ABBYY FineReader 11 OCR

Chuyển đổi dữ liệu giấy sang văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1293 Download ABBYY FineReader 11 OCR - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm ABBYY FineReader 11 OCR có thể biến file quét, PDF, biểu đồ kỹ thuật số trở thành dữ liệu có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được.
 

Phần mềm ABBYY FineReader 11 OCR có thể biến file quét, PDF, biểu đồ kỹ thuật số trở thành dữ liệu có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được.


ABBYY FineReader 11 OCR

ABBYY FineReader 11  OCR - Chuyển đổi dữ liệu giấy sang văn bản


Khả năng nhận diện chính xác và chuyển đổi tuyệt vời của phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ việc gõ lại và định dạng lại văn bản. Sử dụng trực quan và các tác vụ hoạt động sau một lần kích sẽ giúp bạn thực hiện ít bước hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Các tính năng chính của ABBYY FineReader 11 OCR

 • Quét và chuyển đổi dữ liệu giấy sang file văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được
 • Trích xuất văn bản từ ảnh dữ liệu và các bức ảnh khác
 • Tạo dữ liệu PDF có thể tìm kiếm được để lưu trữ cho các bức ảnh và bản quét
 • Chỉnh sửa dữ liệu đã bị khóa ở các file PDF, ngay cả ở file PDF chỉ xem.

Độ an toàn của ABBYY FineReader 11 OCR

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ABBYY FineReader 11 OCR mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABBYY FineReader 11 OCR để sử dụng.

 •  

  4116 Download

   

  PCmover là phần mềm giúp chuyển các dữ liệu như các file, folder và thiết lập từ máy tính cũ sang máy tính mới của bạn, thậm chí có thể khôi phục từ hình ảnh (hoặc ổ cứng cũ).

  84.45MB

  Download

 •  

  103 Download

   

  Realcool Import Manager là một công cụ giúp bạn chuyển đổi dữ liệu text và có khả năng nhập văn bản vào MS Office Word, Excel, Access, OpenOffice Writer, Calc, Base, PDF, các trang web, CSV, MySQL, PostgreSQL, SQLite và cơ sở dữ liệu OLEDB.

  11.1 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  XlsToOra có thể xuất dữ liệu từ một bảng tính trong MS Excel trực tiếp đến một cơ sở dữ liệu Oracle, với toàn bộ quá trình tự động

  2.23 MB

  Download

 •  

  1080 Download

   

  PDF OCR X Community Edition for Mac là công cụ giúp chuyển đổi file PDF sang văn bản và chuyển đổi file ảnh sang văn bản hoặc dữ liệu PDF có thể tìm kiếm được.

  35.04 MB

  Download

 •  

  3120 Download

   

  Hexonic ScanToPDF là phần mềm chuyển đổi tài liệu giấy sang file PDF nhanh chóng, hiệu quả, thao tác đơn giản. Download Hexonic ScanToPDF để thử nghiệm

  1,3 MB

  Download

 •  

  1566 Download

   

  SendShield 1.0 là một tiện ích tuyệt vời mà đảm bảo sự riêng tư của bạn khi gửi file đính kèm với Microsoft Outlook bằng cách phát hiện và loại bỏ dữ liệu ẩn, chẳng hạn như những thay đổi và nhận xét trong Word, Excel, và các tập tin Powerpoint.

  6.3 MB

  Download

 •  

  351 Download

   

  PDF2Word có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word, để bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung file PDF. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể giữ nguyên cấu trúc gốc, chữ, ảnh, đường vẽ của file PDF.

  824 KB

  Download

 •  

  346 Download

   

  DB2ToAccess 1.1 là một công cụ chuyển đổi dữ liệu, cho phép người lập trình cơ sở dữ liệu và DBA có thể export cơ sở dữ liệu DB2 vào Access.

  2.01 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABBYY FineReader 11 OCR chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ABBYY FineReader 11 OCR đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT