Danh mục download

Tin tức công nghệ

Acala DVD 3GP Ripper - Chuyển đuôi 3GP sang AVI

10198 lượt download | 12238 lượt xem

 

Phát hành:Acala Software Đánh giá:  
Ngày: 3/26/2013 11:45:28 AM Dung lượng: 13.23 M
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Download

Acala DVD 3GP Ripper là chương trình chuyển đổi DVD 3GP sang các định dạng AVI/Mp4/3GP/H263/WMV/3G2 với chất lượng cao, sau đó sao chép chúng sang blackberry phone, mobile phone, pocket pc, palm phone
Phần mềm acala dvd 3gp ripper 4.0.3, 3gp, chuyển đổi dvd 3gp, dvd 3gp ripper, sao chép dvd, rip dvd
 

Acala DVD 3GP Ripper là chương trình chuyển đổi DVD 3GP sang các định dạng AVI/Mp4/3GP/H263/WMV/3G2 với chất lượng cao, sau đó sao chép chúng sang blackberry phone, mobile phone, pocket pc, palm phone...

Đặc biệt, chương trình Acala DVD 3GP Ripper rất dễ sử dụng và bạn không cần phải biết nhiều về kiến thức về các định dạng và mã hóa video. Thông qua các chức năng thông thường, bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi nó một cách dễ dàng.

Acala DVD 3GP Ripper giúp bạn biến chiếc di động của mình thành "rạp chiếu phim thu nhỏ" nhằm giúp bạn có thể xem những bộ phim DVD trên di động của mình bất cứ nơi đâu mà không làm giảm chất lượng của file.

Acala DVD 3GP Ripper

Acala DVD 3GP Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD 3GP

 

Các tính năng chính của Acala DVD 3GP Ripper

- Acala DVD 3GP Ripper Sao chép đĩa DVD sang điện thoại di động, điện thoại BlackBerry, Pocket PC, Palm

- Acala DVD 3GP Ripper Chuyển đổi DVD sang AVI, Mp4, 3GP, WMV, H263, 3G2

- Nén tập tin để phù hợp với thiết bị mà không làm giảm chất lượng.

- Giao diện Acala DVD 3GP Ripper trực quan dễ dùng.

- Tùy chỉnh mạnh mẽ các thiết lập

- Xem trước nội dung phim hay bất kì một đoạn phim nào mà bạn đã chuyển đổi để kiểm tra chất lượng hình ảnh và âm thanh.

- Chế độ chuyển đổi nhiều file cùng một lúc.

- Acala DVD 3GP Ripper Hỗ trợ chọn phụ đề và track audio cho mỗi phần của phim.

- Tự động tắt máy khi chuyển đổi xong.

An Nhiên (theo Acala Software)

Độ an toàn của Acala DVD 3GP Ripper - Chuyển đuôi 3GP sang AVI:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acala DVD 3GP Ripper - Chuyển đuôi 3GP sang AVI mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Acala DVD 3GP Ripper - Chuyển đuôi 3GP sang AVI về sử dụng.

Từ khóa:dvd, 3gp, ripper, đổi đuôi dvd 3gp sang avi, chuyển đuôi, đổi đuôi dvd 3gp sang mp4, phần mềm đổi đuôi, dvd rip, dvd ripper, acala dvd, chuyển đuôi 3gp sang avi, chuyển đuôi dvd 3gp sang mp4, converter, phần mềm chuyển đuôi, đổi đuôi, avi, dvd 3gp, dvd 3gp ripper, acala, acala dvd 3gp ripper 4.0.3, acala dvd 3gp ripper, chuyển đuôi dvd 3gp sang avi, mp4

Các phần mềm khác của Acala Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Acala DVD 3GP Ripper - Chuyển đuôi 3GP sang AVI chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Acala DVD 3GP Ripper - Chuyển đuôi 3GP sang AVI bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang