Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Công cụ chuyển đổi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4499 Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 để sao lưu và chuyển đổi dữ liệu từ BlackBerry sang máy tính để sử dụng với các định dạng được máy tính chấp nhận.
 


ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 là một tiện ích đơn giản và mạnh mẽ, với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi email, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, sổ điện thoại, danh sách đường dây nóng, danh sách cuộc gọi, file lưu trữ … từ BlackBerry sang bất cứ định dạng nào bạn muốn (PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, TXT, DOC, MDB, XLS, CVS …) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Chươn trình ABC Amber BlackBerry Converter 7.01Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở file của BlackBerry ra, chọn đến mục cần chuyển đổi, chọn định dạng tài liệu cần chuyển đổi và nhấn nút “Save as” là xong. Chương trình ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và khả năng chạy chương trình theo từng dòng lệnh giúp chương trình trở nên linh hoạt hơn.

Một số đặc tính của chương trình:

- Đọc file IPD (file sao lưu của BlackBerry) và xuất ra những lá thư, danh sách liên lạc, tin nhắn SMS, tin nhắn PIN, danh sách cuộc gọi, danh sách đường dây nóng thành những định dạng tài liệu khác nhau : PDF, RTF, HTML, DOC, CHM, HLP và nhiều định dạng khác (Access, Excel, DBF …)

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa và cài đặt lại font, màu sắc, kiểu chữ … đối với file được xuất ra.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ chức năng sắp xếp theo hàng và cột.

- Hiển thị nội dung lá thư được chọn (hoặc địa chỉ liên lạc).

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ tùy chọn thuộc tính file PDF được xuất ra (thông tin tài liệu, kích thước file, nội dung bảo mật, mã hóa PDF theo 40/128 bits, sự định hướng trang, giới hạn trang…).

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ nhiều tùy chọn khi xuất ra file định CHM và HLP.

- Xuất thư ra định dạng file TIFF và DCX.

- Chương trình có thể chuyển đổi thư, danh sách liên lạc, bộ nhớ, file lưu trữ của máy BlackBerry trực tiếp sang chương trình duyệt mail Microsoft Outlook.

- Xuất ra danh sách những trang yêu thích có lưu trong trình duyệt web của BlackBerry.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ chức năng chạy chương trình theo dòng lệnh.

-
ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và giao diện khác nhau.

 

Theo Dân trí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01

Bạn có thể download phần mềm ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC Amber BlackBerry Converter 7.01 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ABC Amber BlackBerry Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

 • Coolmuster Word to PDF Converter

  Coolmuster Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản Word sang PDF nhanh chóng và an toàn, khi tải Coolmuster Word to PDF Converter người dùng có thể chủ động chuyển đổi những định dạng của word như .doc hay .docx sang PDF một cách nhanh chóng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT