Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Phần mềm đồ hoạ 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6145 Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Camera Raw 6.4.1 - bản cập nhật miễn phí của Adobe System dành cho các thiết bị kỹ thuật số. Adobe Camera Raw là một plugin mạnh mẽ, cung cấp cho bạn một công cụ để nhanh chóng truy cập vào các định dạnh ảnh thô. Phiên bản Adobe Camera Raw 6.4.1 đã hỗ trợ các file ở định dạng DNG.
 

Bản cập nhật Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac lần này được xem là sự thay thế hoàn hảo dành cho hệ thống Camera Raw plug-in sẵn có được cài đặt kèm với phần mềm Adobe Creative Suite 3, Adobe Photoshop CS3, hoặc Adobe Photoshop Elements 4.0 hoặc phần mềm 6.0.

 

Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac không tương thích với các phiên bản trước Potoshop CS3 hoặc các phiên bản của trước của Photoshop Elements 4.0 for Macintosh hoặc Photoshop Elements 5.0 for Windows.

 

Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Giao diện phần mềm Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

 

Phiên bản mới hỗ trợ cho các máy ảnh sau đây:

 

· Canon EOS 600D (Rebel T3i / Kiss X5 Digital)
· Canon EOS 1100D (Rebel T3 / Kiss X50 Digital)
· Fuji FinePix S200 EXR
· Fuji FinePix F550 EXR
· Fuji FinePix HS20 EXR
· Fuji FinePix X100
· Hasselblad H4D-40
· Kodak Z990
· Nikon D5100
· Olympus E-PL1s
· Olympus E-PL2
· Olympus XZ-1
· Samsung NX11

Yêu cầu: Adobe Creative Suite 3, Photoshop CS3, hoặc Photoshop Elements 4.01.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop CS5 và Adobe Creative Suite 5 (tự động cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Bạn có thể cài đặt một phiên bản cập nhật của Photoshop Camera Raw plug-in từ bất kì ứng dụng CS5:

    Chọn Updates từ menu Help.
    Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Camera Raw plug-in.

Đầu trang
Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop CS5 và Adobe Creative Suite 5 (hướng dẫn sử dụng cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Để cài đặt Photoshop cập nhật Camera Raw plug-in bằng cách tải về một bản cập nhật ra khỏi trang web của Adobe:

    Tải Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac về tiện ích cài đặt cập nhật (Windows Camera_Raw_6_4_updater.zip hoặc Mac: Camera_Raw_6_4_updater.dmg) .
    Thoát khỏi Photoshop CS5 và Adobe Bridge CS5.
    Kích đúp vào tập tin tải về và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

    Lưu ý: Sau khi bạn tải Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac về các tiện ích cài đặt, hoặc là giải nén nó (Windows) hoặc gắn kết hình ảnh đĩa máy tính để bàn (Mac OS). Sau đó, bắt đầu cài đặt. Tên của tập tin mà bạn kích đúp vào để bắt đầu cài đặt là AdobePatchInstaller.

    Lưu ý: Nếu bạn có Windows Vista 64, cài đặt SP2 để giải nén và chạy cập nhật.

    Khởi động Photoshop CS5 hoặc Adobe Bridge.

Đầu trang
Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9 (tự động cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Bạn có thể cài đặt một phiên bản cập nhật của Photoshop Camera Raw plug-in từ bên trong Photoshop Elements hoặc ứng dụng Adobe Premiere Elements:

    Chọn Updates từ menu Help.
    Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Camera Raw plug-in.

Đầu trang
Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9 (hướng dẫn sử dụng cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Lưu ý: Để cài đặt thành công Camera Raw Plug-in cho Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9, theo tất cả các hướng dẫn dưới đây.

    Tải về tiện ích cài đặt cập nhật (Windows: ElementsCameraRaw-6.4-mul-AdobeUpdate.zip hoặc Mac: ElementsCameraRaw 6,4 mul-AdobeUpdate.dmg từ) bằng cách sử dụng các liên kết sau đây.

    Windows: http://www.adobe.com/support/downloads/detail.jsp?ftpID=5030
    Mac OS: http://www.adobe.com/support/downloads/detail.jsp?ftpID=5029

    Thoát khỏi Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9.
    Giải nén hoặc gắn kết các tập tin tải về. Sau đó khởi động AdobePatchInstaller trong các tập tin kết quả và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để kết thúc cài đặt.
    Khởi động Photoshop Elements 9 hoặc Adobe Premiere Elements 9.

Đầu trang
Xác nhận cài đặt chính xác

Để kiểm tra xem bạn đã cài đặt bản cập nhật thành công, kiểm tra như sau:

    Đối với cầu CS5 - Tuỳ chọn Camera liệu từ các trình đơn pop-up. Phiên bản được liệt kê ở trên cùng của cửa sổ Preferences.
    Đối với Photoshop CS5 - Chọn Giới Cắm-In> Raw ảnh. Phiên bản được liệt kê ở phía bên phải của cửa sổ.
    Đối với Photoshop Elements 9 - Từ biên tập, chọn Help> Giới thiệu về Plug-> Camera Raw. Phiên bản được liệt kê ở phía bên phải của cửa sổ.
    Đối với Adobe Premiere Elements 9 - Duyệt đến thư mục cài đặt các plug-in, kích chuột phải vào tập tin plug-in và chọn Properties. Sau đó, nhấp vào tab Phiên bản của cửa sổ thuộc tính tập tin. Phiên bản mới nhất là 6.4.0.139.

    Thư mục cài đặt Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9:

    (Lưu ý: Các plug-in ACR được lưu trữ tại một địa điểm "chia sẻ" để cả hai tổ chức và biên tập có thể truy cập vào nó).

    Đối với Windows 32 bit:
    C: \ Program Files \ Common Files \ Adobe \ Plug-Ins \ Elements 9 \ Định dạng file

    Đối với Windows 64 bit:
    C: \ Program Files (x86) \ Common Files \ Adobe \ Plug-Ins \ Elements 9 \ Định dạng file

    Đối với hệ điều hành Mac OS:
    / Library / Application Support / Plug-Ins / thành phần định dạng 9/File

Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Camera Raw .. for Mac đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • EndNote

  EndNote là phần mềm ghi chú rất mạnh mẽ cho Mac hiện nay, người dùng có thể tải EndNote để nghi chú ý tưởng, nghi chú hội họp, nghi chú giờ gặp đối tác... trên chính các thiết bị iOS của mình.

 • iExplorer

  iExplorer là phần mềm quản lý iphone trên Mac có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và quản lý các phiên bản thiết bị di động iphone một cách nhanh chóng chính xác và an toàn nhất có thể. Hãy tải iExplorer trên download123.vn để cập nhật những chức năng hữu ích của nó mang lại.

 • Boom 2 cho Mac

  Macbook thường sở hữu một loa ngoài tương đối tốt so với mặt bằng chung các máy tính xách tay trên thị trường, nhưng đôi khi bạn lại muốn loa phát to thêm một chút nữa. Vậy thì Boom 2 là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

 • Adobe Acrobat Pro for Mac

  Adobe Acrobat Pro for Mac là một trong những phần mềm xử lý tập tin PDF đa năng nhất dành cho Mac hiện nay, với hàng loạt tính năng mới, công nghệ tiên tiến Adobe Acrobat Pro for Mac đã và đang gây ấn tượng mạnh với người dùng.

 • Elite Keylogger for Mac

  Elite Keylogger for Mac có đầy đủ các đặc tính mà bạn cần để giám sát những hành động người dùng trên máy tính của bạn với giao diện rất đơn giản. Bạn có thể thiết lập để ghi lại mọi phím trên bàn phím được gõ, những chương trình đã được sử dụng, những website nào đã được ghé thăm…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chính thức phát hành Adobe Reader XI

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành. Sử dụng phiên bản mới nhất của Adobe Reader để tìm hiểu những tính năng vượt trội của phần

 • Adobe Reader phần mềm đọc PDF tốt nhất

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Sử dụng Adobe Reader khám phá xem có gì

 • Adobe Reader vô địch phần mềm bị hack

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Nhưng gần đây các hãng bảo mật cho rằng adobe reader là phần mềm bị tấn công nhiều nhất hiện

 • Cách tăng dung lượng Dropbox thêm 3GB bằng Camera Upload

  Khi bạn đăng ký sử dụng Dropbox bạn sẽ nhân được 2Gb dung lượng miễn phí, với 2Gb này bạn có thể sử dụng lưu trữ dữ liệu của mình trên DropBox mà không cần phải sử dụng tới USB hay ổ cứng di động... Bạn hãy đọc bài viết cách tăng dung lượng Dropbox thêm 3GB bằng Camera Upload

 • Cảnh báo lỗ hổng của Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF. Nhưng gần đây Google đã cảnh báo có một lỗ hổng nguy hiểm trong Adobe Reader

 • Cảnh giác lỗi nguy hiểm khi Download Adobe

  PDF là định dạng tập tin tài liệu phổ biến nhất và thường được dùng để chia sẻ trên Internet. Bạn đọc cần lưu ý Cảnh giác lỗi nguy hiểm khi Download Adobe khi tải các tập tin PDF từ các website công cộng hay tập tin đính kèm trong email

 • Google Translate cho phép dịch trực tiếp từ camera

  Google Translate hiện đang là 1 trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất trong việc biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc phát hành bản cập nhật, bạn có thể sử dụng nhiều hơn nữa những ứng dụng của

 • Hướng dẫn cài Adobe Reader trên Ubuntu 9

  Abode Reader là một lựa chọn tốt cho việc đọc sách và tài liệu trực tuyến cho nhiều hệ điều hành, trong đó có ubuntu.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT