ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

Chuyển đổi Video dành cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61932 Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình dựa trên trình chuyển đổi có sẵn.
 

3GP và MP4 là định dạng rất phổ biến với các thiết bị giải trí như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc MP4, thế nhưng hầu hết các công cụ chuyển đổi Video đều quá đồ sộ và thu phí cao..

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình mà không phải ra tiệm cho tốn tiền. ABC 3GP/MP4 Converter là một công cụ miễn phí hoàn toàn có tốc độ chuyển đổi rất nhanh và hỗ trợ hầu hết các định dạng file Video phổ biến kể cả .

 

ABC 3GP/MP4 Converter là một chương trình mà sẽ cho phép chúng tôi để thích ứng với các định dạng video của chúng tôi với các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc MP4.

Cách sử dụng ABC 3GP/MP4 Converter là rất đơn giản. Trước tiên hãy chọn các đoạn video để chuyển đổi. Sau đó chọn định dạng mà các biến đổi.

Sau đó, chúng ta có thể chọn để cấu hình các khía cạnh của quá trình chuyển đổi tiên tiến hoặc trực tiếp vào tập tin.

Một trong những tính năng đáng ngạc nhiên nhất của ABC 3GP/MP4 Converter là số lượng nhỏ các tùy chọn chúng ta có thể tìm thấy trong các trình đơn và sở thích cửa sổ. Điều này cho phép một ý tưởng về cách dễ dàng là để thực hiện một chuyển đổi cho người sử dụng thiếu kinh nghiệm nhất.

ABC 3GP/MP4 Converter  là phần mềm cho 3GP/3GP2 chuyển đổi tập tin của thiết bị di động. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video, ví dụ như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, mkv, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, H264, định dạng 3GP để chơi trên điện thoại di động hoặc di động khác thiết bị video. ABC 3GP/MP4 Converter có một codec H263 tích hợp có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng với chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ kết hợp của nhiều video clip thành một.

Các tính năng của ABC 3GP/MP4 Converter :

   

Chuyển đổi tất cả các định dạng 3GP/3GP2 định dạng có thể được chơi trên thiết bị xem video di động như điện thoại di động.
   

Tốc độ chuyển đổi video nhanh.
   

Sử dụng giao diện thân thiện dễ sử dụng.
   

ABC 3GP/MP4 Converter Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt / sáp nhập các chế độ chuyển đổi.
   

Chuyển đổi bất kỳ clip hoặc đoạn nào trong file.
   

Có các tùy chọn để xem trước video trong thời gian thực.
   

Có các tùy chọn để tự động tắt máy tính của bạn khi chuyển đổi đã được hoàn thành.


Yêu cầu hệ thống khi cài ABC 3GP/MP4 Converter:


Đối với Windows 2000/XP/Vista.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

ABC 3GP/MP4 Converter  là phần mềm chuyển đổi tập tin 3GP/3GPP2/MP4. Nó có thể chuyển đổi DivX, XviD, MOV, rm, *. Avi, mkv, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, và các định dạng video H264 3GP/3GPP2/MP4 định dạng để chơi trên điện thoại di động điện thoại, điện thoại thông minh, PSP, iPod hoặc thiết bị video di động khác. ABC 3GP/MP4 Converter cũng đã tích hợp H263 codec, trong đó có tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng cao, và hỗ trợ hình hợp nhất.

Phiên bản 3.0 của ABC 3GP/MP4 Converter chuyển đổi sang định dạng MP4.
3GP và MP4 là định dạng rất phổ biến với các thiết bị giải trí như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc MP4, thế nhưng hầu hết các công cụ chuyển đổi Video đều quá đồ sộ và thu phí cao..

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình mà không phải ra tiệm cho tốn tiền. ABC 3GP/MP4 Converter là một công cụ miễn phí hoàn toàn có tốc độ chuyển đổi rất nhanh và hỗ trợ hầu hết các định dạng file Video phổ biến kể cả .

Sau khi tải ABC 3GP/MP4 Converter  về bạn cài đặt bình thường và kích hoạt , tại giao diện chính bạn hãy vào File chọn Add(Auto detect) hoặc Add(directshow), bạn cũng có thể click vào biểu tượng hình cuộn phim có dấu cộng trên toolbar để add từng file hoặc nguyên một thư mục chứa nhiều file video, ở cửa sổ bên phải tại mục File Settings bạn chọn nơi Save file xuất ra chọn một định dạng file mà bạn muốn convert ở mục Output Format,trong mục này cùng với mục Audio Setting bạn hãy điều chỉnh các tham số chất lượng theo ý muốn , và cuối cùng hãy nhấn vào nút Start Convert hình tam giác phía trên


 

 


 

Độ an toàn của ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 để sử dụng.

 •  

  28642 Download

   

  Hero Super Player là chương trình hỗ trợ chơi mọi file media và các loại đĩa film, với nhiều codec được tích hợp. Bạn sẽ được trải nghiệm những bản nhạc và phim chất lượng cao.

  26.23 MB

  Download

 •  

  115 Download

   

  Bạn đã bao giờ lo lắng cách làm thế nào để chuyển đổi MP4 sang MP3? Hoặc trích xuất audio từ một file video Youtube? AVCLabs Video to Audio Converter có thể thực hiện công việc này rất dễ dàng.

  25.5 MB

  Download

 •  

  29192 Download

   

  WInMPG Video Convert chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, sử dụng cho các thiết bị di động hoặc cho các máy nghe nhạc. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh và đầu ra chất lượng.

  18.26 MB

  Download

 •  

  3097 Download

   

  Game điện thoại nokia miễn phí download game hay cho điện thoại miễn phí, tải game hay miễn phí cho điện thoai nokia 6300, 5233, c3

  300k

  Download

 •  

  2414 Download

   

  VSDC Free Audio Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh như ASF, M3U, MOV, MP4, M4A, RM, RA, OGG, AMR, VOC, AU, WAV... hoặc bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ Video với chất lượng tốt nhất. Phần mềm chi phép lựa chọn các thông số và chất lượng cho âm thanh đầu ra, thêm các công cụ chỉnh sửa cho các tập tin này. Chương trình cũng có khả năng tải các bản nhạc từ Internet và chuyển đổi về các định dạng mà bạn muốn.

  14.6MB

  Download

 •  

  1272 Download

   

  Free Video File Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữ nhiều định dạng video thông dụng như MP4, AVI, MPG, FLV... để sử dụng trên các chương trình nghe nhạc cũng như các thiết bị di động khác nhau. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh, đầu ra chất lượng, được phép xem các video ngay sau khi chuyển đổi. Phần mềm cung cấp các chức năng chỉnh sửa Video như thay đổi kích thước, tỷ lệ khung hình, điều chỉnh độ sáng, gamma và độ tương phản của các tập tin video... Ngoài ra, bạn cũng được phép sát nhập, chia tách các tập phim

  17.77MB

  Download

 •  

  78 Download

   

  Bigasoft Audio Converter for Mac, một phần mềm chuyển đổi audio toàn diện, cung cấp cách dễ dàng để chuyển đổi giữa các định dạng audio phổ biến, bao gồm WMA, MP3, APE, M4A, AAC, AC3, WAV, OGG, AUD, AIFF, CAF,.... dành cho Mac OS X.

  22.66 MB

  Download

 •  

  615 Download

   

  Cute Video to Audio Converter là phần mềm chuyển đổi video dễ sử dụng nhất hiện có. Phần mềm này có thể chuyển đổi rất nhiều định dạng video sang định dạng audio mp3, ogg, wma, wav và aac

  5.98 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT