Danh mục download

Tin tức công nghệ

ABC Amber vCard Converter 1.03 - Chuyển đổi danh bạ điện thoại

14400 lượt download | 15507 lượt xem

 

Phát hành:ProcessText Đánh giá:  
Ngày: 03/11/2014 4:56:23 CH Dung lượng: 1.33 MB
 Yêu cầu: mọi Windows

Download

ABC Amber vCard Converter có khả năng chuyển đổi danh bạ điện thoại từ định dạng VCF sang gần 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD, RTF, XML, XLS, MDB, TIF.. Việc đổi định dạng sẽ giúp bạn dễ dàng trong chỉnh sửa và quản lý.
Phần mềm chuyển đổi danh bạ điện thoại, ms outlook, outlook express, sao lưu, processtext
 Tuy nhiên, khi dùng trình MS Outlook hay Outlook Express của Microsoft để mở thì chỉ nhập (import) được từng danh mục một, khiến người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức (nếu số danh mục trong danh bạ lên đến hàng trăm hoặc nhiều hơn). Đây là lý do khiến rất nhiều phần mềm của hãng thứ ba ra đời, trong số đó phải kể đến ABC Amber vCard Converter (vCC) của hãng ProcessText.

 

ABC Amber vCard Converter 1.03
Giao diện phần mềm ABC Amber vCard Converter 1.03Điểm đáng chú ý của chương trình ABC Amber vCard Converter 1.03 là không những có thể chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng từ định dạng VCF sang khoảng 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD (BlackBerry)... mà còn ở tính miễn phí (freeware). Với các định dạng xuất ra này, bạn có thể sao lưu, in thành sách hay đơn giản là đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu trên máy tính.

 

 

Độ an toàn của ABC Amber vCard Converter 1.03 - Chuyển đổi danh bạ điện thoại:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 - Chuyển đổi danh bạ điện thoại mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ABC Amber vCard Converter 1.03 - Chuyển đổi danh bạ điện thoại về sử dụng.

Từ khóa:chuyển đổi danh bạ, chuyển đổi dịnh dạng vcf, đổi đuôi danh bạ điện thoại, abc, amber, vcard, converter, converter 1.03, abc amber, chuyển đổi danh bạ điện thoại

Các phần mềm khác của ProcessText:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 - Chuyển đổi danh bạ điện thoại chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ABC Amber vCard Converter 1.03 - Chuyển đổi danh bạ điện thoại bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT