Adobe Flash Player 16.0.0.240

Xem tập tin Flash trên trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 408502 Download Adobe Flash Player 16.0.0.240 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Flash Player là ứng dụng tích hợp chặt chẽ trên các trình duyệt với khả năng duyệt và xem các video Flash trên máy tính, cung cấp phiên bản cho các nền tảng hệ điều hành máy tính và thiết bị di động. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm xem video Flash hấp dẫn, cùng nhiều chức năng hỗ trợ đi kèm và bạn không phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác.
 

Adobe Flash Player hỗ trợ cho hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay, giúp người dùng thưởng thức các video Flash trên Youtube, duyệt các file media flash trong khi lướt Web như các banner động, popup quảng cáo dạng Flash. Ứng dụng này có khả năng quản lý bộ nhớ, sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng kết hợp việc tiêu thụ nguồn tài nguyên CPU tối thiểu, cho phép người dùng có được trải nghiệm xem Flash phong phú hơn với thời gian download được rút ngắn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông trên máy tính.

 

download flash player

download flash player - Phần mềm hỗ trợ xem video trên web

Nhà phát hành Adobe Flash Player đã không ngừng được nâng cấp phiên bản với việc bổ sung những tính năng độc đáo. Phiên bản mới này sử dụng công nghệ nén LZMA tiên tiến có khả năng giảm dung lượng cho các Video Flash dạng file SWF, để rút ngắn thời gian tải video và không để bạn phải mất công chờ đợi khi muốn xem ngay, hoặc để nén dữ liệu bên trong ByteArray. Ngoài công nghệ nén LZMA, tiện ích này còn tích hợp thuật toán nén  âm thanh G.711 dành cho điện thoại và người dùng không cần phải chuyễn mã mà vẫn có thể tăng cường được tính tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và những client bên thứ 3 khác.

 

 

Adobe Flash Player 2

Download Flash Player Với khả năng tiếp xúc đa điểm

Bạn cũng sẽ nhận các đường dẫn Video khi muốn xem lại các Video đã phát trước đó, bằng cách thức giải mã Video đa luồng. Adobe Flash Player cũng sẽ giảm tải các tác vụ như các hoạt động có độ trễ cao, các chương trình nặng và chạy lâu, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên máy tính. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Stream video bản đẹp từ camera nhờ công nghệ H.264/AVC giải mã cho camera, đồng thời có thể phát video trực tiếp. Tiện ích này còn bổ sung các tính năng độc đáo mới  như hỗ trợ xoay phím, hỗ trợ domain, và lọc thiết bị đê truy cập File Flash nhanh hơn. Người dùng cũng có thể triển khai các ứng dụng dùng tới bitmap rộng, sử dụng chức năng quản lý dữ liệu hiệu quả nhờ các API mới.
 

 

Adobe Flash Player 3
Download Flash Player để có thể xem video trên web nhanh hơn

 

Adobe Flash Player có khả năng trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip nhờ thuộc tính MovieClip.isPlaying mới, bổ sung webcam dành cho StageVideo, liên kết Sandbox, chức năng tạo số ngẫu nhiên, giải mã và lưu các hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này cònthêm  tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR, bảo mật trong ứng dụng client/server. Phiên bản mới cũng được tối ưu hóa cho các hệ điều hành 64-bit và trình duyệt web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.


Các tính năng chính của Adobe Flash Player:

- Xem File Flash trên trình duyệt
- Hỗ trợ trên các máy tính và di động
- Khả năng Stream video từ camera máy tính
- Công nghệ nén hình ảnh, âm thanh tiên tiến
- Công nghệ giải mã Video đa luồng
- Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao
- Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên
- Hỗ trợ bitmap độ phân giải cao


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Flash Player 16.0.0.240

Hướng dẫn cài đặt Flash Player

 

B1.Download Flash Player về máy ,Khi hộp thoại mở cửa xuất hiện, nhấp vào Save File.

B2. Khi cửa sổ Tải xuống xuất hiện, nhấp đúp vào tập tin.

B3.Khi hộp thoại cảnh báo an ninh xuất hiện, chọn Run.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Adobe Flash Player 16.0.0.240

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Flash Player 16.0.0.240 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Flash Player 16.0.0.240 để sử dụng.

 •  

  1033 Download

   

  Adobe Flash Player có khả năng hỗ trợ xem video trực tuyến trên trình duyệt mà không cần tải về máy, với phiên bản Adobe Flash Player 11.7.700.169 cung cấp thêm những trình duyệt có thể hỗ trợ và chất lượng âm thanh hình ảnh cho video.

  991 KB

  Download

 •  

  629 Download

   

  Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. download Adobe Flash Player hỗ trợ xem video tốt nhất trên trình duyệt

  15.01 MB

  Download

 •  

  120 Download

   

  Adobe Flash Player là một ứng dụng phổ biến cung cấp các trải nghiệm Adobe Flash hiệu quả thông qua các desktops và các thiết bị khác.download Adobe Flash Player 11.5.502.118 beta về máy để có thể xem video trên trình duyệt tốt hơn

  15.6 MB

  Download

 •  

  73328 Download

   

  Adobe mới cho ra mắt phiên bản 10.2 beta - Adobe Flash Player 10.2 beta for Linux của Flash Player cho phép người dùng xem video trên trình duyệt một cách thuận tiện hơn. Điều đặc biệt nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ sơ bộ của Stage Video.

  4.7 MB

  Download

 •  

  1963 Download

   

  FlashFavorite 1.8.1 cho phép bạn duyệt các tập tin Flash để tải về trong một trang web đang mở hoặc là trong thư mục Temporary Internet Files. Ứng dụng Flash Favorite có thể xem trước và duyệt các tập tin Flash.

  1.1 MB

  Download

 •  

  31632 Download

   

  Flash Player mobile cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại với cách điều khiển linh hoạt và chất lượng tốt nhất.

  1.16 MB

  Download

 •  

  457 Download

   

  Adobe Flash Player 11.5.502.110 hỗ trợ xem flash trình duyệt, với adobe flash player bạn có thể xem video trên trình duyệt của mình

  15.6 MB

  Download

 •  

  1192 Download

   

  Flash Player 11 là công cụ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. download Flash Player 11 để sử dụng đầy đủ những tính năng do phần mềm này mang lại

  15.71 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Flash Player 16.0.0.240 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Flash Player 16.0.0.240 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT