Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game Addictive Angling - Game câu cá rất thú vị

84110 lượt download | 90580 lượt xem

 

Phát hành:MyPlayCity Đánh giá:  
Ngày: 19/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 28 MB
 Yêu cầu: Windows NT/2000/XP - P 200mhz - 64 MB RAM - 15 MB ổ cứng trống - 800x600 độ phân giải - DirectX 5.0 hoặc hơn

Download

Addictive Angling là trò chơi câu cá thú vị và tuyệt nhất ...
Phần mềm addictive angling, lake fishing, cau ca, câu cá
 

 


Addictive Angling có thể thực hiện một việc cho những người có thời thơ ấu chưa từng bắt một con cá.

Con cá đang chòng chành từ cạnh này đến cạnh kia, hãy cứ tiếp tục kéo và kết quả bạn cũng bắt được nó. Một con cá nặng, to, hoành tráng, đây chính là chiến tích của bạn đó. Trò chơi này khiến bạn cảm thấy thật tuyệt vời tới nỗi không thể rời khỏi nhà.

Game Addictive Angling - Bạn không thể biết chi tiết dụng cụ câu cá, bạn chỉ có thể quăng cần và câu mà thôi. Trong suốt quá trình câu cá trong Addictive Angling bạn sẽ có nhiều điều ngạc nhiên dành cho. Phong cảnh sống động, tiếng chim hót, sự chuyển động tuyệt vời của nước và mọi thứ mà bạn cần cho lựa chọn câu cá đều tập hợp trong trò chơi này. Trò chơi Addictive Angling sẽ thu hút bạn lâu dài và bạn sẽ không thể tách ra khỏi chúng đâu !!!

 Addictive Angling

Game Addictive Angling

 


Addictive Angling - Gây nghiện câu cá là trò chơi tốt nhất của hồ cá mô phỏng. Addictive Angling có thể gặp một người không cảm thấy trong thời thơ ấu của mình cảm giác lo lắng khi bắt gặp một con cá! Cá được ném từ bên này sang bên kia, tiếp tục kéo đến độ sâu, nhưng cuối cùng bạn nhận được nó. Nặng, rộng, hùng vĩ cá - điều này là danh hiệu của bạn! Trò chơi Addictive Angling cho phép bạn cảm thấy cảm giác tuyệt vời này mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Bạn không cần phải biết các cụ đi câu. Bạn chỉ có thể bỏ dòng và cá! Trong quá trình đánh bắt cá có rất nhiều bất ngờ cho bạn. Photorealistic đồ họa, chim ca hát, đẹp năng động, nước và tất cả mọi thứ bạn cần để thưởng thức hồ cá được thu thập trong trò chơi này. Các trò chơi câu cá hồ sẽ liên quan đến bạn cho lâu dài và bạn sẽ không thể quay lưng lại với nó.

 

 

Addictive Angling là trò chơi hay nhất của câu cá kích thích. Có thể gặp một người không cảm thấy trong thời thơ ấu của mình cảm giác lo âu khi đánh bắt cá! Cá được tung vào từ phía bên, giữ kéo đến chiều sâu, nhưng cuối cùng bạn nhận được nó. Nặng, rộng lớn,  cá hùng vĩ - đây là cúp của bạn!  Trò chơi Addictive Angling cho phép bạn cảm thấy cảm giác tuyệt vời mà không cần phải ra khỏi nhà của bạn. Bạn không cần phải biết cụ thể  câu cá. Trong quá trình đánh bắt cá có rất nhiều điều ngạc nhiên cho bạn

 

Các tính năng của Addictive Angling


Xuất sắc hoạt hình đồ họa


Chế độ toàn màn hình và cửa sổ


Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh ánh sáng bụng


Bàn phím và điều khiển chuột


Người sử dụng, giao diện thân thiện


Hỗ trợ Cài đặt / Gỡ bỏ


Cuộc sống thời gian hỗ trợ kỹ thuật


Bất bạo động và vui vẻ cho mọi lứa tuổi


Hồ câu cá - Hoàn toàn miễn phí

 


Yêu cầu hệ thống khi cài game Addictive Angling


Microsoft Windows NT/2000/XP hoặc tốt hơn


Pentium 200MHz hoặc tốt hơn


64 MB RAM


15 MB ổ cứng trống


Chế độ hiển thị độ phân giải 800x600 hoặc cao hơn


Màu sắc trung thực cao hoặc rất cao nên


DirectX 5.0 hoặc tốt hơn
Addictive Angling 1

Addictive Angling 2

Hình ảnh trong game "Addictive Angling"

 

 

Độ an toàn của Game Addictive Angling - Game câu cá rất thú vị:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Addictive Angling - Game câu cá rất thú vị mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Game Addictive Angling - Game câu cá rất thú vị về sử dụng.

Từ khóa:game addictive, angling, câu cá, game câu cá rất thú vị, addictive, game câu cá, game

Các phần mềm khác của MyPlayCity:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Addictive Angling - Game câu cá rất thú vị chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Game Addictive Angling - Game câu cá rất thú vị bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT