ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Công cụ chuyển đổi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4499 Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 để sao lưu và chuyển đổi dữ liệu từ BlackBerry sang máy tính để sử dụng với các định dạng được máy tính chấp nhận.
 


ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 là một tiện ích đơn giản và mạnh mẽ, với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi email, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, sổ điện thoại, danh sách đường dây nóng, danh sách cuộc gọi, file lưu trữ … từ BlackBerry sang bất cứ định dạng nào bạn muốn (PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, TXT, DOC, MDB, XLS, CVS …) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Chươn trình ABC Amber BlackBerry Converter 7.01Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở file của BlackBerry ra, chọn đến mục cần chuyển đổi, chọn định dạng tài liệu cần chuyển đổi và nhấn nút “Save as” là xong. Chương trình ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và khả năng chạy chương trình theo từng dòng lệnh giúp chương trình trở nên linh hoạt hơn.

Một số đặc tính của chương trình:

- Đọc file IPD (file sao lưu của BlackBerry) và xuất ra những lá thư, danh sách liên lạc, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, danh sách cuộc gọi, danh sách đường dây nóng thành những định dạng tài liệu khác nhau : PDF, RTF, HTML, DOC, CHM, HLP và nhiều định dạng khác (Access, Excel, DBF …)

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa và cài đặt lại font, màu sắc, kiểu chữ … đối với file được xuất ra.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ chức năng sắp xếp theo hàng và cột.

- Hiển thị nội dung lá thư được chọn (hoặc địa chỉ liên lạc).

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ tùy chọn thuộc tính file PDF được xuất ra (thông tin tài liệu, kích thước file, nội dung bảo mật, mã hóa PDF theo 40/128 bits, sự định hướng trang, giới hạn trang…).

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ nhiều tùy chọn khi xuất ra file định CHM và HLP.

- Xuất thư ra định dạng file TIFF và DCX.

- Chương trình có thể chuyển đổi thư, danh sách liên lạc, bộ nhớ, file lưu trữ của máy BlackBerry trực tiếp sang chương trình duyệt mail Microsoft Outlook.

- Xuất ra danh sách những trang yêu thích có lưu trong trình duyệt web của BlackBerry.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ chức năng chạy chương trình theo dòng lệnh.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và giao diện khác nhau.

 

Theo Dân trí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Bạn có thể download phần mềm ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Độ an toàn của ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 để sử dụng.

 •  

  128 Download

   

  BlazeVideo BlackBerry Converter Suite là một công cụ chuyển đổi 'tất cả trong một' dành cho BlackBerry, nó có thể chuyển đổi DVD, video, âm nhạc và hình ảnh.

  47 MB

  Download

 •  

  867 Download

   

  Tipard BlackBerry Video Converter for Mac là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc biên tập và chuyển đổi phim để xem trên điện thoại BlackBerry với chất lượng cao nhất.

  10.5 MB

  Download

 •  

  154 Download

   

  Advanced Tokens Manager là phần mềm sao lưu toàn bộ thông tin đã kích hoạt của hệ điều hành Windows và Office 2010, để giúp bạn khôi phục chúng khi cài đặt lại hệ thống.

  3.04 MB

  Download

 •  

  200 Download

   

  Phiên bản mới nhất BlackBerry Video Converter 3.0 cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản 2.0 như, cung cấp tính năng clip, crop, ghép các file, thêm hình mờ hoặc phụ đề vào tập tin, tạo slideshow, tải phim về.

  17.7 KB

  Download

 •  

  42 Download

   

  Sau khi biết về thân phận hoàng tộc của mình, bạn phải bước vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm để hóa giải lời nguyền, giải cứu vua cha và mẫu hậu.

  284.81 M

  Download

 •  

  630 Download

   

  Free BlackBerry Video Converter Factory là một phần mềm chuyển đổi chuyêm nghiệp cho BlackBerry. Nó chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến (AVI, DAT, MPG, MPEG, H.264, NSV, VOB, MOV, PLV , MKV, DV, WMV, ASF, 3GP, 3G2...) sang Blackberry.

  7.43 MB

  Download

 •  

  299 Download

   

  BlackBerry Video Converter Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng file đa phương tiện chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho điện thoại BlackBerry.

  7.4 MB

  Download

 •  

  394 Download

   

  Dễ dàng chuyển đổi, chỉnh sửa các tập tin video và âm thanh để thưởng thức chúng trên BlackBerry

  7.23 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT