 pixel.Photoshop CS4 đáp ứng được nhu cầu xử lý ảnh lớn cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.


    -Khi sử dụng phiên bản 64 bit, nó sẽ tận dụng hiệu suất làm việc của RAM thay vì sử dụng hiệu suất làm việc của máy giúp mang lại nhiều lợi ích hơn. Và thậm chí là cả một hệ thống với nhiều bộ nhớ RAM sẽ giảm tình trạng đọc và viết dữ liệu vào đĩa cứng của bạn - tuy tốc độ của đĩa cứng khá cao nhưng nó sẽ chiếm rất nhiều thời gian làm việc của bạn.

Ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay down photoshop, down load photoshop, tải photoshop, dowload photoshop, download photoshop cs về máy và tận hưởng phan men photoshop cực đỉnh này.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Photoshop CS4 Extended

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH Photoshop CS4:

 

 Sau khi down photoshop, down load photoshop, tải photoshop, dowload photoshop, download photoshop cs về máy bạn tiến hành cài đặt chương trình như sau:


1. Tắt kết nối Internet : Nhấp Phải vào biểu tượng 2 tivi ở đáy Phải màn hình > Chọn Disable .
2. Dùng chương trình Your Uninstaller để xóa sạch phiên bản Photoshop CS đang sử dụng .
3. Tắt các Chương trình đang mở nếu có .
4. Nhấp lên File Setup (2,942 MB) để bắt đầu cài đặt .
5. Đánh dấu chọn vào Mục : I have a serial number for Adobe Photoshop CS4 > Bạn đã nhập đúng THUỐC thì mới được tiếp tục sang Trang khác .
6. Ra Trang Register Your Software , nhấp Nút Register Later > Nhấp Nút Exit .
7. Copy File : amtlib.dll ( 2.69MB ) > Vào Ổ C > Program Files > Adobe > Adobe Photoshop CS4 > Paste vào khoảng trống bên Phải > Yes . File nầy giúp bạn sử dụng phần mềm được lâu dài .
8. Tạo Shortcut tại Desktop : Nhấp Start > All Programs > Copy Adobe Photoshop CS4 > Paste lên Desktop .
9. Xem phiên bản : Nhấp lên Shortcut PS CS4 > Nhấp Menu Help > Chọn About Photoshop > Hiện ra Adobe Photoshop CS4 Extended . Đây là phiên bản Full , bạn yên tâm sử dụng cho đến khi có Phiên bản Photoshop CS5 .
10. Kết nối lại mạng Internet : My Computer > My Network Places > View Network connections > Nhấp Phải lên Local Area Connection > Chọn Enable .
Ý kiến bổ sung của :Yêu Cầu Hệ Thống:


- Microsoft ® Windows XP (Service Pack 2 hoặc Service Pack 3); Windows Vista ® Home Premium, Business, Ultimate, hoặc doanh nghiệp (32-bit và 64-bit)
- CPU 1.8GHz hoặc xử lý nhanh hơn
- 512MB RAM (đề nghị 1GB)
- 1 GB ổ cứng trống cho việc cài đặt
- DVD-ROM
- Màn hình độ phân giải 1024x768 (khuyến khích 1280x800)
- Một số GPU tính năng tăng tốc đồ họa cần hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0
- QuickTime 7,2
- Yêu cầu kết nối Internet băng thông rộng cho các ứng dụng trực tuyến

 

Sau khi down photoshop, down load photoshop, tải photoshop, dowload photoshop, download photoshop cs và cài đặt xong phần mềm photoshop miễn phí này là bạn có thể tha hồ mà chỉnh sửa những bức ảnh của mình.

Đôi nét về Adobe Photoshop CS4 Extended

Photoshop miễn phí phiên bản Photoshop CS4 mới nhất của Adobe sẽ yêu cầu card đồ hoạ "đóng góp" sức mạnh, giúp quá trình sửa ảnh "mượt mà" hơn rất nhiều, đặc biệt trong các tác vụ phóng to-thu nhỏ, quay khung ảnh, hiển thị và chỉnh sửa các đối tượng 3D, cũng như cân chỉnh màu.

 

John Nack, giám đốc phụ trách sản phẩm Photoshop cho biết tận dụng sức mạnh của các chip xử lý đồ hoạ (GPU) mở ra nhiều lựa chọn mới, nhưng cũng không thiếu thách thức. Trước hết, GPU được thiết kế để hiển thị hình ảnh lên màn hình, chứ không phải "phụ giúp" công việc cho CPU, nên không phải mọi tác vụ đều được hưởng lợi. Thêm vào đó, sử dụng card đồ hoạ đòi hỏi Adobe khảo sát tương thích phần cứng cẩn trọng hơn, cũng như buộc nhiều người dùng PC đời cũ phải nâng cấp phần cứng . Theo giám đốc Nack, card đồ hoạ nên có ít nhất 128MB RAM: "Trước kia, chúng tôi không bao giờ phải quan tâm tới các chi tiết như phần mềm điều khiển (driver) cho card màn hình. Nhưng nay mọi sự đã khác - một khi đã dùng đến khả năng tính toán của CPU, chúng tôi cần làm việc chặt chẽ hơn nữa".


Pixel Blender, công giúp người dùng Photoshop áp dụng nhanh các hiệu ứng đặc biệt, hoặc thậm chí tạo các hiệu ứng riêng cũng sẽ được hưởng lợi lớn từ sức mạnh của card đồ hoạ. Tuy nhiên, Pixel Blender không kịp có mặt trong bản CS4 và sẽ được cung cấp sau dưới dạng tải về miễn phí.
Ngoài ra, người dùng Photoshop trên Windows nay cũng có thể tận dụng sức mạnh của hệ điều hành 64 bit. Phần lớn sẽ không cảm nhận cải thiện, nhưng một số tác vụ yêu cầu số RAM lớn hơn giới hạn 4GB của HĐH 32 bit.


Photoshop cũng cung cấp một số công cụ mới bên cạnh cải tiến các công cụ đã có sẵn.
Photoshop CS4 do tích hợp nhiều tính năng mới nên yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt cũng rất khắt khe.

Nếu dùng hệ điều hành của Microsoft, bạn phải trang bị bộ vi xử lí 1.8GHz trở lên. Máy cần hệ điều hành XP Service Pack 2, XP Service Pack 3, Windows Vista, Windows Vista Service Pack 1 (32-bit Windows XP, 32-bit hoặc 64-bit Windows Vista). RAM 1GB trở lên. Màn hình hiển thị tối thiểu 1.024x768 với card màn hình 16-bit trở lên. GPU sử dụng cần hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Mac OS, bạn phải trang bị bộ vi xử lí PowerPC G5 hoặc Multicore Intel, hệ điều hành Mac OS X v10.4.11–10.5.4, RAM tối thiểu 1GB và 2GB ổ cứng khi cài đặt hoàn tất. Các thông số khác tương tự như Windows.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của Adobe Photoshop CS4 Extended

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Photoshop CS4 Extended mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Photoshop CS4 Extended để sử dụng.

 •  

  2957 Download

   

  Adobe Photoshop Touch for android là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho hệ điều hành android, bạn không phải lo rằng mình không sử dụng iphone nên không thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, giờ đây chúng tôi đã cung cấp phần mềm chỉnh sửa ảnh cho hệ điều hành android

  49 MB

  Download

 •  

  86867 Download

   

  Adobe Illustrator CS4 là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới...

  1.13GB

  Download

 •  

  4645 Download

   

  Phần mềm photoshop cs8 là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Xin giới thiệu với các bạn cuốn giáo trình Photoshop CS8 với những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể làm việc với Photoshop một cách dễ dàng hơn

  3.7 MB

  Download

 •  

  2484 Download

   

  Adobe Photoshop Touch for iphone là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho hệ điều hành iOS, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp mà không cần sử dụng máy tính để làm nó mà có thể sử dụng ngay trên dế yêu của bạn. download Adobe Photoshop Touch for iphone để sử dụng

  59.5 MB

  Download

 •  

  27063 Download

   

  Với giao diện và những tính năng đáng kinh ngạc như một phần mềm chuyên nghiệp, SumoPaint không những giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo mà còn cung cấp những công cụ giúp bạn vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp.

  B

  Download

 •  

  3110 Download

   

  Kestrel GX 1.1 phần mềm được thiết kế cho cả nhiếp ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số chỉ trong một vài bước.

  17.5 MB

  Download

 •  

  16886 Download

   

  PhotoWipe 1.11 sẽ giúp bạn có được những hình ảnh với chất lượng tốt nhất nhờ việc loại bỏ các khuyết điểm ảnh. Bạn có thể điều chỉnh các thông số như màu sắc ảnh, độ cân bằng sáng, độ tương phản để có bức ảnh ưng ý nhất.

  831 KB

  Download

 •  

  4728 Download

   

  AKVIS Enhancer for Mac 11.5 là phần mềm photoshop for mac cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phát hiện những chi tiết thiếu sáng, sáng quá mức và xử lý dung hòa ánh sáng cho các vùng đó. Nó xứng đáng là "chuyên gia" nâng cao chất lượng ảnh.

  22.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Photoshop CS4 Extended chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Photoshop CS4 Extended đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT