Danh mục download

Tin tức công nghệ

Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh

18320 lượt download | 19730 lượt xem

 

Phát hành:Công ty Nazar Kuliev Đánh giá:  
Ngày: 28/10/2014 10:33:17 SA Dung lượng: 2.32 MB
 Yêu cầu: mọi Windows

Download

Abhor DJ sẽ giúp bạn tạo những bản hòa trộn âm thanh nhiều định dạng khác nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm độc đáo. Bạn có thể sử dụng bài hát của mình vào trong một bản nhạc có sẵn, chọn chất lượng âm thanh khác nhau.
Phần mềm abhor dj, lồng ghép âm thanh
 

Bạn luôn có mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được song ca với ca sĩ mà mình yêu thích? Công cụ chuyên hòa trộn âm thanh “Abhor DJ” sẽ giúp bạn lồng giọng của mình vào bài hát, hệt như bạn đang song ca cùng ca sĩ trong dàn nhạc.


Abhor DJ được xem là một công cụ chuyên dùng để hòa trộn đủ mọi loại âm thanh lại với nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm hết sức đặc sắc. Với giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản và trực quan, dù không phải là một tay Abhor DJ chuyên nghiệp thì bạn vẫn có thể tạo ra được những kịch bản hòa âm chất lượng cao bằng chiếc máy tính của mình. Thực chất, Abhor DJ đã biến máy tính của bạn thành một phòng thu mini… tại gia.

 

Abhor DJ

Phần mềm lồng ghép âm thanh Abhor DJChức năng chính của Abhor DJ là cùng một lúc hòa trộn được âm thanh của 2 file nhạc số lại với nhau, tức bạn có thể pha trộn hoàn toàn âm thanh của 2 bài MP3 lại thành một bài. Chính vì vậy mà bạn có thể lồng giọng ca thu sẵn thành file MP3 của mình vào bài MP3 của ca sĩ ưa thích để cùng “song ca”.

 

 

Độ an toàn của Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh về sử dụng.

Từ khóa:hòa trộn âm thanh, lồng ghép âm thanh, lồng giọng vào nhạc, abhor, dj, dj 2.30.14, abhor dj, hòa trộn và lồng ghép âm thanh

Các phần mềm khác của Công ty Nazar Kuliev:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Abhor DJ 2.30.14 - Hòa trộn và lồng ghép âm thanh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang