Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2

Vẽ các hình vector

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 88192 Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Illustrator CS3 13.0.2 dùng để vẽ các hình vector được dùng nhiều trong quảng cáo, thiết kế giống như Corel Draw nhưng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
 

 

Adobe Illustrator CS3 13.0.1 cập nhật, được đề nghị cho tất cả người sử dụng Adobe Illustrator CS3, giải quyết các vấn đề liên quan đến hiệu suất tổng thể và độ tin cậy trong một số lĩnh vực chủ chốt, bao gồm các bản sửa lỗi cho LiveColor, nhập khẩu tập tin PSD, Trung Quốc IME, in ấn, phong cách đồ họa, quản lý màu sắc, minh bạch, và các hiệu ứng sống.

 

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator

 

Đúng như tên gọi của nó, Adobe Illustrator CS3  bắt đầu cuộc sống như một người mang tiêu chuẩn minh hoạ và thiết kế dựa trên vector, nhưng đằng sau những lần giảm vì thiếu đầu ra web của các đối thủ cạnh tranh. Háo hức đổ hình ảnh nặng bụng như một ứng dụng in ấn duy nhất của Adobe Illustrator CS3, Adobe đã dạy con chó nhiều thủ đoạn mới.

Adobe Illustrator - Một thay đổi ngay lập tức đáng chú ý là giao diện bảng điều khiển dựa trên một sự thay đổi từ bảng màu quen thuộc cũ. Các tấm có thể được giảm thiểu để bến cảng biểu tượng đơn giản. Nhấp vào một biểu tượng sẽ mở ra bảng màu nó đề cập đến, trong khi nhấn vào mũi tên ở đầu trang sẽ mở ra tất cả các bảng. Không còn lo ngại về bảng chặn không gian làm việc của bạn.

Màu sắc nhận được rất nhiều sự chú ý trong Adobe Illustrator CS3. Bây giờ họ có thể được nhóm lại như bạn muốn họ, và bạn có thể có Adobe Illustrator CS3 cho thấy màu sắc tương tự hoặc liên quan đến cho bạn. Chức năng Live màu mới cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu sắc hiện có trong hình ảnh của bạn. Ứng dụng này của Adobe Illustrator cũng bao gồm tích hợp với Adobe Flash, giảm thiểu hoop nhảy cần thiết cho việc tạo ra các biểu tượng trong Adobe Illustrator CS3 và liên tục nhập khẩu vào Flash. Cả hai chương trình chia sẻ cùng một phím nóng để xác định biểu tượng, và Adobe Illustrator CS3 có động cơ đồ họa Flash, tiếp tục đơn giản hóa chéo và quá trình nhập khẩu.

Các tính năng mới khác bao gồm một công cụ vector tẩy xoá, một cơ chế cây trồng được cải thiện, chỉnh trong Live Trace, Hồ sơ tài liệu mới được đại tu, và nhiều hơn nữa, nhưng Adobe Illustrator CS3 không phải dành cho tất cả mọi người. Như là điển hình cho các sản phẩm Adobe, giá cả, yêu cầu hệ thống, và đường cong học tập có thể là khó khăn. Điều đó nói rằng, chương trình này cung cấp các tính năng và chức năng mà không thể được xuất hiện, và phải có cho bất cứ ai là nghiêm trọng về minh họa kỹ thuật số chuyên nghiệp chất lượng
 

Theo XHTT


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2

 

Adobe Illustrator CS là phiên bản đầu tiên bao gồm khả năng 3 chiều cho phép người sử dụng để extrude hoặc xoay hình dạng để tạo ra đơn giản 3D đối tượng.

Adobe Illustrator CS2 (phiên bản 12) có sẵn cho cả hai hệ điều hành Mac X và hệ điều hành Microsoft Windows . Adobe Illustrator là phiên bản cuối cùng cho Mac mà không chạy tự nhiên Intel bộ vi xử lý. Trong số các tính năng mới bao gồm trong Adobe Illustrator CS2 Live Trace, Live Sơn, bảng điều khiển và không gian làm việc tùy chỉnh. Live vi lượng cho phép chuyển đổi hình ảnh bitmap vào nghệ thuật vector và cải thiện khi truy tìm khả năng trước đây. Live Sơn cho phép nhiều người dùng sự linh hoạt trong việc áp dụng màu sắc cho các đối tượng, đặc biệt những người mà chồng chéo. Trong các năm tương tự như các phiên bản Adobe Illustrator CS2, Adobe Systems đã công bố thỏa thuận để mua lại Macromedia trong 1 hoán đổi cổ phiếu trị giá khoảng $ 3,4 tỷ và nó tích hợp của công ty hoạt động, mạng lưới, và các tổ chức chăm sóc khách hàng ngay sau đó.  Adobe bây giờ sở hữu FreeHand cùng với toàn bộ dòng sản phẩm của Macromedia và trong năm 2007, Adobe Illustrator tuyên bố sẽ ngừng phát triển và cập nhật chương trình FreeHand. Thay vào đó, Adobe Illustrator cung cấp các công cụ và hỗ trợ dễ dàng chuyển đổi sang Adobe Illustrator.

Adobe Illustrator CS3 bao gồm cập nhật giao diện thanh điều khiển, khả năng sắp xếp điểm cá nhân, nhiều khu vực cây trồng, bảng hướng dẫn màu và tính năng Live Color trong số những người khác.

Adobe Illustrator CS4 được phát hành vào tháng 10 năm 2008. Nó có tính năng một loạt các cải tiến cho công cụ cũ cùng với việc giới thiệu của một vài công cụ thương hiệu mới có được từ FreeHand. Khả năng để tạo ra nhiều artboards là một trong những bổ sung chính của Adobe Illustrator CS4 từ FreeHand. Việc các artboards cho phép bạn tạo ra nhiều phiên bản của một phần của công việc trong một tài liệu duy nhất. Các công cụ khác bao gồm các Blob Brush Tool, cho phép nhiều chồng chéo vector nét cọ dễ dàng hợp nhất hoặc tham gia, và một gradient công cụ cải tiến cho phép thao tác nhiều màu sắc trong chuyên sâu cũng như tính minh bạch trong gradients.

Adobe Illustrator CS5 được phát hành vào tháng 4 năm 2010. Cùng với một số cải tiến chức năng hiện có, Adobe Illustrator CS5 của các tính năng mới bao gồm Grid một công cụ nhận thức được thực hiện từ FreeHand, 1 bàn chải lông cho hơn tự nhiên và hội họa đột quỵ tìm kiếm và cập nhật 1 toàn diện đến đột quỵ, gọi đến của Adobe như "Strokes đẹp ".

 

Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Adobe Illustrator CS3 13.0.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Illustrator CS3 13.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Illustrator CS .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Adobe Illustrator CS6

  Adobe Illustrator CS6 là phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp với công cụ kết hợp với đối tượng tạo nên bức vẽ minh họa, phần mềm còn cung cấp nhiều hiệu ứng 3D, vẽ hình khối, vật thể và một số công cụ khác để xử lý hình ảnh.

 • Adobe Illustrator CS4

  Adobe Illustrator CS4 là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới...

 • Hot Door CADtools 7.0.2

  Hot Door CADtools 7.0.2 giúp bạn vẽ ở mọi kích cỡ, chiều xoay của tác phẩm nghệ thuật chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như cho bạn quyền kiểm soát kích thước và vị trí của vật thể hoặc các điểm.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh động miễn phí tốt nhất

  Top những phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh động tốt và miễn phí, bạn có thể tạo, tùy chỉnh ảnh của mình theo ý thích của

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Làm mờ chữ trên ảnh bằng Photoshop

  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng thành thạo phần mềm này, sau đây xin giới thiệu với các bạn cách làm mờ chữ trên ảnh bằng

 • Adobe sửa 6 lỗi bảo mật Flash

  Đây là lần thứ hai liên tiếp trong hai ngày trở lại đây Adobe phải cảnh báo người dùng về những lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến của hãng này.

 • Thủ thuật đưa ảnh lên menu chuột phải

  Bạn có thể đưa ảnh ưa thích lên menu chuột phải nhờ tiện ích 7 Context Menu Image Changer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đưa ảnh lên menu chuột

 • 10 tính năng nổi bật của Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Cùng khám phá 10 tính năng nổi bật của Adobe

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT