ABC Amber vCard Converter 1.03

Chuyển đổi danh bạ điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 14400 Download ABC Amber vCard Converter 1.03 - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ABC Amber vCard Converter có khả năng chuyển đổi danh bạ điện thoại từ định dạng VCF sang gần 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD, RTF, XML, XLS, MDB, TIF.. Việc đổi định dạng sẽ giúp bạn dễ dàng trong chỉnh sửa và quản lý.
 



Tuy nhiên, khi dùng trình MS Outlook hay Outlook Express của Microsoft để mở thì chỉ nhập (import) được từng danh mục một, khiến người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức (nếu số danh mục trong danh bạ lên đến hàng trăm hoặc nhiều hơn). Đây là lý do khiến rất nhiều phần mềm của hãng thứ ba ra đời, trong số đó phải kể đến ABC Amber vCard Converter (vCC) của hãng ProcessText.

 

ABC Amber vCard Converter 1.03
Giao diện phần mềm ABC Amber vCard Converter 1.03



Điểm đáng chú ý của chương trình ABC Amber vCard Converter 1.03 là không những có thể chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng từ định dạng VCF sang khoảng 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD (BlackBerry)... mà còn ở tính miễn phí (freeware). Với các định dạng xuất ra này, bạn có thể sao lưu, in thành sách hay đơn giản là đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu trên máy tính.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC Amber vCard Converter 1.03

Khi đã có file VCF lưu trên máy tính (được chuyển từ điện thoại sang thông qua cáp USB, Bluetooth, cổng hồng ngoại...), bạn kích hoạt chương trình thông qua shortcut trên màn hình desktop. Giao diện chương trình rất đơn giản và trực quan. Từ menu File, bạn chọn lệnh Open (hay nhấn vào nút biểu tượng ở thanh công cụ) rồi làm theo chỉ dẫn để nạp toàn bộ dữ liệu (danh bạ) vào giao diện xử lý. Muốn có kết quả như ý, bạn nên thiết lập lại một vài thông số:

- Hộp thoại Options (truy xuất từ menu Tools): Gồm có 4 thẻ, nhưng bạn chỉ cần lưu ý đến thẻ General và CHM & HLP. Trong thẻ đầu tiên, bạn đánh dấu chọn Automatically select all contacts (tự động chọn toàn bộ các danh mục sau khi mở file). Chuyển qua thẻ cuối cùng, tại mục CHM common options, bạn nên nhập vào dòng thông tin ở trường Title (tiêu đề) thay cho dòng định sẵn ABC Amber vCard Converter. Các trường còn lại, bạn có thể giữ nguyên theo mặc định. Xong nhấn OK.

- Hộp thoại Fields (truy xuất thông qua biểu tượng trên thanh công cụ): Mặc định có 30 mục được chọn. Bạn hãy nhấn vào nút Deselect all để hủy chọn nhanh toàn bộ, rồi đánh dấu chọn lại 4 mục chính là Full name, Work phone, Work phone 2 và Mobile phone. Xong, nhấn OK.

Quay trở lại giao diện chương trình, ở mục Export (destination), bạn hãy chọn định dạng xuất ra (trong ví dụ này là CHM), nhấn nút Save as, tiến hành chọn thư mục lưu trữ, đặt lại tên cho tập tin xuất ra (mặc định, chương trình lấy tên file xử lý), nhấn nút Save và chờ trong giây lát để có kết quả.

 

Độ an toàn của ABC Amber vCard Converter 1.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber vCard Converter 1.03 để sử dụng.

 •  

  780 Download

   

  PhoneSafe là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao di động Viettel sử dụng để sao lưu và đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại. Ứng dụng giúp sao lưu danh bạ, lịch công tác, công việc, tin nhắn.... hoặc tìm kiếm, thêm hoặc chỉnh sửa những dữ liệu này, phòng trường hợp điện thoại gặp sự cố. Sở dĩ các khách hàng Viettel có thể yên tâm bởi khi sao lưu, những tập tin này sẽ được lưu trữ an toàn trên website của dịch vụ.

  512 KB

  Download

 •  

  820 Download

   

  KingConvert For Nokia n96 Video Converter là giải pháp chuyển đổi video dành cho điện thoại Nokia n96, bao gồm phần mềm: Nokia n96 Video Converter Video Converter

  6.85 MB

  Download

 •  

  18271 Download

   

  JADMaker hỗ trợ bạn biến các file game định dạng .jar thành game định dạng .jad để chơi trên máy điện thoại của bạn. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng, an toàn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập tin

  70 KB

  Download

 •  

  1231 Download

   

  Free Video to Nokia Phones Converter có thể giúp người dùng chuyển đổi các file video sang định dạng MP4 (MPEG, AAC) tương thích với điện thoại Nokia của bạn.

  16 MB

  Download

 •  

  9240 Download

   

  Smartphone Media Studio giúp bạn chuyển đổi các Video trên DVD sang các định dạng có thể chơi trên các loại điện thoại di động. Phần mềm có khả năng chuyển đổi với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời khi thưởng thức trên di động.

  5.15 MB

  Download

 •  

  37 Download

   

  NetQin Mobile Manager được thiết kế để giúp người dùng điện thoại kiểm soát các cuộc gọi.

  584 KB

  Download

 •  

  9984 Download

   

  MediaProSoft Free 3GP Video Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video như AVI, FLV, WMV, RMVB, MOV, DAT, AVCHD... tạo video 3GP sử dụng trên các thiết bị di động. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra

  5.19 MB

  Download

 •  

  11122 Download

   

  AoA iPod / PSP / 3GP / MP4 Converter cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh, tạo đầu ra tương thích với các thiết bị di động như iPod, PSP, máy nghe nhạc MP3,... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, cho phép chỉnh sửa âm lượng, chất lượng âm thanh, kích thước và tỉ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu tần số, kênh…

  8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC Amber vCard Converter 1.03 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABC Amber vCard Converter 1.03 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT