Download Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8

Trích xuất Video trên đĩa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13257 Download Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Acala DVD 3GP Ripper cho phép bạn trích xuất đĩa DVD sang các định dạng video tương thích với điện thoại di động, điện thoại BlackBerry, Pocket PC, Palm...Phần mềm có chế độ chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, và tự động tắt máy sau khi chuyển đổi.
 

Acala DVD 3GP Ripper là chương trình chuyển đổi DVD 3GP sang các định dạng AVI/Mp4/3GP/H263/WMV/3G2 với chất lượng cao, sau đó sao chép chúng sang blackberry phone, mobile phone, pocket pc, palm phone...

Đặc biệt, chương trình Acala DVD 3GP Ripper rất dễ sử dụng và bạn không cần phải biết nhiều về kiến thức về các định dạng và mã hóa video. Thông qua các chức năng thông thường, bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi nó một cách dễ dàng.

Acala DVD 3GP Ripper giúp bạn biến chiếc di động của mình thành "rạp chiếu phim thu nhỏ" nhằm giúp bạn có thể xem những bộ phim DVD trên di động của mình bất cứ nơi đâu mà không làm giảm chất lượng của file.

Acala DVD 3GP Ripper

Acala DVD 3GP Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD 3GP

 

Các tính năng chính của Acala DVD 3GP Ripper

- Acala DVD 3GP Ripper Sao chép đĩa DVD sang điện thoại di động, điện thoại BlackBerry, Pocket PC, Palm

- Acala DVD 3GP Ripper Chuyển đổi DVD sang AVI, Mp4, 3GP, WMV, H263, 3G2

- Nén tập tin để phù hợp với thiết bị mà không làm giảm chất lượng.

- Giao diện Acala DVD 3GP Ripper trực quan dễ dùng.

- Tùy chỉnh mạnh mẽ các thiết lập

- Xem trước nội dung phim hay bất kì một đoạn phim nào mà bạn đã chuyển đổi để kiểm tra chất lượng hình ảnh và âm thanh.

- Chế độ chuyển đổi nhiều file cùng một lúc.

- Acala DVD 3GP Ripper Hỗ trợ chọn phụ đề và track audio cho mỗi phần của phim.

- Tự động tắt máy khi chuyển đổi xong.

An Nhiên (theo Acala Software)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8

Acala DVD 3GP Ripper là một chương trình mà có thể chuyển đổi phim DVD sang các định dạng khác nhau, bao gồm AVI, 3GP, MP4 và WMV.

Do Acala DVD 3GP Ripper là một sản phẩm hỗ trợ quảng cáo, bạn nên chú ý khi cài đặt Acala DVD 3GP Ripper. Acala DVD 3GP Ripper cung cấp để tải về và cài đặt một phần mềm của bên thứ ba được yêu cầu đầy đủ chức năng, cũng như thực hiện một số thay đổi cho các trình duyệt web của bạn.

Giao diện của chương trình Acala DVD 3GP Ripper là thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể thêm một thư mục DVD bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin (không được hỗ trợ "kéo và thả" phương pháp).

Vì vậy, bạn có thể chọn định dạng đầu ra và đích đến, và sau đó bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Hơn nữa, bạn có thể cấu hình một số cài đặt nhanh chóng trong hồ sơ cá nhân được lựa chọn, chẳng hạn như chất lượng âm thanh và video và bitrate.

Nhưng bạn cũng có thể chọn các track âm thanh, góc độ, số lượng tối đa của chủ đề và phụ đề. Thêm vào đó, bạn có thể thiết lập Acala DVD 3GP Ripper để giữ tỉ lệ ban đầu và tắt máy tính khi nhiệm vụ hoàn tất.

Chương trình Acala DVD 3GP Ripper sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và bao gồm một hướng dẫn bước theo bước với bức ảnh chụp. Những hình ảnh và chất lượng âm thanh trong các tập tin đầu ra là rất tốt, nhưng lỗi đã xuất hiện trong một số trường hợp chuyển đổi tập tin (ví dụ như DVD to MP4), do đó, công cụ không phải là rất ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn kiểm tra Acala DVD 3GP Ripper cho chính mình.

 

Bước 1: Click vào nút "Add" để mở và tải đĩa DVD từ DVD-ROM hay HD;

Acala DVD 3GP Ripper

Bước 2: Đặt vị trí bắt đầu, vị trí cuối cùng và các thuộc tính của tập tin đầu ra;

Acala DVD 3GP Ripper

Bước 3: Click vào nút "Start" để bắt đầu chuyển đổi

Acala DVD 3GP Ripper

Download Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Acala DVD 3GP Ripper 4.0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Acala DVD GP Ripper .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • DVDFab HD Decrypter 9.1.9.5

  DVDFab HD Decrypter 9.1.9.5 hỗ trợ người dùng trích xuất nhạc và phim từ đĩa DVD, sao chép đĩa với nhiều chế độ, an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng này còn cho phép điều chỉnh các thông số đầu ra cho phim, nhạc, xem trước nội dung phim bằng trình phát video tích hợp, lựa chọn tập tin âm thanh và tập tin phụ đề cần xuất.

 • Zortam Mp3 Media Studio 19.00

  Zortam Mp3 Media Studio 19.00 là ứng dụng cung cấp toàn diện các giải pháp quản lý các tập tin nhạc của bạn bao gồm: trích xuất nhạc từ CD sang dạng MP3, chỉnh sửa thẻ nhạc, chuyển đổi các định dạng nhạc, đổi tên file nhạc, tìm kiếm các tập tin trùng lặp. Phần mềm này có khả năng thêm lời bài hát và hình ảnh vào các thẻ ID3, tải nhạc với tốc độ nhanh và đổi tên tập tin hàng loạt. Với ứng dụng này, bạn cũng dễ dàng tổ chức và tìm kiếm các bài nhạc trong một giao diện trực quan.

 • Leawo DVD Ripper 7.2.1.4

  Leawo DVD Ripper 7.2.1.4 cho phép bạn trích xuất và chuyển đổi các video và âm nhạc trên đĩa DVD sang ổ cứng máy tính an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau như AVI, MP4, MPG, MPEG, MOV, M4V, FLV, MKV, FLAC, AAC, AC3, AMR, M4A , MP3...

 • Xilisoft DVD Ripper Ultimate 7.8.7.20150209

  Xilisoft DVD Ripper Ultimate 7.8.7.20150209 cho phép người dùng trích xuất nội dung đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng video, âm thanh thông dụng. Ứng dụng này còn cung cấp các công cụ để chia nhỏ Video, chỉnh sửa các tập tin đầu ra...

 • VidCoder 1.5.31

  VidCoder 1.5.31 cho phép bạn trích xuất các tập tinn trên đĩa DVD và chuyển đổi sang các định dạng video thông dụng. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, tùy chọn thiết lập định dạng đầu ra, các thông số kỹ thuật như tốc độ hình ảnh, độ phân giải, cắt chỉnh từng đoạn, bộ lọc, bitrate...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT