ActiveSync 4.5

Phần mềm hỗ trợ Mobile

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 314688 Download ActiveSync 4.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm ActiveSync 4.5 là phần mềm được dùng để đồng bộ hóa các dạng thức tập tin hay thông tin khác nhau giữa các thiết bị Pocket PC hay Windows Mobile Smartphone (gọi chung là thiết bị WM) với máy tính.
 Với phần mềm ActiveSync 4.5 , Các thao tác dưới đây áp dụng cho các thiết bị dùng hệ điều hành Windows Mobile 2003 và 2003 SE, nếu bạn dùng các Pocket PC 2000 hay 2002 thì các thao tác sẽ có nhiều khác biệt.

 

ActiveSync 4.5

Giao diện phần mềm ActiveSync 4.5

 

Có một số thứ bạn cần phải chuẩn bị trước khi tiến hành cài đặt ActiveSync:


1. Vào trang chủ về Windows Mobile của Microsoft để tải về bản ActiveSync 4.5 mới nhất: 

Hệ điều hành Windows Mobile 5.0 vốn chưa chính thức có thiết bị trên thị trường. Download  ActiveSync kèm theo máy thường là phiên bản 3.7 trở về trước.

2. Đảm bảo là đế cắm hay cáp USB nối với máy không được kết nối với máy tính.

3. Bạn nên dành một cổng USB trống ngay trên máy, tránh việc kết nối qua một cổng USB trung gian trên các thiết bị khác.

4. Nếu bạn muốn đồng bộ Lịch công tác (Appointments) hay danh sách liên lạc (Contacts) giữa máy tính của bạn với WM, bạn cần phải cài đặt Microsoft Outlook trước, xin lưu ý là Microsoft Outlook, một thành viên của bộ Microsoft Office chứ không phải Outlook Express sẵn có với hệ điều hành Windows. Trong đĩa CD Windows Mobile 2003 (SE) có kèm theo Microsoft Outlook 2002 với số đăng ký thường được in ngay trên bao đựng đĩa.

5. Sau khi hoàn tất bước 3 và 4, tốt nhất bạn nên khởi động lại máy tính và soft reset (thường là kích vào một lỗ nhỏ sau thân máy của thiết bị).

6. Lưu ý là Tải ActiveSync cho phép bạn tạo liên hệ loại chuẩn (standard partnership) với hai máy tính khác nhau và đồng bộ hóa dữ liệu giữa chúng.

7. Nếu bạn có dự định đồng bộ hóa dữ liệu thông qua kết nối không dây WiFi, cần đảm bảo Device ID (hay còn được gọi là tên của partnership) của máy không được có ký tự gạch dưới “_”. Trong khi các mạng WiFI coi ký tự “_” là bất hơp lệ thì Microsoft lại luôn dùng nó là ký tự được dùng trong tên mặc định, bạn nên đổi lại tên mặc định này khi được hỏi đến. Nếu lỡ dùng tên có ký tự “_”, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào trong thiết bị: từ menu Start > Settings > chuyển sang thẻ System > chọn mục About > chuyển qua thẻ Device ID > tại hộp Device Name đặt lại tên hợp lệ cho máy.Trên kinh nghiệm sử dụng, có một số thứ sau đây bạn không thể hoàn tất bằng cách dùng ActiveSync, đừng cố gắng thử:1. Nếu bạn kết nối thiết bị với hơn hai máy tính, bạn chỉ có thể chọn tối đa hai trong chúng để làm một liên hệ chuẩn, với các máy tính khác, bạn có thể chọn loại liên hệ khách (guest partnership) để đọc dữ liệu trong máy WM.

2. Down load ActiveSync chỉ cho phép bạn đồng bộ với một tài khoản e-mail duy nhất, do đó bạn cần quyết định máy nào sẽ được đồng bộ hóa e-mail, và trên máy thứ 2, bạn cần bỏ dấu chọn hộp Inbox khi đồng bộ hóa dữ liệu.

3. ActiveSync 4.5 chỉ đồng bộ hóa dữ liệu với Microsoft Outlook, bạn đừng cố gắng đồng bộ hóa dữ liệu giữa WM và máy tính với bất cứ chương trình quản lý thông tin cá nhân (Personal Information Management - PIM) nào khác kể cả Outlook Express bằng ActiveSync.

4. ActiveSync 4.5 chỉ đồng bộ hóa trong các thư mục gốc của Task (công việc), Contact (liên hệ), Note (ghi chú), do đó bạn cần sắp xếp lại dữ liệu trên Microsoft Outlook tại máy tính trước khi tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu.

5. ActiveSync chỉ cho phép các dữ liệu đồng bộ được nằm tại bộ nhớ chính của thiết bị, do đó thao tác sao lưu bộ nhớ chính thường xuyên là rất cần thiết.

6. ActiveSync không cho phép tạo một partnership bằng sử dụng kết nối WiFi.

Mỹ Ly(Tổng Hợp)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ActiveSync 4.5

Cấu hình để cài đặt :

- Nếu ai đã từng dùng PPC thì chắc không còn xa lạ với ActiveSync
- Phần mềm hỗ trợ quản lý file, đồng bộ tin nhắn, danh bạ, file, media player giữa PC với PPC.

Yêu cầu cấu hình PC
Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 (SP4)
Windows Server 2003 SP1
Windows Server 2003 SP1 for Itanium-based Systems
Windows Server 2003 Standard x64 Edition
Windows XP Media Center Edition
Windows XP Professional x64 Edition
Windows XP SP1
Windows XP SP2
Windows XP SP3
Windows XP Tablet PC Edition

Yêu cầu cấu hình PPC
Windows Mobile 6.1
Windows Mobile 6.0
Windows Mobile 5.0
Windows Mobile 5.0 with Messaging and Security Feature Pack
Windows Mobile 2003 Second Edition
Windows Mobile 2003

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của ActiveSync 4.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ActiveSync 4.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ActiveSync 4.5 để sử dụng.

 •  

  3657 Download

   

  Download Unikey 4.0 RC2 64 bit bản mới nhất, bộ gõ tiếng việt unikey nhẹ nhất với link download Unikey 4.0 RC2 64 nhanh hoàn toàn miễn phí

  226KB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Unikey cho Win 8 đã được phát hành để hỗ trợ việc gõ tiếng việt cho người dùng hệ điề hành Windows 8.

  675KB

  Download

 •  

  57 Download

   

  CRMHaven là một sách địa chỉ được chia sẻ. Các danh sách liên lạc của bạn đều được chia sẻ (nếu bạn có nhiều người dùng trong nhóm) để khi bạn tạo ra bất kì một thay đổi nào, chúng đều được hiển thị ngay trên máy tính của họ

  19.77 MB

  Download

 •  

  745 Download

   

  Ngoài chức năng chính là tải file theo giao thức HTTP và Torrent, SoMud còn “khuyến mãi” thêm nhiều công cụ hữu ích khác: thu âm, ghi hình, xem video, chuyển đổi định dạng nhạc, video,…

  12 MB

  Download

 •  

  3478 Download

   

  Phiên bản giả lập Opera Mobile 11 sẽ giúp bạn trải nghiệm giao diện và những tính năng mới của trình duyệt di động này ngay trên máy tính chạy Windows 7. Sau đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên cài Opera Mobile 11 lên "dế" của mình hay không.

  11.4 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Phan mem Proshow Producer 4.5 giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và lồng ghép ảnh, ở phiên bản này được bổ sung thêm hàng trăm hiệu ứng động và giúp bạn tạo bộ ảnh thành slideshow cực nhanh mà không kém phần chuyên nghiệp.

  553.92KB

  Download

 •  

  1242 Download

   

  Phần mềm DBSync for MS FoxPro and MySQL 4.5 là phần mềm giúp bạn có thể đồng bộ dữ liệu hoặc chuyển đổi cơ sở dữ liệu cho cả doanh nghiệp rất nhanh chóng.

  23.42 MB

  Download

 •  

  19487 Download

   

  D32 Anti-virus là hệ Chẩn đoán và Diệt trừ virus máy tính dành cho hệ điều hành Windows 32. Ứng dụng này cung cấp nhiều cơ chế nhận dạng virus, đồng thời ngăn chặn chúng xâm nhập gây hại cho hệ thống của bạn

  3.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ActiveSync 4.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ActiveSync 4.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT