Danh mục download

Tin tức công nghệ

Access Remote PC 5.2 - Truy cập máy tính từ xa

15447 lượt download | 16636 lượt xem

 

Phát hành:Access-remote-pc Đánh giá:  
Ngày: 04/11/2014 11:19:48 SA Dung lượng: 2.4 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

Access Remote PC hỗ trợ người dùng truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện thoại. Bạn có thể dùng bàn phím hoặc bấm chuột ra lệnh tắt hoặc tái khởi động máy bị điều khiển từ xa.
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa, mạng lan, internet, kết nối qua đường điện thoại, giao thức tcp, ip
 

Access Remote PC Là một chương trình cho phép bạn từ máy tính này truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện thoại. Hơn thế nữa bạn có thể từ máy tính này điều khiển máy tính khác giống như bạn đang ngồi ngay trước màn hình của máy đó. Chưa hết bạn còn có thể làm việc từ xa qua bất kỳ môi trường mạng nào được sự hỗ trợ của chuẩn giao thức TCP/IP.

Những tính năng nổi bật của
Access Remote PC : 

- Có thể tác động xuyên qua Firewall, router và hỗ trợ cho cả các địa chỉ IP động.
-
Access Remote PC Giúp việc truyền tải file giữa các máy nhanh chóng và an toàn.
- Bạn đã từng mệt mỏi, vì đường truyền quá chậm khi sử dụng modem quay số, sẽ thấy hài lòng về tốc độ với ARPC. 
-
Access Remote PC Hổ trợ cho bạn sử dụng cả bàn phím và con trỏ chuột động. Điều này hiển nhiên giúp bạn đứng ở máy này dùng bàn phím hoặc bấm chuột ra lệnh tắt hoặc tái khởi động máy bị điều khiển từ xa...

 

Access Remote PC 5.2

Access Remote PC - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

 

Truy cập từ xa máy tính nhanh, gọn các phần mềm để truy cập và kiểm soát bất kỳ máy tính từ bất kỳ máy tính nào trên Internet hoặc trên các mạng cục bộ (LAN). Bạn có thể xem màn hình máy tính từ xa và kiểm soát bàn phím và chuột của nó cũng giống như khi bạn đang ngồi ở phía trước của nó. Chương trình Access Remote PC bao gồm đầy đủ tính năng truyền tập tin. Mã hóa 160-bit mạnh mẽ đảm bảo rằng không có ai khác có thể xem các thông tin được truyền tải qua mạng. Phần mềm minh bạch hoạt động thông qua tường lửa và bộ định tuyến, và đã hỗ trợ cho các địa chỉ IP động. Sử dụng phần mềm Access Remote PC, bạn có thể truy cập email, tập tin, chương trình và tài nguyên mạng tại văn phòng từ nhà hoặc đường. Bạn có thể giúp đỡ bạn bè hoặc gia đình bạn giải quyết vấn đề trên máy tính của họ từ xa mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Quản trị hệ thống từ xa có thể truy cập và quản lý nhiều máy tính từ bất cứ nơi nào. Lực lượng bán hàng của bạn có thể truy cập các ứng dụng và các văn bản và tiếp tục làm việc trong khi trên đường.

Phiên bản Access Remote PC bổ sung thêm các cải tiến chụp âm thanh và video trên Windows Vista và sửa lỗi.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản Access Remote PC bổ sung thêm các cải tiến chụp âm thanh và video trên Windows Vista và sửa lỗi.

 

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Access Remote PC 5.2 - Truy cập máy tính từ xa:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Access Remote PC 5.2 - Truy cập máy tính từ xa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Access Remote PC 5.2 - Truy cập máy tính từ xa về sử dụng.

Từ khóa:truy cập máy tính từ xa, điều khiển máy tính từ xa, tắt máy từ xa, access, remote, pc, pc 5.2, access remote

Các phần mềm khác của Access-remote-pc:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Access Remote PC 5.2 - Truy cập máy tính từ xa chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Access Remote PC 5.2 - Truy cập máy tính từ xa bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT