Adobe Flash Player 15.0.0.167

Xem video Flash trực tiếp trên trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 314233 Download Adobe Flash Player 15.0.0.167 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Flash Player là tiện ích không thể thiếu cho trình duyệt của bạn khi muốn xem các tập tin dạng Flash trong khi lướt Web. Thông thường nếu bạn đang đọc bài báo có chứa một Video dạng Flash, nó sẽ thông báo cần phải tải tiện ích Adobe Flash Player nếu không xem được, chứng tỏ mức độ nổi tiếng và thông dụng của công cụ này. Không chỉ hỗ trợ trên máy tính, tiện ích này còn được tối ưu hóa để phục vụ việc xem Flash File trên cả thiết bị di động.
 

Adobe Flash Player tích hợp chặt chẽ trên các trình duyệt, mang đến cho người dùng hỗ trợ tốt nhất để xem các file media flash trong khi lướt Web, tạo những hình ảnh đẹp mắt trên trang Web của bạn. Hầu hết các trong Web được thiết kế đều có các banner động, popup quảng cáo dạng Flash nên nếu để chúng hiển thị được thì sẽ làm cho Website trở nên lung linh hơn, hẳn nhiên bạn phải có Flash Player. Với khả năng quản lý bộ nhớ tốt hơn cùng với việc tiêu thụ nguồn tài nguyên CPU tối thiểu, ứng dụng này mang đến cho cả người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng những trải nghiệm phong phú và thú vị hơn.

 

download flash player

download flash player - Phần mềm hỗ trợ xem video trên web

Adobe Flash Player không ngừng được nâng cấp phiên bản với việc bổ sung những tính năng độc đáo, mang đến những ngạc nhiên thú vị cho người dùng. Phiên bản mới nhát sử dụng công nghệ nén LZMA nhằm giảm dung lượng cho các Video định dạng file SWF, giúp xem và tải Video nhanh hơn. Người dùng được cung cấp các đường dẫn Video trực tiếp nhằm tăng hiệu suất khi xem lại, đồng thời tăng tỷ lệ khung hình đối với các tập tin có tốc độ bit cao, hỗ trợ cho nhiều nền tảng như Windows, Mac OS, và Linux. Ngoài ra, tiện ích này cũng cung cấp chức năng Stream Video từ Camera máy tính để tăng chất lượng phát sóng Video.

 

 

Adobe Flash Player 2

Download Flash Player Với khả năng tiếp xúc đa điểm

 

Adobe Flash Player tận dụng tối đa các tính năng độc đáo như hỗ trợ xoay phím, hỗ trợ domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị đê truy cập File Flash nhanh hơn. Tiện ích này cũng cải thiện chức năng hỗ trợ đối với các dữ liệu bitmap độ phân giải cao lên đến hàng triệu pixels, một con số khá ân tượng. Quá trình truyền tải dữ liệu cũng sẽ được quản lý tốt hơn thông qua các lớp hệ thống mạng, cho phép tạo webcam video streams bằng công cụ tăng tốc CPU. Đặc biệt đối với việc thiết kế Web, ứng dụng này giúp tạo số ngẫu nhiên vào bảo vệ bộ tạo số để tăng chức năng bảo mật. Khả năng nhận biết và giải mã hình ảnh giúp bạn xem các Video trơn tru hơn.

 

 

Adobe Flash Player 3
Download Flash Player để có thể xem video trên web nhanh hơn

 

Adobe Flash Player bổ sung thêm tiêu chuẩn nén hình ảnh JPEG-XR là công nghệ nén ảnh tiên tiến giúp người dùng thực hiện nhiều phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng ảnh. Nếu bạn là người thích sáng tạo, bạn có thể tận dụng tiện ích này để tạo ra các trò chơi Flash hấp dẫn. Bạn còn được thưởng thức những hình ảnh đồ họa 3D với những hiệu ứng tuyệt vời. Đặc biệt, ứng dụng này ngày càng dành nhiều sự ưu ái cho các thiết bị di động với việc nén âm thanh qua nhiều giao thức để xem Flash trên điện thoại dễ dàng hơn. Flash Player được đánh giá là tiện ích có ảnh hưởng lớn đối với thị trường điện thoại hiện nay.

Các tính năng chính của Adobe Flash Player:

- Xem File Flash trên máy tính và di động khi lướt Web
- Sử dụng công nghệ nén hình ảnh, âm thanh tiên tiến
- Hỗ trợ triển khai các ứng dụng web
- Công nghệ giải mã Video đa luồng
- Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao
- Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên
Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Flash Player 15.0.0.167

Hướng dẫn cài đặt Flash Player

 

B1.Download Flash Player về máy ,Khi hộp thoại mở cửa xuất hiện, nhấp vào Save File.

B2. Khi cửa sổ Tải xuống xuất hiện, nhấp đúp vào tập tin.

B3.Khi hộp thoại cảnh báo an ninh xuất hiện, chọn Run.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Adobe Flash Player 15.0.0.167

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Flash Player 15.0.0.167 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Flash Player 15.0.0.167 để sử dụng.

 •  

  31632 Download

   

  Flash Player mobile cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại với cách điều khiển linh hoạt và chất lượng tốt nhất.

  1.16 MB

  Download

 •  

  2536 Download

   

  Adobe Flash Player 11.6.602.180 là phiên bản mới nhất hỗ trợ bạn xem flash, xem video ngay trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Với tính năng mới hỗ trợ thêm nhiều thiết bị như trình duyệt, điện thoại và những thiết bị khác

  994 KB

  Download

 •  

  71660 Download

   

  FLV Recorder 4.01 là chương trình ghi lại phim flash hay nhất cho phép bạn lưu/ tải về/ nén lại/ ghi phim và nhạc thông qua các giao thức HTTP và RTMP. Ngoài ra chương trình còn kèm theo chương trình xem flash miễn phí Flv Player giúp bạn có thể xem phim flash

  2.08 MB

  Download

 •  

  3125 Download

   

  Adobe Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp các trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt. Download Flash Player để sử dụng những tính năng vượt trội của Adobe Flash Player.

  9,8 MB

  Download

 •  

  908 Download

   

  Wondershare Flash Gallery Factory Deluxe chương trình giúp bạn có thể xem hình flash tự động và tạo slideshow flash cho trang web với các định dạng SWF, XML và HTML.

  3.8 MB

  Download

 •  

  629 Download

   

  Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. download Adobe Flash Player hỗ trợ xem video tốt nhất trên trình duyệt

  15.01 MB

  Download

 •  

  120 Download

   

  Adobe Flash Player là một ứng dụng phổ biến cung cấp các trải nghiệm Adobe Flash hiệu quả thông qua các desktops và các thiết bị khác.download Adobe Flash Player 11.5.502.118 beta về máy để có thể xem video trên trình duyệt tốt hơn

  15.6 MB

  Download

 •  

  73328 Download

   

  Adobe mới cho ra mắt phiên bản 10.2 beta - Adobe Flash Player 10.2 beta for Linux của Flash Player cho phép người dùng xem video trên trình duyệt một cách thuận tiện hơn. Điều đặc biệt nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ sơ bộ của Stage Video.

  4.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Flash Player 15.0.0.167 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Flash Player 15.0.0.167 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT