Download Adobe Acrobat X Pro

Phần mềm tạo, chỉnh sửa các tập tin PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 62992 Download Adobe Acrobat X Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Adobe Acrobat X Pro cho phép người dùng thực hiện các tác vụ xử lý liên quan tới PDF, hướng tới người dùng văn phòng, các nhà thiết kế, xuất bản…
 

Adobe Acrobat X Pro Giao diện cải tiến

Một trong số những điểm ấn tượng đầu tiên với Adobe Acrobat X Pro chính là giao diện đẹp mắt của sản phẩm. Các phiên bản cũ sử dụng thanh công cụ và hệ thống menu theo phong cách Microsoft Office 2003. Trong khi đó, Adobe Acrobat X Pro được tân trang bằng giao diện bóng bẩy Ribbon.

Thanh công cụ được tăng kích thước lên gấp đôi với hàng loạt biểu tượng xử lý “nóng”. Thanh Tools cải tiến chứa tất cả các tính năng còn lại. Khi nhấn vào đây, một bảng hiện ra chứa các nhãn Pages, Context, Forms, Recognize Text…Nhấn tiếp vào các nhãn này, hàng loạt tính năng cụ thể sẽ xuất hiện, được sắp xếp gọn gàng.

Adobe Acrobat X Pro

Giao diện bắt mắt, khả năng xử lý tốt hơn, thêm nhiều tính năng cao cấp là những gì gây ấn tượng từ Acrobat X

Một trong những điểm cải tiến ở giao diện mới là sự xuất hiện của nút Create phía trên thanh công cụ. Khi nhấn vào, một danh sách tùy chọn sổ xuống giúp người dùng dễ dàng đưa ra phương án tạo tập tin PDF thích hợp. Ở phiên bản cũ, khi nhấn vào nút Creat để tạo tập tin PDF từ máy scan, người dùng phải quyết định mỗi lần thực hiện, sẽ chọn ảnh màu hay đen trắng. Trong khi đó, Adobe Acrobat X Pro cho phép tự động chọn chế độ hiển thị tốt nhất. Điều đó có nghĩa, người dùng sẽ không phải nhọc công đưa ra tùy chọn của mình mỗi khi dữ liệu nhập vào từ máy quét thay đổi.

Nhiều tính năng cao cấp

Một trong số những tính năng chắc chắn sẽ làm nhóm người dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục cảm thấy hài lòng là khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Adobe Acrobat X Pro

Bộ công cụ cũng cho phép người dùng thêm vào các ghi chú, nhận xét trên tập tin PDF để gửi lại tác giả. Người nhận có thể dễ dàng thấy được nhận xét khác nhau của người kiểm tra trên một tập tin duy nhất. Các nhận xét hiển thị theo tầng bậc, nhận xét mới nhất hiển thị ở phía phải cửa sổ. Kết hợp với khả năng tập hợp dữ tự động, người dùng có thể thông qua dịch vụ miễn phí Acrobat hoặc máy chủ riêng để giữ lại các bản sao lưu, gửi mail tới đối tác, người kiểm duyệt địa chỉ tập tin.

Một trong số những tính năng hấp dẫn khác của Adobe Acrobat X Pro là công cụ Action, cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi xuất bản. Tùy chọn Action có sẵn 7 lệnh tích hợp, trong đó có các lệnh thường dùng như quét tập tin sang PDF, bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên tập tin đang biên tập…

Tính năng nhận diện kí tự quang chưa bằng một số phần mềm chuyên dụng, giá còn khá đắt là những gì Adobe Acrobat X Pro còn hạn chế.

Adobe Acrobat X Pro 1

Hình ảnh của Adobe Acrobat X Pro

Ưu điểm của Adobe Acrobat X Pro

Được xem là bộ ứng dụng xử lý PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng tự động, khả năng xuất tập tin từ PDF sang Word và Excel mạnh mẽ.

Hạn chế của Adobe Acrobat X Pro

Giá thành khá đắt.

Đặc điểm nổi bật của Adobe Acrobat X Pro

Là trình xử lý các tác vụ liên quan tới PDF tốt nhất hiện nay, Adobe Acrobat X Pro còn trở nên mạnh mẽ hơn với hàng loạt tính năng tự động, hỗ trợ công việc. Người dùng có thể dễ dàng biên soạn, đọc và quản lý các tập tin PDF. Với giá 199 USD, đây là giải pháp hoàn hảo dành cho các nhà xuất bản, công ty truyền thông…

Khả năng tự động trích xuất dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF sang Excel gây ấn tượng mạnh. Hiện đang ở trong gian đoạn thử nghiệm, Adobe Acrobat X Pro vẫn chưa thực sự hoàn hảo, tính năng tích hợp Optical Character Reading (nhận diện kí tự quang) vẫn còn kém so với các phần mềm OCR của hãng thứ 3.

Yêu cầu hệ thống khi cài đăt Adobe Acrobat X Pro

- 1.3GHz hoặc cao hơn

- Windows XP Home, Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 3 (32 bit & 64 bit);

- Windows Server 2003 (32 bit & 64 bit; Service Pack 2 yêu cầu cho 64 bit);

- Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit & 64 bit);

- Windows Vista Home Basic hoặc Premium, Business, Ultimate, hoặc Enterprise với Service Pack 2 (32 bit & 64 bit);

- Windows 7 Starter, Home Premium, Professional, Ultimate, hoặc Enterprise (32 bit & 64 bit)

- 512MB RAM (1GB đề nghị)

- 1.9GB ổ cứng trống

- Độ phân giải 1024×576

- Ổ đĩa DVD-ROM

- Internet Explorer 7 hoặc 8; Firefox 3.5 hoặc 3.6

- Card đồ họa tăng tốc (tùy chọn)

Lưu ý: Với Windows Server 2003 SP2, yêu cầu bản update Microsoft Update KB930627.

Theo blogtinhoc


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Adobe Acrobat X Pro


Acrobat Pro X là  phần mềm cho phép bạn cung cấp thông tin liên lạc chuyên nghiệp PDF. Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF với phương tiện truyền thông phong phú, chia sẻ thông tin an toàn hơn, và thu thập thông tin phản hồi hiệu quả hơn.

Các tính năng của Acrobat Pro X :

Acrobat Pro X  Chuyển đổi hoặc quét sang PDF
Không có vấn đề gì loại nội dung mà bạn cần để quét hoặc chuyển đổi PDF - tài liệu giấy, email, hình ảnh, bảng tính, các trang web, Adobe ® Flash ® Player video tương thích, và nhiều hơn nữa - làm điều đó một cách nhanh chóng và tự tin với phần mềm Adobe Acrobat X ®. Tạo và chia sẻ các tập tin PDF có thể được xem trên các thiết bị di động và điện thoại thông minh.

   

Acrobat Pro X Chuyển đổi file - Tạo các tài liệu PDF từ bất kỳ ứng dụng in ấn, bao gồm một nút chuyển đổi từ Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, và truy cập, cũng như Firefox và Lotus Notes - mà không bao giờ rời khỏi ứng dụng thiết của bạn.
   

Acrobat Pro X  Quét để PDF - Quét và chuyển đổi tài liệu giấy và các hình thức sang PDF. Làm cho văn bản quét tìm kiếm tự động với OCR, và sau đó kiểm tra và sửa chữa các lỗi bị nghi ngờ. Văn bản có thể được xuất khẩu để tái sử dụng trong các ứng dụng khác.
   

HTML to PDF - Với một nhấp chuột duy nhất từ bên trong Internet Explorer hoặc Firefox, nắm bắt các trang web thành file PDF, giữ tất cả các liên kết nguyên vẹn. Chuyển đổi chỉ là một phần của trang bằng cách chọn nội dung bạn muốn.
   

Email to PDF - Xử lý email dựa trên thông tin liên lạc hiệu quả hơn và đơn giản hóa việc tìm kiếm và phục hồi. Email hoặc thư mục lưu trữ email từ Microsoft Outlook hoặc IBM Lotus Ghi chú với một nút chức năng.

Xuất khẩu và chỉnh sửa các tập tin PDF
Dễ dàng chỉnh sửa các tập tin PDF và nhanh chóng xuất khẩu các file PDF vào tài liệu Word hoặc Excel. Dành ít thông tin rekeying thời gian và thời gian sử dụng lại nội dung. Sử dụng Acrobat Pro X để giảm thiểu sai sót, nâng cao năng suất, và kết thúc dự án nhanh hơn.

    PDF to Word - Lưu tập tin PDF như các tài liệu Word với bảo quản được cải thiện định dạng và bố cục. Vị trí tương đối của bảng biểu, hình ảnh, và ngay cả văn bản multicolumn được bảo tồn, cũng như các thuộc tính trang, đoạn văn, và phông chữ.
   

PDF sang Excel, xúc tiến tái sử dụng nội dung bằng cách chuyển đổi dữ liệu tài liệu PDF sang các định dạng tập tin Excel. Ngay cả khi lựa chọn một phần của một trang PDF và xuất khẩu nó vào một định dạng có thể chỉnh sửa.
   

Chỉnh sửa tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF mà không cần phải trở lại các tập tin nguồn gốc. Tiết kiệm thời gian bằng cách thay đổi đơn giản để văn bản và hình ảnh trực tiếp trong các tập tin PDF. Hủy bỏ, sắp xếp lại, và xoay các trang PDF.
   

In chuẩn bị - Giảm sai sót và chậm trễ ở máy in. Xem trước, preflight, chính xác, và chuẩn bị các tập tin PDF cho sản xuất in ấn cao cấp và xuất bản kỹ thuật số.

Kết hợp nhiều tập tin từ nhiều ứng dụng
Không cần phải điền vào hộp thư đến của người dân với các email và file đính kèm nhiều. Tạo và cung cấp chuyên nghiệp-tìm các tập tin PDF rất đơn giản để gửi, mở, xem, và điều hướng.

   

Danh mục đầu tư lắp ráp - Nhanh chóng lắp ráp một loạt các loại tập tin - bao gồm cả video, âm thanh, và nội dung đa phương tiện vào một danh mục đầu tư, đánh bóng PDF được tổ chức bằng cách sử dụng danh mục đầu tư mới Wizard PDF.
     
   

Tùy biến danh mục đầu tư PDF - Dễ dàng tùy chỉnh Danh mục đầu tư PDF với bố cục, chủ đề hình ảnh, và bảng màu. Thêm biểu tượng và màu sắc để phản ánh công ty xây dựng thương hiệu của bạn. Nhập khẩu PDF tùy chỉnh danh mục đầu tư bố trí và chủ đề phát triển bởi các nhà phát triển bên thứ ba và nhà thiết kế.
     
   

Đa phương tiện - Nhanh chóng đưa ý tưởng vào cuộc sống thông qua các tài liệu phong phú, tương tác. Chèn âm thanh, video Flash Máy nghe nhạc tương thích, và các phương tiện truyền thông tương tác vào các tập tin PDF, để phát lại liền mạch trong Adobe Reader X hoặc Reader 9.
   

Đính kèm file gốc - Hãy chắc chắn rằng tập tin mã nguồn rất đơn giản để xác định vị trí, truy cập, và lưu trữ. Đính kèm bất kỳ tài liệu PDF, định dạng gốc ban đầu của họ, đảm bảo một tài liệu đầy đủ của hồ sơ.

Tăng năng suất và quá trình thống nhất
Sử dụng các tính năng phần mềm sáng tạo nâng cao năng suất để đơn giản hóa các dự án phức tạp, chuẩn bị và trình bày nội dung chất lượng cao, và đạt được kết quả tốt hơn.

   

Hành động Wizard - Tự động hóa thường xuyên, nhiệm vụ nhiều bước vào một hành động hướng dẫn. Tạo, quản lý, thực thi, và chia sẻ một chuỗi các bước được sử dụng thường xuyên có thể được áp dụng cho một file PDF hay hàng loạt file.
   

Công cụ nhanh chóng - Nhanh chóng truy cập vào công cụ mà bạn sử dụng nhiều nhất - từ PDF yêu thích của bạn các công cụ chỉnh sửa tài liệu để bình luận nhiều nhất thường được sử dụng của bạn và các công cụ đánh dấu bằng cách thêm chúng vào khu vực Công cụ nhanh.
   

Phiên bản so sánh - Loại bỏ sự nhầm lẫn và cải thiện việc kiểm soát phiên bản. Dễ dàng xác định sự khác biệt giữa hai phiên bản của một tập tin PDF bằng Acrobat phân tích cả hai tập tin và làm nổi bật những thay đổi văn bản và hình ảnh.
   

Tích hợp với Microsoft SharePoint - Làm việc liên tục với các tập tin PDF trong Microsoft SharePoint. SharePoint truy cập từ bất kỳ mở Acrobat Pro X  hoặc Lưu hộp thoại. Mở các tập tin PDF từ SharePoint để xem. Kiểm tra xem chúng ra để chỉnh sửa, và sau đó kiểm tra xem chúng trở lại (Windows).

Sắp xếp đánh giá tài liệu trực tuyến
Thu thập thông tin phản hồi hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ phê duyệt. Sử dụng đánh giá tài liệu chia sẻ trực tuyến và ý kiến ​​PDF để có được và giữ tất cả mọi người trên cùng một trang từ dự án đầu đến cuối.

   

Bình luận công cụ - Xem xét và đánh dấu các tập tin PDF bằng cách sử dụng một bộ hoàn chỉnh các công cụ quen thuộc cho ý kiến, bao gồm cả các công cụ lưu ý dính và highlighter, đường, và con dấu.
   

Đánh giá tài liệu trực tuyến - Có được những phản hồi bạn cần, nhanh hơn, thông qua dễ dàng quản lý, đánh giá tài liệu chia sẻ cho phép tham gia để xem và xây dựng trên ý kiến của người khác. Dễ dàng theo dõi sự tiến bộ và sự tham gia, thêm nhận xét và cập nhật email hoặc nhắc nhở.
   

Mở rộng chức năng Reader - Kích hoạt tính năng Acrobat Pro X hoặc người dùng Reader 9 để tham gia ý kiến chia sẻ, điền vào và lưu các hình thức, và kỹ thuật số ký kết và phê duyệt các tài liệu PDF - bất kể nền tảng hay hệ điều hành.
   

Bình luận khung công cụ - công cụ đánh dấu truy cập và ý kiến nhìn từ một cửa sổ duy nhất, công cụ thống nhất. Xem tất cả các ý kiến ​​trong một danh sách tìm kiếm có thể được lọc và sắp xếp theo trang, tác giả, và ngày.

Thu thập dữ liệu với các hình thức fillable PDF
Tạo, phân phối, và theo dõi các hình thức PDF dễ dàng để sử dụng, tương tác giống như các mẫu giấy tờ quen thuộc - mà không yêu cầu IT để được giúp đỡ.

   

Form Wizard - Dễ dàng tạo ra năng động, các hình thức fillable PDF từ giấy hoặc các tập tin điện tử hiện có. Tự động chuyển đổi các lĩnh vực tĩnh cho những người fillable với Form Wizard.
   

Adobe Reader hỗ trợ - Kích hoạt người dùng Adobe Reader (Reader 9 hoặc X) để điền vào và các hình thức tiết kiệm - bất kể nền tảng hay hệ điều hành.
   

Phân phối và theo dõi - Phân phối các hình thức, theo dõi tình trạng, và kết quả biên dịch để tiến hành thu thập thông tin chính xác hơn. Sử dụng dịch vụ Acrobat.com để phân phối và thu thập các hình thức.
   

Phân tích dữ liệu luồng dữ liệu và phân tích báo cáo. Tự động biên dịch dữ liệu mẫu trong một tài liệu duy nhất hoặc xem. Đáp ứng bộ lọc theo yêu cầu. Dễ dàng xuất khẩu dữ liệu vào một bảng tính để phân tích.

Bảo vệ các tập tin và các tài liệu PDF
Đơn giản để sử dụng tính năng bảo mật cho phép bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm. Sử dụng mật khẩu PDF, chữ ký kỹ thuật số, và soạn thảo để xây dựng các quy trình điện tử bạn có thể tin tưởng.

   

Chữ ký số - chữ ký điện tử các tài liệu PDF, hoặc thêm dấu thời gian tài liệu. Thêm chữ ký chứng nhận kỹ thuật số để giúp người nhận xác nhận tính xác thực tài liệu và toàn vẹn.
   

Cho phép người sử dụng Reader để đăng ký Kích hoạt tính năng Adobe Reader X hoặc Reader 9 người sử dụng kỹ thuật số các tài liệu PDF và các hình thức hoặc thêm timestamps tài liệu.
   

Mật khẩu và quyền truy cập - Sử dụng mật khẩu để giúp kiểm soát truy cập vào tài liệu PDF của bạn. Áp dụng các điều khoản để hạn chế in ấn, sao chép, hoặc thay đổi. Lưu mật khẩu và cho phép như các chính sách bảo mật có thể dễ dàng áp dụng cho các tập tin PDF mới.
   

Loại bỏ vĩnh viễn thông tin - Sử dụng công cụ soạn thảo để xoá vĩnh viễn các thông tin nhạy cảm, bao gồm cả văn bản và hình ảnh minh họa cụ thể. Dễ dàng làm vệ sinh tài liệu với một cú nhấp chuột, tìm và xóa các thông tin ẩn như siêu dữ liệu, chú thích, file đính kèm, các trường mẫu, các lớp, và đánh dấu.

Tuân thủ các tiêu chuẩn PDF và khả năng tiếp cận
Giúp đảm bảo tuân thủ với tiêu chuẩn ngành, doanh nghiệp, hoặc chính phủ, cũng như khả năng tiếp cận cho người khuyết tật.

   

Tiêu chuẩn hỗ trợ - Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO để tạo và xác nhận các tài liệu PDF, bao gồm PDF / A để lưu trữ, PDF / E cho kỹ thuật, và PDF / X cho sản xuất in ấn. Sửa chữa những tài liệu không phù hợp.
   

Truy cập các tập tin PDF - Kiểm tra, điều chỉnh, và xác nhận các tài liệu để đảm bảo khả năng tiếp cận cho người khuyết tật như mù lòa hoặc thị lực kém. Thiết lập màu sắc tương phản cao cho khả năng hiển thị tốt hơn, và cho phép các loại màn hình hiển thị lớn.
   

PAdES chữ ký - Tuân thủ các tiêu chuẩn chữ ký kỹ thuật số PDF, bao gồm cả ETSI PAdES (PDF nâng cao điện tử Chữ ký) phần 2, 3, và 4.

Đọc, tìm kiếm, và chia sẻ các tập tin PDF
Phép bất cứ ai, bất cứ nơi nào, để xem, tìm kiếm, và in các tập tin PDF bằng cách sử dụng miễn phí Adobe Reader ® phần mềm. Chia sẻ tập tin PDF với sự tự tin, biết đồng nghiệp và khách hàng sẽ có thể nhìn thấy công việc của bạn chính xác như dự định trên định dạng tập tin, nền tảng, trình duyệt, và các thiết bị.

   

Tối ưu hóa xem chế độ lớn hơn màn hình của bạn để đọc tối ưu và trình bày của các tập tin PDF với Reading mới Mode. Các thực đơn và bảng biến mất, và một thanh công cụ nổi trong suốt xuất hiện, để giúp bạn di chuyển các tập tin PDF dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ tập tin trực tuyến - Sử dụng Adobe SendNow dịch vụ trực tuyến từ bên trong Acrobat gửi, chia sẻ, và theo dõi các tập tin lớn mà không có những cơn đau đầu của các hạn chế kích thước email, các trang web FTP, và các dịch vụ qua đêm tốn kém.

Download Adobe Acrobat X Pro có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Adobe Acrobat X Pro cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Adobe Acrobat X Pro để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Adobe Acrobat X Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Adobe Acrobat X Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Adobe Acrobat Pro for Mac

  Adobe Acrobat Pro for Mac là một trong những phần mềm xử lý tập tin PDF đa năng nhất dành cho Mac hiện nay, với hàng loạt tính năng mới, công nghệ tiên tiến Adobe Acrobat Pro for Mac đã và đang gây ấn tượng mạnh với người dùng.

 • Enfocus PitStop Professional 12

  Enfocus PitStop Professional hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa lỗi các tập tin PDF, tìm kiếm các lỗi sai trong cùng một lúc nhiều văn bản PDF, loại bỏ tiêu đề trang, chuyển đổi màu sắc văn bản. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép thay đổi các thuộc tính phông chữ, phông chữ nhúng, kích thước và vị trí,..

 • PDF Password Remover

  PDF Password Remover 40-bit RC4 hỗ trợ giải mã và loại bỏ các mật khẩu bảo vệ tập tin PDF. Ứng dụng cho phép giải mã các công nghệ 128-bit RC4, giải mã AES, nén tập tin và siêu dữ liệu không được mã hóa.

 • Compare PDF 3.1.0.26

  Compare PDF cung cấp ba kiểu so sánh dành cho các tập tin PDF của bạn gồm: Word by word (từng từ một), Char by char (từng ký tự) và By keywords (theo từ khoá). Kết quả so sánh khá chính xác và đầy đủ, nội dung được phân biệt bằng màu sắc khác nhau.

 • JPEG to PDF

  JPEG to PDF 2.0 giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang định dang PDF để lưu trữ hay chia sẻ qua Email. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh, giảm dung lượng các file ảnh để dễ dàng tải lên các trang Web

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Mở và đọc file PDF bằng Adobe Reader

  Có nhiều phần mềm được sử dụng để đọc và xem tập tin PDF, tuy nhiên Adobe Reader vẫn là một trong những chương trình được ưa chuộng nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách thức mở và đọc file PDF bằng Adobe

 • Cách cài đặt Adobe Reader đọc file PDF

  Cài đặt Adobe ReaderX bạn sẽ có ngay phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng Word 2013

  Về cơ bản ta có thể chỉnh sửa mọi thứ trong phạm vi của Word 2013. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sủa file pdf bằng word 2013.

 • Hướng dẫn cài Adobe Reader trên Ubuntu 9

  Abode Reader là một lựa chọn tốt cho việc đọc sách và tài liệu trực tuyến cho nhiều hệ điều hành, trong đó có ubuntu.

 • Công cụ xử lý PDF cho Windows

  Expert PDF Converter phần mềm xử lý PDF cho Windows mạnh mẽ, và chỉnh sửa file PDF, nó có 2 tính năng chính: tạo file PDF, chuyển đổi

 • Adobe Reader phần mềm đọc PDF tốt nhất

  Adobe Reader là phần mềm chuyên dụng dành cho việc đọc các định dạng sách điện tử như PDF. Sử dụng Adobe Reader khám phá xem có gì

 • Chính thức phát hành Adobe Reader XI

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành. Sử dụng phiên bản mới nhất của Adobe Reader để tìm hiểu những tính năng vượt trội của phần

 • Cảnh báo lỗ hổng của Adobe Reader

  Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF. Nhưng gần đây Google đã cảnh báo có một lỗ hổng nguy hiểm trong Adobe Reader

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT