Adobe Illustrator CS4

chương trình đồ họa vector

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 112927 Download Adobe Illustrator CS4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Illustrator CS4 là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới...
 

 

 Adobe Illustrator CS4 tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Thành thạo
Adobe Illustrator CS4, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm Download Adobe Illustrator CS4 dễ dàng cũng như thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

 

Adobe Illustrator CS4

Cài đặt chương trình Adobe Illustrator CS4 để sử dụng dễ dàng hơn

 

Yêu cầu phần cứng :


- 2GHz or faster processor
- Microsoft Windows XP with Service Pack 2 (Service Pack 3 recommended) or Windows Vista Home Premium, Business, Ultimate, or Enterprise with Service Pack 1 (certified for 32-bit Windows XP and Windows Vista)
- 512MB of RAM (1GB recommended)
- 2GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on flash-based storage devices)
- 1,024x768 display (1,280x800 recommended) with 16-bit video card
- DVD-ROM drive
- Broadband Internet connection required for online services


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Illustrator CS4

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS4:

- Download  phần mềm về- > install chọn 30 ngày
- Tiến hành cài đặt phần mềm.
- Down key trên về, chạy disable_activation.cmd trước -> Mở AI- > Chạy file adobe-master-cs4-.exe - > button generate.
- Copy phần key cho windows và paste - > next ->...Finish!


Chúc các bạn thành công!
 

Độ an toàn của Adobe Illustrator CS4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Illustrator CS4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Illustrator CS4 để sử dụng.

 •  

  1192 Download

   

  Flash Player 11 là công cụ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. download Flash Player 11 để sử dụng đầy đủ những tính năng do phần mềm này mang lại

  15.71 MB

  Download

 •  

  73328 Download

   

  Adobe mới cho ra mắt phiên bản 10.2 beta - Adobe Flash Player 10.2 beta for Linux của Flash Player cho phép người dùng xem video trên trình duyệt một cách thuận tiện hơn. Điều đặc biệt nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ sơ bộ của Stage Video.

  4.7 MB

  Download

 •  

  476 Download

   

  Adobe Flash Player 11.6.602.171 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ xem video trực tiếp trên trình duyệt, đây là phần mềm khá thông dụng được cài đặt trên hầu hết 98% máy tính. download Adobe Flash Player 11.6.602.171 về máy của bạn để có thể duyệt web tốt hơn nhé

  981 KB

  Download

 •  

  18930 Download

   

  Adobe Shockwave Player hỗ trợ load và xem các Video định dạng Flash như các trò chơi,các trình diễn kinh doanh,giải trí, và quảng cáo từ trình duyệt web của bạn.

  4.24 MB

  Download

 •  

  32842 Download

   

  Adobe Flash Player Square là một phiên bản xem trước của ứng dụng Adobe Flash Player có khả năng hỗ trợ gốc 64-bit trên hệ điều hành Linux, Mac 08, và Windows cũng như tăng hỗ trợ cho Microsoft Internet Explorer 9 beta.

  2.7 MB

  Download

 •  

  646 Download

   

  Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ bạn xem video ngay trên trình duyệt, bạn có thể xem phim, xem video ngay trên mạng mà không cần tải về về máy của mình

  2 Mb

  Download

 •  

  182735 Download

   

  Adobe Flash Player 11 là trình hỗ trợ trình duyêt, khi bạn lướt web có thể xem được các hình flash

  1.46 MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Adobe Flash Player 11.3.300.262 hỗ trợ xem flash trình duyệt, khám phá một kiến trúc mới cho hiệu suất cao 2D/3D GPU tăng tốc phần cứng đồ họa vẽ bằng Adobe.

  969.09KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Illustrator CS4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Illustrator CS4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT