Download Adobe Flash Player 11

Hỗ trợ trình duyệt web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 237555 Download Adobe Flash Player 11 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Flash Player 11 là trình hỗ trợ trình duyêt, khi bạn lướt web có thể xem được các hình flash
 

 

Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.

Adobe Flash Player 11 là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp các trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác.

Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in hỗ trợ nhiều trình duyệt cung cấp một bước đột phá trong trải nghiệm web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy tính có kết nối Internet.

Adobe Flash Player đã được tối ưu hóa để có được khả năng thực hiện cao trên màn hình điện thoại. Adobe Flash Player được thiết kế để tận dụng tối đa khả năng của thiết bị, cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng hơn.

 

Adobe Flash Player

Adobe Flash Player xem hinh Flash khi luot web

 


Những điểm mới của Adobe Flash Player trong phiên bản 11.0.1.152:

- Hỗ trợ 64 bit.
- Hỗ trợ giải mã những ảnh định dạng bitmap.
- Hỗ trợ giao thức socket TLS.


Yêu cầu hệ thống khi cài Adobe Flash Player 11:

- Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.
- Bộ nhớ: 128 MB RAM.
- Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
- Internet Explorer 6.0 trở lên.
- Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
- Google Chrome.
- Safari 4.0 trở lên.
- Opera 9.5 trở lên.
- AOL 9.0 trở lên.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Flash Player 11

Adobe Flash Player 11 được ra mắt.

Adobe Flash Player 11  ừa ra mắt Flash Player 11, bản cập nhật mới nhất dành cho nền tảng hỗ trợ đa phương tiện có mặt trong 99% máy tính trên toàn cầu. Và tiêu điểm của Adobe Flash Player 11 chính là một công nghệ hoàn toàn mới, Stage 3D.

Ngoài ra, không thể không kể đến một “thành tựu” đáng ghi nhận trong bản cập nhật lần này từ Adobe: tính năng hỗ trợ kiến trúc 64-bit trên mọi hệ điều hành. Theo đó, từ nay người dùng sẽ có thể sử dụng Adobe Flash Player trên hệ điều hành 64-bit, và quan trọng hơn, trên cả những trình duyệt 64-bit.


Adobe Flash Player 11 ra mắt Stage 3D, "tăng lực" cho phần cứng

Cần nói ngay, Stage 3D là một giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) có chức năng tối ưu hóa cho phần cứng trong hệ thống của người dùng. Adobe Flash Player đang rất nỗ lực trong tham vọng mang trải nghiệm game 3D vào bên trong nền tảng Adobe Flash Player  của mình, đây là lý do hãng đã dồn rất nhiều tâm huyết cho Stage 3D.

Stage 3D tận dụng năng lực tính toán của vi xử lý đồ họa (Graphic Processing Unit – GPU) để tối ưu hóa nội dung được trình diễn, áp dụng cho cả đồ họa 2D lẫn 3D. Điều này sẽ giúp đẩy mạnh hiệu suất trình diễn và mang lại hình ảnh chi tiết hơn cho cả nội dung 2D lẫn 3D.

Adobe Flash Player xem việc hỗ trợ các ứng dụng giải trí (thường đòi hỏi năng lực xử lý nội dung 2D hoặc 3D) là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển nền tảng Flash của hãng. Stage 3D sẽ giúp Adobe Flash Player giữ vững và mở rộng thị phần với tư cách là nền tảng dành cho các game trên mạng xã hội như Facebook và Google+, và nhất là trên Android - hệ điều hành di động có hỗ trợ Flash. Hiện Windows Phone 7 và iOS là hai hệ điều hành đang “nói không” với Flash.

Phiên bản 64-bit của Adobe Flash Player sẵn sàng cho mọi hệ điều hành

Adobe Flash Player 11 cuối cùng cũng đã có phiên bản 64-bit. Đây là cột mốc rất quan trọng bởi Adobe Flash Player  là nền tảng hỗ trợ đa phương tiện nền web phổ biến nhất thế giới.

Trước đó, Adobe đã thử nghiệm phiên bản Adobe Flash Player 64-bit trên Linux, nhưng cuối cùng lại từ bỏ. Người dùng Windows, Mac OS X và Linux tải về Adobe Flash Player 11 tại những đường dẫn cụ thể sau:

    Adobe Flash Player 11 32-bit: Internet Explorer | FireFox / Opera
    Adobe Flash Player 11 64-bit: Internet Explorer | FireFox / Opera
   
Bộ giải mã H.264 (H.264 encoding), hỗ trợ toàn diện cho JSON

Chưa hết, một ứng dụng cài sẵn trong Adobe Flash Player 11 còn cho phép người dùng giải mã video từ máy quay phim, máy ảnh số dưới định dạng H.264/AVC, vốn mang đến khả năng nén cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn.

Về mảng âm thanh, Adobe Flash Player 11 còn hỗ trợ tính năng nén audio G.711 dành cho điện thoại, cho phép các ứng dụng cài sẵn bên trong Flash có thể tương tác với những hệ thống điện thoại hiện có.

Cuối cùng, Adobe Flash Player 11 còn hỗ trợ cho cả JSON (JavaScript Object Notation) - một loại công nghệ mở để xây dựng website. Điều này có ý nghĩa rất tích cực với cộng đồng lập trình web, khi giờ đây trích hoặc sáp nhập dữ liệu JSON vào bên trong các ứng dụng cài sẵn trong Flash và thực thi chúng với ActionScript sẽ không còn quá rườm rà và “nhiêu khê” nữa.

 

Thu Hương

Download Adobe Flash Player 11 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Adobe Flash Player 11 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Flash Player 11 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Adobe Flash Player 11 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Flash Player đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Adobe Flash Player

  Adobe Flash Player là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính, điện thoại và các thiết bị khác có thể thực hiện được thao tác xem được các video, các tập tin flash, các dữ liệu trên web một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng với độ ổn định cao, chương trình được sử dụng và tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau như IE, Chrome, Firefox, Operamini.....nó cũng có thể chạy được trên nhiều hệ điều hành, nền tảng phần cứng khác nhau như hệ điều hành windows, linux, max os chẳng hạn...

 • Adobe Flash Player Uninstaller 16.0.0.296

  Adobe Flash Player Uninstaller 16.0.0.296 là tiện ích chuyên dụng trong việc gỡ bỏ cài đặt Flash Player từ hệ thống của bạn với khả năng xóa tất cả các dấu vết của Flash Player từ máy tính. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng từ ổ đĩa flash USB hoặc các thiết bị khác để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 • Adobe Flash Player 11.5.502.110

  Adobe Flash Player 11.5.502.110 hoạt động dưới dạng Plug-in hỗ trợ nhiều trình duyệt với khả năng xem tập tin Flash mà không cần đến bất cứ một phần mềm nào khác. Phần mềm này sử dụng công nghệ giải mã đa luồng, nén âm thanh tiên tiến giúp bạn giảm thời gian tải video, tiết kiệm băng thông mạng.

 • Adobe Flash Player 11.6.602.180

  Adobe Flash Player 11.6.602.180 là phiên bản mới nhất hỗ trợ bạn xem flash, xem video ngay trên trình duyệt bạn đang sử dụng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Với tính năng mới hỗ trợ thêm nhiều thiết bị như trình duyệt, điện thoại và những thiết bị khác

 • Adobe Flash Player 11.5.502.118 beta

  Adobe Flash Player giúp bạn trải nghiệm những video flash trên trình duyệt với chất lượng tốt nhất. Phiên bản này tích hợp các công nghệ mới Stage 3D giúp thưởng thức những video dạng 3D.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Adobe Flash Player 11 mới ra mắt có gì mới?

  Adobe vừa ra mắt Flash Player 11, bản cập nhật mới nhất dành cho nền tảng hỗ trợ đa phương tiện có mặt trong 99% máy tính trên toàn cầu. Và tiêu điểm của Flash Player 11 chính là một công nghệ hoàn toàn mới, Stage

 • Khắc phục lỗi Flash Player của Adobe trên IE 9

  Khi sử dụng Internet Explorer 9 bạn gặp một vài vấn đề với chương trình Flash Player của Adobe. Lỗi này làm người dùng không xem được các Video Flash hoặc chơi các web Game viết trên nền Flash. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục

 • Adobe phát hành một bản cập nhật để vá lỗi Flash Player

  Adobe cảnh báo rằng tin tặc đang khai thác một lỗ hổng nghiêm trọng trong chương trình Flash Player phổ biến của họ.Adobe phát hành một bản cập nhật để vá lỗi Flash Player

 • Adobe sửa 6 lỗi bảo mật Flash

  Đây là lần thứ hai liên tiếp trong hai ngày trở lại đây Adobe phải cảnh báo người dùng về những lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến của hãng này.

 • Adobe khẩn cấp vá lỗ hổng trong Flash Player

  Phiên bản ổn định hiện nay của trình duyệt Google Chrome - Chrome 18.0.1025.168 - đã gồm phiên bản Flash Player 11.2.202.235. Google tung ra phiên bản Chrome 18.0.1025.168 vào ngày thứ Hai 30/4/202 - sớm hơn 4 ngày so với việc vá plug-in

 • Flash Player 11 và Air 3 ra mắt

  Flash Player 11 và Adobe Air 3 đã được Adobe Systems công bố đã phát hành, phần mềm giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phức tạp hơn với hàng chục tính năng mới trên điện thoại thông minh và máy tính bảng và máy tính để

 • Flash Player biến mất khỏi Google Play

  Flash Player chính thức biến mất trên Google Play đó là thông báo mới nhất hiện này từ hãng Adobe. Kèm theo đó hãng sẽ không sản xuất bất cứ phiên bản cập nhật nào dành cho Google

 • Sửa lỗi không xem được Video do Adobe Flash Player bị đổ vỡ

  Hiện tượng Adobe Flash Player bị đổ vỡ khiến bạn không xem được Video online trên các trình duyệt thường khá phổ biến hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT