Download ActiveSync 4.5

Phần mềm hỗ trợ Mobile

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 314688 Download ActiveSync 4.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm ActiveSync 4.5 là phần mềm được dùng để đồng bộ hóa các dạng thức tập tin hay thông tin khác nhau giữa các thiết bị Pocket PC hay Windows Mobile Smartphone (gọi chung là thiết bị WM) với máy tính.
 Với phần mềm ActiveSync 4.5 , Các thao tác dưới đây áp dụng cho các thiết bị dùng hệ điều hành Windows Mobile 2003 và 2003 SE, nếu bạn dùng các Pocket PC 2000 hay 2002 thì các thao tác sẽ có nhiều khác biệt.

 

ActiveSync 4.5

Giao diện phần mềm ActiveSync 4.5

 

Có một số thứ bạn cần phải chuẩn bị trước khi tiến hành cài đặt ActiveSync:


1. Vào trang chủ về Windows Mobile của Microsoft để tải về bản ActiveSync 4.5 mới nhất: 

Hệ điều hành Windows Mobile 5.0 vốn chưa chính thức có thiết bị trên thị trường. Download  ActiveSync kèm theo máy thường là phiên bản 3.7 trở về trước.

2. Đảm bảo là đế cắm hay cáp USB nối với máy không được kết nối với máy tính.

3. Bạn nên dành một cổng USB trống ngay trên máy, tránh việc kết nối qua một cổng USB trung gian trên các thiết bị khác.

4. Nếu bạn muốn đồng bộ Lịch công tác (Appointments) hay danh sách liên lạc (Contacts) giữa máy tính của bạn với WM, bạn cần phải cài đặt Microsoft Outlook trước, xin lưu ý là Microsoft Outlook, một thành viên của bộ Microsoft Office chứ không phải Outlook Express sẵn có với hệ điều hành Windows. Trong đĩa CD Windows Mobile 2003 (SE) có kèm theo Microsoft Outlook 2002 với số đăng ký thường được in ngay trên bao đựng đĩa.

5. Sau khi hoàn tất bước 3 và 4, tốt nhất bạn nên khởi động lại máy tính và soft reset (thường là kích vào một lỗ nhỏ sau thân máy của thiết bị).

6. Lưu ý là Tải ActiveSync cho phép bạn tạo liên hệ loại chuẩn (standard partnership) với hai máy tính khác nhau và đồng bộ hóa dữ liệu giữa chúng.

7. Nếu bạn có dự định đồng bộ hóa dữ liệu thông qua kết nối không dây WiFi, cần đảm bảo Device ID (hay còn được gọi là tên của partnership) của máy không được có ký tự gạch dưới “_”. Trong khi các mạng WiFI coi ký tự “_” là bất hơp lệ thì Microsoft lại luôn dùng nó là ký tự được dùng trong tên mặc định, bạn nên đổi lại tên mặc định này khi được hỏi đến. Nếu lỡ dùng tên có ký tự “_”, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào trong thiết bị: từ menu Start > Settings > chuyển sang thẻ System > chọn mục About > chuyển qua thẻ Device ID > tại hộp Device Name đặt lại tên hợp lệ cho máy.Trên kinh nghiệm sử dụng, có một số thứ sau đây bạn không thể hoàn tất bằng cách dùng ActiveSync, đừng cố gắng thử:1. Nếu bạn kết nối thiết bị với hơn hai máy tính, bạn chỉ có thể chọn tối đa hai trong chúng để làm một liên hệ chuẩn, với các máy tính khác, bạn có thể chọn loại liên hệ khách (guest partnership) để đọc dữ liệu trong máy WM.

2. Down load ActiveSync chỉ cho phép bạn đồng bộ với một tài khoản e-mail duy nhất, do đó bạn cần quyết định máy nào sẽ được đồng bộ hóa e-mail, và trên máy thứ 2, bạn cần bỏ dấu chọn hộp Inbox khi đồng bộ hóa dữ liệu.

3. ActiveSync 4.5 chỉ đồng bộ hóa dữ liệu với Microsoft Outlook, bạn đừng cố gắng đồng bộ hóa dữ liệu giữa WM và máy tính với bất cứ chương trình quản lý thông tin cá nhân (Personal Information Management - PIM) nào khác kể cả Outlook Express bằng ActiveSync.

4. ActiveSync 4.5 chỉ đồng bộ hóa trong các thư mục gốc của Task (công việc), Contact (liên hệ), Note (ghi chú), do đó bạn cần sắp xếp lại dữ liệu trên Microsoft Outlook tại máy tính trước khi tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu.

5. ActiveSync chỉ cho phép các dữ liệu đồng bộ được nằm tại bộ nhớ chính của thiết bị, do đó thao tác sao lưu bộ nhớ chính thường xuyên là rất cần thiết.

6. ActiveSync không cho phép tạo một partnership bằng sử dụng kết nối WiFi.

Mỹ Ly(Tổng Hợp)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ActiveSync 4.5

Cấu hình để cài đặt :

- Nếu ai đã từng dùng PPC thì chắc không còn xa lạ với ActiveSync
- Phần mềm hỗ trợ quản lý file, đồng bộ tin nhắn, danh bạ, file, media player giữa PC với PPC.

Yêu cầu cấu hình PC
Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 (SP4)
Windows Server 2003 SP1
Windows Server 2003 SP1 for Itanium-based Systems
Windows Server 2003 Standard x64 Edition
Windows XP Media Center Edition
Windows XP Professional x64 Edition
Windows XP SP1
Windows XP SP2
Windows XP SP3
Windows XP Tablet PC Edition

Yêu cầu cấu hình PPC
Windows Mobile 6.1
Windows Mobile 6.0
Windows Mobile 5.0
Windows Mobile 5.0 with Messaging and Security Feature Pack
Windows Mobile 2003 Second Edition
Windows Mobile 2003

 

Chúc các bạn thành công!

Download ActiveSync 4.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ActiveSync 4.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ActiveSync 4.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ActiveSync 4.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ActiveSync . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ActiveSync Tester

  AccessMyLan ActiveSync Tester là ứng dụng mô phỏng hệ thống kiểm tra các máy tính Client có cài đặt sử dụng ActiveSync, cung cấp cho người dùng bảng phân tích chi tiết và đầy đủ với những giải pháp khả thi nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Khắc phục lỗi của DirectX 9.0c đơn giản nhất

  DirectX 9.0c là ứng dụng hỗ trợ chơi game khá hay, nếu bạn gặp vấn đề trong khi sử dụng phần mềm này mà chưa tìm ra cách giải quyết, bạn có thể tham khảo bài viết dưới

 • Phần mềm Proshow Gold tạo slide ảnh chuyên nghiệp

  Mang sức sống đến cho những bức ảnh tĩnh với các hiệu ứng động như giãn, phóng và xoay. Thêm ghi chú cho ảnh hay phim cũng như lựa chọn từ hơn 280 hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng kể lại câu truyện của mình với ProShow

 • Windows XP chỉ còn thời gian hỗ trợ 1 năm

  Microsoft vừa khuyến cáo người dùng, thời gian hỗ trợ Windows XP của hangx này chỉ còn lại 1 năm. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn phiên bản Windows mới hơn để sử dụng tốt hơn cho máy của

 • Cài đặt directx 9.0C

  Phần hướng dẫn cài đặt DirectX 9.0c dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt DirectX 9.0c nhanh chóng và dễ dàng với một vài thao tác đơn giản và dễ

 • Thủ thuật tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp với Proshow Gold

  Với Proshow Gold bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp bởi những phần mềm phức tạp và khó sử dụng nữa. Thủ thuật tạo slide ảnh với Proshow Gold dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài

 • Phần mềm hỗ trợ vào facebook nhanh nhất, tốt nhất

  Facebook là mạng xã hội lớn trên toàn thế giới, song song với sự phát triển của facebook, các phần mềm hỗ trợ vào facebook cũng phát triển và đa dạng

 • Cài đặt Maxthon - hỗ trợ trình duyệt Web tốt nhất

  Cài Maxthon để trình duyệt web nhanh với giao diện thân thiện với người sử dụng. Maxthon có thể mở nhiều trang web chỉ trong một cửa sổ trình duyệt và sử dụng ít tài nguyên hệ

 • Top 7 phần mềm diệt virus hữu dụng cho điện thoại

  Bạn thường xuyên truy cập internet từ chiếc điện thoại di động của mình, điều đó sẽ làm gia tăng nguy cơ nhiễm virus. Tuy nhiên, đó sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa khi bạn sử dụng 1 trong 7 phần mềm diệt virus hữu dụng nhất dưới

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT