Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Phần mềm đồ hoạ 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6145 Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Camera Raw 6.4.1 - bản cập nhật miễn phí của Adobe System dành cho các thiết bị kỹ thuật số. Adobe Camera Raw là một plugin mạnh mẽ, cung cấp cho bạn một công cụ để nhanh chóng truy cập vào các định dạnh ảnh thô. Phiên bản Adobe Camera Raw 6.4.1 đã hỗ trợ các file ở định dạng DNG.
 

Bản cập nhật Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac lần này được xem là sự thay thế hoàn hảo dành cho hệ thống Camera Raw plug-in sẵn có được cài đặt kèm với phần mềm Adobe Creative Suite 3, Adobe Photoshop CS3, hoặc Adobe Photoshop Elements 4.0 hoặc phần mềm 6.0.

 

Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac không tương thích với các phiên bản trước Potoshop CS3 hoặc các phiên bản của trước của Photoshop Elements 4.0 for Macintosh hoặc Photoshop Elements 5.0 for Windows.

 

Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Giao diện phần mềm Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

 

Phiên bản mới hỗ trợ cho các máy ảnh sau đây:

 

· Canon EOS 600D (Rebel T3i / Kiss X5 Digital)
· Canon EOS 1100D (Rebel T3 / Kiss X50 Digital)
· Fuji FinePix S200 EXR
· Fuji FinePix F550 EXR
· Fuji FinePix HS20 EXR
· Fuji FinePix X100
· Hasselblad H4D-40
· Kodak Z990
· Nikon D5100
· Olympus E-PL1s
· Olympus E-PL2
· Olympus XZ-1
· Samsung NX11

Yêu cầu: Adobe Creative Suite 3, Photoshop CS3, hoặc Photoshop Elements 4.01.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop CS5 và Adobe Creative Suite 5 (tự động cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Bạn có thể cài đặt một phiên bản cập nhật của Photoshop Camera Raw plug-in từ bất kì ứng dụng CS5:

    Chọn Updates từ menu Help.
    Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Camera Raw plug-in.

Đầu trang
Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop CS5 và Adobe Creative Suite 5 (hướng dẫn sử dụng cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Để cài đặt Photoshop cập nhật Camera Raw plug-in bằng cách tải về một bản cập nhật ra khỏi trang web của Adobe:

    Tải Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac về tiện ích cài đặt cập nhật (Windows Camera_Raw_6_4_updater.zip hoặc Mac: Camera_Raw_6_4_updater.dmg) .
    Thoát khỏi Photoshop CS5 và Adobe Bridge CS5.
    Kích đúp vào tập tin tải về và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

    Lưu ý: Sau khi bạn tải Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac về các tiện ích cài đặt, hoặc là giải nén nó (Windows) hoặc gắn kết hình ảnh đĩa máy tính để bàn (Mac OS). Sau đó, bắt đầu cài đặt. Tên của tập tin mà bạn kích đúp vào để bắt đầu cài đặt là AdobePatchInstaller.

    Lưu ý: Nếu bạn có Windows Vista 64, cài đặt SP2 để giải nén và chạy cập nhật.

    Khởi động Photoshop CS5 hoặc Adobe Bridge.

Đầu trang
Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9 (tự động cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Bạn có thể cài đặt một phiên bản cập nhật của Photoshop Camera Raw plug-in từ bên trong Photoshop Elements hoặc ứng dụng Adobe Premiere Elements:

    Chọn Updates từ menu Help.
    Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Camera Raw plug-in.

Đầu trang
Cài đặt Camera Raw 6,4 plug-in cho Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9 (hướng dẫn sử dụng cài đặt trên hệ điều hành Mac hoặc Windows)

Lưu ý: Để cài đặt thành công Camera Raw Plug-in cho Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9, theo tất cả các hướng dẫn dưới đây.

    Tải về tiện ích cài đặt cập nhật (Windows: ElementsCameraRaw-6.4-mul-AdobeUpdate.zip hoặc Mac: ElementsCameraRaw 6,4 mul-AdobeUpdate.dmg từ) bằng cách sử dụng các liên kết sau đây.

    Windows: http://www.adobe.com/support/downloads/detail.jsp?ftpID=5030
    Mac OS: http://www.adobe.com/support/downloads/detail.jsp?ftpID=5029

    Thoát khỏi Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9.
    Giải nén hoặc gắn kết các tập tin tải về. Sau đó khởi động AdobePatchInstaller trong các tập tin kết quả và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để kết thúc cài đặt.
    Khởi động Photoshop Elements 9 hoặc Adobe Premiere Elements 9.

Đầu trang
Xác nhận cài đặt chính xác

Để kiểm tra xem bạn đã cài đặt bản cập nhật thành công, kiểm tra như sau:

    Đối với cầu CS5 - Tuỳ chọn Camera liệu từ các trình đơn pop-up. Phiên bản được liệt kê ở trên cùng của cửa sổ Preferences.
    Đối với Photoshop CS5 - Chọn Giới Cắm-In> Raw ảnh. Phiên bản được liệt kê ở phía bên phải của cửa sổ.
    Đối với Photoshop Elements 9 - Từ biên tập, chọn Help> Giới thiệu về Plug-> Camera Raw. Phiên bản được liệt kê ở phía bên phải của cửa sổ.
    Đối với Adobe Premiere Elements 9 - Duyệt đến thư mục cài đặt các plug-in, kích chuột phải vào tập tin plug-in và chọn Properties. Sau đó, nhấp vào tab Phiên bản của cửa sổ thuộc tính tập tin. Phiên bản mới nhất là 6.4.0.139.

    Thư mục cài đặt Photoshop Elements 9 và Adobe Premiere Elements 9:

    (Lưu ý: Các plug-in ACR được lưu trữ tại một địa điểm "chia sẻ" để cả hai tổ chức và biên tập có thể truy cập vào nó).

    Đối với Windows 32 bit:
    C: \ Program Files \ Common Files \ Adobe \ Plug-Ins \ Elements 9 \ Định dạng file

    Đối với Windows 64 bit:
    C: \ Program Files (x86) \ Common Files \ Adobe \ Plug-Ins \ Elements 9 \ Định dạng file

    Đối với hệ điều hành Mac OS:
    / Library / Application Support / Plug-Ins / thành phần định dạng 9/File

Độ an toàn của Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac để sử dụng.

 •  

  4236 Download

   

  ECTcamera là ứng dụng chụp ảnh ảnh từ camera hay một video từ thiết bị webcam kết nối với máy tính hay từ một máy tính xách tay.

  907 KB

  Download

 •  

  4236 Download

   

  SMRecorder 1.3.2 là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi hình lại các hoạt động của máy tính, quay camera và đầu vào microphone hiệu quả.

  6.86 MB

  Download

 •  

  276 Download

   

  Chỉ cần một kích chuột, bạn có thể quảng bá webcam hoặc desktop của mình với chất lượng âm thanh và video tốt nhất qua web trong một trang web tùy chỉnh bên trong website của bạn.

  4.04 MB

  Download

 •  

  135 Download

   

  Không giống với các máy quét mã vạch laser, EvoBarcode hoạt động bằng cách nắm bắt video từ camera của bạn và phân tích các khung để tìm kiếm mã vạch

  223 KB

  Download

 •  

  6050 Download

   

  Blue Iris 2.31.06 là một chương trình chuyên nghiệp sử dụng công nghệ video mới nhất, bao gồm MPEG và Windows Media webcasting, Download Blue Iris 2.31.06 miễn phí.

  25.23 MB

  Download

 •  

  21961 Download

   

  Magic Camera cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị webcam khi bạn trò chuyện với bạn bè, hỗ trợ các trình chat thông dụng MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Camfrog Video Chat, Skype,… Phần mềm này còn có khả năng tạo Webcam ảo chính xác như máy quay thật.

  16.5 M

  Download

 •  

  794 Download

   

  GifBoom Animated GIF Camera for iPhone là phần mềm tạo ảnh động sử dụng hệ điều hành ios, bạn sẽ không phải sử dụng máy tính nữa mà chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể tạo được một ảnh động ngay trên điện thoại của mình, đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí

  22.4 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Camera Filters for iOS là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, một phần mềm lọc ảnh cho iPhone, bạn hãy trải nghiệm bộ lọc máy ảnh hấp dẫn này ngay bây giờ nhé!

  0.6MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Adobe Camera Raw 6.4.1 for Mac đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT