Adobe Illustrator CS3 13.0.2

Vẽ các hình vector

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 88192 Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Illustrator CS3 13.0.2 dùng để vẽ các hình vector được dùng nhiều trong quảng cáo, thiết kế giống như Corel Draw nhưng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
 

 

Adobe Illustrator CS3 13.0.1 cập nhật, được đề nghị cho tất cả người sử dụng Adobe Illustrator CS3, giải quyết các vấn đề liên quan đến hiệu suất tổng thể và độ tin cậy trong một số lĩnh vực chủ chốt, bao gồm các bản sửa lỗi cho LiveColor, nhập khẩu tập tin PSD, Trung Quốc IME, in ấn, phong cách đồ họa, quản lý màu sắc, minh bạch, và các hiệu ứng sống.

 

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator

 

Đúng như tên gọi của nó, Adobe Illustrator CS3  bắt đầu cuộc sống như một người mang tiêu chuẩn minh hoạ và thiết kế dựa trên vector, nhưng đằng sau những lần giảm vì thiếu đầu ra web của các đối thủ cạnh tranh. Háo hức đổ hình ảnh nặng bụng như một ứng dụng in ấn duy nhất của Adobe Illustrator CS3, Adobe đã dạy con chó nhiều thủ đoạn mới.

Adobe Illustrator - Một thay đổi ngay lập tức đáng chú ý là giao diện bảng điều khiển dựa trên một sự thay đổi từ bảng màu quen thuộc cũ. Các tấm có thể được giảm thiểu để bến cảng biểu tượng đơn giản. Nhấp vào một biểu tượng sẽ mở ra bảng màu nó đề cập đến, trong khi nhấn vào mũi tên ở đầu trang sẽ mở ra tất cả các bảng. Không còn lo ngại về bảng chặn không gian làm việc của bạn.

Màu sắc nhận được rất nhiều sự chú ý trong Adobe Illustrator CS3. Bây giờ họ có thể được nhóm lại như bạn muốn họ, và bạn có thể có Adobe Illustrator CS3 cho thấy màu sắc tương tự hoặc liên quan đến cho bạn. Chức năng Live màu mới cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu sắc hiện có trong hình ảnh của bạn. Ứng dụng này của Adobe Illustrator cũng bao gồm tích hợp với Adobe Flash, giảm thiểu hoop nhảy cần thiết cho việc tạo ra các biểu tượng trong Adobe Illustrator CS3 và liên tục nhập khẩu vào Flash. Cả hai chương trình chia sẻ cùng một phím nóng để xác định biểu tượng, và Adobe Illustrator CS3 có động cơ đồ họa Flash, tiếp tục đơn giản hóa chéo và quá trình nhập khẩu.

Các tính năng mới khác bao gồm một công cụ vector tẩy xoá, một cơ chế cây trồng được cải thiện, chỉnh trong Live Trace, Hồ sơ tài liệu mới được đại tu, và nhiều hơn nữa, nhưng Adobe Illustrator CS3 không phải dành cho tất cả mọi người. Như là điển hình cho các sản phẩm Adobe, giá cả, yêu cầu hệ thống, và đường cong học tập có thể là khó khăn. Điều đó nói rằng, chương trình này cung cấp các tính năng và chức năng mà không thể được xuất hiện, và phải có cho bất cứ ai là nghiêm trọng về minh họa kỹ thuật số chuyên nghiệp chất lượng
 

Theo XHTT


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2

 

Adobe Illustrator CS là phiên bản đầu tiên bao gồm khả năng 3 chiều cho phép người sử dụng để extrude hoặc xoay hình dạng để tạo ra đơn giản 3D đối tượng.

Adobe Illustrator CS2 (phiên bản 12) có sẵn cho cả hai hệ điều hành Mac X và hệ điều hành Microsoft Windows . Adobe Illustrator là phiên bản cuối cùng cho Mac mà không chạy tự nhiên Intel bộ vi xử lý. Trong số các tính năng mới bao gồm trong Adobe Illustrator CS2 Live Trace, Live Sơn, bảng điều khiển và không gian làm việc tùy chỉnh. Live vi lượng cho phép chuyển đổi hình ảnh bitmap vào nghệ thuật vector và cải thiện khi truy tìm khả năng trước đây. Live Sơn cho phép nhiều người dùng sự linh hoạt trong việc áp dụng màu sắc cho các đối tượng, đặc biệt những người mà chồng chéo. Trong các năm tương tự như các phiên bản Adobe Illustrator CS2, Adobe Systems đã công bố thỏa thuận để mua lại Macromedia trong 1 hoán đổi cổ phiếu trị giá khoảng $ 3,4 tỷ và nó tích hợp của công ty hoạt động, mạng lưới, và các tổ chức chăm sóc khách hàng ngay sau đó.  Adobe bây giờ sở hữu FreeHand cùng với toàn bộ dòng sản phẩm của Macromedia và trong năm 2007, Adobe Illustrator tuyên bố sẽ ngừng phát triển và cập nhật chương trình FreeHand. Thay vào đó, Adobe Illustrator cung cấp các công cụ và hỗ trợ dễ dàng chuyển đổi sang Adobe Illustrator.

Adobe Illustrator CS3 bao gồm cập nhật giao diện thanh điều khiển, khả năng sắp xếp điểm cá nhân, nhiều khu vực cây trồng, bảng hướng dẫn màu và tính năng Live Color trong số những người khác.

Adobe Illustrator CS4 được phát hành vào tháng 10 năm 2008. Nó có tính năng một loạt các cải tiến cho công cụ cũ cùng với việc giới thiệu của một vài công cụ thương hiệu mới có được từ FreeHand. Khả năng để tạo ra nhiều artboards là một trong những bổ sung chính của Adobe Illustrator CS4 từ FreeHand. Việc các artboards cho phép bạn tạo ra nhiều phiên bản của một phần của công việc trong một tài liệu duy nhất. Các công cụ khác bao gồm các Blob Brush Tool, cho phép nhiều chồng chéo vector nét cọ dễ dàng hợp nhất hoặc tham gia, và một gradient công cụ cải tiến cho phép thao tác nhiều màu sắc trong chuyên sâu cũng như tính minh bạch trong gradients.

Adobe Illustrator CS5 được phát hành vào tháng 4 năm 2010. Cùng với một số cải tiến chức năng hiện có, Adobe Illustrator CS5 của các tính năng mới bao gồm Grid một công cụ nhận thức được thực hiện từ FreeHand, 1 bàn chải lông cho hơn tự nhiên và hội họa đột quỵ tìm kiếm và cập nhật 1 toàn diện đến đột quỵ, gọi đến của Adobe như "Strokes đẹp ".

 

Độ an toàn của Adobe Illustrator CS3 13.0.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Illustrator CS3 13.0.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2 để sử dụng.

 •  

  1255 Download

   

  Bytescout Watermarking LITE 2.40 giúp xử lý hình ảnh có những tính năng vô cùng tuyệt vời cho bạn trong việc bố trí ảnh

  1.8 MB

  Download

 •  

  1298 Download

   

  Adobe Camera Raw công cụ chỉnh sửa ảnh, nó là một plugin mạnh mẽ, cung cấp cho bạn một công cụ để nhanh chóng truy cập vào các định dạnh ảnh thô.

  39.5 MB

  Download

 •  

  1498 Download

   

  PostworkShop Basic Edition là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiên tiến, được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành những tác phẩm tranh sơn dầu hay màu nước, vẽ phấn màu hay phác họa bút chì, nghệ thuật trừu tượng hay một bức ảnh cũ, bằng cách sử dụng cá

  58.2 MB

  Download

 •  

  398 Download

   

  Tuy xuất hiện không lâu nhưng XnConvert tỏ ra khá hiệu quả trong việc xem và chỉnh sửa hình ảnh khi hỗ trợ hơn 400 định dạng hình ảnh khác nhau.

  10.26 MB

  Download

 •  

  243 Download

   

  Tuy xuất hiện không lâu nhưng XnConvert tỏ ra khá hiệu quả trong việc xem và chỉnh sửa hình ảnh khi hỗ trợ hơn 400 định dạng hình ảnh khác nhau.

  10.26 MB

  Download

 •  

  1023 Download

   

  MAGIX FunPix Maker là phần mềm chỉnh sửa ảnh một cách vui nhộn. Bạn có thể "hô biến" một bức ảnh rất "nghiêm túc" trở nên hài hước, méo mó. Dù là biến bức ảnh thành ảnh biếm hoạ hoặc nghệ thuật thì điều mà phần mềm MAGIX FunPix Maker chủ yếu nhằm tới là m

  23.83 MB

  Download

 •  

  94236 Download

   

  Adobe Photoshop Album Starter - Bạn có những tấm ảnh kỹ thuật số cất trong máy tính hoặc mới chụp xong nhưng nó mắc phải một số khuyết điểm như mắt đỏ, hình mờ quá, hay tối quá và bạn muốn chỉnh sửa nó cho thật hoàn hảo trước khi đem in ra giấy hoặc dùng phục vụ cho các mục đích khác.

  6.32 MB

  Download

 •  

  1900 Download

   

  Photo3x2 2010.12.31.0 - Nếu bạn cần một phần mềm miễn phí, nhỏ gọn cho phép cắt ảnh theo yêu cầu (làm ảnh nền Desktop, tạo icon,…) thì Photo3x2 2010.12.31.0 là một lựa chọn đúng đắn.

  382 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Illustrator CS3 13.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Illustrator CS3 13.0.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT