Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

Chuyển đổi Video dành cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61932 Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình dựa trên trình chuyển đổi có sẵn.
 

3GP và MP4 là định dạng rất phổ biến với các thiết bị giải trí như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc MP4, thế nhưng hầu hết các công cụ chuyển đổi Video đều quá đồ sộ và thu phí cao..

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình mà không phải ra tiệm cho tốn tiền. ABC 3GP/MP4 Converter là một công cụ miễn phí hoàn toàn có tốc độ chuyển đổi rất nhanh và hỗ trợ hầu hết các định dạng file Video phổ biến kể cả .

 

ABC 3GP/MP4 Converter là một chương trình mà sẽ cho phép chúng tôi để thích ứng với các định dạng video của chúng tôi với các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc MP4.

Cách sử dụng ABC 3GP/MP4 Converter là rất đơn giản. Trước tiên hãy chọn các đoạn video để chuyển đổi. Sau đó chọn định dạng mà các biến đổi.

Sau đó, chúng ta có thể chọn để cấu hình các khía cạnh của quá trình chuyển đổi tiên tiến hoặc trực tiếp vào tập tin.

Một trong những tính năng đáng ngạc nhiên nhất của ABC 3GP/MP4 Converter là số lượng nhỏ các tùy chọn chúng ta có thể tìm thấy trong các trình đơn và sở thích cửa sổ. Điều này cho phép một ý tưởng về cách dễ dàng là để thực hiện một chuyển đổi cho người sử dụng thiếu kinh nghiệm nhất.

ABC 3GP/MP4 Converter  là phần mềm cho 3GP/3GP2 chuyển đổi tập tin của thiết bị di động. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video, ví dụ như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, mkv, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, H264, định dạng 3GP để chơi trên điện thoại di động hoặc di động khác thiết bị video. ABC 3GP/MP4 Converter có một codec H263 tích hợp có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng với chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ kết hợp của nhiều video clip thành một.

Các tính năng của ABC 3GP/MP4 Converter :

   

Chuyển đổi tất cả các định dạng 3GP/3GP2 định dạng có thể được chơi trên thiết bị xem video di động như điện thoại di động.
   

Tốc độ chuyển đổi video nhanh.
   

Sử dụng giao diện thân thiện dễ sử dụng.
   

ABC 3GP/MP4 Converter Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt / sáp nhập các chế độ chuyển đổi.
   

Chuyển đổi bất kỳ clip hoặc đoạn nào trong file.
   

Có các tùy chọn để xem trước video trong thời gian thực.
   

Có các tùy chọn để tự động tắt máy tính của bạn khi chuyển đổi đã được hoàn thành.


Yêu cầu hệ thống khi cài ABC 3GP/MP4 Converter:


Đối với Windows 2000/XP/Vista.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0

ABC 3GP/MP4 Converter  là phần mềm chuyển đổi tập tin 3GP/3GPP2/MP4. Nó có thể chuyển đổi DivX, XviD, MOV, rm, *. Avi, mkv, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, và các định dạng video H264 3GP/3GPP2/MP4 định dạng để chơi trên điện thoại di động điện thoại, điện thoại thông minh, PSP, iPod hoặc thiết bị video di động khác. ABC 3GP/MP4 Converter cũng đã tích hợp H263 codec, trong đó có tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng cao, và hỗ trợ hình hợp nhất.

Phiên bản 3.0 của ABC 3GP/MP4 Converter chuyển đổi sang định dạng MP4.
3GP và MP4 là định dạng rất phổ biến với các thiết bị giải trí như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc MP4, thế nhưng hầu hết các công cụ chuyển đổi Video đều quá đồ sộ và thu phí cao..

Với ABC 3GP/MP4 Converter bạn hoàn toàn có được những file video 3gp và mp4 để chép vào điện thoại của mình mà không phải ra tiệm cho tốn tiền. ABC 3GP/MP4 Converter là một công cụ miễn phí hoàn toàn có tốc độ chuyển đổi rất nhanh và hỗ trợ hầu hết các định dạng file Video phổ biến kể cả .

Sau khi tải ABC 3GP/MP4 Converter  về bạn cài đặt bình thường và kích hoạt , tại giao diện chính bạn hãy vào File chọn Add(Auto detect) hoặc Add(directshow), bạn cũng có thể click vào biểu tượng hình cuộn phim có dấu cộng trên toolbar để add từng file hoặc nguyên một thư mục chứa nhiều file video, ở cửa sổ bên phải tại mục File Settings bạn chọn nơi Save file xuất ra chọn một định dạng file mà bạn muốn convert ở mục Output Format,trong mục này cùng với mục Audio Setting bạn hãy điều chỉnh các tham số chất lượng theo ý muốn , và cuối cùng hãy nhấn vào nút Start Convert hình tam giác phía trên


 

 


 

Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABC 3GP/MP4 Converter 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ABC GP/MP Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

 • Leawo Bluray Player

  Leawo Blu-ray Player là phần mềm hỗ trợ chơi đĩa Blu-ray, DVD và video phổ biến được phát triển cho người dùng hiện nay, hiện download123.vn đã cập nhật phiên bản mới của phần mềm này bạn có thể download Leawo Blu-ray Player để sử dụng.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT