Danh mục download

Tin tức công nghệ

Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh

18320 lượt download | 19730 lượt xem

 

Phát hành:Công ty Nazar Kuliev Đánh giá:  
Ngày: 08/01/2015 5:02:03 CH Dung lượng: 2.32 MB
 Yêu cầu: mọi Windows

Download

Abhor DJ sẽ giúp bạn tạo những bản hòa trộn âm thanh nhiều định dạng khác nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm độc đáo. Bạn có thể sử dụng bài hát của mình vào trong một bản nhạc có sẵn, chọn chất lượng âm thanh khác nhau.
Phần mềm abhor dj, lồng ghép âm thanh
 

Bạn luôn có mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được song ca với ca sĩ mà mình yêu thích? Công cụ chuyên hòa trộn âm thanh “Abhor DJ” sẽ giúp bạn lồng giọng của mình vào bài hát, hệt như bạn đang song ca cùng ca sĩ trong dàn nhạc.


Abhor DJ được xem là một công cụ chuyên dùng để hòa trộn đủ mọi loại âm thanh lại với nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm hết sức đặc sắc. Với giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản và trực quan, dù không phải là một tay Abhor DJ chuyên nghiệp thì bạn vẫn có thể tạo ra được những kịch bản hòa âm chất lượng cao bằng chiếc máy tính của mình. Thực chất, Abhor DJ đã biến máy tính của bạn thành một phòng thu mini… tại gia.

 

Abhor DJ

Phần mềm lồng ghép âm thanh Abhor DJChức năng chính của Abhor DJ là cùng một lúc hòa trộn được âm thanh của 2 file nhạc số lại với nhau, tức bạn có thể pha trộn hoàn toàn âm thanh của 2 bài MP3 lại thành một bài. Chính vì vậy mà bạn có thể lồng giọng ca thu sẵn thành file MP3 của mình vào bài MP3 của ca sĩ ưa thích để cùng “song ca”.

 

 

Độ an toàn của Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh về sử dụng.

Từ khóa:hòa trộn âm thanh, lồng ghép âm thanh, lồng giọng vào nhạc, abhor, dj, dj 2.30.14, abhor dj, hòa trộn và lồng ghép âm thanh

Các phần mềm khác của Công ty Nazar Kuliev:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   46312 Download

    

   Với EZ-DJ PLUS 1.2 (EDP), bạn sẽ có được một cơ hội tuyệt vời để học làm một DJ chuyên nghiệp mà không cần phải trang bị một hệ thống âm thanh đắt tiền hay mất thời gian đến các trung tâm thanh nhạc. Phần mềm giúp bạn hòa trộn các bản nhạc yêu thích, thêm các tiếng động, các hiệu ứng âm thanh độc đáo, hỗ trợ đếm ngược thời gian, xem trước bản nhạc và thực hiện quét bài hát...

   7.08 MB

   Tìm thêm: mix nhạc, trộn nhạc, hòa trộn nhạc, tạo nhạc dj

   Download

  •  

   6890 Download

    

   Zulu DJ Software 3.41 cung cấp các công cụ pha trộn nhạc hiệu quả, kèm theo các hiệu ứng âm thanh để bạn tạo ra những bản nhạc mang phong cách mới lạ. Phần mềm hỗ trợ trích xuất nhiều định dạng đầu ra và tùy chỉnh các thông số phù hợp nhất cho bản nhạc của mình.

   490 KB

   Tìm thêm: trộn nhạc, pha trộn âm thanh, mix nhạc, mix âm thanh

   Download

  •  

   56061 Download

    

   Audacity hỗ trợ bạn ghi âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính hoặc thu âm giọng nói của bạn. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa âm thanh để bạn có được những bản thu với chất lượng tốt nhất.

   13.85 M

   Tìm thêm: ghi âm trên máy tính, ghi âm lời nói, thu âm, lọc tạp âm

   Download

  •  

   11117 Download

    

   Reaper 4.77 là ứng dụng có khả năng xử lý âm thanh toàn diện từ việc ghi âm thanh ở nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất, đến việc pha trộn và chỉnh sửa âm thanh đầu ra. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng audio midi, các phương pháp kéo thả tập tin tiện lợi.

   5.81 MB

   Tìm thêm: ghi âm, thu âm, chỉnh sửa âm thanh, pha trộn âm thanh

   Download

  •  

   8586 Download

    

   UltraMixer 5.0.2 for Mac là ứng dụng tạo nhạc dj trên máy Mac, tạo những giai điệu nhạc độc đáo. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng nhạc như MP3, WMA, AAC, OGG, WAV... bổ sung các hiệu ứng âm thanh sinh động để bạn áp dụng cho các bản nhạc.

   27 MB

   Tìm thêm: mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc dj trên máy mac, hòa trộn âm thanh

   Download

  •  

   5401 Download

    

   Phần mềm Acoustica Mixcraft 5 là một phòng thu âm cực kỳ chuyên nghiệp, cho phép bạn thu âm, sắp xếp vòng lặp âm tần, remix track, soạn thảo nhạc với nhạc cụ ảo, ghi và chỉnh sửa video, bạn còn có thể chèn thêm hiệu ứng để tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo.

   94.82 M

   Tìm thêm: Acoustica Mixcraft, thu âm âm thanh, chỉnh âm thanh, ghi âm âm thanh

   Download

  •  

   3630 Download

    

   Magic Music Editor 5.3 cho phép bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động khác nhau như: ghi âm bản nhạc ưa thích, giọng nói hay các âm thanh khác, thay đổi hoặc nối ghép các phần của nó với nhau.

   7.34 MB

   Tìm thêm: Magic Music Editor, ghi âm giọng nói, ghi âm bản nhạc, ghép nối nhạc

   Download

  •  

   45 Download

    

   Virtual DJ 8 8.0.2191 sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những bản nhạc DJ độc đáo nhờ các công cụ mix nhạc, hòa trộn nhạc từ phần mềm. Ứng dụng cung cấp các hiệu ứng beat để tạo nhạc karaoke, các thao tác hoàn toàn tự động và trích xuất sang những định dạng thông dụng.

   36,28 MB

   Tìm thêm: mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc karaoke, tạo nhạc dj

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT