Adobe Flash Player 17.0.0.134

Xem tập tin Flash trên trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 408502 Download Adobe Flash Player 17.0.0.134 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Flash Player 17.0.0.134 là ứng dụng tích hợp chặt chẽ trên các trình duyệt với khả năng duyệt và xem các video Flash trên máy tính, cung cấp phiên bản cho các nền tảng hệ điều hành máy tính và thiết bị di động. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm xem video Flash hấp dẫn, cùng nhiều chức năng hỗ trợ đi kèm và bạn không phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác.
 

Adobe Flash Player hỗ trợ cho hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay, giúp người dùng thưởng thức các video Flash trên Youtube, duyệt các file media flash trong khi lướt Web như các banner động, popup quảng cáo dạng Flash. Ứng dụng này có khả năng quản lý bộ nhớ, sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng kết hợp việc tiêu thụ nguồn tài nguyên CPU tối thiểu, cho phép người dùng có được trải nghiệm xem Flash phong phú hơn với thời gian download được rút ngắn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông trên máy tính.

 

download flash player

download flash player - Phần mềm hỗ trợ xem video trên web

Nhà phát hành Adobe Flash Player đã không ngừng được nâng cấp phiên bản với việc bổ sung những tính năng độc đáo. Phiên bản mới này sử dụng công nghệ nén LZMA tiên tiến có khả năng giảm dung lượng cho các Video Flash dạng file SWF, để rút ngắn thời gian tải video và không để bạn phải mất công chờ đợi khi muốn xem ngay, hoặc để nén dữ liệu bên trong ByteArray. Ngoài công nghệ nén LZMA, tiện ích này còn tích hợp thuật toán nén  âm thanh G.711 dành cho điện thoại và người dùng không cần phải chuyễn mã mà vẫn có thể tăng cường được tính tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và những client bên thứ 3 khác.

 

 

Adobe Flash Player 2

Download Flash Player Với khả năng tiếp xúc đa điểm

Bạn cũng sẽ nhận các đường dẫn Video khi muốn xem lại các Video đã phát trước đó, bằng cách thức giải mã Video đa luồng. Adobe Flash Player cũng sẽ giảm tải các tác vụ như các hoạt động có độ trễ cao, các chương trình nặng và chạy lâu, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên máy tính. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Stream video bản đẹp từ camera nhờ công nghệ H.264/AVC giải mã cho camera, đồng thời có thể phát video trực tiếp. Tiện ích này còn bổ sung các tính năng độc đáo mới  như hỗ trợ xoay phím, hỗ trợ domain, và lọc thiết bị đê truy cập File Flash nhanh hơn. Người dùng cũng có thể triển khai các ứng dụng dùng tới bitmap rộng, sử dụng chức năng quản lý dữ liệu hiệu quả nhờ các API mới.
 

 

Adobe Flash Player 3
Download Flash Player để có thể xem video trên web nhanh hơn

 

Adobe Flash Player có khả năng trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip nhờ thuộc tính MovieClip.isPlaying mới, bổ sung webcam dành cho StageVideo, liên kết Sandbox, chức năng tạo số ngẫu nhiên, giải mã và lưu các hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này cònthêm  tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR, bảo mật trong ứng dụng client/server. Phiên bản mới cũng được tối ưu hóa cho các hệ điều hành 64-bit và trình duyệt web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.


Các tính năng chính của Adobe Flash Player:

- Xem File Flash trên trình duyệt
- Hỗ trợ trên các máy tính và di động
- Khả năng Stream video từ camera máy tính
- Công nghệ nén hình ảnh, âm thanh tiên tiến
- Công nghệ giải mã Video đa luồng
- Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao
- Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên
- Hỗ trợ bitmap độ phân giải cao


Độ an toàn của Adobe Flash Player 17.0.0.134

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Flash Player 17.0.0.134 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Flash Player 17.0.0.134 để sử dụng.

 •  

  0 Download

   

  Flash Player là phần mềm hỗ trợ xem video trực tuyến ngay trên trình duyệt đang sử dụng, bạn sẽ không cần phải tải đoạn video về máy tính mà vẫn có thể theo dõi nó dễ dàng

  991 KB

  Download

 •  

  2551 Download

   

  FlashFavorite cho phép bạn xem các tập tin Flash trên trình duyệt, tải chúng về máy tính để xem lại dễ dàng lần sau. Phần mềm còn hỗ trợ tải video Youtube về (định dạng FLV, 3GP và MP4) có thể đổi tên tập tin , chỉnh sửa các tập tin.

  1.1 MB

  Download

 •  

  594 Download

   

  Adobe Flash Player 11.5.502.110 hoạt động dưới dạng Plug-in hỗ trợ nhiều trình duyệt với khả năng xem tập tin Flash mà không cần đến bất cứ một phần mềm nào khác. Phần mềm này sử dụng công nghệ giải mã đa luồng, nén âm thanh tiên tiến giúp bạn giảm thời gian tải video, tiết kiệm băng thông mạng.

  15.6 MB

  Download

 •  

  3125 Download

   

  Adobe Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp các trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt. Download Flash Player để sử dụng những tính năng vượt trội của Adobe Flash Player.

  9,8 MB

  Download

 •  

  565 Download

   

  4Easysoft Free Flash Video Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng Video sang tập tin Flash (FLV), bao gồm các định dạng đầu vào như: MPEG-4, MOV, M4V, AVI, ASF, WMV, 3GP, 3GPP, MKV...Phần mềm có khả năng chuyển đổi hàng loạt, với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian...

  7.2 MB

  Download

 •  

  73328 Download

   

  Adobe mới cho ra mắt phiên bản 10.2 beta - Adobe Flash Player 10.2 beta for Linux của Flash Player cho phép người dùng xem video trên trình duyệt một cách thuận tiện hơn. Điều đặc biệt nhất trong bản cập nhật này là sự hỗ trợ sơ bộ của Stage Video.

  4.7 MB

  Download

 •  

  9412 Download

   

  FlowPlayer for Windows cho phép phát các video Flash định dạng FLV với chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể download video từ phía máy chủ, tính năng chơi nhạc dài,tạo danh sách bài hát, tăng tốc phần cứng, xem ở chế độ toàn màn hình..

  179 KB

  Download

 •  

  31632 Download

   

  Flash Player mobile cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại với cách điều khiển linh hoạt và chất lượng tốt nhất.

  1.16 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Flash Player 17.0.0.134 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Flash Player 17.0.0.134 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT