Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Công cụ chuyển đổi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4499 Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 để sao lưu và chuyển đổi dữ liệu từ BlackBerry sang máy tính để sử dụng với các định dạng được máy tính chấp nhận.
 


ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 là một tiện ích đơn giản và mạnh mẽ, với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi email, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, sổ điện thoại, danh sách đường dây nóng, danh sách cuộc gọi, file lưu trữ … từ BlackBerry sang bất cứ định dạng nào bạn muốn (PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, TXT, DOC, MDB, XLS, CVS …) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Chươn trình ABC Amber BlackBerry Converter 7.01Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở file của BlackBerry ra, chọn đến mục cần chuyển đổi, chọn định dạng tài liệu cần chuyển đổi và nhấn nút “Save as” là xong. Chương trình ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và khả năng chạy chương trình theo từng dòng lệnh giúp chương trình trở nên linh hoạt hơn.

Một số đặc tính của chương trình:

- Đọc file IPD (file sao lưu của BlackBerry) và xuất ra những lá thư, danh sách liên lạc, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, danh sách cuộc gọi, danh sách đường dây nóng thành những định dạng tài liệu khác nhau : PDF, RTF, HTML, DOC, CHM, HLP và nhiều định dạng khác (Access, Excel, DBF …)

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa và cài đặt lại font, màu sắc, kiểu chữ … đối với file được xuất ra.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ chức năng sắp xếp theo hàng và cột.

- Hiển thị nội dung lá thư được chọn (hoặc địa chỉ liên lạc).

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ tùy chọn thuộc tính file PDF được xuất ra (thông tin tài liệu, kích thước file, nội dung bảo mật, mã hóa PDF theo 40/128 bits, sự định hướng trang, giới hạn trang…).

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ nhiều tùy chọn khi xuất ra file định CHM và HLP.

- Xuất thư ra định dạng file TIFF và DCX.

- Chương trình có thể chuyển đổi thư, danh sách liên lạc, bộ nhớ, file lưu trữ của máy BlackBerry trực tiếp sang chương trình duyệt mail Microsoft Outlook.

- Xuất ra danh sách những trang yêu thích có lưu trong trình duyệt web của BlackBerry.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ chức năng chạy chương trình theo dòng lệnh.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và giao diện khác nhau.

 

Theo Dân trí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Bạn có thể download phần mềm ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ABC Amber BlackBerry Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Total Video Converter

  Total Video Converter mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi các định dạng đa phương tiện. Total Video Converter sở hữu công nghệ mã hóa video, các công nghệ chuyên sâu trong phân tích cũng như tối ưu hiệu suất làm việc nhanh chóng tạo ra những sản phẩm đa phương tiện tốt nhất.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

 • Free Video to MP3 Converter 5.0.58.415

  Free Video to MP3 Converter 5.0.58.415 cho phép bạn chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh thông dụng như MP3, WAV để sử dụng trên điện thoại hay các máy nghe nhạc. Phần mềm có khả năng chuyển đổi với tốc độ nhanh, tùy chọn thiết lập các thông số đầu ra cho âm nhạc của bạn.

 • Free DVD Video Converter 2.0.25.415

  Free DVD Video Converter 2.0.25.415 có khả năng chuyển đổi các định dạng Video trên DVD sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động. Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ DVD để sử dụng trên các máy nghe nhạc. Chương trình có tốc độ xử lý nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số cho video và audio để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

 • Free Video to JPG Converter 5.0.58.415

  Free Video to JPG Converter 5.0.58.415 có khả năng chụp lại các hình ảnh từ video đang trình chiếu trên máy tính của bạn, lưu lại dưới định dạng JPG. Phần mềm hỗ trợ làm việc trên nhiều đuôi video khác nhau, cho phép chỉnh sửa hình ảnh đầu ra, thiết lập album ảnh video theo yêu cầu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT