ABC Amber vCard Converter 1.03

chuyển đổi danh bạ điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11077 Download ABC Amber vCard Converter 1.03 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Định dạng file Vcard (còn gọi là Versitcard hay Electronic business cards) có phần mở rộng VCF (được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 bởi Tập đoàn Versit) là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone.
 Tuy nhiên, khi dùng trình MS Outlook hay Outlook Express của Microsoft để mở thì chỉ nhập (import) được từng danh mục một, khiến người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức (nếu số danh mục trong danh bạ lên đến hàng trăm hoặc nhiều hơn). Đây là lý do khiến rất nhiều phần mềm của hãng thứ ba ra đời, trong số đó phải kể đến ABC Amber vCard Converter (vCC) của hãng ProcessText.

 

ABC Amber vCard Converter 1.03
Giao diện phần mềm ABC Amber vCard Converter 1.03Điểm đáng chú ý của chương trình ABC Amber vCard Converter 1.03 là không những có thể chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng từ định dạng VCF sang khoảng 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD (BlackBerry)... mà còn ở tính miễn phí (freeware). Với các định dạng xuất ra này, bạn có thể sao lưu, in thành sách hay đơn giản là đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu trên máy tính.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC Amber vCard Converter 1.03

Khi đã có file VCF lưu trên máy tính (được chuyển từ điện thoại sang thông qua cáp USB, Bluetooth, cổng hồng ngoại...), bạn kích hoạt chương trình thông qua shortcut trên màn hình desktop. Giao diện chương trình rất đơn giản và trực quan. Từ menu File, bạn chọn lệnh Open (hay nhấn vào nút biểu tượng ở thanh công cụ) rồi làm theo chỉ dẫn để nạp toàn bộ dữ liệu (danh bạ) vào giao diện xử lý. Muốn có kết quả như ý, bạn nên thiết lập lại một vài thông số:

- Hộp thoại Options (truy xuất từ menu Tools): Gồm có 4 thẻ, nhưng bạn chỉ cần lưu ý đến thẻ General và CHM & HLP. Trong thẻ đầu tiên, bạn đánh dấu chọn Automatically select all contacts (tự động chọn toàn bộ các danh mục sau khi mở file). Chuyển qua thẻ cuối cùng, tại mục CHM common options, bạn nên nhập vào dòng thông tin ở trường Title (tiêu đề) thay cho dòng định sẵn ABC Amber vCard Converter. Các trường còn lại, bạn có thể giữ nguyên theo mặc định. Xong nhấn OK.

- Hộp thoại Fields (truy xuất thông qua biểu tượng trên thanh công cụ): Mặc định có 30 mục được chọn. Bạn hãy nhấn vào nút Deselect all để hủy chọn nhanh toàn bộ, rồi đánh dấu chọn lại 4 mục chính là Full name, Work phone, Work phone 2 và Mobile phone. Xong, nhấn OK.

Quay trở lại giao diện chương trình, ở mục Export (destination), bạn hãy chọn định dạng xuất ra (trong ví dụ này là CHM), nhấn nút Save as, tiến hành chọn thư mục lưu trữ, đặt lại tên cho tập tin xuất ra (mặc định, chương trình lấy tên file xử lý), nhấn nút Save và chờ trong giây lát để có kết quả.

 

Độ an toàn của ABC Amber vCard Converter 1.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber vCard Converter 1.03 để sử dụng.

 •  

  0 Download

   

  Joboshare iPhone Contact Transfer là phần mềm sao lưu danh bạ trong iphone sang máy tính thành dạng văn bản, ứng dụng này giúp bạn liệt kê danh sách bạn bè của mình kèm số điện thoại một cách nhanh chóng

  6.5 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  xPhone - Phone and Contacts Free for Android là một ứng dụng giúp quản lý điện thoại như quản lý danh bạ, quản lý cuộc gọi với tốc độ nhanh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều chức năng.

  1.4MB

  Download

 •  

  44 Download

   

  Safe Box là ứng dụng hỗ trợ bạn ẩn tin nhắn, danh bạ, cuộc gọi, hình ảnh và video trên chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này đảm bảo sự riêng tư trên chiếc điện thoại của bạn.

  2,0M

  Download

 •  

  347 Download

   

  Người dùng có thể lưu tất cả bạn bè, gia đình, các thông tin của các liên lạc cho công việc trong một cơ sở dữ liệu được tổ chức.

  14.21 MB

  Download

 •  

  1470 Download

   

  GO Contact Sync 1.0.0.3 giúp bạn đồng bộ danh bạ giữa Gmail và Microsoft Outlook rất dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó, việc gửi thư cho những người quen cũ bằng tài khoản Gmail thiết lập trong Microsoft Outlook sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

  1.1 MB

  Download

 •  

  3568 Download

   

  The Hat cho phép người dùng tạo các thứ tự ngẫu nhiên từ danh sách dữ liệu gồm số điện thoại, tên phần mềm, trò chơi... bất kỳ. Người dùng có thể bổ sung hoặc loại bỏ bất cứ một dữ liệu nào ra khỏi danh sách hoặc thực hiện các hành động chỉnh sửa, in và lưu danh sách.

  7.36 MB

  Download

 •  

  37 Download

   

  NetQin Mobile Manager được thiết kế để giúp người dùng điện thoại kiểm soát các cuộc gọi.

  584 KB

  Download

 •  

  1638 Download

   

  Easy Contacts Manager cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời và cần thiết dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Cũng giống như tính năng in nhãn và phong bì, phần mềm này cho phép bạn ngay lập tức tạo và in bao thư để gửi cho một người bạn mà bạn chọn từ mục quản lý danh bạ. Download Lenosoft Easy Contacts Manager để thử nghiệm.

  2,6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABC Amber vCard Converter 1.03 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT