Adobe Flash Player 13.0.0.182

Xem video trực tiếp trên trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 314233 Download Adobe Flash Player 13.0.0.182 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Flash Player 13.0.0.182 có khả năng xem video trực tiếp trên trình duyệt mà không cần tải về, download Adobe Flash Player hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến, tạo cho bạn khả năng duyệt web thoải mái và đẹp mắt hơn
 

 Adobe Flash Player có khả năng xem một số video trên web trực tiếp mà không cần tải về, là phần mềm sử dụng cho việc phát triển các website, video, game tương tác trên những chiếc PC và điện thoại di dộng. Adobe Flash Player, gần đây đã có bản mới, tiêu thụ nguồn tài nguyên CPU ít hơn, đồng thời tốn điện năng ít hơn, bạn có thể download flash player phiên bản này hoàn toàn miễn phí. Flash Player bao gồm: multi-touch capability dùng cho điện thoại thông minh và tablet, giúp cung cấp và quản lí bộ nhớ hiệu quả hơn.

 

download flash player

download flash player - Phần mềm hỗ trợ xem video trên web

Trong khi chúng ta đang mong chờ những cải thiện về giá của Flash Player, thì cổ phiếu Adobe cũng không có biến động nhiều. Tuy nhiên cũng có rất hy vọng về việc Flashplayer mới có thể thúc đẩy nhu cầu của những ứng dụng đắt tiền trên Internet. Sau đây là những chức năng mới của Flash Player 10.1


Những chức năng mới và được cải thiện với Flash Player

Download Flash Player Chiếm dung lượng ít hơn trên CPU, đồng thời tốn ít điện năng hơn. Adobe cho biết Flash Player 10.1 chiến dung lượng CPU ít hơn rất nhiều, đồng thời tốn ít năng lượng hơn. Khi người sử dụng mở multiple Flash trên trình duyệt Windows, phiên bản mới sẽ tốn ít điện năng hơn khi chạy hoặc khi trình duyệt windows trong trạng thái idle.

Khả năng tiếp xúc đa điểm

 

Flash 10.1 hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành trong các máy điện thoại thông minh, bao gồm: Google Android, RIM BlackBerry, Palm webOS, Nokia Symbian và MeeGo. Rất nhiều các công ty sản xuất điện thoại di động cũng như các hãng máy tính đang bắt đầu cho ra mắt hàng loạt những thiết bị cảm ứng giống như điện thoại thông minh và các thiết bị bảng, như HP Touchsmart. Flash Player 10.1 cho phép người dùng có thể chơi game Flash hay xem các video Flash qua giao diện trên màn hình cảm ứng của các thiết bị này.

 

Quản lý bộ nhớ tốt hơn

 

Flash Player 10.1 giải quyết được vấn đề treo trình duyệt khi sử dụng bộ nhớ quá nhiều. Nó sẽ ngay lập tức dừng những Flash gây tốn bộ nhớ trên thiết bị.

 

Ảnh hưởng đối với Rich Internet và thị trường điện thoại di động

 

Mặc dù chúng ta tin tưởng rằng phiên bản mới của Flash Player sẽ làm tăng giá bán, nhưng cổ phiếu của Adobe lại không biến động nhiều. Tuy nhiên, vẫn có 2 lĩnh vực chúng ta cần chú ý là:

 

1. Những ứng dụng Internet đắt tiền trên PC

 

Phần mềm Flash Player là một trong những thiết bị được sử dụng để chạy ứng dụng media trong những chiếc PC như: game online, và các website tương tác. Ước tính rằng những ứng dụng đắt tiền trên Internet chiếm khoảng 5% trong giá 38 USD mà Trefis dự đoán cho cổ phiếu Adobe.

Chúng ta cũng tin tưởng rằng những cải thiện khi tải  Flash Payer sẽ giúp Adobe bán được nhiều hơn. Có thể sẽ là tăng lên 2% trong giá 38 USD của Trefis. Con số cho phép sẽ tăng lên ở tỉ lệ cao hơn đạt mức 2.5 triệu trong giai đoạn sau thay cho 1.8 triệu USD trước đây theo ước tính của Trefis.

 

Adobe Flash Player 2

Download Flash Player Với khả năng tiếp xúc đa điểm

 

2. Flash cho những thiết bị di động

 

Flash cho những thiết bị di động chiếm ít hơn 1% giá 38 USD Trefis ước tính cho cổ phiếu Adobe. “Chúng tôi tin rằng ứng dụng Flash trong những thiết bị di động sẽ tiếp tục tăng từ 53% trong năm 2009 lên 87% vào cuối năm nay theo dự đoán của Trefis. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng với những cải thiện của Flash Player, tỉ lệ tiêu thụ cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, do giá bán Flash cho những chiếc điện thoại di động vẫn ít hơn 1% toàn bộ doanh thu của Adobe, chúng tôi không thấy nhiều biến động trên thị trường cổ phiếu.”

Gần đây có một vài tranh luận xung quanh quyết định của Apple về việc chặn Flash Player trong những thiết bị của họ như iPhone, iPad và Ipod Touch. Apple phàn nàn rằng Flash Payer làm chậm điện thoại di động và tốn pin hơn. Trong một bài báo khác cũng có tranh cãi rằng do Flash trong những máy di động chỉ chiếm một lượng quá nhỏ trên thị trường của Adobe, sự vắng mặt của Flash khỏi các thiết bị của Apple sẽ không làm cổ phiếu của Adobe bị tác động nhiều.

 

Adobe Flash Player 3
Download Flash Player để có thể xem video trên web nhanh hơn

 

Trình cắm Adobe Flash Player

Adobe Flash được tích hợp trực tiếp với Google Chrome và được bật theo mặc định. Các cập nhật sẵn có cho Adobe Flash đều tự động được bao gồm trong cập nhật hệ thống của Chrome.

Nếu muốn sử dụng hay Download  Adobe Flash trong các trình duyệt khác, bạn cần tải xuống Adobe Flash Player cho các trình duyệt đó.
Bật hoặc tắt Adobe Flash


Các hướng dẫn này áp dụng cho Google Chrome trên Windows, Mac, Linux và Chrome OS.


    Nhập chrome:plugins vào thanh địa chỉ để mở trang Trình cắm.
    Trên trang Trình cắm xuất hiện, hãy tìm danh mục "Flash".
    Để bật Adobe Flash, hãy nhấp vào liên kết Bật bên dưới tên Adobe Flash.
    Để tắt hoàn toàn Adobe Flash, hãy nhấp vào liên kết Tắt bên dưới tên Adobe Flash.

Lưu ý: Nếu trước đó bạn đã cài đặt riêng Adobe Flash, bạn sẽ thấy hai tệp được liệt kê cho trình cắm. Nếu cả hai đều được bật, phiên bản được đóng gói với Chrome sẽ được sử dụng. Để bật một phiên bản Adobe Flash cụ thể, hãy nhấp vào Chi tiết ở góc trên bên phải của trang. Sau đó, nhấp vào liên kết Bật của phiên bản Adobe Flash mà bạn muốn bật. Bảng bên dưới hiển thị tên tệp của phiên bản được tích hợp với Google Chrome.


Bạn cũng có thể nhận thấy danh mục Flash thứ ba có màu xám hiển thị tệp pepflashplayer.dll trong trường vị trí của Flash. Đây là phiên bản thử nghiệm sử dụng API Pepper (chỉ có bằng tiếng Anh).

 

Quỳnh Như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Flash Player 13.0.0.182

Hướng dẫn cài đặt Flash Player

 

B1.Download Flash Player về máy ,Khi hộp thoại mở cửa xuất hiện, nhấp vào Save File.

B2. Khi cửa sổ Tải xuống xuất hiện, nhấp đúp vào tập tin.

B3.Khi hộp thoại cảnh báo an ninh xuất hiện, chọn Run.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Adobe Flash Player 13.0.0.182

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Flash Player 13.0.0.182 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Flash Player 13.0.0.182 để sử dụng.

 •  

  2536 Download

   

  Adobe Flash Player 11.6.602.180 là phiên bản mới nhất hỗ trợ bạn xem flash, xem video ngay trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Với tính năng mới hỗ trợ thêm nhiều thiết bị như trình duyệt, điện thoại và những thiết bị khác

  994 KB

  Download

 •  

  1192 Download

   

  Flash Player 11 là công cụ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. download Flash Player 11 để sử dụng đầy đủ những tính năng do phần mềm này mang lại

  15.71 MB

  Download

 •  

  120 Download

   

  Adobe Flash Player là một ứng dụng phổ biến cung cấp các trải nghiệm Adobe Flash hiệu quả thông qua các desktops và các thiết bị khác.download Adobe Flash Player 11.5.502.118 beta về máy để có thể xem video trên trình duyệt tốt hơn

  15.6 MB

  Download

 •  

  182735 Download

   

  Adobe Flash Player 11 là trình hỗ trợ trình duyêt, khi bạn lướt web có thể xem được các hình flash

  1.46 MB

  Download

 •  

  646 Download

   

  Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ bạn xem video ngay trên trình duyệt, bạn có thể xem phim, xem video ngay trên mạng mà không cần tải về về máy của mình

  2 Mb

  Download

 •  

  73328 Download

   

  Adobe mới cho ra mắt phiên bản 10.2 beta - Adobe Flash Player 10.2 beta for Linux của Flash Player cho phép người dùng xem video trên trình duyệt một cách thuận tiện hơn. Điều đặc biệt nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ sơ bộ của Stage Video.

  4.7 MB

  Download

 •  

  3125 Download

   

  Adobe Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp các trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt. Download Flash Player để sử dụng những tính năng vượt trội của Adobe Flash Player.

  9,8 MB

  Download

 •  

  2435 Download

   

  Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ bạn xem video và flash trực tuyến trên các trang webm bạn sẽ có thể thoải mái nghe nhạc, xem video mà không cần phải tải về. tải Adobe Flash Player về máy và cài đặt ngay nào

  1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Flash Player 13.0.0.182 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Flash Player 13.0.0.182 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT