Download Access Remote PC 5.2

Truy cập máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15447 Download Access Remote PC 5.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Access Remote PC hỗ trợ người dùng truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện thoại. Bạn có thể dùng bàn phím hoặc bấm chuột ra lệnh tắt hoặc tái khởi động máy bị điều khiển từ xa.
 

Access Remote PC Là một chương trình cho phép bạn từ máy tính này truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện thoại. Hơn thế nữa bạn có thể từ máy tính này điều khiển máy tính khác giống như bạn đang ngồi ngay trước màn hình của máy đó. Chưa hết bạn còn có thể làm việc từ xa qua bất kỳ môi trường mạng nào được sự hỗ trợ của chuẩn giao thức TCP/IP.

Những tính năng nổi bật của
Access Remote PC : 

- Có thể tác động xuyên qua Firewall, router và hỗ trợ cho cả các địa chỉ IP động.
-
Access Remote PC Giúp việc truyền tải file giữa các máy nhanh chóng và an toàn.
- Bạn đã từng mệt mỏi, vì đường truyền quá chậm khi sử dụng modem quay số, sẽ thấy hài lòng về tốc độ với ARPC. 
-
Access Remote PC Hổ trợ cho bạn sử dụng cả bàn phím và con trỏ chuột động. Điều này hiển nhiên giúp bạn đứng ở máy này dùng bàn phím hoặc bấm chuột ra lệnh tắt hoặc tái khởi động máy bị điều khiển từ xa...

 

Access Remote PC 5.2

Access Remote PC - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

 

Truy cập từ xa máy tính nhanh, gọn các phần mềm để truy cập và kiểm soát bất kỳ máy tính từ bất kỳ máy tính nào trên Internet hoặc trên các mạng cục bộ (LAN). Bạn có thể xem màn hình máy tính từ xa và kiểm soát bàn phím và chuột của nó cũng giống như khi bạn đang ngồi ở phía trước của nó. Chương trình Access Remote PC bao gồm đầy đủ tính năng truyền tập tin. Mã hóa 160-bit mạnh mẽ đảm bảo rằng không có ai khác có thể xem các thông tin được truyền tải qua mạng. Phần mềm minh bạch hoạt động thông qua tường lửa và bộ định tuyến, và đã hỗ trợ cho các địa chỉ IP động. Sử dụng phần mềm Access Remote PC, bạn có thể truy cập email, tập tin, chương trình và tài nguyên mạng tại văn phòng từ nhà hoặc đường. Bạn có thể giúp đỡ bạn bè hoặc gia đình bạn giải quyết vấn đề trên máy tính của họ từ xa mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Quản trị hệ thống từ xa có thể truy cập và quản lý nhiều máy tính từ bất cứ nơi nào. Lực lượng bán hàng của bạn có thể truy cập các ứng dụng và các văn bản và tiếp tục làm việc trong khi trên đường.

Phiên bản Access Remote PC bổ sung thêm các cải tiến chụp âm thanh và video trên Windows Vista và sửa lỗi.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản Access Remote PC bổ sung thêm các cải tiến chụp âm thanh và video trên Windows Vista và sửa lỗi.

 

Tổng hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Access Remote PC 5.2

ARPC sau khi tải về, kích chuột vào file rpcsetup.exe để khởi động, chương trình Access Remote PC chưa chịu cài đặt đâu mà nó yêu cầu bạn phải tái khởi động máy. Tái khởi động xong mới chính thức cài đặt. Cài đặt Access Remote PC hòan tất máy nào cũng chứa chương trình như nhau nhưng phải quy định để điều khiển vì ARPC bao gồm hai phần:

- Remote PC Server: Chương trình này phải được chạy trong máy bị điều khiển

- Remote PC Client: Chương trình này được chạy trong máy ta đang dùng và từ nó điều khiển máy khác đang chạy Remote PC server

Các bước quy định Remote PC server và Client:

+ Đối với máy sẽ bị điều khiển trong mạng LAN:

- Bấm StartProgramAccess Remote PC Menu xuất hiện, bấm chọn Server (makes this PC controlable) để có hộp Remote PC Server; Chọn thẻ LAN để biết tên máy và địa chỉ IP của máy (địa chỉ này do ARPC gán cho máy) trong mạng nội bộ thường là 192.168.x.xx

- Kế tiếp bấm chọn thẻ Users and Password. Bấm nút New để tạo tên và mật khẩu cho máy bị điều khiển này. Gõ tên vào khung Username, gõ mật khẩu trong Password và tái xác nhận mật khẩu. Khung Permissions: Đánh dấu View Desktop để có thể kiểm soát Desktop của máy này; Đánh dấu Control mouse and keyboard; Đánh dấu Access file system để cho phép truy cập đến file của hệ thống; Nếu muốn hạn chế những khu vực truy cập thì đánh dấu ô Restrict to rồi bấm nút bên cạnh chỉ đến nơi cần hạn chế truy cập; Nếu muốn sự truy cập này chỉ có thể tiến hành khi người ngồi trước máy bị điều khiển đó kết thúc việc kết nối thì đánh dấu vào ô Allow access ONLY if accessted by live person on this end of the connection. Xong bấm OK trở lại hộp Remote PC server. Lúc này trong khung Users authorized access this PC xuất hiện biểu tượng hình con mắt với Username bạn mới đặt. Bấm nút Hide để nó ẩn xuống khay hệ thống.

+ Đối với máy được quyền điều khiển trong mạng LAN:

Bấm StartProgramAccess Remote PC Menu xuất hiện, bấm chọn Client (Lets you control another PC) để có hộp Remote PC Client.

Trong khung Remote computer gõ vào tên máy bị điều khiển hoặc địa chỉ IP của máy đó. Trong mạng LAN có kết nối Internet tốt nhất là gõ địa chỉ IP mà APRC đã cung cấp cho bạn rồi bấm Connect. Khi việc connect bắt đầu, chương trình sẽ đưa ra hộp thoại yêu cầu bạn nhập Username và Password vào. Đây chính là tên và mật khẩu mà bạn đã thiết lập trước đó cho máy bị điều khiển (Server) trình bày ở phần trên.


Access Remote PC 5.2 - Khi đã kết nối được với máy bị điều khiển bạn sẽ thấy màn hình Desktop của máy đó hiển thị trên máy mình như chính bạn đang ngồi trước máy đó. Bạn toàn quyền dùng bàn phím hay trỏ chuột để điều khiển máy đó theo ý muốn.

Do cùng một chương trình, chẳng qua là cách quy định khác nhau giữa Server hay Client mà thôi. Vì vậy trong môi trường mạng LAN bạn có thể dễ dàng dùng bất kỳ máy nào để điều khiển những máy còn lại

Bạn có thể cùng lúc kết nối, điều khiển nhiều máy khác nhau trong thời gian thực.

 

Bạn có thể tải Access Remote PC tại đường link trên về máy.

 

Theo Thanh niên

 

Download Access Remote PC 5.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Access Remote PC 5.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Access Remote PC 5.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Access Remote PC 5.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Access Remote PC . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • TeamViewer

  TeamViewer là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải TeamViewer để giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm, hỗ trợ khách hàng hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thảo có quy mô lớn và khoảng cách địa lý xa.

 • LogMeIn Free 4.1.4830

  LogMeIn Free 4.1.4830 cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua internet hoặc mạng LAN. Phần mềm cho phép quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu, giám sát các hoạt động và thậm chí khóa chuột.

 • UltraVNC 1.2.0.5 for Windows

  UltraVNC 1.2.0.5 hỗ trợ mạnh mẽ tính năng điều khiển truy cập từ xa đối với các hệ thống máy tính. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như chuyển tập tin, truy cập thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin..

 • Teamviewer 10.0.36897

  TeamViewer là ứng dụng kết nối và điều khiển máy tính từ xa rất được ưa dùng hiện nay. Người dùng có thể thực hiện quyền truy cập máy khác như với máy tính của mình, truyền tải các dữ liệu cũng như ghi lại video quá trình làm việc.

 • Download TeamViewer for Android

  Với các ứng dụng TeamViewer cho Android bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, điều khiển từ xa và hỗ trợ kỹ thuật cho người khác thông qua hệ thống máy tính desktop.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa qua Chrome

  Thay vì truy cập máy tính bằng các phần mềm thông dụng bạn đã biết, bạn có thể điều khiển máy tính của mình qua trình duyệt Chrome đơn giản mà tiện lợi. Để sử dụng được tính năng này của Chrome bạn làm theo những hướng dẫn dưới

 • Sử dụng TeamViewer để kết nối và điều khiển máy tính từ xa

  TeamViewer là phần mềm được sử đụng để kết nối và điều khiển một máy tính từ xa thông qua màn hình máy tính hiện tại của bạn. Mục đích là để hướng dẫn, sửa lỗi, chia sẻ dữ liệu... ở mọi khoảng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho những

 • TeamViewer 8 Final - Thêm nhiều tính năng hấp dẫn

  Phần mềm TeamViewer 8 Final có thể thiết lập kết nối với TeamViewer 3, 4, 5, 6 và 7. Đây là một trong những tính năng đột phá của Teamviewer mà ở các phiên bản trước không có. Cung khám phá và trải nghiệm Teamviewer 8.

 • Cách khắc phục giới hạn kết nối TeamViewer

  Bài viết dưới đây hướng dẫn để chúng ta có thể sử dụng được full time, có nghĩa là không còn bị giới hạn kết nối TeamViewer

 • Chặn truy cập USB vào máy tính của bạn

  Thật khó chịu nếu người khác sử dụng USB để lấy dữ liệu trên máy tính của bạn khi chưa được phép. Việc này rất dễ lây nhiễm Virus từ các thiết bị USB không rõ nguồn gốc mà còn khiến cho những bí mật riêng tư của bạn bị phát tán ra bên

 • Chrome Remote Desktop hỗ trợ truy cập máy tính từ xa

  Chrome Remote Desktop cho phép các nhà quản trị CNTT hay bất kì ai truy xuất từ xa máy tính của người dùng để giải quyết các vấn đề kĩ

 • Xuất hiện TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android xuất hiện mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn, người dùng có thể hỗ trợ kỹ thuật cho người khác đơn giản, dễ dàng như đang hướng dẫn trực

 • Sử dụng Chrome điều khiển Mac từ xa

  Việc điều khiển các hệ thống từ xa không phải là chuyện quá khó khăn. Giờ đây bạn có thể điều khiển Mac từ xa của bạn trên Chrome một cách đơn giản, dễ

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT