ABC 4 Kids Workshop 3.0

Học tiếng Anh qua hình ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12561 Download ABC 4 Kids Workshop 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ABC 4 Kids Workshop là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em và những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ứng dụng này tích hợp những hình ảnh minh họa trực quan, hệ thống chữ cái và học phát âm bằng giọng chuẩn
 

ABC 4 Kids Workshop là chương trình học tiếng Anh qua hình ảnh.

Với ABC 4 Kids Workshop, các em sẽ được làm quen và học từ vựng thông qua hình thức đa phương tiện (multimedia) gồm: Xem hình ảnh, nghe phát âm đọc và kiểm tra chính tả. Phần mềm ABC 4 Kids Workshop được thiết kế với giao diện đẹp, giản dị để giúp các em dễ sử dụng và có thể tự học. Các từ vựng được xếp theo thứ tự bảng chữ cái gồm 26 ô, mỗi ô là một chữ cái - từ chữ cái A đến chữ cái Z.
 
abc 4 kids workshop
 
 
ABC 4 Kids Workshop là chương trình đa phương tiện dạy bảng chữ cái tiếng Anh và chính tả bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh và tự kiểm tra. ABC 4 Kids Workshop bao gồm hơn 100 đối tượng hình ảnh khác nhau để đánh vần, động cơ phát biểu giọng nói, văn bản thực tế và tổng hợp giọng nói mà dạy cả cách phát âm chính xác của từ và chính tả chính xác của nó. ABC 4 Kids Workshop Với Các chế độ tự kiểm nghiệm có kiểm tra tự động và các tính năng chỉnh sửa, có thể được sử dụng để tự kiểm tra tiến độ học tập.
Tổng hợp

Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC 4 Kids Workshop 3.0
Hướng dẫn sử dụng ABC 4 Kids Workshop
 
 
ABC 4 Kids Workshop - Khi nhấp chuột vào từng ô sẽ hiện ra các từ vựng và hình vẽ tương ứng trong một bảng riêng (có hơn 100 hình vẽ). Thí dụ như khi nhấp vào ô A sẽ hiện ra các từ vựng như Ant, Apple, Arrow, Axe. Chương trình ABC 4 Kids Workshop gồm 2 phần chính: Tell Me và Spell it. Trong phần Tell Me, khi click vào mỗi từ vựng sẽ nghe phát âm từ vựng đó.
 
 
Trong phần Spell it, ứng với mỗi hình vẽ hiện ra các em phải chọn tên cho đúng với nội dung của hình vẽ đó bằng cách nhấp chuột vào các chữ cái trong bảng chữ cái cho sẵn.
 
 
ABC 4 Kids Workshop - Kiểm tra kết quả đúng sai bằng cách nhấn vào nút Check Splelling.

Độ an toàn của ABC 4 Kids Workshop 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC 4 Kids Workshop 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC 4 Kids Workshop 3.0 để sử dụng.

 •  

  7553 Download

   

  Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay một cuốn sách mẫu quý giá để tham khảo và tự tin hơn khi viết một lá thư trong công việc. Sau mỗi phần đều có phần từ vựng và những câu chuẩn để các bạn tham khảo.

  40 MB

  Download

 •  

  2142 Download

   

  Abbreviations.com - Bạn có từ viết tắt muốn biết từ gốc là gì hoặc ngược lại, hay bạn có định nghĩa của từ mà chưa biết từ đó là gì thì website này sẽ giúp bạn.

  B

  Download

 •  

  1690 Download

   

  English at home - Tự học tiếng Anh tại nhà thông qua mạng Internet ngày càng phổ biến. Số lượng các trang web hướng dẫn và dạy học tiếng Anh trực tuyến ngày càng nhiều và chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. English-at-home.com là một trong số đó.

  B

  Download

 •  

  131 Download

   

  Cách trình bày của web này chỉ đưa ra từ vựng rồi giải thích một cách đơn giản, ngắn gọn nhất. Hoạt động khá hay trên web này là bạn cần là thành viên của trang, rồi viết câu văn sử dụng từ vựng đó.

  B

  Download

 •  

  20658 Download

   

  Improve Your English giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh phong phú. Ứng dụng cung cấp nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp để bạn làm quen dần, phù hợp với nhiều trình độ người học khác nhau.

  3.1 MB

  Download

 •  

  9560 Download

   

  English ToolTip giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả với các kho từng vựng phong phú, các công cụ nhắc nhở và quản lý kho từ. Phần mềm còn hỗ trợ rèn luyện kỹ năng nghe, luyện dịch, tra nghĩa từ nhanh chóng...

  7.23 MB

  Download

 •  

  215 Download

   

  Việc học từ vựng là một vấn đề rất quan trọng dành cho những ai quan tâm đến việc học ngoại ngữ (ngôn ngữ được đề cập trong bài viết này là tiếng Anh)

  B

  Download

 •  

  766888 Download

   

  Grammar 2.9 (grammar in english) là giải pháp tự học tiếng Anh online bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

  500 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC 4 Kids Workshop 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABC 4 Kids Workshop 3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT