Download ABBYY FineReader 11 OCR

Chuyển đổi dữ liệu giấy sang văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1293 Download ABBYY FineReader 11 OCR - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm ABBYY FineReader 11 OCR có thể biến file quét, PDF, biểu đồ kỹ thuật số trở thành dữ liệu có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được.
 

Phần mềm ABBYY FineReader 11 OCR có thể biến file quét, PDF, biểu đồ kỹ thuật số trở thành dữ liệu có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được.


ABBYY FineReader 11 OCR

ABBYY FineReader 11  OCR - Chuyển đổi dữ liệu giấy sang văn bản


Khả năng nhận diện chính xác và chuyển đổi tuyệt vời của phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ việc gõ lại và định dạng lại văn bản. Sử dụng trực quan và các tác vụ hoạt động sau một lần kích sẽ giúp bạn thực hiện ít bước hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Các tính năng chính của ABBYY FineReader 11 OCR

 • Quét và chuyển đổi dữ liệu giấy sang file văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được
 • Trích xuất văn bản từ ảnh dữ liệu và các bức ảnh khác
 • Tạo dữ liệu PDF có thể tìm kiếm được để lưu trữ cho các bức ảnh và bản quét
 • Chỉnh sửa dữ liệu đã bị khóa ở các file PDF, ngay cả ở file PDF chỉ xem.

Download ABBYY FineReader 11 OCR có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ABBYY FineReader 11 OCR cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ABBYY FineReader 11 OCR để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ABBYY FineReader 11 OCR chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ABBYY FineReader OCR đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ABBYY FineReader Corporate Edition

  ABBYY FineReader Corporate Edition là ứng dụng chuyển đổi định dạng cho văn phòng như chuyển đổi PDF sang word, chuyển đổi ảnh sang Word, chuyển đổi định dạng scan sang word và một số chức năng khác.

 • ABBYY FineReader Express Edition for Mac

  Dựa trên công nghệ nhận dạng tài liệu thông minh của ABBYY, FineReader Express sẽ nhanh chóng duyệt trang tài liệu, tập tin PDF và hình ảnh camera kỹ thuật số vào các định dạng có thể chỉnh sửa và tìm kiếm trong khi vẫn giữ nguyên các bố trí ban đầu và đị

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn chuyển file từ Mac sang iPhone qua Wifi

  Việc chuyển dữ liệu từ Mac sang iPhone trở nên dễ dàng hơn với bạn. Chỉ với một vài thao tác cài đặt cơ bản, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và sử dụng thông qua phần mềm trung gian như iTunes

 • Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iOS nhanh nhất

  Bạn muốn chia se dữ liệu từ thiết bị Android sang iOS nhanh chóng, mà hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể chia sẽ dữ liệu từ hai thiết bị đơn giản

 • Những phần mềm đổi đuôi pdf sang word miễn phí tốt nhất

  Giới thiệu những phần mềm đổi đuôi pdf sang word miễn phí tốt nhất được nhiều người sủ dụng

 • Sử dụng Unikey để chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu

  Unikey là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng cho một gõ văn bản. Phần mềm được những người làm văn phòng sử dụng nhiều bởi tính nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử

 • Sử dụngTeraCopy để copy dữ liệu

  TeraCopy là công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho công việc sao chép dữ liệu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ sao chép nhanh và an toàn, kể cả với những dữ liệu có dung lượng lớn.

 • Hướng dẫn sử dụng Unikey

  Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Unikey hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo những tính năng của Unikey qua bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn gõ tắt trong Unikey

  Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Unikey hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn gõ tắt trong Unikey đơn giản hơn.

 • Hướng dẫn chuyển đổi PDF sang Word

  PDF to Word Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file PDF sang định dạng Word dễ dàng, với bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn các bước thực hiện chuyển đổi tài liệu PDF sang Word đơn giản và nhanh

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT