Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

Chuyển đổi Video dành cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61932 Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình dựa trên trình chuyển đổi có sẵn.
 

3GP và MP4 là định dạng rất phổ biến với các thiết bị giải trí như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc MP4, thế nhưng hầu hết các công cụ chuyển đổi Video đều quá đồ sộ và thu phí cao..

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình mà không phải ra tiệm cho tốn tiền. ABC 3GP/MP4 Converter là một công cụ miễn phí hoàn toàn có tốc độ chuyển đổi rất nhanh và hỗ trợ hầu hết các định dạng file Video phổ biến kể cả .

 

ABC 3GP/MP4 Converter là một chương trình mà sẽ cho phép chúng tôi để thích ứng với các định dạng video của chúng tôi với các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc MP4.

Cách sử dụng ABC 3GP/MP4 Converter là rất đơn giản. Trước tiên hãy chọn các đoạn video để chuyển đổi. Sau đó chọn định dạng mà các biến đổi.

Sau đó, chúng ta có thể chọn để cấu hình các khía cạnh của quá trình chuyển đổi tiên tiến hoặc trực tiếp vào tập tin.

Một trong những tính năng đáng ngạc nhiên nhất của ABC 3GP/MP4 Converter là số lượng nhỏ các tùy chọn chúng ta có thể tìm thấy trong các trình đơn và sở thích cửa sổ. Điều này cho phép một ý tưởng về cách dễ dàng là để thực hiện một chuyển đổi cho người sử dụng thiếu kinh nghiệm nhất.

ABC 3GP/MP4 Converter  là phần mềm cho 3GP/3GP2 chuyển đổi tập tin của thiết bị di động. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video, ví dụ như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, mkv, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, H264, định dạng 3GP để chơi trên điện thoại di động hoặc di động khác thiết bị video. ABC 3GP/MP4 Converter có một codec H263 tích hợp có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng với chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ kết hợp của nhiều video clip thành một.

Các tính năng của ABC 3GP/MP4 Converter :

   

Chuyển đổi tất cả các định dạng 3GP/3GP2 định dạng có thể được chơi trên thiết bị xem video di động như điện thoại di động.
   

Tốc độ chuyển đổi video nhanh.
   

Sử dụng giao diện thân thiện dễ sử dụng.
   

ABC 3GP/MP4 Converter Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt / sáp nhập các chế độ chuyển đổi.
   

Chuyển đổi bất kỳ clip hoặc đoạn nào trong file.
   

Có các tùy chọn để xem trước video trong thời gian thực.
   

Có các tùy chọn để tự động tắt máy tính của bạn khi chuyển đổi đã được hoàn thành.


Yêu cầu hệ thống khi cài ABC 3GP/MP4 Converter:


Đối với Windows 2000/XP/Vista.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

ABC 3GP/MP4 Converter  là phần mềm chuyển đổi tập tin 3GP/3GPP2/MP4. Nó có thể chuyển đổi DivX, XviD, MOV, rm, *. Avi, mkv, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, và các định dạng video H264 3GP/3GPP2/MP4 định dạng để chơi trên điện thoại di động điện thoại, điện thoại thông minh, PSP, iPod hoặc thiết bị video di động khác. ABC 3GP/MP4 Converter cũng đã tích hợp H263 codec, trong đó có tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng cao, và hỗ trợ hình hợp nhất.

Phiên bản 3.0 của ABC 3GP/MP4 Converter chuyển đổi sang định dạng MP4.
3GP và MP4 là định dạng rất phổ biến với các thiết bị giải trí như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc MP4, thế nhưng hầu hết các công cụ chuyển đổi Video đều quá đồ sộ và thu phí cao..

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình mà không phải ra tiệm cho tốn tiền. ABC 3GP/MP4 Converter là một công cụ miễn phí hoàn toàn có tốc độ chuyển đổi rất nhanh và hỗ trợ hầu hết các định dạng file Video phổ biến kể cả .

Sau khi tải ABC 3GP/MP4 Converter  về bạn cài đặt bình thường và kích hoạt , tại giao diện chính bạn hãy vào File chọn Add(Auto detect) hoặc Add(directshow), bạn cũng có thể click vào biểu tượng hình cuộn phim có dấu cộng trên toolbar để add từng file hoặc nguyên một thư mục chứa nhiều file video, ở cửa sổ bên phải tại mục File Settings bạn chọn nơi Save file xuất ra chọn một định dạng file mà bạn muốn convert ở mục Output Format,trong mục này cùng với mục Audio Setting bạn hãy điều chỉnh các tham số chất lượng theo ý muốn , và cuối cùng hãy nhấn vào nút Start Convert hình tam giác phía trên


 

 


 

Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ABC GP/MP Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • XMedia Recode

  XMedia Recode 3.2.2.4 có khả năng chuyển đổi các video với nhiều định dạng khác nhau, sử dụng cho các thiết bị di động hay các chương trình trên máy tính. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian.

 • YouTube Downloader

  YouTube Downloader là giải pháp miễn phí và chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tải về các video yêu thích từ Youtube,Facebook, Vimeo... Bản có thể tải về hàng loạt video theo list hoặc theo kênh có sẵn đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng phù hợp với thiết bị của bạn.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

 • GiliSoft Video Editor

  GiliSoft Video Editor cung cấp các công cụ chỉnh sửa video, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh các thông số cho video, cắt ghép các video, chuyển đổi video cho các thiết bị di động, xem trước video trước khi trích xuất.

 • Free DVD Video Converter 2.0.25.415

  Free DVD Video Converter 2.0.25.415 có khả năng chuyển đổi các định dạng Video trên DVD sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động. Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ DVD để sử dụng trên các máy nghe nhạc. Chương trình có tốc độ xử lý nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số cho video và audio để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT