ABC 4 Kids Workshop

Phần mềm học tiếng anh bằng hình ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9663 Download ABC 4 Kids Workshop - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ABC 4 Kids Workshop là chương trình học tiếng Anh qua hình ảnh.
 

ABC 4 Kids Workshop là chương trình học tiếng Anh qua hình ảnh.

Với ABC 4 Kids Workshop, các em sẽ được làm quen và học từ vựng thông qua hình thức đa phương tiện (multimedia) gồm: Xem hình ảnh, nghe phát âm đọc và kiểm tra chính tả. Phần mềm ABC 4 Kids Workshop được thiết kế với giao diện đẹp, giản dị để giúp các em dễ sử dụng và có thể tự học. Các từ vựng được xếp theo thứ tự bảng chữ cái gồm 26 ô, mỗi ô là một chữ cái - từ chữ cái A đến chữ cái Z.
 
ABC 4 Kids Workshop là chương trình đa phương tiện dạy bảng chữ cái tiếng Anh và chính tả bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh và tự kiểm tra. ABC 4 Kids Workshop bao gồm hơn 100 đối tượng hình ảnh khác nhau để đánh vần, động cơ phát biểu giọng nói, văn bản thực tế và tổng hợp giọng nói mà dạy cả cách phát âm chính xác của từ và chính tả chính xác của nó. ABC 4 Kids Workshop Với Các chế độ tự kiểm nghiệm có kiểm tra tự động và các tính năng chỉnh sửa, có thể được sử dụng để tự kiểm tra tiến độ học tập.
Tổng hợp

Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC 4 Kids Workshop
Hướng dẫn sử dụng ABC 4 Kids Workshop
 
 
ABC 4 Kids Workshop - Khi nhấp chuột vào từng ô sẽ hiện ra các từ vựng và hình vẽ tương ứng trong một bảng riêng (có hơn 100 hình vẽ). Thí dụ như khi nhấp vào ô A sẽ hiện ra các từ vựng như Ant, Apple, Arrow, Axe. Chương trình ABC 4 Kids Workshop gồm 2 phần chính: Tell Me và Spell it. Trong phần Tell Me, khi click vào mỗi từ vựng sẽ nghe phát âm từ vựng đó.
 
 
Trong phần Spell it, ứng với mỗi hình vẽ hiện ra các em phải chọn tên cho đúng với nội dung của hình vẽ đó bằng cách nhấp chuột vào các chữ cái trong bảng chữ cái cho sẵn.
 
 
ABC 4 Kids Workshop - Kiểm tra kết quả đúng sai bằng cách nhấn vào nút Check Splelling.

Độ an toàn của ABC 4 Kids Workshop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC 4 Kids Workshop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC 4 Kids Workshop để sử dụng.

 •  

  1557 Download

   

  AllFreeessays là một hệ thống tổng hợp trên 50.000 bài luận khác nhau bằng ngôn ngữ tiếng Anh của các sinh viên. Các bài luận được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau.

  B

  Download

 •  

  20658 Download

   

  Improve Your English giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh phong phú. Ứng dụng cung cấp nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp để bạn làm quen dần, phù hợp với nhiều trình độ người học khác nhau.

  3.1 MB

  Download

 •  

  804806 Download

   

  Từ điển tiếng Anh-Việt, Việt-Anh hỗ trợ tra cứu bộ từ điển tiếng Anh với phát âm chuẩn.Bộ từ điển với kho từng vựng vô cùng phong phú giúp bạn học ngoại ngữ tốt hơn.

  18.23 MB

  Download

 •  

  9515 Download

   

  Có nhiều cách để học tiếng Anh, nhưng cách mà English Word Builder (EWB) giới thiệu sau đây sẽ đem đến cho bạn một phương pháp thật thú vị và hấp dẫn.

  2.28 MB

  Download

 •  

  9793 Download

   

  Giáo trình Translation 1&2 chủ yếu sử dụng để dạy cho sinh viên ngành Tiếng Anh, chuyên ngành Biên phiên dịch.

  641.5 KB

  Download

 •  

  2337 Download

   

  WhiteSmoke Writer 2010 2.0.6028.24 làm cho câu văn của bạn thành những câu chuẩn, mang tính chuyên nghiệp cao bằng cách bổ sung hoặc thay thế từ ngữ. Với 1 kho từ vựng và cấu trúc câu đồ sộ liên quan đến nhiều lĩnh vực như kinh tế, y học, KHTN, Văn học....

  326.29 K

  Download

 •  

  3433 Download

   

  Bạn lo lắng khi phỏng vấn tại nhưng công ty nước ngoài mặc dù bạn đã có vốn tiếng anh khá tốt, nhưng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những câu như thế nào, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cuốn sách những câu phỏng vấn bằng tiếng anh để giúp bạn tìm hiểu và tham khảo trước khi đi phỏng vấn

  250 KB

  Download

 •  

  5295 Download

   

  ABC English Made Easy 2.1 Được thiết kế với một giao đồ họa đơn giản - vui nhộn, hỗ trợ chế độ đa phương tiện sinh động: ABC English Made Easy 2.1 thật sự là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tuyệt vời cho những người mới bắt đầu; đặc biệt là trẻ em.

  12.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC 4 Kids Workshop chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABC 4 Kids Workshop đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT